Tu giữa đời thường - Điều tồi tệ nhất đối với tình trạng căng thẳng kinh niên là gì?

Nhịp sống hiện đại khiến chúng ta không thật sự ở trong chế độ “nghỉ ngơi và tiêu hóa” đủ để có thể trở lại trạng thái cân bằng vốn có. Chính vì vậy chúng ta luôn sống trong trạng thái căng thẳng kinh niên.

Tu giữa đời thường - Học cách lắng nghe từ Pedram Shojai

Những đúc kết đầy minh triết từ kho tàng trí tuệ phương Đông và các bài tập thực hành vô giá của Pedram Shojai giúp mỗi người tìm được sự bình an và trật tự ngay trong thế giới mà họ đang sống.

Nhìn lại 2023: Những cuốn sách tâm linh hay nhất

Những cuốn sách về tâm linh sau đây sẽ giúp bạn đọc tìm thấy những bước tiến xa hơn trên hành trình tâm linh của mình, dù cho bạn đã bước trên con đường tâm linh bấy lâu hay chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về thế giới tâm linh.

5 cuốn sách cùng bạn trẻ vững tâm bước vào năm 2024

Người trẻ cần đọc gì để sẵn sàng cho năm 2024 nhiều bất định về kinh tế, việc làm và công nghệ?

Tu giữa đời thường - Hậu quả của việc căng thẳng kinh niên

Khái niệm trừu tượng của chúng ta về tiền bạc hay tiền tệ đã được trói buộc với sự sống còn của chúng ta và kích hoạt đúng hệ thống phản ứng với tình huống sống còn, khiến chúng ta luôn bất an, mất bình tĩnh và căng thẳng.

Tu giữa đời thường - Đường là một loại ma túy, gây béo phì và bệnh tật

Một trong số nguyên nhân dẫn đến lượng chất béo dư thừa tích trữ nhiều trong cơ thể là việc sử dụng lượng đường quá nhiều.

Quản lý thời gian theo cách của người 'Tu giữa đời thường'

Tiêu chuẩn của nền kinh tế mới là kinh doanh có đạo đức đi cùng với sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Hãy là một người làm việc giỏi và không ngừng tiến bộ khi ở chỗ làm rồi thảnh thơi đi về nhà.

Tạo nên một cuộc sống quân bình để đón nhận và duy trì hạnh phúc trong cuộc đời

Để có hạnh phúc trong cuộc sống, bạn phải duy trì một lối sống quân bình, nghĩa là: không được nhiều quá, cũng chẳng phải ít quá, mà là cân bằng.

Tu giữa đời thường - Khám phá ý nghĩa và mục đích sống qua những hành động giản dị

Hãy học cách tận hưởng và biết ơn thế giới tự nhiên – nguồn gốc của chúng ta, và chia sẻ điều đó với tất cả sự sống xung quanh, bạn có thể xem đây là khung tham khảo cho tất cả mọi việc chúng ta làm.

Tu giữa đời thường - Không bao giờ sợ hãi sự cô độc

Có một nghịch lí luôn diễn ra hằng ngày rằng, “chúng ta vẫn tìm kiếm sự kết nối, nhưng phần nào từ kết nối được sử dụng ở khía cạnh kỹ thuật số bằng thông rộng dường như không giúp ích được gì”.

Tu giữa đời thường - Hãy trân trọng hiện tại 

Hãy hòa mình vào cuộc sống và tiến hành những thay đổi cần thiết để tăng cường năng lượng cho cơ thể, trút bỏ trọng lượng vô ích gây trì trệ và ra khỏi lối mòn của mình.

Tu giữa đời thường – Hành động để chuyển hoá bản thân

Tu giữa đời thường là cuốn sách dành cho những người sống trong một cộng đồng dân cư có mật độ dân số cao, thường gặp phải những áp lực công việc từ lối sống bận rộn và phụ thuộc nhiều vào môi trường sống, môi trường làm việc.

Tu giữa đời thường – Vệ sinh giấc ngủ, ‘chiêu thức’ tu tập thời hiện đại

Những điều cơ bản về “vệ sinh giấc ngủ” nên được dạy ở mọi cấp lớp phổ thông. Sau đây là những thông tin mà các bệnh nhân đến phòng khám của tôi nhận được và nó thường giải quyết hầu hết các vấn đề của họ.

Tu giữa đời thường - Các phương pháp chữa bệnh mất ngủ

Hoàn toàn nghỉ ngơi để tận hưởng một giấc ngủ về đêm thật ngon là điều vô cùng quan trọng, và do đó, xây dựng một nghi thức để thực hiện được điều này là rất cần thiết.

Tu giữa đời thường – Mất ngủ, rào cản cho sự phát triển và hạnh phúc

Hãy thử xem xét giấc ngủ từ góc nhìn của mối quan hệ kinh điển. Theo đó, đàn ông muốn nhập cuộc ngay, nhanh chóng “tới thiên đường” sau vài phút rồi rời đi, trong khi phụ nữ lại cần sự lãng mạn, đón nhận một cách chậm rãi.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
  • Địa chỉ: 11H Nguyễn Thị Minh Khai - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+8428) 38233860 - Email: triviet@firstnews.com.vn
  • Giấy phép số 496/GP-BTTTT Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/10/2022
  • Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Văn Phước
  • Công ty TNHH văn hóa sáng tạo Trí Việt
  • Fax: (+8428) 38224560
  • Thỏa thuận cung cấp dịch vụ mạng xã hội Hạt giống tâm hồn
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Chủ nhật, 16/06/2024