Chủ nhật, 24/02/2019

Ông Trump tin tưởng thắng kiện vụ ban bố tình trạng khẩn cấp

Tổng thống Donald Trump ngày 19.2 tự tin tuyên bố sẽ giành phần thắng trong vụ kiện do 16 bang nước Mỹ khởi xướng nhằm ngăn ông huy động tài chính xây tường biên giới bằng cách ban bố tình trạng khẩn cấp.

Tổng thống Trump ban lệnh đẩy mạnh phát triển AI

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 11.2 sẽ ký một lệnh hành pháp, yêu cầu các cơ quan chính phủ Mỹ dành nhiều nguồn lực đầu tư vào nghiên cứu, quảng bá và đào tạo trí tuệ nhân tạo (AI), theo Reuters.

Tổng thống Donald Trump khẳng định sẽ gặp ông Kim Jong-un tại Hà Nội

Nhà Trắng ngày 8.2 thông báo thủ đô Hà Nội của Việt Nam là nơi Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp lại nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un.

Ông Trump quyết xây bức tường biên giới, kêu gọi đoàn kết chính trị tại Mỹ

Trong buổi đọc thông điệp liên bang tối 5.2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kêu gọi hai đảng Cộng hòa và Dân chủ đoàn kết, nhưng nhấn mạnh ông sẽ tiếp tục xây dựng bức tường biên giới.

Tổng thống Trump sẽ nói gì trong Thông điệp Liên bang sắp tới?

Theo Nhà Trắng, Thông điệp Liên bang lần hai sẽ được Tổng thống Trump trình bày vào ngày 5.2 với chủ đề “sự lựa chọn vĩ đại” nhằm tìm cách “hàn gắn vết thương cũ”, và có thể tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia.

Thượng viện Mỹ phê chuẩn dự luật chống lại quyết định của ông Trump

Thượng viện Mỹ hôm 31.1 đã bỏ phiếu thông qua dự luật được đề xuất bởi lãnh đạo phe đa số Thượng viện Mỹ Mitch McConnell nhằm bác bỏ mọi kế hoạch rút quân đội Mỹ khỏi Syria và Afghanistan của Tổng thống Donald Trump.

Ông Trump chọn được ngày đọc Thông điệp Liên bang

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ đọc Thông điệp Liên bang vào ngày 5.2 tới.

Ông Trump có thể đóng cửa chính phủ một lần nữa

Chánh Văn phòng Nhà Trắng Mick Mulvaney cho hay, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chuẩn bị đóng cửa chính phủ một lần nữa nếu không hài lòng với việc đàm phán về các kế hoạch cho an ninh biên giới nước này.

Ông Trump chịu mở cửa chính phủ khi chưa có tiền cho bức tường biên giới

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 25.1 đã đồng ý tạm thời mở cửa lại chính phủ Mỹ, sau 35 ngày đóng cửa mà không có tiền cho bức tường biên giới với Mexico.

Ông Trump hoãn đọc thông điệp liên bang

Tổng thống Mỹ Donald Trump cuối ngày 23.1 (giờ Mỹ) đã quyết định hoãn việc đọc thông điệp liên bang, sau khi Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi không cho ông thực hiện việc này vào ngày 29.1 theo kế hoạch.

Chủ tịch Hạ viện Mỹ không cho ông Trump đọc thông điệp liên bang

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi ngày 23.1 tuyên bố bà không cho Tổng thống Mỹ Donald Trump đọc thông điệp liên bang tại phòng họp của Hạ viện, chừng nào chính phủ Mỹ chưa mở cửa trở lại.

Đảng Dân chủ bác kế hoạch mở cửa chính phủ của ông Trump

Dù Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhượng bộ và mong muốn đàm phán mở cửa lại chính quyền, nhưng đảng Dân chủ đã kiên quyết từ chối kế hoạch của ông.

Ông Trump công bố chiến lược phòng thủ tên lửa mới

Bản đánh giá Năng lực phòng thủ tên lửa (MDR) vừa được Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố ngày 17.1, đặt ra yêu cầu nâng cấp hệ thống đánh chặn trên biển lẫn trên đất liền, đồng thời phát triển mạng lưới vệ tinh trang bị cảm biến ở quỹ đạo thấp giúp theo dấu các loại tên lửa hành trình cũng như tên lửa siêu thanh mới.

Bà Nancy Pelosi yêu cầu ông Trump hoãn đọc thông điệp liên bang

Bà Nancy Pelosi, Chủ tịch Hạ viện Mỹ ngày 16.1 đã yêu cầu ông Donald Trump hoãn đọc thông điệp liên bang, hoặc có thể gửi thông điệp này bằng văn bản, vì lý do an ninh.

Ông Donald Trump muốn gặp ông Kim Jong-un lần 2 tại Việt Nam

Hãng Thông tấn Hàn Quốc Yonhap ngày 13.1 cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đề xuất tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh lần thứ hai với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vào giữa tháng 2.2019 tại Việt Nam.
1

Bạn đang nghịch gì với đời mình? - Tại sao tình dục là hình thức trốn chạy?

Tại sao tình dục lại trở thành một vấn đề trong cuộc sống của hầu hết chúng ta? Có lẽ bạn chưa từng tự hỏi như vậy; hãy cùng nhau tìm hiểu về nó mà không áp đặt, lo lắng, sợ hãi hay phán xét.
2

Bạn đang nghịch gì với đời mình? - Bạn chọn sống một cuộc đời như thế nào?

Chúng ta thường được dạy nên nghĩ gì, chứ không được dạy về cách tư duy. Chúng ta học cách trốn khỏi nỗi cô đơn và sự đau khổ, thay vì tìm cách chấm dứt nó. “Bạn đang nghịch gì với đời mình” có thể giúp bạn hiểu thêm về những triết lý cuộc sống mà tác giả Krishnamurti đã dành ra hơn 65 năm để diễn thuyết về tự do tâm lý cho bất kỳ ai muốn lắng nghe thông điệp của ông.
3

Hiểu về trái tim: Tha thứ giúp ân tình còn mãi

Tha thứ luôn là linh dược có thể chữa trị mọi nỗi khổ niềm đau cho kẻ được tha thứ và cả người tha thứ.
4

Talkshow 'Bạn đang nghịch gì với đời mình?' – Đi tìm đáp án cho ý nghĩa cuộc đời người trẻ

Các chuyên gia, diễn giả uy tín sẽ phân tích, chia sẻ những kinh nghiệm của mình về cách định vị bản thân,  làm chủ cuộc sống trong talkshow “Bạn đang nghịch gì với đời mình?” diễn ra tại ĐH KHXH&NV (TP.HCM) .
5

Bạn đang nghịch gì với đời mình? - Tại sao chúng ta luôn tìm kiếm?

Chúng ta không ngừng tìm kiếm, nhưng lại chưa từng tự hỏi lý do ta làm vậy. Hiển nhiên là vì chúng ta luôn không thỏa mãn, không hạnh phúc, không vừa lòng; chúng ta cô đơn, lẻ loi, và đầy sợ hãi.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS