Ông Trump đề xuất cải cách luật bầu cử sau khi thua Biden 7 triệu phiếu phổ thông

Cựu Tổng thống Donald Trump hôm 28.2 đã đưa ra nhiều đề xuất bầu cử, chẳng hạn như hạn chế bỏ phiếu vắng mặt và những ngày mà người Mỹ có thể bỏ phiếu, trong bài phát biểu trước công chúng đầu tiên kể từ khi rời Nhà Trắng ngày 20.1.

Ông Trump: Không lập đảng mới, có thể tái tranh cử

Cựu Tổng thống Donald Trump hôm 28.2 ám chỉ có thể tái tranh cử vào năm 2024, công kích Tổng thống Joe Biden và lặp lại những tuyên bố rằng ông đã thắng cuộc bầu cử năm 2020 trong lần xuất hiện chính đầu tiên kể từ khi rời Nhà Trắng gần 6 tuần trước.

Nếu bị Trump công kích ở Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ, Biden cũng phớt lờ vì sao?

Chính quyền Biden nói rõ rằng họ có kế hoạch phớt lờ bài phát biểu của ông Donald Trump vào ngày 28.2 tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) ở bang Florida, nơi cựu Tổng thống Mỹ dự kiến ​​sẽ bình luận công kích người kế nhiệm.

Mặc doanh nghiệp Mỹ phản đối, Biden định ban hành quy định nhắm vào Trung Quốc do chính quyền Trump đề xuất

Chính quyền Tổng thống Joe Biden dự kiến cho phép một quy định nhắm vào chuỗi cung ứng công nghệ Trung Quốc có hiệu lực bất chấp phản đối từ giới doanh nghiệp Mỹ.

Ông Trump tái xuất hiện, ảnh hưởng đến kế hoạch tranh cử Tổng thống Mỹ của Pompeo, Pence

Đảng viên Cộng hòa sẽ có cơ hội chiến đấu cùng nhau khi Hạ viện bỏ phiếu về gói cứu trợ coronavirus trị giá 1,9 ngàn tỉ USD vào 26.2 và ông Donald Trump tái xuất trong bài phát biểu trước những thành viên bảo thủ nhất của đảng tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) hôm 28.2.

Ông Trump bác tin từ chối dự CPAC nếu có Pence, gọi lên Fox News nói về Tiger Woods

Cựu Phó tổng thống Mike Pence đã nói chuyện hai lần với Donald Trump kể từ khi cả hai rời nhiệm sở hôm 20.1. Pence vẫn cởi mở với Trump ngay cả khi những người gây bạo loạn ở Điện Capitol đe dọa tính mạng ông và gia đình.

Tổng thống Biden đảo ngược lệnh cấm visa của Trump về nhập cư, nhiều người Việt vui mừng

"Nó gây hại cho Mỹ", Tổng thống Biden nói về lệnh cấm của người tiền nhiệm.

Ông Trump đối mặt với hai vụ kiện cưỡng hiếp và xâm hại tình dục sau khi rời nhiệm sở

Nhà văn E. Jean Carroll cho biết đã cùng chuyên gia tư vấn thời trang mua sắm bộ trang phục đẹp nhất cho một ngày quan trọng nhất cuộc đời khi bà sẽ ngồi đối mặt với người bị cáo buộc đã cưỡng hiếp mình nhiều thập kỷ trước là cựu Tổng thống Donald Trump.

Ông Trump phát biểu ở CPAC như màn phô trương lực lượng để kiểm soát đảng Cộng hòa

Ông Trump có kế hoạch sử dụng bài phát biểu tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) như sự phô trương lực lượng để kiểm soát đảng Cộng hòa.

Ông Trump và Pompeo trở lại tâm điểm chính trị ở cuộc họp lớn của phe bảo thủ

Cựu Tổng thống Donald Trump sẽ tìm cách trở lại tâm điểm chính trị trong bài phát biểu tại cuộc họp lớn của những người bảo thủ.

Vừa mãn nhiệm 1 tháng, ông Trump lần đầu bị điều tra hình sự hoạt động kinh doanh bất động sản

Văn phòng Biện lý quận Manhattan đã gửi trát đòi hầu tòa tới cơ quan thuế bất động sản thành phố New York như một phần cuộc điều tra hình sự công ty của ông Donald Trump.

‘Ông Trump may mắn sống sót khi mắc COVID-19 vì nặng 110kg và lớn tuổi’

Tiến sĩ Anthony Fauci nói rằng Trump đã may mắn sống sót khi mắc COVID-19 hồi tháng 10.2020 vì tuổi tác và cân nặng của ông khi tờ New York Times cho rằng cựu tổng thống bệnh nặng hơn nhiều so với những gì thừa nhận.

Chính quyền Biden giữ nguyên mức thuế áp với hàng hóa Trung Quốc như thời Trump

Hôm 18.2, Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen nói với CNBC rằng Mỹ sẽ giữ nguyên mức thuế áp với hàng hóa Trung Quốc của chính quyền Trump trước đây, nhưng sẽ đánh giá cách thức tiến hành sau khi xem xét kỹ lưỡng.

Bị kêu gọi từ chức vì đi Mexico khi hàng triệu người Texas khốn đốn, đồng minh Trump viện lý do bất ngờ

Thượng nghị sĩ Ted Cruz hứng chịu búa rìu dư luận sau khi rời khỏi bang Texas quê nhà trong cơn băng giá chết chóc để cùng gia đình đến thành phố Cancun ở Mexico nghỉ mát. Đồng minh thân cận của ông Trump viện lý do muốn lấy lòng hai con gái nhỏ (10 và 12 tuổi).

Khoảnh khắc sòng bạc cũ của ông Trump, Trump Plaza bị đánh sập trong tích tắc

Tổ hợp khách sạn và sòng bạc Trump Plaza của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ở thành phố Atlantic chính thức bị phá hủy hoàn toàn bằng thuốc nổ hôm 17/2.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 01/03/2021