Hàng trăm quan chức thời ông Bush ủng hộ đối thủ của Tổng thống Trump

Hàng trăm cựu quan chức dưới thời cựu tổng thống Cộng hòa George W. Bush vừa thành lập siêu ủy ban hoạt động chính trị (Super PAC) để ủng hộ ứng viên tổng thống của Đảng Dân chủ Joe Biden trở thành chủ nhân Nhà Trắng trong cuộc bầu cử vào tháng 11 tới.

Tổng thống Trump ngày càng giận dữ hơn với Trung Quốc

Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây cho biết ông ngày càng tức giận với Trung Quốc về sự lây lan của COVID-19, sau khi giới chức Mỹ cảnh báo không thể kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh trong bối cảnh đại coronavirus tái bùng phát mạnh tại nhiều bang của Mỹ.

Twitch tạm thời cấm tài khoản của Tổng thống Donald Trump

Trong một động thái bất ngờ, trang mạng xã hội chuyên về livestream Twitch đã tạm thời đình chỉ tài khoản Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Interpol sẽ từ chối can dự vào lệnh truy nã của Iran đối với ông Trump

Iran vừa phát lệnh bắt giữ đối với Tổng thống Mỹ Donald Trump và 35 người khác liên quan đến vụ sát hại tướng Qassem Soleimani, đồng thời đề nghị Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế - Interpol hỗ trợ.

Rolling Stones ngăn cản Tổng thống Trump sử dụng nhạc trái phép

Ban nhạc rock The Rolling Stones đang thực hiện các hành động nhằm ngăn cản việc Tổng thống Donald Trump sử dụng các ca khúc của nhóm tại các sự kiện vận động tranh cử gần đây.

Bị Tổng thống Donald Trump kết tội, Twitter lên tiếng, Google và Facebook im lặng

Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ tuyên bố rằng các công ty truyền thông xã hội tiếp tay cho "bạo loạn, cướp bóc và phá hoại tài sản công cộng".

Ông Trump tin COVID-19 sẽ tự biến mất trong lúc Mỹ đang tăng vọt số ca nhiễm

Tổng thống Donald Trump đã rất ít chú ý đến việc các ca nhiễm coronavirus của Mỹ tăng mạnh trở lại. Vào hôm thứ năm 25.6, số ca nhiễm mới ở Mỹ đã lên mức kỷ lục khi Bộ Y tế đưa ra con số 37.000, vượt qua đỉnh 36.188 hôm 24.4

Ông Trump gặp khó khi một loạt thành viên đảng Cộng hòa quay sang ủng hộ Biden

Hàng chục cựu quan chức an ninh quốc gia thuộc đảng Cộng hòa đang thành lập một nhóm ủng hộ ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden, một dấu hiệu cho thấy Tổng thống Donald Trump dường như bị xa lánh bởi một số thành viên trong chính đảng của ông.

Tổng thống Trump tiếp tục ám chỉ Trung Quốc làm bùng phát COVID-19

Phát biểu trong buổi vận động tái tranh cử đầu tiên sau nhiều tháng tại thành phố Tulsa, bang Oklahoma, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục cáo buộc Bắc Kinh lây lan COVID-19, gọi coronavirus là "Kung Flu".

Ông Trump hoãn trừng phạt quan chức Tân Cương vì sợ ảnh hưởng thỏa thuận thương mại

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông đã hoãn trừng phạt các quan chức Trung Quốc liên quan đến các vấn đề ở Tân Cương để tránh làm ảnh hưởng các cuộc đàm phán thương mại đang diễn ra với Trung Quốc.

Gia đình cố ca sĩ Tom Petty phản đối tổng thống Donald Trump

Ngày 20.6 (giờ địa phương), Tổng thống Trump đã tổ chức một cuộc vận động tranh tại Tulsa, tại đây ông đã cho phát bài hát I Won’t Back Down của cố ca sĩ Tom Petty.

Hàng ngàn người dùng TikTok và fan K-Pop chơi khăm Tổng thống Donald Trump

Rất nhiều người dùng TikTok và fan K-Pop tìm cách giảm số người tham dự buổi vận động tranh cử của Tổng thống Donald Trump ở thành phố Tulsa bằng cách đặt hàng ngàn vé trực tuyến rồi không đến.

Dù Trung Quốc chịu lép, ông Trump vẫn dọa cắt đứt quan hệ

Mặc dù Trung Quốc đã cam kết theo đuổi thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 với Mỹ, Tổng thống Donald Trump vẫn đe dọa sẽ cắt đứt quan hệ với Bắc Kinh.

Ông Trump đổ lỗi cho cựu cố vấn về vấn đề Triều Tiên

Cựu cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton bị đổ lỗi gây ra tình trạng bế tắc hiện tại trong nỗ lực đàm phán phi hạt nhân với CHDCND Triều Tiên.

Người cũ nói ông Trump 'nhờ' Trung Quốc giúp đỡ để tái đắc cử

Trong một cuốn sách vừa được giới thiệu, cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton cáo buộc Tổng thống Donald Trump đã có những các hành vi sai trái trong đó có cả việc tìm kiếm sự giúp đỡ từ Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình để chiến thắng cuộc bầu cử.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 5, 02/07/2020