Thứ 4, 24/04/2019

Tổng thống Donald Trump không vội dỡ bỏ thuế quan cho hàng Trung Quốc

Tổng thống Donald Trump ngày 20.3 cảnh báo Mỹ có thể sẽ duy trì thuế quan với hàng hóa Trung Quốc trong một khoảng thời gian nhất định nhằm đảm bảo cường quốc châu Á tuân thủ thỏa thuận mà hai nước dự kiến đạt được.

CFO Huawei dùng phát ngôn của Tổng thống Trump chống lại việc dẫn độ

Luật sư của Giám đốc Tài chính (CFO) Huawei Mạnh Vãn Châu chỉ trích giới chức Canada cho phép Mỹ theo đuổi việc dẫn độ thân chủ mình bất chấp vụ việc “mang tính chính trị” thể hiện qua phát ngôn mà Tổng thống Donald Trump đưa ra trước đó.

Ông Trump: Tôi sẽ rất thất vọng nếu Triều Tiên khôi phục bãi phóng tên lửa

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 6.3 cho biết ông sẽ rất thất vọng nếu thông tin về việc Triều Tiên khôi phục một bãi phóng tên lửa hạt nhân là chính xác.

Donald Trump: Triều Tiên không có tương lai nếu vẫn bám hạt nhân

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 2.3 nói rằng Triều Tiên sẽ có tương lai kinh tế tươi sáng nếu hai nước đạt được thỏa thuận, nhưng không có tương lai kinh tế nếu vẫn duy trì vũ vũ khí hạt nhân.

Hạ viện Mỹ khởi động điều tra ông Trump tội lạm quyền, cản trở công lý

Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ đang tập hợp hồ sơ từ 60 người và tổ chức, nhằm khởi động tiến trình điều tra Tổng thống Mỹ Donald Trump về hai tội danh cản trở công lý và lạm quyền, theo Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ.

Triều Tiên bị trừng phạt những gì và muốn Mỹ gỡ bỏ lệnh trừng phạt nào?

Cuộc Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 đã kết thúc mà không có bất kỳ một thỏa thuận nào được thông qua vì bất đồng giữa hai nước xung quanh vấn đề trừng phạt chống lại Triều Tiên.

Ông Kim Jong-un rời Hà Nội, lên đường về nước

Sáng nay, 2.3, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và phái đoàn tháp tùng rời Hà Nội, kết thúc chuyến tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần 2 tại Hà Nội trong hai ngày 27-28.2.2019 và thăm hữu nghị chính thức Việt Nam từ ngày 1-2.3.2019.

‘Chi phí tổ chức thượng đỉnh Mỹ - Triều không nhiều, nhưng Việt Nam thu được rất nhiều’

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng cho biết, chi phí tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều là không nhiều, trong khi Việt Nam "thu được rất nhiều". Đó trước hết là hình ảnh đất nước được nâng cao trên trường quốc tế, là sự tin cậy của lãnh đạo Mỹ - Triều.

Những điểm sáng của nước chủ nhà khi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Chuẩn bị hạ tầng mạng về viễn thông và CNTT hoàn hảo, đảm bảo tốt an ninh mạng, đồ ăn miễn phí ngon, hiếu khách… là những điểm sáng nổi bật của nước chủ nhà Việt Nam.

Cựu luật sư riêng của Tổng thống Trump điều trần trước Quốc hội Mỹ

Cựu luật sư riêng cho Tổng Thống Donald Trump, Michael Cohen đã có một phiên điều trần “hợp tác” trước Ủy ban giám sát hạ viện ở thủ đô Washington, hôm 27.2 trong vụ điều tra về sự can thiệp của Nga liên quan tới cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016.

Ông Donald Trump nói cựu cố vấn Michael Cohen 'nói dối rất nhiều'

Bình luận về chuyện cựu cố vấn Michael Cohen đã tố cáo ông dùng tiền để "bịt miệng" diễn viên Stormy Daniels trước Quốc hội Mỹ, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói hành động này "là một điều khá đáng xấu hổ".

Ông Trump muốn dỡ bỏ bớt trừng phạt với Triều Tiên

Tổng thống Mỹ Donald Trump nói ông muốn dỡ bớt những trừng phạt "quá tệ" nhắm vào Triều Tiên.

Tổng thống Mỹ Donald Trump: 'Nghĩ lớn để thành công'

Theo Tổng thống Mỹ Donald Trump từng chia sẻ, để đạt được thành công trong bất cứ công việc gì thì cũng cần có niềm đam mê.

Donald Trump ‘Nghĩ lớn để thành công’ – Tại sao phải nghĩ lớn?

Nghĩ lớn để thành công" được biên dịch từ cuốn "Think big and kick ass" của tác giả Bill Zanker và Donald J. Trump. Nhưng tại sao lại cứ phải nghĩ lớn nhỉ, nghĩ nhỏ không được sao?Được chứ, nhưng đơn giản là đằng nào cũng mất công nghĩ, tại sao không nghĩ lớn?

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đón tiếp Tổng thống Mỹ Donald Trump

Trưa 27.2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đón tiếp Tổng thống Donald Trump trong dịp ông Donald Trump tới Hà Nội dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS