Đảng Cộng hòa thanh lý môn hộ, phế truất nhân vật số 3 trong đảng tại Hạ viện vì phản bội Trump

Các dân biểu đảng Cộng hoà tại Hạ viện Mỹ hôm 12.5 đã tiến hành bỏ phiếu loại bỏ bà Liz Cheney khỏi cương vị Chủ tịch Hội nghị đảng Cộng hòa tại cơ quan lập pháp này.

Ông Trump thêm Xiaomi vào danh sách đen, Bộ Quốc phòng Mỹ dưới thời Biden xóa bỏ

Bộ Quốc phòng Mỹ sẽ xóa Xiaomi khỏi danh sách đen của chính phủ, mở đường cho bất kỳ khoản đầu tư nào của Mỹ trong tương lai vào nhà sản xuất smartphone Trung Quốc.

Twitter đình chỉ các tài khoản chia sẻ tuyên bố mới của ông Trump

Mạng xã hội Twitter đã đình chỉ một số tài khoản được cho là vi phạm lệnh cấm của công ty khi chia sẻ các tuyên bố từ trang web mới của cựu Tổng thống Trump.

Ông Trump gọi hành động của Facebook, Twitter, Google là 'sự ô nhục hoàn toàn'

Cựu Tổng thống Donald Trump hôm 5.5 cho biết hành động của Facebook, Twitter và Google là một "sự ô nhục hoàn toàn" và các công ty công nghệ phải trả giá bằng chính trị.

Ban giám sát Facebook ra phán quyết, ông Trump mất tài khoản 35 triệu follow

Ủy ban giám sát của Facebook đã ủng hộ đình chỉ tài khoản cựu Tổng thống Donald Trump trong phán quyết được nhiều người chờ đợi có thể báo hiệu cách công ty sẽ đối xử với các nhà lãnh đạo thế giới vi phạm quy tắc trong tương lai.

Ông Trump ra trang web để gửi thông điệp trước khi biết số phận tài khoản Facebook, Twitter lên tiếng

Cựu Tổng thống Donald Trump hôm 4.5 đã trình làng không gian trên trang web của mình, nơi ông đăng những thông điệp mà người khác có thể chia sẻ lên Twitter và Facebook, hai mạng xã hội mà ông vẫn bị cấm.

Các đồng minh Trump sống trong sợ hãi khi FBI đột kích nhà cựu thị trưởng New York

Các đồng minh của ông Trump đang ngày càng lo ngại về tương lai sau khi văn phòng và căn hộ cựu Thị trưởng thành phố New York – Rudy Giuliani bị các đặc vụ Cục Điều tra Liên bang (FBI) đột kích trong tuần này, theo CNN.

Ông Biden hủy bỏ dự án xây tường biên giới của ông Trump

Lầu Năm Góc thông báo quyết định hủy bỏ dự án xây dựng tường biên giới vào ngày 30.4 theo lệnh của tổng thống. Tiền chưa dùng sẽ trả lại quân đội.

Ông Trump: Không nhớ Twitter vì gửi thông cáo báo chí trông thanh lịch hơn

Vài tháng sau khi bị loại khỏi nền tảng truyền thông xã hội yêu thích, cựu Tổng thống Donald Trump khẳng định rằng không nhớ Twitter và tuyên bố rằng các thông cáo báo chí như hiện giờ của ông dù sao cũng "thanh lịch hơn".

Ivanka Trump: Vẻ đẹp sáng bừng sân golf

Golf là môn thể thao được gia đình quyền lực nhà Trump ưa thích, hình ảnh các thành viên trong gia đình nhà Trump xuất hiện trên sân golf luôn thu hút sự quan tâm chú ý của truyền thông, công chúng.

Cựu tổng thống Trump: Mỹ nên hợp tác với Nga để tránh Nga - Trung xích gần nhau

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chỉ trích các động thái cứng rắn của chính quyền Biden với Nga và cho rằng điều này sẽ giúp Moscow gần với Bắc Kinh.

Số phận tài khoản Facebook hơn 33 triệu like của ông Trump sắp được định đoạt

Ủy ban giám sát độc lập của Facebook hôm 16.4 cho biết đã kéo dài thời hạn để quyết định xem có duy trì việc đình chỉ vô thời hạn tài khoản Facebook và Instagram của cựu Tổng thống Donald Trump hay không.

Ivanka Trump phá vỡ sự im lặng trên Twitter sau 3 tháng, khoe ảnh tiêm vắc xin COVID-19

Ivanka Trump, con gái lớn của cựu Tổng thống Donald Trump, đã phá vỡ sự im lặng kéo dài gần 3 tháng trên Twitter khi đăng ảnh cô được tiêm vắc xin COVID-19 hôm 14.4.

Ông Trump: Đảng cộng hòa sẽ giành lại Hạ viện, Thượng viện năm 2022 và Nhà Trắng vào 2024

Hôm 10.4, cựu Tổng thống Donald Trump đã tìm cách định vị mình là người ủng hộ đảng Cộng hòa, nói với các nhà tài trợ của đảng này rằng ông sẽ giúp họ giành được ghế trong cuộc bầu cử Quốc hội năm 2022.

Vẫn là tỷ phú, nhưng ông Trump rớt hạng gần 300 bậc

Trong bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes công bố, ông Trump đã tụt hạng gần 300 bậc.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 17/05/2021