Ông Trump: Tiến sĩ Fauci nói tôi đã cứu hàng ngàn sinh mạng vì đóng cửa với Trung Quốc

Cựu Tổng thống Donald Trump cho biết ông đã làm "hoàn toàn ngược lại" những gì Tiến sĩ Anthony Fauci, Giám đốc Viện Dị Ứng và Bệnh Truyền Nhiễm Quốc Gia kiêm cố vấn y tế Nhà Trắng, đã khuyên trong đại dịch COVID-19.

Người ủng hộ ông Trump lại biểu tình tại Điện Capitol

Hàng trăm sĩ quan tuần tra trong khuôn viên của Điện Capitol và hàng rào đen cao 2,44m bao quanh tòa nhà đã được dựng lại. Nhiều lo lắng về khả năng lặp lại sự kiện bạo loạn xảy ra vào ngày 6.1 tại đây.

Tỷ lệ ủng hộ Biden giảm, ông Trump 'rục rịch' kế hoạch tái tranh cử

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đang tích cực các hoạt động chuẩn bị cho chiến dịch tái tranh cử vào năm 2024 giữa lúc tỷ lệ ủng hộ ông Biden đang giảm mạnh.

Ông Biden sốc vì tính toán sai, đổ lỗi cho Trump, đấu tranh việc lập lại trật tự khi Taliban tiến vào Kabul

Tổng thống Joe Biden và chính quyền của ông đã phải vật lộn vào ngày 15.8 về kế hoạch lập lại trật tự trong bối cảnh các nhân viên Mỹ và nước ngoài khác đang chạy đua để sơ tán khỏi Afghanistan khi các chiến binh Taliban tiến vào thủ đô Kabul.

Thuốc trị Covid-19 mà Tập đoàn Xuân Thành đề xuất nhập: Từng chữa khỏi cho cựu tổng thống Mỹ Donald Trump

COV2 là loại thuốc từng cung cấp cho cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump khi ông nhiễm virus SARS-CoV-2 hồi năm ngoái. Trước đó, thuốc chỉ được dùng để điều trị các bệnh nhân trong giai đoạn mới mắc bệnh.

Nhật Bản cấp phép cho phương pháp RENG-COV2 từng được ông Trump từng dùng chữa COVID-19

Bộ Y tế Nhật Bản đã cấp phép khẩn cấp đặc biệt cho phương pháp điều trị COVID-19 của Công ty Dược phẩm Regeneron.

Tổng thống Biden sa thải quan chức do ông Trump bổ nhiệm

Tổng thống Joe Biden ngày 9.7 thông báo sa thải Ủy viên Sở An sinh xã hội Mỹ (SSA) Andrew Saul – quan chức được bổ nhiệm dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump. Tuy nhiên ông này tuyên bố vẫn đi làm vào tuần sau vì chưa hết nhiệm kỳ.

Ông Trump nộp đơn kiện để được khôi phục tài khoản Twitter, Facebook, YouTube

Cựu Tổng thống Donald Trump hôm 7.7 tuyên bố đệ đơn kiện ba trong số các công ty công nghệ lớn nhất Mỹ là Facebook, Twitter và Google cùng các giám đốc điều hành của họ.

Nhóm của ông Trump ra mắt nền tảng mạng xã hội GETTR

GETTR là nền tảng mạng xã hội tương tự Twitter được cho ra mắt sau khi cựu Tổng thống Donald Trump bị cấm cửa bởi một loạt mạng xã hội.

Ông Trump tham gia MXH video Rumble của Canada, quyết trả thù 10 nghị sĩ Cộng hòa

Cựu Tổng thống Donald Trump đã tham gia mạng xã hội video Rumble hôm 26.6, cùng ngày ông sẽ lên sân khấu tại một cuộc tập hợp theo phong cách chiến dịch ở bang Ohio.

Chính quyền Biden bỏ các lệnh cấm TikTok, WeChat của Trump

Hôm 9.6, các quan chức cho biết Nhà Trắng đã bỏ các lệnh hành pháp thời Trump nhằm cấm TikTok, WeChat và sẽ tiến hành đánh giá riêng để xác định các rủi ro an ninh quốc gia với các ứng dụng nổi tiếng gắn liền với Trung Quốc.

Ông Trump hoan nghênh Nigeria vì chặn Twitter: 'Nhiều quốc gia hơn nên làm vậy'

Cựu Tổng thống Donald Trump tuyên bố ủng hộ việc chính phủ Nigeria quyết định đình chỉ các hoạt động trên Twitter tại quốc gia Tây Phi này.

Lệnh cấm đầu tư vào hàng chục công ty Trung Quốc: Ông Biden lợi hại hơn Trump

So với lệnh cấm đầu tư của cựu Tổng thống Donald Trump, sắc lệnh mà ông Joe Biden vừa ký không chỉ mở rộng đối tượng mà còn giảm thiểu được nguy cơ bị vô hiệu hóa bằng cách kiện ra tòa, tạo cơ sở vững chắc hơn cho mở rộng thực thể trừng phạt sau này.

Ông Trump nói Mark Zuckerberg sống hai mặt, không thực sự quan tâm việc quay lại Facebook

Cựu Tổng thống Donald Trump nói không thực sự quan tâm đến việc quay trở lại Facebook nếu Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg cho phép ông trở lại nền tảng truyền thông xã hội này.

Ông Trump đòi Trung Quốc bồi thường 10.000 tỉ USD cho Mỹ và thế giới vì COVID-19

Hôm 5.6, cựu Tổng thống Donald Trump đã công kích mạnh mẽ chuyên gia về bệnh truyền nhiễm Mỹ - Anthony Fauci về việc ông xử lý đại dịch coronavirus, yêu cầu Trung Quốc bồi thường và lên án cuộc điều tra về tài chính của ông trong bài phát biểu ở bang Bắc Carolina.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 5, 21/10/2021