Đừng sợ lỡ cuộc chơi: Cuốn sách kéo bạn ra khỏi nỗi sợ bị tụt hậu

Có một câu nói rất nổi tiếng của Paulo Coelho là “Tôi đã bỏ lỡ nhiều thứ biết bao, chỉ vì tôi sợ bỏ lỡ chúng”. Nghĩa là, không cần bàn cãi nhiều, để thoát khỏi cái bẫy của FOMO và FOBO, bạn buộc phải trở nên quyết đoán: hoặc là bạn phải lựa chọn những thứ bạn thật sự muốn hoặc là bạn phải loại bỏ những thứ dư thừa.

Quyền tách khỏi đám đông: Hạnh phúc thực sự đến từ đâu?

Chúng ta ai cũng đều bị mắc bẫy bởi câu nói: “Hãy nỗ lực hơn nữa”. Đó là lý do vì sao không bao giờ chúng ta cảm thấy hạnh phúc. Điều này giống như một người cực đoan luôn giữ vững tâm lý lạc quan, tẩy xóa những nỗi buồn và thương tổn khi nó xuất hiện. 

Niềm tin thông minh - Làm thế nào để tin trong một thế giới có niềm tin thấp

Niềm tin chính là chất xúc tác thúc đẩy sự kết nối để tạo nên một xã hội vững mạnh. Nhưng hầu hết chúng ta không ý thức về nó, cho tới khi chúng ta đánh mất nó.

Lời khuyên dành cho các bậc Cha Mẹ - Giáo dục phải bắt đầu từ sớm và từ cách nhìn nhận đúng đắn của cha mẹ

Cha mẹ luôn sẵn lòng dành cho con cái rất nhiều lời khuyên. Nhưng nếu chính cha mẹ cần lắng nghe lời khuyên, thì ai là người mà bậc cha mẹ có thể tin tưởng? Câu trả lời sẽ có trong tác phẩm Lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ - Beyond Loving

Tâm hồn giản dị - Học cách loại bỏ những điều thừa thãi trong cuộc sống

Cuốn sách gợi ý cho các bạn việc nên bắt đầu từ đâu và đường đi như thế nào. Và từ đó bạn có thể xây dựng hành trình sự đơn giản trong tâm hồn theo trình tự nào phù hợp với trái tim bạn nhất.

Hãy chọn một cách sống - 17 nguyên tắc tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc cho chính mình

Nếu có một điều mà bạn nhất định phải nhớ trong cuộc đời này, thì đó chính là: Luôn luôn có một cách sống tốt hơn, chỉ là bạn chưa từng lựa chọn nó mà thôi!

Từ nước mắt đến nụ cười - Hiểu rõ hạnh phúc 24/7 là điều không thể

Cuộc sống trên trái đất ngay cả những người hạnh phúc nhất cũng có thể có những ngày buồn sâu sắc. Một khi chúng ta chấp nhận sự thật này và dành chỗ cho nó trong ý thức của mình thì chúng ta sẽ ngừng coi những cơn trầm cảm như một kẻ xâm nhập.

5 ngôn ngữ yêu thương - chủ động bày tỏ yêu thương theo ngôn ngữ của đối phương

Tình yêu là điều kỳ diệu, là niềm hạnh phúc, là sự trọn vẹn thuộc về nhau mà ai trong chúng ta cũng nâng niu vun đắp mỗi ngày. Từ những đôi lứa đang yêu đến những cặp vợ chồng dù son trẻ hay “răng long đầu bạc”, chúng ta luôn nuôi dưỡng và gìn giữ tình yêu của mình bằng sự thấu hiểu thể hiện qua ngôn ngữ của tình yêu.

Kích hoạt tiềm năng - Bí quyết để người lãnh đạo khai phóng tối đa tiềm lực của bất cứ ai xung quanh họ

Hãy nhớ rằng cốt lõi của một tổ chức hiệu quả là sự tương tác hợp lực của những con người tạo nên tổ chức đó.

Sếp của Einstein: 10 nguyên tắc để lãnh đạo những người xuất chúng

Đúc kết 10 nguyên tắc để lãnh đạo những người xuất chúng, “Sếp của Einstein” (Einstein's Boss) là cuốn sách đầy cảm hứng và hữu ích về nghệ thuật lãnh đạo, quản lý nhân sự cấp cao.

Sếp của Einstein - 10 nguyên tắc để lãnh đạo những người xuất chúng như Einstein

Thông qua câu chuyện và bài học được đúc kết, các nguyên tắc này giúp chúng ta hiểu được cách những người xuất chúng tư duy, từ đó biết cách lắng nghe, hợp tác, khai thác tiềm năng của họ một cách phù hợp và đạt hiệu quả.

Podcast ở Việt Nam: Một thị trường hứa hẹn

Đã có những chương trình podcast thuần Việt và thể loại này cũng có một lượng khán giả nhất định ở Việt Nam. Tuổi Trẻ Cuối Tuần tìm gặp những người trong cuộc để thử phác họa bức tranh podcast thị trường được đánh giá nhiều tiềm năng này.

Tìm lại tình yêu - Những vấn đề nam nữ gặp phải sau khi ly hôn

Dù mỗi người có một cảnh ngộ khác nhau, nhưng họ đều có một điểm chung là bất hạnh trong tình cảm. Và ở cuối hành trình vượt thoát nỗi đau, bạn sẽ nhận ra rằng còn rất nhiều món quà đặc biệt dành cho những ai biết làm lại từ đầu và tìm kiếm tình yêu chân thực.

Podcast - Hạnh phúc bên nhau - Hiểu rõ về sự khác biệt trong suy nghĩ cũng như cảm xúc của phụ nữ và nam giới

Bắt đầu từ trải nghiệm bản thân, tác giả sinh ra trong gia đình mà ba mẹ ông không còn hạnh phúc khi chung sống với nhau. Và ông nhận ra điều này xảy ra khi phụ nữ không chỉ mong chờ người bạn đời của mình khả năng gánh vác việc gia đình mà còn muốn người đó đáp ứng nhu cầu tinh thần. 

Bí quyết trở thành nhà quản lý tài ba từ nữ tướng của Facebook

Một nhà quản lý giỏi sẽ là người vực dậy một đội ngũ làm việc còn yếu kém nếu họ được trao quyền để tạo ra những thay đổi. Và bạn phải luôn ghi nhớ lý do khiến bạn xuất hiện tại đây: giúp cả nhóm đạt được những thành quả tuyệt vời nhất.
1

Dùng clip sex Trung Quốc quy chụp nữ nhân viên quán bar Sunny thác loạn với khách

Trên mạng xã hội lan truyền một số ảnh và clip các cô gái khỏa thân thác loạn với khách trong quán karaoke với tiếng nhạc chát chúa, được cho bắt nguồn từ quán bar Sunny, nơi liên quan nhiều ca COVID-19 do tiếp xúc chuyên gia người Trung Quốc gần đây.
2

Tối 8.5, thêm 78 ca mắc COVID-19, riêng trong nước ghi nhận 65 ca

Tối 8.5 có thêm 78 ca mắc COVID-19, riêng trong nước đã ghi nhận 65 ca.
3

Bắc Ninh: 101 ca dương tính, nhân viên y tế kiệt sức ngủ gục tại chỗ

Trước diễn biến phức tạp của dịch, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh kêu gọi cán bộ, người lao động trong hệ thống y tế, kể cả đã nghỉ hưu, sinh viên ngành y tham gia chống dịch Covid-19.
4

Nghẹn ngào lời giải đáp cho câu hỏi: Lòng người, tại sao cuối cùng đều đổi thay?

Trên đời, không có gì là mãi mãi. Tách trà đang nóng rồi cũng sẽ phải nguội. Lá xanh trên cành rồi cũng tới ngày rụng. Tình cảm sâu đậm rồi cũng đến lúc tàn. Con người, ai rồi cũng phải đổi thay…
5

Bảo người ăn xin gọi con chó của mình là "Bố" sẽ được 1 khoản tiền lớn, người phụ nữ vừa mất tiền, vừa bẽ mặt

Cách làm của người ăn xin đã giúp ông ta vừa được tiền, vừa cho người phụ nữ một bài học nhớ đời.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 5, 13/05/2021