Chính thức ra mắt cuốn sách được mong đợi nhất 'Muôn kiếp nhân sinh tập 2'

Hiếm có cuốn sách nào ngay từ khi ra mắt đã tạo nên hiện tượng văn hóa đọc và trở thành cuốn sách bán chạy nhất năm 2020 như Muôn Kiếp Nhân Sinh. Đáp lại sự mong đợi của độc giả suốt hơn ba tháng, Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 đã chính thức phát hành trên cả nước.

Bước ra thế giới - Người lao động cần có thái độ học tập suốt đời

Các công ty có thể vận hành trên toàn cầu, không có vấn đề với lao động nữa bởi vì họ có thể thuê bất kỳ ai từ bất kỳ nước nào.

Muôn kiếp nhân sinh: Gieo nhân nào, gặt quả nấy! Nhân quả đừng đợi thấy mới tin!

Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng tại sao có những người sinh ra trong một hoàn cảnh vô cùng giàu có, trong khi đó người khác lại sinh ra trong một hoàn cảnh nghèo khổ bần cùng. Tuy có vẻ khó tin, nhưng Luật Nhân Quả là có thật.

Talk show: Thức tỉnh giữa biến động đại dịch với chiêm nghiệm Muôn kiếp nhân sinh của GS. John Vu - Nguyên Phong

Chương trình sẽ livestream buổi chia sẻ đặc biệt với 3 khách mời sẽ thảo luận về biến động của đại dịch thông qua ý nghĩa và bài học từ tác phẩm Muôn kiếp nhân sinh mà GS John Vu – Nguyên Phong viết cho người Việt Nam trong giai đoạn đại dịch.

Lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ - Không phải chọn ngành bạn thích mà là khả năng kiếm được việc làm

Trước ngưỡng cửa đại học, nhiều người thường khuyên: “Hãy chọn ngành mà bạn thích và học cái bạn đam mê”. Tuy nhiên, tôi muốn thêm vào một lời khuyên thực tế: “Nhưng phải chắc rằng bạn có thể kiếm sống với ngành đó”.

Lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ - Tầm nhìn lớn quyết định nên những thành công vĩ đại

Cuốn sách của giáo sư John Vũ, hay được biết đến với bút danh Nguyên Phong, mang đến những lời khuyên sâu sắc và hữu ích cho những bậc làm cha mẹ và cả những người trẻ trước những bước ngoặt lớn trong đời mình.

Muôn kiếp nhân sinh - Một cuốn sách có thể làm thay đổi góc nhìn cho một chiến dịch tiếp thị sản phẩm

Cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh” của tác giả Nguyên Phong đã ra mắt vào tháng 6/2020 và liên tục tạo ra những kỷ lục mới về xuất bản, trở thành một hiện tượng nổi bật trong “văn hóa đọc” tại Việt Nam.

Beyond Loving - GS John Vu chỉ cách "sinh tồn" trước tương lai nghề nghiệp biến động

GS John Vu đã giải đáp cho các bậc cha mẹ cùng học sinh, sinh viên trong cuốn "Beyond Loving - Lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ".

Lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ - Tương lai tùy thuộc vào lựa chọn ngành học của con bạn

Trước đây, hầu như sinh viên đại học không phải lập kế hoạch nghề nghiệp cho bản thân vì cuộc sống với họ thật đơn giản. Nếu họ vào được đại học và lấy được bằng thì chắc chắn họ sẽ có việc làm, và cứ thế mà làm công việc đó trong suốt quãng đời còn lại.

Tự sự của một nhân viên Google: Kiếm, giữ việc làm và học hỏi để thăng tiến, nếu không bạn sẽ mất việc

Hàng năm những công ty công nghệ ở Thung lũng Silicon đều mướn hơn chục ngàn sinh viên mới ra trường, nhưng không ai nói đến con số tương tự bị sa thải vì kỹ năng không được cần đến nữa. Đó là sự thật.

6 lời khuyên dành cho người trẻ của giáo sư John Vu: Đọc thấm từng chữ!

Qua việc cảm nhận sâu sắc như thế về tự nhiên, chúng ta sẽ dần dần trở nên đích thực với chính mình hơn. Một khi bạn trở nên đích thực với chính mình hơn - bạn sẽ có khả năng xây dựng cuộc sống kì diệu với nhiều cảm hứng niềm vui và ít hối tiếc, khổ đau hơn rất nhiều", GS John Vũ bày tỏ.

'Lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ' cuốn sách đúng thời điểm của giáo sư John Vu

Cuốn sách “Lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ” của GS. John Vu sẽ giải đáp hầu hết những thắc mắc về định hướng tương lai của con em cho các bậc phụ huynh.

Cảm nhận Muôn kiếp nhân sinh của GSTS Huỳnh Ngọc Phiên

Với những người đã từng đọc các cuốn sách của Nguyên Phong (dịch, phóng tác, gọi sao cũng được) thì việc Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt - First News ấn hành tác phẩm Muôn Kiếp Nhân Sinh là một việc làm đầy ý nghĩa. 

Muôn kiếp nhân sinh - Những trích dẫn khiến bạn phải suy nghĩ

Dù ra mắt trong thời gian giãn cách xã hội nhưng cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh của giáo sư John Vu - Nguyên Phong đã được độc giả đón nhận và đánh giá là một trong những cuốn sách đáng đọc nhất trong năm của First News.

Lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ từ Giáo sư John Vu

Thế giới ngày càng phát triển đòi hỏi thế hệ trẻ vừa phải có ý chí tự lập cao, có khả năng tự học để trang bị cho bản thân đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu của xã hội.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 17/05/2021