Bộ sách: Những nữ tác giả giúp truyền cảm hứng và thay đổi tư duy của bạn

Nhiều năm qua, những nữ tác giả như Michelle Obama, Rana Foroohar, Tara Swart… đã truyền cảm hứng đến hàng triệu người, giúp họ thay đổi tư duy để tiến đến cuộc sống tốt hơn.

Wish List: Quà tặng sức khỏe tâm thần cho mùa lễ hội

Nếu bạn đang tìm kiếm món quà phù hợp cho bản thân hoặc người thân, thì 4 cuốn sách dưới đây chắc chắn sẽ thêm một chút cổ vũ khi bạn cần nhất.

5 cuốn sách hay giúp bạn kiên 'tâm' vượt qua giai đoạn khó khăn

Hạt giống của sự kiên cường là thứ chúng ta cần thiết phải gieo khi xử lý các biến cố ập đến trong đời, và 5 cuốn sách dưới đây có thể sẽ giúp bạn làm được điều đó.

5 cuốn sách hay giúp bạn vượt qua những thời điểm khó khăn

Thế giới đã trải qua những thời điểm cực kỳ khó khăn khi đại dịch Covid-19 tấn công trong suốt gần 2 năm qua.

Cuốn hồi ký nổi tiếng 'Becoming' ấn định ngày ra mắt phiên bản mới

Độc giả yêu thích những câu chuyện của Michelle Obama một lần nữa có cơ hội trải nghiệm sự dí dỏm và thông tái trong lối kể chuyện của bà, với một phiên bản chân thực và gần gũi hơn nữa.

Năm 2020, người New York đọc những cuốn sách nào?

Bệnh dịch chưa từng xảy ra trong hơn một thế kỷ qua, xã hội hỗn loạn, môi trường chính trị chia rẽ, hoang mang lo lắng về tương lai, người dân New York đọc sách gì trong năm bất thường này?

Chất Michelle - Hai gia đình Obama, Biden ăn mừng khi Barack trở thành tổng thống

Tất cả chúng tôi đều nhảy cẫng lên và bắt đầu reo hò. Nhân viên chiến dịch tràn vào phòng, cả vợ chồng Biden cũng thế, mọi người cứ ôm chầm lấy nhau", Michelle Obama nhớ lại.

Chất Michelle - Hai bài diễn văn của ông Obama

Ông Obama đã chuẩn bị sẵn hai bài diễn văn cho cả trường hợp thắng cử và thua cuộc. Các thành viên trong gia đình Obama ngồi trong phòng, cùng nhau chờ kết quả.

Chất Michelle - Bà Michelle Obama và kỷ niệm chờ kết quả bầu cử

Tôi không thật sự muốn ăn. Tôi không có hứng thú trò chuyện với mẹ hay bạn bè. Tôi lên lầu chỉ để tìm chút thời gian cho riêng mình", bà Michelle Obama viết trong hồi ký.

Chất Michelle - Ông Obama chơi bóng rổ để xoa dịu căng thẳng trong ngày bầu cử

Sau 21 tháng vận động tranh cử, gia đình Obama chọn ngày bầu cử như một kỳ nghỉ ngắn. Bà Michelle đón khách đến tán gẫu, còn ông Obama đi chơi bóng rổ.

Chất Michelle - Bà Michelle chinh phục cử tri Mỹ khi vận động bỏ phiếu cho chồng

Sự chuẩn bị kỹ càng cùng vẻ chân thành giúp bà Michelle Obama hoàn thành bài diễn văn xúc động trước 20.000 người ở Denver, Mỹ vào tháng 8/2008.

Chất Michelle - Bà Michelle: 'Tôi làm chủ tiếng nói của mình tốt hơn'

Bà Michelle từng khủng hoảng khi bài diễn văn của mình bị cắt ghép, bôi nhọ. Bà được đội ngũ cố vấn của ông Barack hướng dẫn, dần trở nên tự tin, làm chủ phong thái trước đám đông.

Chất Michelle - Michelle Obama ngưỡng mộ sự vững vàng của Hillary Clinton

Hillary là đối thủ của Barack Obama, nhưng Michelle không khỏi ngưỡng mộ sự vững vàng của Hillary trước sóng gió dư luận.

Chất Michelle - Sự cố mà bà Michelle Obama không thể lường trước

Một bài nói chuyện dài 40 phút của bà Michelle đã bị cắt ghép thành một đoạn phim 10 giây. Điều này khiến thông điệp của bà bị thay đổi hoàn toàn.

Chất Michelle - Bà Obama không dùng máy nhắc chữ khi vận động tranh cử cho chồng

Michelle Obama thường trình bày bài diễn văn vận động tranh cử với kết cấu mở, không sử dụng máy nhắc chữ, không dùng lời hoa mỹ, chỉ chân thành truyền tải thông điệp.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 7, 20/04/2024