Cuộc sống bình yên của MC Quỳnh Hương ở tuổi 46

01/10/2020 17:45
Cuộc sống bình yên của MC Quỳnh Hương ở tuổi 46

Sau khi rời chương trình 'Thay lời muốn nói', MC Quỳnh Hương thực hiện nhiều dự án hướng về cộng đồng, mong muốn truyền cảm hứng sống tích cực và giàu yêu thương theo triết lý nhà Phật.

hông qua công ty truyền thông du lịch do cô và gia đình thành lập, Quỳnh Hương tổ chức các tour Truyền cảm hứng đến những địa điểm mang đậm tính Phật giáo như Ấn Độ, Nepal, Bhutan, Tây Tạng... Mục đích các chuyến đi này là gắn kết mọi người, tái tạo năng lượng, chia sẻ tình thân.

Thông qua công ty truyền thông du lịch do cô và gia đình thành lập, Quỳnh Hương tổ chức các tour 'Truyền cảm hứng đến những địa điểm mang đậm tính Phật giáo' như Ấn Độ, Nepal, Bhutan, Tây Tạng... Mục đích các chuyến đi này là gắn kết mọi người, tái tạo năng lượng, chia sẻ tình thân.

Song song đó, nữ MC thực hiện chuỗi chương trình Khi cần chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội. Khác với Thay lời muốn nói, chương trình không chỉ chia sẻ tâm tư mà còn đối thoại trực tiếp, giúp đưa ra hướng giải quyết cho người xem.

MC Quỳnh Hương cũng thực hiện chuỗi chương trình Khi cần chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội. Khác với Thay lời muốn nói, chương trình không chỉ chia sẻ tâm tư mà còn đối thoại trực tiếp, giúp đưa ra hướng giải quyết cho người xem.

Đầu năm nay, Quỳnh Hương bắt đầu loạt chương trình về Thần số học (sau đổi thành Nhân số học) trên kênh YouTube cá nhân. Đây là bộ môn nghiên cứu khám phá bản thân thông qua các con số có từ lâu đời nhưng còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, nữ MC quyết định mở các lớp dạy tại chỗ và online nhằm chia sẻ kiến thức sâu sắc hơn.

Đầu năm nay, Quỳnh Hương bắt đầu loạt chương trình về Nhân số học trên kênh YouTube cá nhân. Đây là bộ môn nghiên cứu khám phá bản thân thông qua các con số có từ lâu đời nhưng còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, nữ MC quyết định mở các lớp dạy tại chỗ và online nhằm chia sẻ kiến thức sâu sắc hơn.

Quỳnh Hương sắp hoàn tất quyển sách về Thần số học, được viết lại dựa trên nền tảng cuốn The Complete Book of Numerology của tiến sĩ David Phillips. Tác phẩm phân tích các trường hợp cụ thể phù hợp với độc giả Việt Nam trong bối cảnh thế kỷ 21. Trước đó, nữ MC từng xuất bản một số tập tản văn như Yên, An nhiên mà sống, Luật hấp dẫn của nụ cười,...

Quỳnh Hương sắp hoàn tất quyển sách về Thần số học, được viết lại dựa trên nền tảng cuốn The Complete Book of Numerology của tiến sĩ David Phillips. Trước đó, nữ MC từng xuất bản một số tập tản văn: Yên, An nhiên mà sống, Luật hấp dẫn của nụ cười...

Ở tuổi 46, Quỳnh Hương luyện thói quen tập yoga và chạy bộ, tập Latin Fit đều đặn. Trong bài viết mừng sinh nhật hồi tháng 5, nữ MC cho biết luôn giữ tâm trí thoải mái, cười nhiều, không ghét hay hờn giận ai lâu. Nhờ đó, cô luôn toát lên vẻ tươi tắn, trẻ trung.

Ở tuổi 46, Quỳnh Hương luyện thói quen tập yoga, chạy bộ đều đặn. Cô cũng giữ tâm trí thoải mái, cười nhiều, tránh những cảm xúc tiêu cực như giận hờn... Nhờ vậy, nữ MC có thần thái tươi trẻ, rạng rỡ.

Quỳnh Hương chia sẻ mình hạnh phúc vì có gia đình luôn bên cạnh ủng hộ. Chồng nữ MC, nhà báo Nguyễn Quang Thông, được cô ví là ‘hoa tiêu’ của đời mình. Hơn vợ 14 tuổi, va chạm nhiều, anh giúp cô định hướng nhiều điều trong cuộc sống.

Quỳnh Hương hạnh phúc vì có gia đình luôn bên cạnh ủng hộ. Chồng nữ MC, nhà báo Nguyễn Quang Thông, được cô ví là ‘hoa tiêu’ của đời mình. Hơn vợ 14 tuổi, va chạm nhiều, anh giúp cô định hướng nhiều điều trong cuộc sống.

Bé Tin (Nguyễn Lê Gia Thoại) là trái ngọt hôn nhân của nữ MC gốc Long An. Hiện anh 18 tuổi, đang du học tại Anh. Quỳnh Hương xem con trai như một người bạn, thường xuyên kể chuyện, tâm tình. Gia Thoại cũng đồng hành với mẹ trong nhiều dự án, chuyến đi. Khi tình hình dịch Covid-19 trở nên phức tạp, nữ MC quyết định cho con ở lại Anh vì tin tưởng sự trưởng thành của con trai.

Bé Tin (Nguyễn Lê Gia Thoại) là 'trái ngọt' hôn nhân của nữ MC gốc Long An. Hiện anh 18 tuổi, du học tại Anh. Quỳnh Hương xem con trai như một người bạn, thường xuyên kể chuyện, tâm tình. Gia Thoại cũng đồng hành với mẹ trong nhiều chuyến đi. Khi tình hình Covid-19 trở nên phức tạp, nữ MC quyết định cho Tin ở lại Anh vì tin tưởng sự trưởng thành, tự lập của con trai.

Quỳnh Hương hiện chưa có ý định quay trở lại truyền hình. Sau khi tham gia các lớp tâm lý sống tại nước ngoài, cô thấy mình hợp với chuyện học và nghiên cứu. Sắp tới, nữ MC dự định tìm thêm một ngành để học chuyên sâu, đặc biệt về lĩnh vực chữa lành, trị liệu tinh thần. Cô cũng ấp ủ hành trình kết nối bà con kiều bào khắp nơi trên thế giới thông qua các chuỗi chương trình đậm chất nhân văn.

Quỳnh Hương hiện chưa có ý định quay trở lại truyền hình. Sau khi tham gia các lớp tâm lý sống tại nước ngoài, cô thấy mình hợp với chuyện học và nghiên cứu. Sắp tới, nữ MC muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực chữa lành, trị liệu tinh thần và ấp ủ dự án kết nối bà con kiều bào khắp nơi trên thế giới.

Tối 4/9, MC Quỳnh Hương bất ngờ tái xuất trong minishow Love Songs của Hồ Ngọc Hà.

Tối 4/9, MC Quỳnh Hương bất ngờ tái xuất trong minishow Love Songs của Hồ Ngọc Hà vì tình cảm quý mến và duyên nợ với đàn em. Trong chương trình, cô mang đến những chia sẻ ý nghĩa về nhân sinh quan cùng giọng nói ấm áp. Nhiều khán giả thích thú vì được hội ngộ nữ MC nổi tiếng sau thời gian dài vắng bóng.

MC Quỳnh Hương tên đầy đủ Lê Đỗ Quỳnh Hương, quê Long An, năm nay 46 tuổi. Cô là MC kỳ cựu của Đài Truyền hình TP HCM, nổi tiếng với khán giả miền Nam, đặc biệt là qua chương trình Thay lời muốn nói lên sóng từ năm 2000. Tháng 4/2019, cô tạm biệt chương trình sau 19 năm gắn bó, để lại nhiều xúc động cho khán giả.

Lệ Huyền


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Đọc sách, có thể giải quyết 80% những mơ hồ, mất phương hướng

Đường là đi mà ra, chứ không phải đợi mà ra được. Phương thức để giải quyết sự mơ hồ tuyệt đối không phải là nằm lì ra đó rồi đợi cao nhân nào đó đến vẽ đường cho đi, mà là phải ưu hóa cuộc sống hiện tại, chủ động suy nghĩ tìm đường ra. Khi mơ hồ, đọc sách có thể khiến con người ta tỉnh táo hơn cả.
2

Hãy sống với lòng từ bi, thôi kết tội kẻ khác

Hãy sống với lòng từ bi, thôi kết tội kẻ khác. Đó là câu chuyện cho tất cả chúng ta.
3

Đặt tên không phải để ‘cải số’ mà để giúp con có thêm sức mạnh vượt qua hành trình cuộc sống

Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn khả năng phân tích, tính toán một cái tên phù hợp với ngày sinh của con mình, đồng thời mang đủ sức mạnh để hòa hợp với những tố chất có sẵn trong ngày sinh, qua đó làm cho đời sống của con bạn có thể trở nên tốt đẹp hơn.
4

Niềm tin thông minh - Bí quyết biến người quản lý thành nhà lãnh đạo tài năng

Kinh doanh phải dựa vào niềm tin. Nhưng đâu là nơi đáng tin cậy để trao niềm tin? Cuốn sách “Niềm tin thông minh” sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng.
5

Trò chuyện với vĩ nhân - Người ta chỉ khóc khi kỳ vọng điều gì đó mà nó không xảy ra

Vợ của Trang Tử qua đời. Hoàng đế đến viếng. Trang Tử là một nhà hiền triết nên ngay cả hoàng đế cũng đến viếng. Hoàng đế còn là bạn của Trang Tử, thỉnh thoảng có mời Trang Tử vào cung để trò chuyện.

Vô ngã – Chuyện thị phi nơi công sở và loại bỏ những cảm xúc làm phiền trí não

Lần đầu tiên trong đời, tôi nắm trong tay trọng trách lãnh đạo một đội ngũ và được tham gia miễn phí khóa học quản trị nhân sự. Với mục đích giúp tôi đảm nhiệm vai trò mới trong tổ chức, khóa học đã truyền lại những kiến thức “mì ăn liền” về tư duy và phương pháp lãnh đạo phổ biến.

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới: Rèn luyện lối sống tốt để chinh phục người mua khó tính nhất

Nói tóm lại, để trở thành một nhân viên bán hàng thành công, bạn cần rèn luyện những thói quen sống tốt: lạc quan, kiên trì, cam kết hoàn thiện bản thân và liên tục cố gắng. Khi đó, bạn sẽ không chỉ trở thành một nhà bán hàng vĩ đại mà còn là một con người thực sự vĩ đại.

Sống tối giản - Xu thế của thời đại

Sống tối giản hiện nay đang là xu hướng phát triển của rất nhiều người trên nhiều quốc gia tiên tiến. Cuốn sách “Sống tối giản” của tác giả Joshua Becker sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều khám phát bất ngờ và rất thú vị.

Sống tối giản - Tủ quần áo nói gì về bạn: Dọn dẹp tâm trí bằng cách tối giản cuộc đời của mình

Trích dẫn chương 1, cuốn sách "Sống Tối Giản - Tối Thiểu Để Đạt Tối Đa"

Giải Sách hay 2020: Tiểu thuyết ‘Từ Dụ thái hậu’ và nhà văn Trần Thùy Mai được vinh danh

Từ Dụ thái hậu – tác phẩm tâm huyết của nữ nhà văn nổi tiếng xứ Huế Trần Thùy Mai đã giành giải thưởng ở hạng mục Sách văn học của Giải Sách hay lần thứ 10 – 2020 do Viện Giáo Dục IRED, Dự án Khuyến đọc Sách hay và Sáng kiến OpenEdu tổ chức bình chọn.

Hội chợ sách lớn nhất thế giới năm nay sẽ tổ chức trực tuyến

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 hội chợ sách quốc tế Frankfurt ở Đức - một sự kiện lớn trong giới xuất bản thế giới đã phải thay đổi phương thức tổ chức thành trực tuyến.

Tư duy cá mập - Nếu được cho ăn, bạn hoàn toàn bằng lòng ở yên trong chiếc ‘vỏ ốc’

Trọng tâm của câu chuyện xoay quanh một sự thật quan trọng: Bạn không thể kiểm soát các sự kiện trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, bạn có thể chọn cách bạn đối mặt với chúng.

Cho và nhận: Thành công không có nghĩa là phải giành lấy tất cả những gì mình cần

Những người cho đi, mặc dù trong ngắn hạn có thể thiệt thòi, nhưng về lâu dài, họ là những người thành công hơn, phát triển sự nghiệp tốt hơn và hạnh phúc hơn.

Châu Âu sẵn sàng chi mạnh tiền để ăn gạo Việt Nam

Kinh doanh - Tuyết Nhung - 25/11/2020 09:00
Giá gạo Việt Nam tại thị trường châu Âu liên tục tăng cao, có thời điểm đã đạt mức kỷ lục xuất khẩu. Doanh nghiệp cho rằng chỉ cần gạo ngon, chất lượng tốt thì người dân châu Âu không ngại chi nhiều tiền.

Thay đổi cuộc sống với nhân số học – Hiểu ba giai đoạn của đời người để có cuộc sống bình yên

Sách - FN - 25/11/2020 08:30
Ba phần này được biết đến như giai đoạn niên thiếu, giai đoạn trưởng thành và giai đoạn viên mãn. Và miễn là không có nghiệp quả nghiêm trọng hay tác động nào từ môi trường, cuộc sống của chúng ta sẽ tuần tự có đủ ba giai đoạn này.

Muốn phát triển nhanh, đọc sách cũng cần kỹ năng

Sách - 25/11/2020 08:00
Nhiều người gặp khó khăn trong việc đọc, nhất là trong việc xác định mục đích đọc sách của mình. Vì thế, Vi Trần - bằng những kinh nghiệm của bản thân - đã chia sẻ 4 bước đọc sách vô cùng hiệu quả.

3 cách xử sự với người thân mà người đàn ông cần lưu tâm

Giới trẻ - 25/11/2020 07:30
Nhà thơ Ben Johnson từng nói: "Ngôn ngữ là thứ phản ánh rõ nhất bản chất của con người." Mỗi lời ăn tiếng nói là kết quả của quá trình tu tâm dưỡng tính.

Việt Nam ký nhận khoản viện trợ khẩn cấp 2,5 triệu USD cho miền Trung

Thời sự - Tin và ảnh: Tuyết Nhung - 25/11/2020 07:15
Đại diện phía Việt Nam và ngân hàng ADB vừa ký khoản viện trợ quốc tế khẩn cấp trị giá 2,5 triệu USD cho các tỉnh miền Trung.

Pennsylvania xác nhận Biden chiến thắng, Trump vẫn chưa nhận thua

Thế giới - Nhân Hoàng - 25/11/2020 06:59
Bộ Ngoại giao của Pennsylvania đã chứng nhận kết quả chiến thắng cuộc bầu cử ở bang này cho ông Joe Biden, Thống đốc Tom Wolf cho biết hôm 24.11.

Chiều 24.11, có 2 chuyên gia Ấn Độ và 2 người Việt Nam mắc COVID-19

Thời sự - 24/11/2020 23:30
Chiều 24.11 ghi nhận 4 ca mắc mới COVID-19 là 2 chuyên gia Ấn Độ và 2 người Việt Nam trở về từ Cộng hoà Czech. Việt Nam hiện có 1.316 bệnh nhân.

Rooney giải thích lý do đánh giá cao Scholes hơn Ronaldo

Thể thao - Nhân Hoàng - 24/11/2020 23:15
Wayne Rooney giải thích lý do vì sao Paul Scholes chứ không phải Cristiano Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất mà anh từng chơi cùng.

Nhà khoa học bị cá mập hổ tấn công, cắn nhiều nhát vào đùi

Khoa học - Long Hải - 24/11/2020 23:00
Một nhà khoa học đã bị cá mập tấn công ở tây nam Thái Bình Dương trong chuyến thám hiểm nghiên cứu cá nhà táng.

Những bước phát triển của vùng Đông Nam Bộ trong hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Công nghệ - Thu Anh - 24/11/2020 22:57
Các hoạt động tại khu vực Đông Nam Bộ đã có tính lan tỏa, tại các địa phương khác trong vùng cũng đã có những hoạt động về khởi nghiệp sôi nổi như Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu…

14 người bạn được George Clooney tặng 1 triệu USD/người gồm những ai?

Giải trí - 24/11/2020 22:30
Tài tử George Clooney đã vừa chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn về việc ông từng dành tặng cho 14 người bạn thân nhất của mình mỗi người 1 triệu USD (tương đương hơn 23 tỷ đồng) bằng tiền mặt.

Những điểm nóng của thị trường bất động sản TP.HCM từ nay đến 2030

Kinh doanh - Phan Diệu - 24/11/2020 22:00
Thành phố Thủ Đức, chuyển đổi 4 huyện thành quận và 26.000 ha đất nông nghiệp được chuyển đổi sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản TP.HCM từ nay đến 2030.

Bí ẩn vụ án 2 người phụ nữ và 1 bé gái bị chém 21 nhát dao

Thời sự - Ngọc Thanh - 24/11/2020 21:30
Dưới chân cầu An Thạnh, H.Bến Lức, tỉnh Long An có 1 ngôi nhà cấp 4 khiến người dân hoảng sợ mỗi khi được nhắc đến. Tại căn nhà này 9 năm trước, 2 người phụ nữ và 1 bé gái bị hung thủ dùng dao và thớt tấn công dẫn đến tử vong.

An Giang: Tổ chức biểu diễn dù lượn và đua bò tại Phụng Hoàng Sơn

Du lịch - Tô Văn - 24/11/2020 21:00
Sáng 24.11 UBND H.Tri Tôn, tỉnh An Giang cho biết sẽ phối hợp với Hiệp hội Dù lượn TP.Hà Nội tổ chức 1 sự kiện mini để giới thiệu cho phi công dù lượn khắp trên cả nước về điểm bay mới trên Phụng Hoàng Sơn.

Những điểm đến yên tĩnh tự nhiên còn sót lại trên hành tinh

Du lịch - Thiên Di - 24/11/2020 20:30
Từ Đài Loan đến Washington, những điểm đến yên tĩnh tự nhiên nhắc nhở con người rằng, sự yên tĩnh có sức mạnh chữa lành, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh hỗn loạn này.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 4, 25/11/2020