Giáo sư Nguyễn Lân Dũng đọc giùm bạn: Suối nguồn tươi trẻ

Tất cả những ai chán nản, mặc cảm, cho rằng mình không xứng đều là những người có thể chẳng bao giờ được nhận lãnh những phần thưởng của cuộc đời.

Tế bào gốc - Bí mật của suối nguồn tươi trẻ

Câu chuyện về cậu bé mắc căn bệnh loạn dưỡng cơ.

Cân trọng lượng tế bào ung thư để đo tốc độ tăng trưởng khối u

Để đánh giá tốc độ tăng trưởng khối u, các nhà khoa học Mỹ đề xuất cân trọng lượng các tế bào ung thư, nhờ vậy, có thể biết ung thư có đáp ứng với liệu pháp điều trị hay không.

Liệu pháp tế bào gốc và kỳ vọng điều trị ung thư

Liệu pháp tế bào gốc là phương pháp điều trị sử dụng tế bào gốc trong việc thúc đẩy quá trình làm lành vết thương; ngăn chặn và sửa chữa các tổn thương tế bào. Đây là liệu pháp điều trị “đa năng” được nhiều nhà khoa học kỳ vọng trong tương lai.

Giáo sư Pháp chỉ cách giúp Việt Nam xử lý bệnh ung thư

Bệnh nhân ung thư tại Việt Nam đang gia tăng một cách chóng mặt, phần lớn các bệnh nhân đều phát hiện ở giai đoạn muộn nên đã không chỉ gây khó khăn cho công tác điều trị mà còn tạo ra gánh nặng kinh tế cho gia đình và xã hội.

Về những đột phá trong trị liệu tế bào gốc

"Stem cell therapy: a rising tide" của Neil H Riordan thu hút độc giả thế giới khi lần đầu xuất bản vào năm 2017, nay tác phẩm vừa ra mắt bản tiếng Việt với tựa "Tế bào gốc: bí mật của suối nguồn tươi trẻ".

Tế bào gốc kỳ 4: Tìm kiếm một phương pháp không độc hại để chống lại ung thư

Chúng tôi gọi nó là dự án RECNAC, đó là “ung thư” được đánh vần ngược. Chúng tôi không dùng phương pháp y học thông thường để “đầu độc” toàn bộ cơ thể nhằm làm suy yếu quá trình ung thư. Chúng tôi muốn tăng cường hệ thống miễn dịch để giúp nó chống lại các khối u một cách hiệu quả hơn.

Tế bào gốc kỳ 3: Chuyện về những ngày đầu đi tìm liệu pháp tế bào gốc

Trong thời gian nội trú của tôi, trước khi tốt nghiệp, tôi phát hiện ra rằng mối quan tâm thực sự của tôi là nghiên cứu và tìm ra cách chữa trị có thể giúp cho hàng ngàn người.

Tế bào gốc - Bí mật của suối nguồn tươi trẻ

Tiến sĩ Neil Riordan là một người tiên phong trong lĩnh vực y học, không hề lùi bước trước bất kỳ khó khăn cũng như mối đe dọa nào. Liệu pháp điều trị dựa trên tế bào gốc của ông đã được khởi động với những kiến thức khoa học nghèo nàn nhưng tràn ngập hy vọng.

Giải mã bí ẩn về quyển sách Suối nguồn tươi trẻ

Câu chuyện về quyển sách Suối nguồn tươi trẻ mà tác giả Peter Kelder kể khiến người ta vừa cảm thấy nửa tin nửa ngờ, vừa hấp dẫn tới mức ai cũng muốn thử thực hành ngay.

Suối nguồn tươi trẻ, cốt lõi vẫn là người đọc

Cốt lõi của Suối nguồn tươi trẻ là về chính bản thân người đọc, sự độc đáo, thái độ và niềm tin. Cùng với đó, là sự khát khao, hy vọng, tiềm năng cũng như khả năng đón nhận cuộc sống một cách vui sướng và sống một cách trọn vẹn.

Suối nguồn tươi trẻ - Kết hợp thực phẩm và chế độ ăn uống

Khi kết hợp thực phẩm đúng đắn, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu với việc tiêu thụ ít thức ăn hơn, do đó lượng calo hấp thu hàng ngày cũng giảm xuống và trọng lượng cơ thể cũng vậy! Sự thèm ăn của bạn sẽ được thỏa mãn với ít thức ăn hơn bởi vì bạn sẽ hấp thụ và có thể sử dụng nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Có một “Suối Nguồn Tươi Trẻ” trong chính bạn

Nếu "Suối Nguồn Tươi Trẻ" đem lại một sức khỏe tốt, tự do khỏi đau đớn và cơ hội để gìn giữ hoặc lấy lại tuổi trẻ, vậy thì tại sao ta không thử chúng? Tất cả những gì thật sự cần là một tâm trí cởi mở và 10 đến 20 phút mỗi ngày.

Chuyện có thật về sự chữa lành và trẻ hóa từ Suối nguồn tươi trẻ 2

Vào một ngày oi bức cuối tháng tám, khi tiếng chuông điện thoại vang lên, tôi nhận được một cuộc gọi có thể nói là đã làm thay đổi đời tôi – Tác giả LauraTaxel kể lại.

Suối nguồn Tươi trẻ 2 - Phương thuốc chữa lành mọi căn bệnh

Cả đàn ông và phụ nữ đều kể rằng họ lấy lại dáng vẻ trước đây của mình. Những người khác cảm nhận việc thực hành kiên trì các thức đã giúp ngoại hình của họ đẹp lên nhờ “sự lấp lánh trong đôi mắt”,“nét nhún nhảy trên từng bước chân” và vẻ “trẻ trung rạng rỡ”.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 5, 06/08/2020