Nữ sinh viên Phan Ngọc Quý đăng quang Miss UEF 2019

08/03/2019 12:28
Nữ sinh viên Phan Ngọc Quý đăng quang Miss UEF 2019

Nữ sinh Phan Ngọc Quý - sinh viên năm nhất khoa Luật và Quan hệ quốc tế của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM đã giành danh hiệu "Miss UEF 2019' trong cuộc thi tìm kiếm biểu tượng nhan sắc mới của cộng đồng sinh viên UEF.

Tối 7.3, đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Miss UEF 2019 đã chính thức diễn ra trên sân trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) với sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng trăm sinh viên và khán giả hâm mộ.

Trải qua các vòng Sơ kết, vòng Bán kết với các phần thi tài năng, bình chọn trực tuyến và hoạt động vì cộng đồng, ban tổ chức đã chọn ra 17 gương mặt xuất sắc bước tiếp vào vòng chung kết xếp hạng.

Nữ sinh UEF duyên dáng, thướt tha trong bộ áo dài

Tại vòng thi này, top 17 thí sinh xuất sắc nhất của Miss UEF 2019 đã có một đêm trình diễn đầy ấn tượng dưới sự chứng kiến của khán giả cùng Ban giám khảo, gồm: Luật sư Hoàng Đại Thanh – Tổng biên tập báo điện tử Một Thế Giới, PGS.TS. Hoàng Thị Hồng Hà - Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông UEF, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, NTK Việt Hùng, Á Hậu Việt Nam Thùy Dung, Siêu mẫu Vũ Linh, Siêu mẫu H’Ăng Niê, MC Quỳnh Hoa, Á hậu doanh nhân Thái Ngân.

Nữ sinh viên Phan Ngọc Quý SBD 801 nổi bật trong trang phục áo dài

Sau phần thi trình diễn trang phục áo dài, dạ hội, thể thao, Ban giám khảo đã chọn ra 5 thí sinh xuất sắc vào phần thi ứng xử để chọn ra danh hiệu Miss UEF 2019.

Với vẻ đẹp sắc sảo, khả năng trình diễn chuyên nghiệp cùng phần trả lời câu hỏi ứng xử thông minh, thí sinh mang số báo danh 801 Phan Ngọc Quý - sinh viên năm nhất khoa Luật và Quan hệ quốc tế của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM đã giành danh hiệu Miss UEF 2019.

Thí sinh Phan Ngọc Quý - sinh viên năm nhất khoa Luật và Quan hệ quốc tế đăng quang Miss UEF 2019

Hoa khôi Phan Ngọc Quý cùng 2 Á Khôi Thu Thủy, Thúy Vi

Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Trần Thị Thu Thủy, SBD 538, sinh viên năm 2 khoa Kinh tế. Danh hiệu Á khôi 2, Người đẹp áo dài thuộc về thí sinhTrần Thúy Vy, SBD 285, sinh viên năm 2, khoa Kinh tế.

Luật sư Hoàng Đại Thanh – Tổng biên tập báo điện tử Một Thế Giới, thành viên BGK (bìa trái) trao danh hiệu Á khôi 1 cho thí sinh Trần Thị Thu Thủy, SBD 538, sinh viên năm 2 khoa Kinh tế

LS Hoàng Đại Thanh –Tổng biên tập báo điện tử Một Thế Giới thành viên BGK (bìa trái) cùng với Á khôi Trần Thị Thu Thủy

Ngoài ra BTC còn trao các giải phụ gồm Giải người đẹp tài năng cho thí sinh Trần Thị Anh Khoa, SBD 722, sinh viên năm 3, khoa Quản trị Du lịch - Khách sạn, Giải người đẹp được yêu thích nhất thuộc về thí sinh Lê Thị Thảo Nguyên, SBD 168, sinh viên năm 3, khoa Luật và Quan hệ quốc tế, Giải người đẹp thể thao -Trần Tuyết Minh, SBD 876, sinh viên năm nhất, khoa Kinh tế, Giải người đẹp thanh lịch thuộc về thí sinh Bùi Ngọc Thảo Vi, SBD 104, sinh viên năm nhất, khoa Công nghệ thông tin.

Á khôi 2, Người đẹp áo dài - Trần Thúy Vy, sinh viên năm 2, khoa Kinh tế

Không khí đêm Chung kết thêm phần sôi động và khơi bật sức trẻ với phần giao lưu cùng giọng ca “Thật bất ngờ” – Trúc Nhân. Sự xuất hiện của Trúc Nhân đã mang đến một không gian nghệ thuật bùng nổ, xua tan những áp lực ở vòng thi quyết định cho các thí sinh. Với sự kết hợp 3 ca khúc: Người ta có thương mình đâu, Thật bất ngờ, Bốn chữ lắm cùng sự hòa điệu giữa âm thanh, ánh sáng, tiếng hò reo cổ vũ và hòa âm bài hát của sinh viên UEF,... tất cả đã tạo nên một sân khấu Chung kết Miss UEF hoành tráng, ấn tượng.

Bà Bùi Thị Bạch Hải - Tổng biên tập báo Thời Trang Trẻ (giữa) lên trao giải 3 cho Dancing Contest (cuộc thi đồng hành với Miss UEF 2019)

Miss UEF 2019 được phát động từ ngày 12.12.2018, cuộc thi đã thu hút 300 sinh viên đăng ký tham gia. Trải qua các vòng thi, các thí sinh đã để lại nhiều dấu ấn đẹp về hình ảnh nữ sinh UEF duyên dáng, tài năng, nhân ái.

Các nữ sinh đoạt danh hiệu trong đêm chung kết Miss UEF 2019

Miss UEF tiền thân là cuộc thi "Graceful and Talented UEF students' contest", đây được xem là sân chơi lớn, góp phần phát hiện, tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sự tự tin, năng động của sinh viên nói chung, phát hiện, tôn vinh vẻ đẹp, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sự tự tin, năng động của nữ sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM nói riêng.

Đặc biệt trong đêm chung kết tối 7.3 top 5 gương mặt nữ sinh đã thể hiện nét đẹp của sự thông minh trí tuệ qua phần thi ứng xử. Thông qua phần trả lời, các thí sinh đã làm nổi bật những nét rất riêng của sinh viên UEF, đó là sự năng động, hội nhập, nắm bắt được những cập nhật của thời đại, tận dụng tốt các cơ hội từ cách mạng 4.0 và lan tỏa nét đẹp của lòng nhân ái đến với cộng đồng.

Chùm ảnh các thí đoạt giải trong đêm chung kết cuộc thi Miss UEF 2019:

Người đẹp tài năng - Trần Thị Anh Khoa, sinh viên năm 3, khoa Quản trị Du lịch - Khách sạn

Người đẹp được yêu thích nhất - Lê Thị Thảo Nguyên, sinh viên năm 3, khoa Luật và Quan hệ quốc tế

Người đẹp thể thao - Trần Tuyết Minh, sinh viên năm nhất, khoa Kinh tế

Người đẹp thanh lịch - Bùi Ngọc Thảo Vi, sinh viên năm nhất, khoa Công nghệ thông tin

Tú Viên- Thiên Hà - Ảnh: Thiên Hà


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam làm tài xế xe công nghệ để kiếm sống, mừng rỡ khi được khách 'boa' 2.000 đồng

Bài đăng của nhà thiết kế nhanh chóng nhận được làn sóng tương tác lớn từ giới giải trí.
2

Vì sao người Mỹ vẫn yêu quý Phạm Xuân Ẩn

Giáo sư Larry Berman là tác giả "Perfect Spy", cuốn sách được độc giả Việt Nam biết đến với tên gọi "X6 - Điệp viên hoàn hảo" viết về Thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn.
3

Phạm Xuân Ẩn trong Mậu Thân 1968: Cuộc đấu trí từ bản cung của kẻ phản bội

"Tiêu hết rồi các anh ơi!", Đại tá Tư Cang từng nhận định bi quan sau đợt 1 Tết Mậu Thân. Nhưng nguồn tin, phân tích chiến lược của ông Phạm Xuân Ẩn đã giúp Cụm H.63 nhìn ra bước ngoặt của cuộc chiến.
4

Ngôi làng Việt Nam dưới lòng đất lên báo Mỹ, nhiều người sửng sốt

Nhà báo của CNN có dịp tới thăm địa đạo Vịnh Mốc ở Quảng Trị - nơi từng giúp hàng trăm người dân tránh bom - để tìm hiểu về cuộc sống người dân thời chiến trước kia.
5

Càn Long chết, Gia Khánh gọi gấp lão thần về triều: Hòa Thân vừa nghe tên đã bật khóc 'Ta hết đời rồi'

Khi Càn Long vừa trút hơi thở cuối cùng, triều đình tưởng chừng như nằm trong tay Hòa Thân.

Chuyện về cô gái napan Bài 2: Người đàn ông trẻ và buổi hỏi vợ nhớ đời tại ủy ban phường

Người nhà của cô ấy nói với tôi rằng: “Sao tui thấy dượng sống với em tôi, tôi hồi hộp quá. Tôi uống xong ly rượu rồi nói: 'Hồi hộp là đúng. Bản thân tôi cũng hồi hộp, nhưng cuộc đời còn dài, khi nào bà ấy vì tuổi già sức yếu mà chết đi, thì cũng sẽ chết trên tay tôi. Lúc đó mọi người sẽ biết tôi thế nào'..."

Chuyện về cô gái napan - Bài 1: Tiếng thét xé lòng của cô giao liên trẻ

Năm ấy, bà 21 tuổi. Ở cái tuổi ấy lẽ ra bà đã có chồng, có con nhưng với lý tưởng cách mạng và tiếp nối truyền thống của gia đình, bà gạt bỏ hạnh phúc của mình để tiếp tục là một cô giao liên.

Xem clip kể về điều đau lòng nhất để thấy... điều quý giá nhất

Đoạn clip cảm động hiện đang gây sốt này phỏng vấn những con người ngẫu nhiên, họ tiết lộ về điều “đau lòng nhất” mà bản thân từng phải nghe, qua đó, bạn sẽ thấy, điều quý giá nhất trong cuộc sống có thể đơn giản đến không ngờ.

Người trẻ: bạn đang "nghịch" gì với đời mình?

“Bạn đang nghịch gì với đời mình?”, không phải là cuốn sách giáo điều, lý luận cao siêu mà rất gần gũi và dễ hiểu.

Dương Ngọc Thái: Từ Xóm Đẻ quận 4 đến Silicon Valley

Mang chút “bí ẩn” thường thấy của giới hacker, Dương Ngọc Thái là gương mặt tiêu biểu của một thế hệ trí thức trẻ thực tế, khiêm nhường nhưng dám nói, với những góp ý luôn đầy thiện chí.

Chương trình khởi nghiệp cho sinh viên: Không thể để chạy theo phong trào

Đó là khẳng định của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ trong buổi tọa đàm "Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong ngành GD-ĐT" vừa được tổ chức.

Talkshow 'Bạn đang nghịch gì với đời mình?' – Đi tìm đáp án cho ý nghĩa cuộc đời người trẻ

Các chuyên gia, diễn giả uy tín sẽ phân tích, chia sẻ những kinh nghiệm của mình về cách định vị bản thân,  làm chủ cuộc sống trong talkshow “Bạn đang nghịch gì với đời mình?” diễn ra tại ĐH KHXH&NV (TP.HCM) .

Talkshow hướng nghiệp cho sinh viên

Lấy cảm hứng từ tư tưởng của triết gia có ảnh hưởng nhất thế kỷ XX J.Krishnamurti, “Talkshow” với tên gọi “Bạn đang nghịch gì với đời mình?” sẽ được tổ chức tại ĐH KHXH&NV vào thứ sáu ngày 22.2.2019 với sự tham gia của các học giả, diễn giả uy tín.

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Apple lưu ý người dùng không nên lạm dụng một nút bấm trên iPhone

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 03/08/2026 11:00
Thao tác tưởng chừng vô hại này có thể khiến iPhone đối mặt với nguy cơ hư hỏng.

Bạn có đang mắc phải tình trạng “Rumination” - Càng nghĩ càng mắc kẹt?

Suy ngẫm - TĐ - 03/08/2026 10:00
Có lẽ ai cũng từng trải qua những đêm nằm thao thức vì một cuộc tranh cãi chưa có hồi kết, một quyết định sai lầm trong quá khứ hay nỗi lo về tương lai. Chúng ta tin rằng nếu tiếp tục suy nghĩ thêm một chút nữa, câu trả lời sẽ xuất hiện. Nhưng thực tế, điều xảy ra thường là ngược lại.

Khi "văn hóa đọc" không chỉ dừng lại ở việc “đọc”: Công nghệ đang định nghĩa lại cách con người tiếp nhận tri thức?

Phong cách sống - Minh Ngọc - 03/08/2026 09:00
Không còn chỉ gói gọn trong những trang sách, tri thức ngày nay được tiếp nhận qua video, podcast, AI và nhiều nền tảng số khác, đặt ra câu hỏi liệu công nghệ đang làm phai nhạt văn hóa đọc hay mở ra một "văn hóa tiếp nhận thông tin" mới.

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Từ sách - Phim - FN - 03/08/2026 08:00
Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Vi công nhân: Xu hướng khoán ngoài toàn cầu mới

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/08/2026 11:00
Thiếu hụt kĩ năng CNTT toàn cần đã đạt tới điểm găng vào lúc nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi chậm chạp.

Bức ảnh này có bao nhiêu khuôn mặt?

Thư giãn - PV - 02/08/2026 10:00
Bức ảnh này có bốn khuôn mặt, và sau nhiều ngày tìm kiếm, tôi chỉ tìm thấy ba khuôn mặt. Tôi sẽ rất ấn tượng nếu bạn có thể tìm thấy cả bốn khuôn mặt.

TP.HCM, vợ chồng mang "nhà di động" 1,5 tỷ đồng đưa bố mẹ phượt 2.000km

Phong cách sống - Mộc Khải - 02/08/2026 09:00
Mong muốn đưa bố mẹ đi khám phá những vùng đất mới, gia đình chị Đoàn Thanh Giang đã huy động hai chiếc ô tô, trong đó có một "nhà di động", đưa 3 thế hệ rong ruổi hơn 2.000km xuyên miền Bắc.

Tiệm bánh nửa đêm

Tủ sách - FN - 02/08/2026 08:00
Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS