Hé lộ chuyện bị nhà chồng đại gia xem thường của cựu thiên thần Victoria’s Secret

21/03/2019 11:53
Hé lộ chuyện bị nhà chồng đại gia xem thường của cựu thiên thần Victoria’s Secret

Câu chuyện tình tưởng chừng như cổ tích của Karlie Kloss - một trong những người mẫu hàng đầu thế giới - hóa ra không đẹp như công chúng đã biết.

Tháng 10 năm 2018, Karlie Kloss kết hôn với doanh nhân trẻ thành đạt Joshua Kushner sau 6 năm hẹn hò. Mối tình này nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ giới truyền thông và người hâm mộ. Hầu hết nghĩ rằng đây là một câu chuyện cổ tích khi công chúa xinh đẹp và thông minh bước chân vào hào môn.

Joshua là 1 trong 4 người con của đại gia bất động sản Charles Kushner với khối tài sản lên đến 2 tỉ USD và là em của Jared Kushner - con rể đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump, chồng của Ivanka Trump.

Tuy nhiên, nội tình bên trong hóa ra phức tạp hơn công chúng đã nghĩ.

Theo Daily Mail, Karlie không hề được lòng bên chồng nếu không nói là bị căm ghét bất chấp việc cô là một người mẫu nổi tiếng thế giới, tốt nghiệp đại học New York và một nhà từ thiện xã hội năng nổ.

Thậm chí, cha mẹ chồng của Karlie - Charles và Seryl - còn cấm nàng dâu xuất hiện trong các sự kiện gia đình. Họ cho rằng xuất thân của cô tầm thường, đặc biệt là không phải là người theo Do Thái giáo giống như họ. Họ hàng nhà Kushner thường nói xấu sau lưng Karlie, nói rằng cô sẽ làm “hủy hoại dòng máu” của Joshua.

Chưa hết, Jared - với tư cách anh chồng - đã gọi Karlie bằng “shiksa” - một từ kém tôn trọng ám chỉ những phụ nữ không phải người theo đạo Do Thái giáo.

Trong cuốn sách Kushner, Inc.: Greed. Ambition. Corruption. The Extraordinary Story of Jared Kushner and Ivanka Trump vừa được xuất bản của nhà báo Vicky Ward, Jared từng phát ngôn rằng: “Chúng tôi không đồng ý Joshua hẹn hò với shiksa và sẽ giải quyết chuyện đó. Cô ta chẳng thông minh đến thế đâu”.

Mùa hè năm ngoái, Charles và Seryl đã phá lệ gặp Karlie và cho phép cô ở lại căn nhà bên bãi biển. Sau đó vài tháng, cô chính thức cải đạo sang Do Thái giáo nhằm làm hài lòng cha mẹ chồng.

Đám cưới diễn ra vào tháng 10 cùng năm và được tổ chức khá kín đáo tại thành phố New York. Cả gia đình Kushner có mặt đầy đủ bao gồm Jared và hai chị gái của Joshua.

Mặc dù vậy, Joshua đã rất giận cha mẹ mình. Anh từ chối mọi sự giúp đỡ của họ cho đám cưới và phớt lờ cha tại những sự kiện mà gia đình hay tham dự. Charles nhận thấy và đã chia sẻ chuyện này với một người bạn. Trong khi đó, Seryl vẫn tiếp tục gọi đám cưới là “thất bại lớn nhất” trong cuộc đời con trai mình.

Joshua từng phản đối quan điểm khắt khe của cha mẹ và cho rằng Jared cũng đã làm điều tương tự với Ivanka. Thế nhưng, câu trả lời mà anh nhận được là “hai trường hợp không giống nhau”.

“Ivanka là người nhà Trump. Ngoài ra, cô ta cũng giống Jared là đến từ hào môn. Và theo học tại một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Còn Karlie? Cô ta thậm chí còn chưa đến trường đại học khi bắt đầu hẹn hò với Joshua”, cuốn sách viết.

Năm 2017, trong buổi tiệc gia đình gồm 40 thành viên nhằm ăn mừng chiến thắng của ông Donald Trump, Charles đã công khai chỉ trích Joshua và nói rằng: “Cha nghĩ con biết nên làm điều gì là đúng đắn. Người ở bên cạnh con lúc này không phải là người xứng với con!”.

Đáng tiếc, Joshua đã tìm được người phụ nữ của đời mình cho dù chuyện đó khiến anh phải chống lại gia đình mình.

Mai Thảo


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Nước mắt "thánh nữ" Maria Ozawa: "Người ta chỉ nhìn thấy tôi trên màn ảnh, nhưng không biết tôi là ai khi tắt máy quay"

Trên khuôn mặt trái xoan là cái mũi dọc dừa và đôi mắt ma mị. Maria Ozawa có thể “giết chết” trái tim đàn ông chỉ bằng một ánh mắt. Nhưng phía sau máy quay, chẳng ai tin "nữ hoàng" cũng phải khóc.

Bức vẽ ‘nàng Mona Lisa khỏa thân’ có thể do chính Leonardo da Vinci thực hiện

Mới đây, một tác phẩm chân dung bằng than chì về một phụ nữ khỏa thân vừa gây xôn xao dư luận, khi cho thấy nhiều điểm tương đồng kỳ lạ với bức ‘Mona Lisa’ nổi tiếng của Leonardo da Vinci. Chuyên gia mỹ thuật nghi ngờ, danh họa kỳ tài người Ý chính là nhân vật đã tạo ra bản vẽ bí ẩn này.

Chuyện con lợn nhân năm Hợi (kỳ 3)

Từ sau tháng giêng Kỷ Hợi tới giờ, xứ ta um xùm mấy chuyện liên quan tới con lợn.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 hào hứng thử váy của nhà thiết kế Việt

Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - Valeria Vazquez Latorre đã cùng hoa hậu Hải Dương đến thử trang phục của NTK Chung Thanh Phong trước khi cô bay về nước.

Hành trình lột xác trong phong cách của Isaac sau 9 năm ở showbiz Việt

Trải qua 9 năm dấn thân vào showbiz Việt, “cựu” thủ lĩnh nhóm nhạc một thời 365 khiến không ít người hâm mộ biết đến ngoài giọng hát còn có ngoại hình tươi sáng và tính cách thân thiện, hài hước.

Đạo diễn Việt Tú được tòa công nhận quyền tác giả vở 'Ngày xưa'

Vụ kiện giữa đạo diễn Việt Tú và Công ty cổ phần Tuần Châu đã được tòa án xác định: vở diễn "Tinh hoa Bắc Bộ" thuộc quyền sở hữu của Tuần Châu chính là tác phẩm phái sinh từ vở "Ngày xưa" của đạo diễn Việt Tú.

Căng thẳng phiên sơ thẩm của đạo diễn Việt Tú với công ty Tuần Châu xoay quanh 'Thuở ấy xứ Đoài'

Chiều 14.3, phiên sơ thẩm vụ kiện về quyền sử hữu trí tuệ giữa Công ty CP Tuần Châu Hà Nội và đạo diễn Việt Tú đã được diễn ra tại Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội.

Phi Nhung tiết lộ về cái tát 'trời giáng' dành cho Mạnh Quỳnh

Sau một thời gian bận rộn với công việc riêng, sắp tới đây cặp song ca “vàng” Mạnh Quỳnh - Phi Nhung sẽ tái ngộ nhau trong liveshow riêng của danh ca Chế Linh có tên gọi “Tình bơ vơ” diễn ra vào tối 6.4 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Park Han Byul xin lỗi vì scandal của chồng: 'Tôi cảm thấy như muốn chết đi'

Nữ diễn viên Park han Byul mới đây đã chính thức lên tiếng xin lỗi, trần tình về những ồn ào của chồng vừa qua. Cô cho biết bản thân đang trải qua giai đoạn khó khăn tưởng chừng muốn chết đi nhưng vẫn cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình.

Cô gái trẻ "người chuột chũi" chui lên từ miệng cống khiến nhiều người ám ảnh là ai?

Phong cách sống - Huy Hoàng - 23/06/2025 09:00
Khoảnh khắc một cô gái trẻ từ từ chui lên từ miệng cống ngầm ở thành phố Makati (Philippines) khiến nhiều người bị ám ảnh. Danh tính của cô gái cũng được nhiều người quan tâm.

Khai mở cảm xúc - Lo âu và sợ hãi giúp bạn an toàn và sống sót

Từ sách - Phim - Quang Thanh - 23/06/2025 08:00
Lo âu là cái tên mà ta dùng để gọi nhiều phản ứng của cơ thể và tâm trí, chẳng hạn như những suy nghĩ dồn dập hoặc cảm giác nôn nao ở dạ dày.

Adobe ra mắt ứng dụng đắc lực cho dân chụp ảnh bằng iPhone

Kỹ năng - Anh Tú - 22/06/2025 12:00
Nếu bạn yêu thích chụp ảnh bằng iPhone, ứng dụng mới của Adobe có thể nhanh chóng trở thành công cụ ưa thích của bạn.

Kim Dung giải thích vì sao Kiều Phong 1 chưởng đánh Vô Danh Thần Tăng gãy xương mà không giết nổi con hổ?

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 22/06/2025 11:00
Sự khác biệt về thực lực của Kiều Phong được giải thích thế nào?

Nước mắt "thánh nữ" Maria Ozawa: "Người ta chỉ nhìn thấy tôi trên màn ảnh, nhưng không biết tôi là ai khi tắt máy quay"

Giải trí - Nguyễn Phượng - 22/06/2025 10:00
Trên khuôn mặt trái xoan là cái mũi dọc dừa và đôi mắt ma mị. Maria Ozawa có thể “giết chết” trái tim đàn ông chỉ bằng một ánh mắt. Nhưng phía sau máy quay, chẳng ai tin "nữ hoàng" cũng phải khóc.

Đường vào thiền - Nhờ mối phân tâm này mà bạn không nhìn thấy nỗi đau bên trong

Từ sách - Phim - FN - 22/06/2025 09:00
Hãy nhìn vào những gì bạn đang làm: bạn có tìm cách quên đi nỗi đau không? Nếu tất cả cách thức mà bạn đang sử dụng để quên đi nỗi đau đó bị tước mất, bạn sẽ càng đau khổ hơn.

Vượt lên nghịch cảnh – Chiến thắng con quỷ bên trong chính mình

Từ sách - Phim - Quìn - 22/06/2025 08:00
Trong cuốn sách "Chiến thắng con Quỷ bên trong" (Outwitting the Devil: The Secret to Freedom and Success), Napoleon Hill không chỉ vạch trần những nỗi sợ hãi vô hình mà còn chỉ ra một sự thật sâu sắc: nghịch cảnh không phải là kẻ thù, mà là người thầy vĩ đại nhất.

Tôi đọc người đọc mỗi ngày - Làm báo chân chính là cần đối thoại với người đọc mỗi ngày

Từ sách - Phim - Đan Thanh - 21/06/2025 14:00
"Tôi đọc người đọc mỗi ngày" là một câu chuyện nghề nghiệp, tinh lọc từ sổ tay biên tập của nhà báo Huỳnh Sơn Phước, sau 40 năm hành nghề tại báo Tuổi Trẻ.

Hàng chục nghìn webcam kết nối Internet đang vô tình 'phản chủ'

Kỹ năng - Anh Tú - 21/06/2025 13:00
Theo một nghiên cứu mới từ công ty an ninh mạng Bitsight, hơn 40.000 webcam trên toàn thế giới đang ở trong tình trạng có thể truy cập công khai qua Internet – thường là mà chủ nhân không hề hay biết.

Xem "Sex Education", tôi bẽ bàng nhận ra lý do con luôn quý bạn hơn quý mẹ

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 21/06/2025 12:00
Tôi cố hết sức để gần gũi, tâm sự với con. Nhưng đáp lại, con chỉ thích đi chơi với bạn.

Kiếm hiệp Kim Dung: Cao thủ duy nhất chết vì võ công do chính mình tạo ra

Thư giãn - Quốc Tiệp - 21/06/2025 11:00
Nhậm Ngã Hành là một nhân vật nổi bật trong tiểu thuyết Tiếu ngạo giang hồ của cố nhà văn Kim Dung, đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng độc giả.

Gemini phát triển tính năng tóm tắt nội dung PDF trong Google Drive

Kỹ năng - Anh Tú - 21/06/2025 10:00
Google đang mở rộng khả năng của Gemini bằng cách sử dụng trợ lý AI này để tóm tắt nội dung PDF trong Google Drive. Đặc biệt là lần này, tính năng không chỉ đơn thuần dừng ở việc tạo bản tóm tắt.

Xuất hiện ‘người chuột chũi’ dưới lòng thành phố làm rúng động cõi mạng

Phong cách sống - Anh Dũng - 21/06/2025 09:00
Câu chuyện về người phụ nữ xuất hiện tại miêng cống thoát nước đã lan truyền khắp mạng xã hội thời gian qua. Đằng sau những hình ảnh không ngờ ấy lại là thực trạng đáng buồn của cả một cộng đồng dân cư.

Giáo dục đích thực của 'Hạnh phúc tuổi trẻ'

Từ sách - Phim - Hồ lam - 21/06/2025 08:00
Theo triết gia J. Krishnamurti, việc so sánh bản thân với người khác, với con người mình nên là, với ai đó may mắn hơn sẽ làm giảm giá trị, sai lệch quan điểm, bản sắc của mỗi cá nhân.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 23/06/2025