Hé lộ chuyện bị nhà chồng đại gia xem thường của cựu thiên thần Victoria’s Secret

21/03/2019 11:53
Hé lộ chuyện bị nhà chồng đại gia xem thường của cựu thiên thần Victoria’s Secret

Câu chuyện tình tưởng chừng như cổ tích của Karlie Kloss - một trong những người mẫu hàng đầu thế giới - hóa ra không đẹp như công chúng đã biết.

Tháng 10 năm 2018, Karlie Kloss kết hôn với doanh nhân trẻ thành đạt Joshua Kushner sau 6 năm hẹn hò. Mối tình này nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ giới truyền thông và người hâm mộ. Hầu hết nghĩ rằng đây là một câu chuyện cổ tích khi công chúa xinh đẹp và thông minh bước chân vào hào môn.

Joshua là 1 trong 4 người con của đại gia bất động sản Charles Kushner với khối tài sản lên đến 2 tỉ USD và là em của Jared Kushner - con rể đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump, chồng của Ivanka Trump.

Tuy nhiên, nội tình bên trong hóa ra phức tạp hơn công chúng đã nghĩ.

Theo Daily Mail, Karlie không hề được lòng bên chồng nếu không nói là bị căm ghét bất chấp việc cô là một người mẫu nổi tiếng thế giới, tốt nghiệp đại học New York và một nhà từ thiện xã hội năng nổ.

Thậm chí, cha mẹ chồng của Karlie - Charles và Seryl - còn cấm nàng dâu xuất hiện trong các sự kiện gia đình. Họ cho rằng xuất thân của cô tầm thường, đặc biệt là không phải là người theo Do Thái giáo giống như họ. Họ hàng nhà Kushner thường nói xấu sau lưng Karlie, nói rằng cô sẽ làm “hủy hoại dòng máu” của Joshua.

Chưa hết, Jared - với tư cách anh chồng - đã gọi Karlie bằng “shiksa” - một từ kém tôn trọng ám chỉ những phụ nữ không phải người theo đạo Do Thái giáo.

Trong cuốn sách Kushner, Inc.: Greed. Ambition. Corruption. The Extraordinary Story of Jared Kushner and Ivanka Trump vừa được xuất bản của nhà báo Vicky Ward, Jared từng phát ngôn rằng: “Chúng tôi không đồng ý Joshua hẹn hò với shiksa và sẽ giải quyết chuyện đó. Cô ta chẳng thông minh đến thế đâu”.

Mùa hè năm ngoái, Charles và Seryl đã phá lệ gặp Karlie và cho phép cô ở lại căn nhà bên bãi biển. Sau đó vài tháng, cô chính thức cải đạo sang Do Thái giáo nhằm làm hài lòng cha mẹ chồng.

Đám cưới diễn ra vào tháng 10 cùng năm và được tổ chức khá kín đáo tại thành phố New York. Cả gia đình Kushner có mặt đầy đủ bao gồm Jared và hai chị gái của Joshua.

Mặc dù vậy, Joshua đã rất giận cha mẹ mình. Anh từ chối mọi sự giúp đỡ của họ cho đám cưới và phớt lờ cha tại những sự kiện mà gia đình hay tham dự. Charles nhận thấy và đã chia sẻ chuyện này với một người bạn. Trong khi đó, Seryl vẫn tiếp tục gọi đám cưới là “thất bại lớn nhất” trong cuộc đời con trai mình.

Joshua từng phản đối quan điểm khắt khe của cha mẹ và cho rằng Jared cũng đã làm điều tương tự với Ivanka. Thế nhưng, câu trả lời mà anh nhận được là “hai trường hợp không giống nhau”.

“Ivanka là người nhà Trump. Ngoài ra, cô ta cũng giống Jared là đến từ hào môn. Và theo học tại một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Còn Karlie? Cô ta thậm chí còn chưa đến trường đại học khi bắt đầu hẹn hò với Joshua”, cuốn sách viết.

Năm 2017, trong buổi tiệc gia đình gồm 40 thành viên nhằm ăn mừng chiến thắng của ông Donald Trump, Charles đã công khai chỉ trích Joshua và nói rằng: “Cha nghĩ con biết nên làm điều gì là đúng đắn. Người ở bên cạnh con lúc này không phải là người xứng với con!”.

Đáng tiếc, Joshua đã tìm được người phụ nữ của đời mình cho dù chuyện đó khiến anh phải chống lại gia đình mình.

Mai Thảo


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Bức vẽ ‘nàng Mona Lisa khỏa thân’ có thể do chính Leonardo da Vinci thực hiện

Mới đây, một tác phẩm chân dung bằng than chì về một phụ nữ khỏa thân vừa gây xôn xao dư luận, khi cho thấy nhiều điểm tương đồng kỳ lạ với bức ‘Mona Lisa’ nổi tiếng của Leonardo da Vinci. Chuyên gia mỹ thuật nghi ngờ, danh họa kỳ tài người Ý chính là nhân vật đã tạo ra bản vẽ bí ẩn này.

Chuyện con lợn nhân năm Hợi (kỳ 3)

Từ sau tháng giêng Kỷ Hợi tới giờ, xứ ta um xùm mấy chuyện liên quan tới con lợn.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 hào hứng thử váy của nhà thiết kế Việt

Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - Valeria Vazquez Latorre đã cùng hoa hậu Hải Dương đến thử trang phục của NTK Chung Thanh Phong trước khi cô bay về nước.

Hành trình lột xác trong phong cách của Isaac sau 9 năm ở showbiz Việt

Trải qua 9 năm dấn thân vào showbiz Việt, “cựu” thủ lĩnh nhóm nhạc một thời 365 khiến không ít người hâm mộ biết đến ngoài giọng hát còn có ngoại hình tươi sáng và tính cách thân thiện, hài hước.

Đạo diễn Việt Tú được tòa công nhận quyền tác giả vở 'Ngày xưa'

Vụ kiện giữa đạo diễn Việt Tú và Công ty cổ phần Tuần Châu đã được tòa án xác định: vở diễn "Tinh hoa Bắc Bộ" thuộc quyền sở hữu của Tuần Châu chính là tác phẩm phái sinh từ vở "Ngày xưa" của đạo diễn Việt Tú.

Căng thẳng phiên sơ thẩm của đạo diễn Việt Tú với công ty Tuần Châu xoay quanh 'Thuở ấy xứ Đoài'

Chiều 14.3, phiên sơ thẩm vụ kiện về quyền sử hữu trí tuệ giữa Công ty CP Tuần Châu Hà Nội và đạo diễn Việt Tú đã được diễn ra tại Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội.

Phi Nhung tiết lộ về cái tát 'trời giáng' dành cho Mạnh Quỳnh

Sau một thời gian bận rộn với công việc riêng, sắp tới đây cặp song ca “vàng” Mạnh Quỳnh - Phi Nhung sẽ tái ngộ nhau trong liveshow riêng của danh ca Chế Linh có tên gọi “Tình bơ vơ” diễn ra vào tối 6.4 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Park Han Byul xin lỗi vì scandal của chồng: 'Tôi cảm thấy như muốn chết đi'

Nữ diễn viên Park han Byul mới đây đã chính thức lên tiếng xin lỗi, trần tình về những ồn ào của chồng vừa qua. Cô cho biết bản thân đang trải qua giai đoạn khó khăn tưởng chừng muốn chết đi nhưng vẫn cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình.

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Apple lưu ý người dùng không nên lạm dụng một nút bấm trên iPhone

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 03/08/2026 11:00
Thao tác tưởng chừng vô hại này có thể khiến iPhone đối mặt với nguy cơ hư hỏng.

Bạn có đang mắc phải tình trạng “Rumination” - Càng nghĩ càng mắc kẹt?

Suy ngẫm - TĐ - 03/08/2026 10:00
Có lẽ ai cũng từng trải qua những đêm nằm thao thức vì một cuộc tranh cãi chưa có hồi kết, một quyết định sai lầm trong quá khứ hay nỗi lo về tương lai. Chúng ta tin rằng nếu tiếp tục suy nghĩ thêm một chút nữa, câu trả lời sẽ xuất hiện. Nhưng thực tế, điều xảy ra thường là ngược lại.

Khi "văn hóa đọc" không chỉ dừng lại ở việc “đọc”: Công nghệ đang định nghĩa lại cách con người tiếp nhận tri thức?

Phong cách sống - Minh Ngọc - 03/08/2026 09:00
Không còn chỉ gói gọn trong những trang sách, tri thức ngày nay được tiếp nhận qua video, podcast, AI và nhiều nền tảng số khác, đặt ra câu hỏi liệu công nghệ đang làm phai nhạt văn hóa đọc hay mở ra một "văn hóa tiếp nhận thông tin" mới.

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Từ sách - Phim - FN - 03/08/2026 08:00
Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Vi công nhân: Xu hướng khoán ngoài toàn cầu mới

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/08/2026 11:00
Thiếu hụt kĩ năng CNTT toàn cần đã đạt tới điểm găng vào lúc nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi chậm chạp.

Bức ảnh này có bao nhiêu khuôn mặt?

Thư giãn - PV - 02/08/2026 10:00
Bức ảnh này có bốn khuôn mặt, và sau nhiều ngày tìm kiếm, tôi chỉ tìm thấy ba khuôn mặt. Tôi sẽ rất ấn tượng nếu bạn có thể tìm thấy cả bốn khuôn mặt.

TP.HCM, vợ chồng mang "nhà di động" 1,5 tỷ đồng đưa bố mẹ phượt 2.000km

Phong cách sống - Mộc Khải - 02/08/2026 09:00
Mong muốn đưa bố mẹ đi khám phá những vùng đất mới, gia đình chị Đoàn Thanh Giang đã huy động hai chiếc ô tô, trong đó có một "nhà di động", đưa 3 thế hệ rong ruổi hơn 2.000km xuyên miền Bắc.

Tiệm bánh nửa đêm

Tủ sách - FN - 02/08/2026 08:00
Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS