Duyên dáng Việt Nam lần thứ 31 sẽ tài xuất khi COVID được khống chế

A.T16/02/2021 23:30
Duyên dáng Việt Nam lần thứ 31 sẽ tài xuất khi COVID được khống chế

Nhà báo Nguyễn Công Khế khẳng định đang xúc tiến để cho chương trình trở lại với một khuôn mặt mới, chất mới.

Năm vừa qua, chương trình nghệ thuật có bề dày truyền thống Duyên Dáng Việt Nam tạm ngưng tổ chức vì tình hình COVID-19. Nhưng theo Nhà báo Nguyễn Công Khế - người sáng lập chương trình thì Duyên Dáng Việt Nam lần thứ 31 sẽ trở lại trong năm nay nếu tình hình thuận lợi.

duyen-dang-viet-nam-30.jpg
Chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 30

Ông Khế - người đang là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên khẳng định: "Duyên dáng Việt Nam có bao giờ ngừng đâu. Chì có con Virus gây dịch COVID-19 làm chương trình phải tạm dừng thôi. Nếu năm 2021 này, tình hình dịch có xu hướng giảm, Duyên dáng Việt Nam 31 sẽ có mặt trở lại".

Nhà báo Nguyễn Công Khế cho biết ông đã có cuộc gặp đạo diễn Trần Vy Mỹ hôm 15.2. Trong cuộc gặp, họ cùng bàn về việc cho ra đời một chương trình lần thứ 31 ấn tượng nhất từ trước tới nay.

Người từng làm TBT báo Thanh Niên nhiều năm khẳng định đang tích cực xúc tiến để cho nó trở lại với một khuôn mặt mới, chất mới. Làm cho mọi người yêu mến nó từ bấy lâu nay sẽ không thể thất vọng về chương trình từng mang dấu ấn rất đặc biệt này.

duyen-dang-viet-nam.jpg
Nhà báo Nguyễn Công Khế là người sáng lập Chương trình Duyên dáng Việt Nam

“Không ai ngăn nổi lời ca, nhất là lời ca ấy xuất phát từ tâm huyết và hy vọng của không biết bao người”, ông Khế chia sẻ và cho biết chưa bao giờ ông và BTC Duyên dáng Việt Nam chủ trương thu lời về mặt tài chính đối với một chương trình mà ông không muốn nó nằm trong diện phải tính lời lỗ. “Duyên dáng Việt Nam không nằm trong tính toán bình thường đó”.

Nhà báo Nguyễn Công Khế bày tỏ hy vọng khi mời những bạn bè để cộng tác cùng chương trình, ông sẽ gặp được những cộng sự chân thành để cùng hướng về mục tiêu như ông và nhà tổ chức từng đề ra, để mãi giữ tôn chỉ đó đến khi chương trình còn khả năng tồn tại.

Về địa điểm tổ chức, là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên tiết lộ sẽ chọn một nơi rất đặc biệt cho những vị khán giả đặc biệt yêu mến chương trình này.


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Nước mắt "thánh nữ" Maria Ozawa: "Người ta chỉ nhìn thấy tôi trên màn ảnh, nhưng không biết tôi là ai khi tắt máy quay"

Trên khuôn mặt trái xoan là cái mũi dọc dừa và đôi mắt ma mị. Maria Ozawa có thể “giết chết” trái tim đàn ông chỉ bằng một ánh mắt. Nhưng phía sau máy quay, chẳng ai tin "nữ hoàng" cũng phải khóc.

Khi nhiều người miền Tây không thiết tha chuyện nhậu nhẹt dịp Tết

Trưa mùng một Tết, tôi về quê cúng ông bà, thật ngạc nhiên vì thấy mấy đứa cháu chưa bày mâm tiệc như mọi năm.

NSND Hoàng Dũng: Từ cậu sinh viên được thầy bảo lãnh vào trường Cao đẳng Nghệ thuật đến người cha quyền lực nhất nhì màn ảnh Việt

Phải công nhận con đường học vấn để đến với sự nghiệp diễn xuất của NSND Hoàng Dũng đã trải qua rất nhiều bước ngoặt.

“Thiếu gia kim hoàn" chia sẻ về cuộc sống nhung lụa và Tết xưa trong căn dinh thự “ngàn cây vàng” giữa phố cổ Hà Nội

Sinh ra trong gia đình là đại gia kim hoàn vô cùng giàu có ở Hà Nội vào những năm đầu thế kỷ 20, giờ đây trong ký ức ông Phạm Ngọc Giao (80 tuổi), Tết xưa, Tết cổ truyền vô cùng thiêng liêng, ấm áp, là dịp để đại gia đình sum họp, xua tan mọi phiền muộn trong cuộc sống.

Trương Ngọc Ánh: Đại gia giàu nhất nhì showbiz Việt nhưng vẫn luôn "cần một bờ vai để được chở che"

Nổi tiếng với những vai diễn ấn tượng và một sự nghiệp kinh doanh thành công đáng ngưỡng mộ, Trương Ngọc Ánh được mệnh danh là "người giàu ngầm nhất nhì showbiz Việt. Tuy nhiên, ở tuổi 45 cô vẫn đang tìm kiếm một bờ vai để có thể dựa vào.

Đường hoa Nguyễn Huệ nhận "cơn mưa lời khen" với lối thiết kế độc đáo

Người dân TP. Hồ Chí Minh đang dành sự quan tâm lớn đối với lối kiến trúc độc đáo và vô cùng ý nghĩa của Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021.

Di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng

Theo nghệ sĩ Công Lý, di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng là tang lễ của ông được tổ chức một cách ấm cúng, giản dị, không ồn ào, không bi lụy.

Chuyện tình yêu của Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không ngôn tình, kín tiếng giữa showbiz thị phi nhưng sự nghiệp thăng hoa

Năm 2020 với cặp đôi Tóc Tiên - Hoàng Touliver là một năm thăng hoa trong cả sự nghiệp và chuyện tình cảm khi cả hai vừa liên tiếp để lại những dấu ấn trong làng giải trí Việt vừa kết thúc chuyện tình hơn 4 năm bằng một đám cưới ngọt ngào, ấm áp.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Được làm con gái, có chết cũng mãn nguyện"

Lúc lên bàn mổ, mình sợ hãi nhưng tự trấn an bản thân rằng đây là cái giá để trở thành con gái. Giây phút ấy tôi nghĩ nếu có chết trên bàn mổ cũng sẽ chấp nhận", Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài nói.

Ngành xuất bản chuyển mình thế nào trong kỷ nguyên số?

Văn hóa - Lam Thanh - 25/06/2025 13:00
Trước những thay đổi nhanh chóng của ngành xuất bản toàn cầu dưới tác động của công nghệ số và AI, Việt Nam đang đứng trước nhu cầu cấp thiết phải đổi mới để thích ứng với hành vi tiêu dùng nội dung hiện đại.

Xem "Sex Education", tôi nhận ra lý do mình luôn bị tổn thương trong tình yêu

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 25/06/2025 12:00
Là một cô gái, tôi lại chưa từng cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu. Đến khi xem phim "Sex Education", tôi mới hiểu lý do.

3 giây quyết đoán, ông bố đã cứu sống 5 mạng người trên chiếc xe bị lũ dữ cuốn trôi

Kỹ năng - Trang Đào - 25/06/2025 11:00
Nước lũ cuốn trôi chiếc Santafe chở 5 người và cách xử lý đầy bình tĩnh của người bố đã cứu sống cả gia đình.

Dùng nhiều ChatGPT khiến não lười suy nghĩ, liệu thế hệ phụ thuộc vào AI của con người có đang đến?

Suy ngẫm - Băng Băng - 25/06/2025 10:00
Các nghiên cứu cho thấy rất nhiều trường hợp không có smartphone hay AI cảm thấy "lạc lối" và thiếu tự tin để giải quyết vấn đề một mình.

Để trở thành điệp viên hoàn hảo, Phạm Xuân Ẩn là nhà báo hoàn hảo

Từ sách - Phim - Quìn - 25/06/2025 09:00
Phóng viên của Time, điệp viên của cách mạng, bạn của cả hai chiến tuyến. Phạm Xuân Ẩn sống như một huyền thoại và để lại bài học sâu sắc về nghề báo, về sự chọn lựa lý tưởng trong những năm tháng khốc liệt nhất.

4 cuốn sách xây nền tự do tài chính: Từ hiểu bản thân đến làm chủ thị trường

Tủ sách - Quìn - 25/06/2025 08:00
Đọc sách để giàu lên có vẻ là một lời khuyên... cũ, nhưng trong một thế giới mà “đầu tư” có thể gói gọn trong vài cú click, thì việc dừng lại để hiểu bản thân và xây chiến lược lại là điều khôn ngoan.

Góc nhìn từ chuyên gia giáo dục: AI là công cụ, không phải chiếc nạng

Suy ngẫm - Bùi Thu Hương - 24/06/2025 13:00
AI không phải là kẻ thù của học tập, nhưng cách dùng của chúng ta mới là vấn đề.

Xem Sex Education, tôi thấy đây chính là lý do nhiều cha mẹ luôn mệt mỏi, kiệt sức!

Điện ảnh - Thanh Hương - 24/06/2025 12:00
Chúng ta cần "sòng phẳng" với con cái.

Công an cảnh báo cẩn trọng trước chiêu trò hack Facebook mới cực tinh vi

Kỹ năng - Mini - 24/06/2025 11:00
Chiêu lừa đảo mới này dùng cách giả mạo Google để “hack” tài khoản Facebook cực kỳ tinh vi.

Cuộc hẹn cuối tuần - Hành trình đối mặt và vượt qua căn bệnh ung thư của ca sĩ Hồng Nhung

Truyền cảm hứng - Gia Linh - 24/06/2025 10:00
Diva Hồng Nhung đắn đo, suy nghĩ rất nhiều trước khi đăng tải đoạn video công bố về căn bệnh ung thư mà bản thân mắc phải. Nữ nghệ sĩ cho rằng cô có trách nhiệm lan tỏa, chia sẻ thông tin về căn bệnh ung thư mình mắc phải tới phụ nữ Việt.

‘Đại địa chấn kinh tế’ – Bài học cho Việt Nam từ những cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu

Từ sách - Phim - FN - 24/06/2025 09:00
Với vỏn vẹn 336 trang, nhà kinh tế học Linda Yueh không chỉ “vẽ” nên một bức tranh kỳ vĩ đến tàn khốc của nền kinh tế thế giới trong gần một thế kỷ mà còn mang đến những bài học lớn giúp chúng ta ứng phó trong một nền kinh tế không ngừng biến động.

Ánh sáng trong ta - Bắt đầu ngày mới bằng sự tử tế với chính mình

Từ sách - Phim - Quìn - 24/06/2025 08:00
Ta thường tử tế với mọi người, nhưng lại cực kỳ khắt khe với bản thân. Ta nhìn vào gương không phải để mỉm cười mà để chỉ trích chính mình.

TikTok ra mắt công cụ AI tạo video quảng cáo từ văn bản

Kỹ năng - Anh Tú - 23/06/2025 13:00
Trong khuôn khổ Liên hoan quảng cáo Cannes Lions tại Pháp ngày 16.6, TikTok đã ra mắt các công cụ quảng cáo mới sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), cho phép các nhà tiếp thị tạo video quảng cáo từ văn bản hoặc hình ảnh.

Là "trùm", suốt ngày bắt nạt người khác, nhưng Chaien mới là đứa trẻ đáng thương nhất!

Điện ảnh - Đông - 23/06/2025 12:00
Chaien không hề đáng ghét, mà thậm chí còn là đứa trẻ đáng thương.

Cô nàng siêu robot Sophia từng tuyên bố “sẽ hủy diệt loài người” bây giờ ra sao?

Thư giãn - PV - 23/06/2025 11:00
Trong thời điểm AI bùng nổ, lời nói năm xưa của Sophia có đáng lo sợ?
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 4, 25/06/2025