Vũ Khắc Tiệp: Vừa nói ở yên thì TP.HCM giãn cách, đặt nhẹ cái ảnh ở TTTM thì nơi đây tạm dừng hoạt động

31/05/2021 16:00
Vũ Khắc Tiệp: Vừa nói ở yên thì TP.HCM giãn cách, đặt nhẹ cái ảnh ở TTTM thì nơi đây tạm dừng hoạt động

Đúng là "đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp chưa bao giờ thôi khiến netizen phải bất ngờ.

Bấy lâu nay, dân tình cứ tưởng Vũ Khắc Tiệp với Ngọc Trinh là đôi tri kỷ không thể tách rời, nhưng đến hôm nay mọi chuyện đã khác. Vậy ai mới đủ sức mạnh thế chỗ Ngọc Trinh đây? Thôi không dài dòng, xin thưa luôn đó chính là một người bạn ai cũng muốn tránh xa: Covid-19.

Nói có sách, mách có chứng, từ năm 2020 đến nay, "ông trùm Venus" luôn được cư dân mạng đặt biệt danh là "đại sứ cách ly" vì đi đến đâu là Covid-19 theo đến đó, check in ở đâu Covid-19 xuất hiện ở đó. Sau những chuyến đi đầy sóng gió, netizen giờ đây chỉ cầu cho anh ở yên một chỗ để mọi nơi được an yên. Nhưng người tính không bằng trời tính, Vũ Khắc Tiệp vừa lên tiếng khẳng định sẽ ở yên tại TP.HCM thì... thành phố này cũng chính thức thực hiện lệnh giãn cách xã hội vào ngày 31/5. Chính "ông bầu" cũng phải thốt lên: "Quài chời".

Đâu chỉ có vậy, ngày 29/5, anh còn hăng hái khoe thương hiệu Venus do anh thành lập đã chính thức có mặt tại một số trung tâm thương mại thì hơn 1 ngày sau có thông báo trung tâm thương mại cũng... đóng cửa vì dịch Covid-19. Thôi thì chỉ biết nhắn nhủ Vũ Khắc Tiệp hãy chịu khó đeo khẩu trang, hạn chế ra ngoài để đảm bảo an toàn cho mình và người dân nhé!

 Covid-19 chưa tha Vũ Khắc Tiệp: Vừa nói ở yên thì TP.HCM giãn cách, đặt nhẹ cái ảnh ở TTTM thì nơi đây tạm dừng hoạt động - Ảnh 1.

Mới 1 ngày trước, Vũ Khắc Tiệp còn hạnh phúc khoe thương hiệu Venus' Secret đã chính thức được bày bán tại trung tâm thương mại ở TP.HCM

 Covid-19 chưa tha Vũ Khắc Tiệp: Vừa nói ở yên thì TP.HCM giãn cách, đặt nhẹ cái ảnh ở TTTM thì nơi đây tạm dừng hoạt động - Ảnh 2.

Thì hôm nay, trung tâm thương mại tạm dừng hoạt động

 Covid-19 chưa tha Vũ Khắc Tiệp: Vừa nói ở yên thì TP.HCM giãn cách, đặt nhẹ cái ảnh ở TTTM thì nơi đây tạm dừng hoạt động - Ảnh 3.

Vũ Khắc Tiệp hiện đang ở TP.HCM

 

 Covid-19 chưa tha Vũ Khắc Tiệp: Vừa nói ở yên thì TP.HCM giãn cách, đặt nhẹ cái ảnh ở TTTM thì nơi đây tạm dừng hoạt động - Ảnh 4.

Đúng như lời hứa, anh sẽ ở yên một chỗ

 

 Covid-19 chưa tha Vũ Khắc Tiệp: Vừa nói ở yên thì TP.HCM giãn cách, đặt nhẹ cái ảnh ở TTTM thì nơi đây tạm dừng hoạt động - Ảnh 5.

Và thành phố này cũng sẽ thực hiện lệnh giãn cách xã hội vào ngày 31/5

 

 Covid-19 chưa tha Vũ Khắc Tiệp: Vừa nói ở yên thì TP.HCM giãn cách, đặt nhẹ cái ảnh ở TTTM thì nơi đây tạm dừng hoạt động - Ảnh 6.

Vũ Khắc Tiệp cũng không lường được nước đi này của Covid-19

Ảnh: Sưu tầm

Pháp luật và bạn đọc


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nữ VJ nổi tiếng Hàn Quốc qua đời ở tuổi 30 vì ung thư máu

Dawn Lee, nữ VJ kiêm beauty blogger nổi tiếng tại Hàn Quốc, đã qua đời sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư hạch bạch huyết.

Ca sĩ Đan Trường góp 50 triệu mua vắc xin chống COVID -19

Nam ca sĩ Đan Trường vừa chuyển 50 triệu đồng đóng vào Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 do nhà nước kêu gọi.

Từ cuộc chạy đua không gian đến những BST thời trang lấy cảm hứng ngoài vũ trụ

Cuộc chạy đua không gian vào những năm 1960 không chỉ là một thước đo cho sự tiến bộ về khoa học mà còn là niềm cảm hứng mãnh liệt trong cho công nghiệp thời trang vũ trụ thời bấy giờ và sau này.

TP.HCM chưa nhận đơn đòi thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh

Đơn đề nghị thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh được gửi đến Bộ VH-TT-DL, tuy nhiên phía Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cho biết cơ quan này chưa nhận đơn đề nghị này.

Đại diện Bộ Văn hóa lên tiếng về việc đề nghị thu hồi danh hiệu của nghệ sĩ Hoài Linh

Nhiều người đã lên tiếng đề nghị thu hồi danh hiệu của nghệ sĩ Hoài Linh khi ông vướng lùm xùm về việc không đi từ thiện miền Trung khi được ủy quyền.

Tình hình COVID-19 tại Philippines qua lời kể của một nữ diễn viên

Dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh mẽ trở lại ở các nước Đông Nam Á. Các chuyên gia y tế đã cảnh báo rằng Philippines là một trong số những quốc gia có nguy cơ “vỡ trận” vì dịch bệnh.

Chi Bảo bất ngờ giải nghệ sau 25 năm hoạt động nghệ thuật

Sau 25 năm tham gia hoạt động nghệ thuật, diễn viên Chi Bảo bất ngờ thông báo giải nghệ.

Đã đến lúc các nghệ sĩ nên nhìn lại cách làm từ thiện của mình

Nghệ sĩ cứu trợ mà đủng đỉnh, thích thì trao, quên thì xin lỗi, khó mà chấp nhận. Cộng đồng, khán giả thừa khả năng đánh giá.

Minh triết từ nỗi bất an - Khi chúng ta không sống trong hiện tại

Có lẽ không ít người cảm nhận rằng chúng ta đang sống giữa thời đại đầy lo lắng. Tại sao con người luôn lo lắng, bất an? Nỗi bất an đến từ đâu?  Làm sao tìm được sự an ổn?. “Minh triết từ nỗi bất an” của Alan Watts là quyển sách sẽ chia sẻ với chúng ta thông điệp mang đến sự bình an giữa thời đại đầy lo lắng này.

Giáo dục và toàn cầu hoá

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/06/2026 12:00
Trong năm mươi năm qua, các nước đã phát triển chi phối kinh tế thế giới, đóng góp quãng hai phần ba GDP toàn cầu nhưng ngày nay nó tụt xuống còn một nửa.

1% người dùng biết quy tắc ngầm này để biến AI thành siêu trợ lý toàn năng

Kỹ năng - Lê Thảo - 02/06/2026 11:00
Phía sau hậu trường, các công ty trí tuệ nhân tạo (AI) đã âm thầm chèn thêm hàng nghìn từ hướng dẫn vào mỗi cuộc hội thoại để điều hướng hành vi của chatbot.

Kiểu tình bạn rất phổ biến sau tuổi 25: Không xuất hiện thường xuyên nhưng vẫn luôn có mặt khi cần

Suy ngẫm - S.A - 02/06/2026 10:00
Tình bạn của người trưởng thành có thể mang nhiều hình dạng khác nhau.

Céline Nhã Nguyễn: Từ những cuộc đấu trí trong nghề luật đến trở thành người phụ nữ Việt đầu tiên chinh phục Everest

Truyền cảm hứng - Yên Yên - 02/06/2026 09:00
Céline Nhã Nguyễn là người phụ nữ mà bạn không bao giờ đoán được sẽ xuất hiện ở đâu tiếp theo.

Minh triết từ nỗi bất an - Khi chúng ta không sống trong hiện tại

Từ sách - Phim - Thu An - 02/06/2026 08:00
Có lẽ không ít người cảm nhận rằng chúng ta đang sống giữa thời đại đầy lo lắng. Tại sao con người luôn lo lắng, bất an? Nỗi bất an đến từ đâu?  Làm sao tìm được sự an ổn?. “Minh triết từ nỗi bất an” của Alan Watts là quyển sách sẽ chia sẻ với chúng ta thông điệp mang đến sự bình an giữa thời đại đầy lo lắng này.

Bài học từ khoán ngoài

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/06/2026 12:00
Khi tôi ở Trung Quốc tháng trước, tôi thấy điều gì đó mà tôi chưa bao giờ trông chờ: Việc đóng cửa một số nơi chế tạo ở Thượng Hải và Shenzheng.

Zalo ra mắt tính năng phụ đề cuộc gọi video

Kỹ năng - Nhật Hạ - 01/06/2026 11:00
Zalo vừa tung ra một tính năng AI mới vô cùng hữu ích giúp người dùng chuyển lời nói thành chữ theo thời gian thực ngay trên màn hình.

12 triệu người nghe Võ Hà Linh nói về điều hối hận nhất tuổi 34

Phong cách sống - Nguyễn Phượng - 01/06/2026 09:00
"Stress thì mua matcha latte, socola đá xay mà uống cho mát ruột chứ đi xăm gì cho cực", Võ Hà Linh nói.

Làm chủ AI - 90.000 giờ lao động và cỗ máy vô hình: Giữ lại phẩm giá trong đời đi làm

Từ sách - Phim - Quang Anh - 01/06/2026 08:00
Sau giai đoạn hào hứng ban đầu với AI tạo sinh, nhiều người bắt đầu nhìn thấy một mặt khác của nó. Công việc không hẳn nhẹ đi. Áp lực cũng chưa chắc giảm xuống. Có khi, mọi thứ còn trở nên dày hơn.

Thị trường việc làm ngày nay

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/05/2026 12:00
Theo tin tức mới nhất, phần lớn các công ti đều tin tưởng về phục hồi kinh tế và bắt đầu thuê người.

Giờ tôi mới phát hiện Google Maps có tính năng chỉ đường hay đến vậy

Kỹ năng - Quốc Vinh - 31/05/2026 11:00
Google Maps không chỉ là xem bản đồ mà có vô vàn các tính năng hữu ích giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Cú điện thoại theo hướng dẫn của ChatGPT và sự nghiệp đổ sập của huyền thoại bóng chày Nhật Bản

Suy ngẫm - Đồng An - 31/05/2026 10:00
Một cuộc cãi vã trong bữa tối, một cú nhấc cổ áo, một câu hỏi gõ vội cho ChatGPT - và 25 năm sự nghiệp của Shinnosuke Abe, huyền thoại đội Yomiuri Giants, kết thúc trong nước mắt giữa buổi họp báo từ chức. Cô con gái 18 tuổi, người đã vô tình kích hoạt chuỗi sự kiện đó, sau này thú nhận: "Người sốc nhất khi cảnh sát đến chính là tôi."

Trào lưu Birdwatching khiến giới trẻ Trung Quốc dõi theo, kéo cả các thương hiệu lớn vào cuộc

Phong cách sống - Yên Yên - 31/05/2026 09:00
Từ một trào lưu 820 triệu lượt xem trên Xiaohongshu, birdwatching (ngắm chim) đang đặt ra câu hỏi thực sự cho các thương hiệu: Làm sao tiếp cận một thế hệ chủ động thoát khỏi vòng lặp nội dung?

“Sách xa hoa” trở thành cơn sốt mới: Khi độc giả chi hàng nghìn USD để săn các ấn bản đặc biệt

Từ sách - Phim - TĐ - 31/05/2026 08:00
Những cuốn sách với cạnh in màu, bìa dập nổi, minh họa độc quyền và thiết kế cầu kỳ đang tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng yêu sách toàn cầu. Từ một thị trường ngách dành cho người sưu tầm, các “special edition” (ấn bản đặc biệt) giờ đây đã trở thành xu hướng bùng nổ, đặc biệt trong dòng sách romance và fantasy.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS