Quốc Nghiệp viết tâm thư xúc động tặng con gái mới sinh

13/12/2018 16:15
Quốc Nghiệp viết tâm thư xúc động tặng con gái mới sinh

Mới đây, NSUT Quốc Nghiệp bất ngờ đchia sẻ những dòng tâm sự trên trang cá nhân của mình với những tâm tư đầy xúc động dành cho con gái Tâm An vừa chào đời.

Với việc có bé thứ 2, NSƯT Quốc Nghiệp chia sẻ thêm là trong những tháng sắp tới, khả năng anh sẽ chỉ nhận những show diễn trong nước hoặc những tour diễn ngắn ngày ở thị trường quốc tế. Hiện tại anh em NSUT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp còn “nợ” 2 năm biểu diễn tại Đức nhưng phía nước ngoài cũng hiểu tình hình gia đình nên tạm thời sẽ “gia hạn” hợp đồng để chờ các bé lớn lên:

“Thư gửi con gái!!
Con gái ơi vậy là cuối cùng con cũng ra trước 1 tuần dự sanh
Cám ơn con đã thật kiên cường cùng mà má trải qua lần doạ sẩy và cùng theo sát pà pá trong những lúc buồn vui trên mọi chặng đường.
Và pà pá cũng xin lỗi con vì lần này ko có mặt đủ những lịch siêu âm để gặp con trong bụng mà má như anh Hùng Tâm và Pà pá cũng không ít lần làm mà má cùng con phải lo lắng trong mỗi chuyến đi đầy những thử thách, hiểm nguy.
Cám ơn con vì đã đến với gia đình mình như một món quà tuyệt vời cho sự thành công trong nghề cũng như trong cuộc sống của Pà Pá.
Tên của con 100% là Mà Má con đặt đó!
Con có biết vì sao không?
Chắc là từ khi bắt đầu có con Mà Má con chỉ muốn có một sự bình yên, không lo lắng, không sợ hãi và chỉ mong mọi sự an lành đến với Pà Pá và gia đình mình nên cái tên này mới gắn liền với cuộc đời của con đó con gái yêu!
Khi Tâm con bình an thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con, con nhé. Và cả nhà mình cũng sẽ luôn sống theo phương châm đó.
Pà Pá chỉ muốn nói là cảm ơn con thật nhiều vì đã đến với Pà Pá, Mà Má và anh Hùng Tâm
Thương Mà Má con vô cùng!!!! Lặng lẽ kiên cường và luôn luôn đương đầu với mọi khó khăn để gia đình mình luôn được bình yên.
Mà Má đã Không dùng một mũi tiêm giảm đau nào để vượt cạn cùng con vì mong muốn muốn điều tốt nhất có thể.
Pà pá cảm thấy mình thật hạnh phúc biết nhường nào!!!
13.12.2018 Pà Pá Quốc Nghiệp”.

Được biết, bà xã của NSUT Quốc Nghiệp là ca sĩ Ngọc Mai vừa hạ sinh bé gái vào ngày 10/12/2018 vừa qua, nặng 3.270kg và được đặt tên là Giang Tuệ Tâm An.

Vợ chồng NSUT Quốc Nghiệp cho biết đặt tên bé là Tâm An vì mong muốn sau này bé sẽ trở thành một người hữu ích cho xã hội, có tâm, có tấm lòng nhân hậu và luôn được bình an trong cuộc sống.

Cách đây không lâu, khi bà xã Ngọc Mai mang thai, NSUT Quốc Nghiệp có chia sẻ là anh mong bé thứ hai vẫn sẽ là bé trai, để hai anh em có thể nối nghiệp xiếc của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp. Hai vợ chồng cũng “thỏa thuận” với nhau là nếu sanh bé trai thì NSUT Quốc Nghiệp sẽ định hướng theo nghề xiếc, còn sanh con gái thì bà xã Ngọc Mai sẽ định hướng theo con đường âm nhạc. Mặc dù vậy, hai vợ chồng cũng cho biết định hướng là một phần, quan trọng nhất là giúp bé thể hiện tối đa năng khiếu và sở thích của riêng mình.

Vào đầu tháng 6.2018, NSUT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã xuất sắc vượt qua vòng bán kết Britain’s Got Talent để tiến vào chung kết với tiết mục chồng người gây choáng ngợp. Tờ Tờ The Sun của Anh đánh giá tại đêm bán kết: đây là tiết mục ấn tượng nhất của Britain’s Got Talent tính đến nay. Trong đêm chung kết, khác với những lần biểu diễn chồng đầu trước, phần thi được anh em "hoàng tử xiếc" làm tăng độ mạo hiểm khi bịt mắt bằng dải băng đen. Dù không lọt vào top 3 chung cuộc nhưng anh em NSUT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng quốc tế, và đặc biệt là tình cảm ngưỡng mộ của khán giả tại Việt Nam.

Với những thành tích đạt được từ chương trình Britain's Got Talent 2018, hai anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cũng đã nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ VHTTDL.

Chưa dừng lại ở đó, vào đầu tháng 12 này, anh em hoàng tử xiếc cũng được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới xác nhận thành tích bịt mắt, chồng đầu và đi xuống cũng như đi ngược lên 10 bậc thang trong 53,97 giây. Tổ chức kỷ lục Guinness thế giới ngỡ ngàng trước phần thể hiện của hai anh em. Họ đánh giá đây là một trong những tiết mục gây ấn tượng mạnh nhất với khán giả trong số 30 tiết mục đến từ nhiều nước trên thế giới tham gia phá vỡ và xác lập Guinness lần này.

Có thể nói, 2018 là một năm rất thành công của NSUT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp khi có thể mang đỉnh cao của nghệ thuật xiếc chồng đầu ra thế giới.

Về kế hoạch tương lai, nếu kêu gọi được nhà đầu tư và không có gì thay đổi, vào tháng 3.2019 NSUT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ tổ chức một đêm phá kỷ lục Guiness thế giới tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ban tổ chức cũng sẽ mời đại diện từ Tổ chức kỷ lục Guiness đến để tham gia. Hiện tại tinh thần của hai anh em đang khá phấn chấn vì mọi việc tương đối thuận lợi. NSUT Quốc Nghiệp chia sẻ thêm “Ngoài việc muốn phá kỷ lục Guiness thế giới thì anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp còn muốn dành đêm diễn này để phục vụ miễn phí cho công chúng Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung, để đáp lại tình cảm mà mọi người đã dành cho anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp”.

Tiếp đó, vào giữa năm 2019, một bộ phim điện ảnh về cuộc đời NSUT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ được bấm máy thông qua bàn tay viết kịch bản của nhà biên kịch nổi tiếng của Pháp là Olivier Lorelle, người từng thắng giải César năm 2007 với kịch bản phim Indigènes. Đạo diễn người Pháp gốc Việt Phan Việt Quốc Huy sẽ là tổng đạo diễn của bộ phim này.

T.Huyền


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 22/04/2024