Sẽ biểu diễn vào sáng mai và tuần sau Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mới có kết quả Guinness

15/11/2018 13:54
Sẽ biểu diễn vào sáng mai và tuần sau Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mới có kết quả Guinness

Vào lúc 20 giờ ngày 15.11 (2 giờ ngày 16.11 giờ Việt Nam), hai nghệ sĩ xiếc của Việt Nam Quốc Cơ- Quốc Nghiệp sẽ chính thức bước vào phần biểu diễn xác lập kỉ lục Guinness tại Ý.

Chiều qua 14.11, anh em Cơ - Nghiệp đã có 1 ngày nghỉ ngơi, tham quan phong cảnh và tận hưởng không khí lãng mạn tại Italy trước khi xác lập kỉ lục mới ở đất nước này. Họ rất được nhiều khán giả tại Ý nhận ra và thể hiện tình cảm, sự mến mộ, động viên khiến 2 anh em Quốc Cơ-Quốc Nghiệp vô cùng xúc động. Đến cuối ngày, họ đã có buổi làm việc với BTC để thống nhất mọi thứ cho phần biểu diễn.

Theo đó, anh em Cơ - Nghiệp sẽ thực hiện xác lập kỉ lục vào lúc 8PM của Italy, do thời tiết tại Ý hiện nay khá lạnh về đem và nhằm đảm bảo chất lượng thu hình, toàn bộ phần xác lập kỉ lục sẽ được thực hiện tại Studio. Đồng thời, toàn bộ hình ảnh thời khắc xác lập kỉ lục sẽ được Đài TV8 của Italy giữ độc quyền và phát sóng vào 1 tuần sau đó. Vì vậy, cho dù có thể hoàn thành phần biểu diễn của minh thì hai anh em Cơ - Nghiệp vẫn phải đợi thêm 1 tuần nữa mới chính thức được thông báo phần biểu diễn cua mình có được xác lập kỉ lục hay không.

Sau khi hoàn thành phần biểu diễn, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp dự kiến sẽ trở về Việt Nam vào ngày 17.11

XVK


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 22/07/2024