Nàng KOL 20 tuổi sở hữu nhan sắc "đáng gờm", kiếm 50 triệu đồng/tháng

27/09/2021 22:00
Nàng KOL 20 tuổi sở hữu nhan sắc "đáng gờm", kiếm 50 triệu đồng/tháng

Nghề KOL, người mẫu ảnh đang rất hot với những cô gái trẻ đẹp, có phong cách. KOL sinh năm 2001 Trương Diệu Linh tự tin khẳng định thu nhập 50 triệu đồng/tháng.

Mới 20 tuổi nhưng cố ý khiến bản thân trông "dừ" hơn để tạo "thương hiệu"

Nàng KOL 20 tuổi sở hữu nhan sắc đáng gờm, kiếm 50 triệu đồng/tháng - 1

Nhan sắc của Trương Diệu Linh trên mạng xã hội, nhiều người đã đoán nhầm năm sinh của cô.

Trương Diệu Linh (sinh năm 2001, quê ở Hà Tĩnh) hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Linh từng là sinh viên ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và đang làm người mẫu ảnh, KOL. Ở tuổi 20, Diệu Linh trông khá "dừ" so với các bạn đồng trang lứa, nhưng đó là hình ảnh cô hướng tới để trở nên sang trọng, có thương hiệu trong nghề KOL.

Liên hệ với Diệu Linh, cô chia sẻ: "Khá nhiều người không nghĩ mình sinh năm 2001 bởi do tính chất công việc và hình ảnh trên mạng xã hội của mình hơi "dừ" so với tuổi. Nhưng những lúc mình không trang điểm và mặc áo phông phông, quần đùi thì vẫn rất xì-teen.

Mình không ngại vì điều này bởi nét mặt đã làm nên "thương hiệu" và cá tính của mình ngày hôm nay. Mình tự tin là vẫn có thể vào vai diễn học sinh cấp 3 được (cười)".

Nàng KOL 20 tuổi sở hữu nhan sắc đáng gờm, kiếm 50 triệu đồng/tháng - 2
Sở thích của Linh rất đơn giản, là khi cô được đi du lịch khám phá, được trải nghiệm những điều mới mẻ, thích đọc sách, nghe nhạc, làm đẹp và shopping.

Diệu Linh bén duyên với công việc làm người mẫu ảnh trong một lần làm mẫu cho chị gái học trang điểm. Linh nhận ra mình có duyên với diễn xuất và chụp ảnh nên đã nắm bắt được cơ hội.

Cô gái năm 2001 nhận định: "Công việc người mẫu ảnh hiện nay không có nhiều "góc khuất" như mọi người định kiến. Các bạn trẻ làm nghề này chỉ cần chăm chỉ và cố gắng thì sẽ có nhiều cơ hội. Làm trong nghề này, hay bất kỳ ngành nghề khác thì đều xuất hiện các đối tượng xấu. Nhưng chỉ cần bản thân luôn vững thì không ai có thể "gạ gẫm" hay làm điều xấu với mình được.

Có điều, mình thấy công việc này khá vất vả bởi có những ngày hè nắng 39 đến 40 độ, vẫn phải diễn 4 - 5 tiếng ngoài trời mà không có đồ bảo hộ. Cộng với việc tần suất tiếp xúc với makeup nhiều sẽ ảnh hưởng rất xấu cho da. Vì thế, nếu các bạn làm mẫu không chăm sóc tốt cho da thì da sẽ bị ảnh hưởng và không giữ được vẻ đẹp ban đầu".

Nàng KOL 20 tuổi sở hữu nhan sắc đáng gờm, kiếm 50 triệu đồng/tháng - 3

Hình mẫu trong tương lai mà Diệu Linh hướng tới là một người phụ nữ trưởng thành, tự lập, có nội tâm mạnh mẽ, sống hạnh phúc.

Nàng KOL 20 tuổi sở hữu nhan sắc đáng gờm, kiếm 50 triệu đồng/tháng - 4
Thời gian đầu, Linh cảm thấy áp lực bởi không phải muốn diễn xuất là có thể diễn được. Đặc biệt, diễn theo đúng ý của các nhãn hàng thời trang còn khó khăn hơn. Cô cho rằng, chỉ khi thật chuyên nghiệp thì diễn xuất mới trở nên dễ dàng.

Thu nhập 50 triệu đồng/tháng nhờ nỗ lực để trở nên chuyên nghiệp

Không ngại ngần tiết lộ về thu nhập khi làm người mẫu ảnh và KOL, Diệu Linh cho biết: "Thu nhập trung bình của mình khoảng trên 50 triệu đồng mỗi tháng tùy vào lượng công việc mình nhận.

Ngày nay, công việc làm mẫu ảnh, làm KOL thu hút khá nhiều bạn trẻ có thế mạnh về ngoại hình tham gia, và mình nghĩ nghề nào cũng vậy, nếu sợ bị "bão hòa" thì sẽ không bao giờ làm được. Quan trọng là ở chính bản thân bạn luôn phải thay đổi hình ảnh kịp với xu hướng và giữ được chất riêng.

Với mình, gương mặt tuy hơi già hơn so với tuổi nhưng lại hay được các nhãn hàng thời trang theo phong cách trưởng thành để ý. Đây cũng được xem là lợi thế và điểm riêng biệt của mình".

Nàng KOL 20 tuổi sở hữu nhan sắc đáng gờm, kiếm 50 triệu đồng/tháng - 5
Nhan sắc khả ái của Diệu Linh gây ấn tượng qua nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Trong công việc, người mẫu này nhận thấy bản thân mình không phải lúc nào cũng hoàn hảo và hoàn thành tốt nhất.

Cô kể: "Vào một buổi tối, mình đi ăn sinh nhật bạn nhưng không nhớ ngày mai phải đi làm sớm, dù mệt nhưng mình không thể hủy được. 6h sáng phải make-up thì mình đã phải dậy từ 3h. Kết quả là buổi chụp hình đó không được như mong muốn của mình và nhãn hàng do thần thái của mình không tốt. Tuy nhiên, mình đã nhanh chóng khắc phục bằng bộ ảnh sau và được nhãn hàng đó tin tưởng.

Mình nhận thấy, ai mới bước vào nghề này cũng sẽ có giai đoạn "chập chững". Bởi lẽ, công việc này yêu cầu biết diễn xuất cao. Mình học hỏi bằng cách luôn theo dõi các anh chị trong nghề, phát triển thế mạnh của bản thân sao cho phù hợp với yêu cầu của các nhãn hàng".

Nàng KOL 20 tuổi sở hữu nhan sắc đáng gờm, kiếm 50 triệu đồng/tháng - 6

Với thu nhập hơn 50 triệu đồng/tháng, Diệu Linh có thể tự lập và phụ giúp gia đình.

Nàng KOL 20 tuổi sở hữu nhan sắc đáng gờm, kiếm 50 triệu đồng/tháng - 7

Linh từng theo đuổi đam mê múa nhưng rẽ ngang sang làm người mẫu, KOL.

"Thực ra hồi nhỏ, mình rất đam mê múa. Bố mẹ mình ban đầu không ủng hộ năng khiếu đó nhưng vì mình chọn học ở Trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội là môi trường lành mạnh nên bố mẹ mình mới ủng hộ theo nghệ thuật.

Ngày chọn trường đó đơn giản chỉ vì mình thích và có ý định sẽ theo con đường này nhưng về sau, mình đủ trưởng thành và nhận thấy điều mình thực sự đam mê nên mình đã chuyển hướng qua làm người mẫu ảnh sau nhiều năm học ở trường.

Mình vẫn luôn cảm thấy dù mình không theo đến cùng nhưng quyết định từ đầu vào trường vẫn luôn là đúng đắn". Diệu Linh tâm sự về lý do chuyển hướng sang làm công việc người mẫu ảnh.

Nàng KOL 20 tuổi sở hữu nhan sắc đáng gờm, kiếm 50 triệu đồng/tháng - 8
Diệu Linh xác định, công việc này "tuổi thọ" không cao, do vậy cô sẽ làm đến một thời gian nhất định và vẫn sẽ có kế hoạch phát triển cho riêng mình như mở một thương hiệu thời trang riêng.
Nàng KOL 20 tuổi sở hữu nhan sắc đáng gờm, kiếm 50 triệu đồng/tháng - 9

Vẻ đẹp ấn tượng, nét nào ra nét đó của cô gái mới chỉ 20 tuổi.

Nàng KOL 20 tuổi sở hữu nhan sắc đáng gờm, kiếm 50 triệu đồng/tháng - 10

Diệu Linh luôn cảm thấy tự tin về ngoại hình của mình trong công việc và cuộc sống.

Nàng KOL 20 tuổi sở hữu nhan sắc đáng gờm, kiếm 50 triệu đồng/tháng - 11
Diệu Linh trong phong cách thời trang nhẹ nhàng, quyến rũ.
Nàng KOL 20 tuổi sở hữu nhan sắc đáng gờm, kiếm 50 triệu đồng/tháng - 12
Ấn tượng với thần thái có chiều sâu của người mẫu Diệu Linh.

Hồng Duệ

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

‘Chính sách một con’ của Trung Quốc khiến 1 triệu cha mẹ mất con sống không nơi nương tựa

Nhiều bậc cha mẹ tại Trung Quốc đã lâm vào một cuộc sống bấp bênh lúc về già khi họ không may mất đi đứa con duy nhất của mình.

Làm thế nào để 5 - 70 = 70 trở thành phép tính đúng?

Rất nhiều người đã phải bó tay trước bài toán mẹo này.

Nghèo mới săn sale, hay là kém thông minh, sĩ diện hão mới không biết đường tận dụng hàng giảm giá?

Ngày ngày nhận được những email quảng cáo về các đợt khuyến mại "ưu đãi có hạn", "ưu đãi cho nhóm khách hàng VIP", bạn có bị cảm giác thôi thúc rằng mình cần phải mua món đồ đó ngay nếu không thì sẽ vô cùng hối tiếc.

Khoa học chứng minh: Vợ thường xuyên cằn nhằn, chồng sẽ già nhanh và chết sớm

Các ông chồng hãy cẩn thận vì khoa học cho thấy nghe vợ cằn nhằn quá nhiều đôi khi làm giảm tuổi thọ của người chồng.

'Cha đẻ' Nike: Từ gã bán rong đến đế chế tỷ đô và câu nói 'con không bao giờ đi giày bố bán'

Phía sau cơ ngơi hàng chục tỷ đô mà Phil Knight đã dùng cả đời để gây dựng là nỗi đau thấu tận tâm can vì một điều quý giá mà ông đã vuột mất.

'Hãy theo đuổi đam mê!': Câu khuyên của nhiều cha mẹ thực tế không hay ho như vẫn tưởng

Lời khuyên gây tranh cãi nào mà mọi người hay dành cho trẻ nhỏ?'. Đây là câu hỏi gây tranh cãi trên diễn đàn Quora và câu trả lời của một nhà vật lý nhận được nhiều sự đồng tình nhất.

Triệu phú 63 tuổi: 4 điều hối tiếc khi lãng phí tiền bạc và thời gian ở độ tuổi 20

Nhìn lại tuổi 20 của mình, có rất nhiều điều tôi không biết về tiền bạc. Với số tiền ít ỏi kiếm được, tôi đã lãng phí vào những việc vô bổ chẳng mang lại lợi ích gì cho mình. Dưới đây là 4 điều hàng đầu tôi hối tiếc vì đã tiêu tốn thời gian và tiền bạc của mình.

Chàng trai 'không chân' lập kỷ lục Guinness chạy bằng tay

Chàng trai người Mỹ, Zion Clark đã ghi tên vào sách kỷ lục Guinness khi chạy bằng tay trên quãng đường 20 mét.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.

Thế giới trong giọt nước - Khi những người tử tế không đồng ý với nhau

Từ sách - Phim - Quang Anh - 31/07/2026 08:00
Trong "Thế giới trong giọt nước", Regina Linke không đặt các nhân vật trước lựa chọn giữa thiện và ác. Họ đều muốn giúp một con chim sẻ bị thương, nhưng lại không thống nhất về cách giúp. Cũng từ những bất đồng ấy, câu chuyện không còn chỉ nói về lòng tốt.

Bạn có thể tìm thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức ảnh

Thư giãn - Tr. Quang - 30/07/2026 11:00
Chúng vô cùng khó tìm. Người ta nói rằng chỉ những người có khả năng quan sát cực kỳ tinh tường mới có thể tìm thấy chúng. Liệu bạn có phải là một trong số họ?

Người EQ cao vay tiền như thế nào?

Kỹ năng - Hà Nguyên - 30/07/2026 10:00
Ai cũng có lúc cần vay tiền để giải quyết một việc cấp bách. Nhưng điều khiến một người được tin tưởng không nằm ở số tiền họ vay, mà ở cách họ mở lời, giữ cam kết và ứng xử với khoản tiền mình đang mượn. Đó cũng là một biểu hiện của EQ tài chính.

Hành trình 3.000 km vượt sa mạc đến chiếc huy chương World Cup trên cổ của mẹ Nico Williams

Truyền cảm hứng - Minh Ngọc - 30/07/2026 09:00
Sau khi Tây Ban Nha bước lên ngôi vô địch, cầu thủ 24 tuổi của La Roja đã nhìn lên khán đài rồi tiến thẳng về phía mẹ mình - bà Maria, ôm bà thật chặt rồi tháo chiếc huy chương vô địch vừa nhận được để đeo lên cổ người phụ nữ đã đứng khóc suốt trận đấu.

'Sức mạnh của Đạo' - khi người bận rộn học cách không cản đường chính mình

Từ sách - Phim - Minh Nguyệt - 30/07/2026 08:00
Có những cuốn sách đổi đời người ta không phải bằng một chân lý lớn, mà bằng một tai nạn nhỏ. Với Max Landsberg, đó là một mảnh gỗ nhỏ mắc trong cổ họng vào một tối thứ Sáu — và ba mươi năm để hiểu vì sao mình lại ngồi ăn pizza kiểu ấy.

Lập kế hoạch dự án phần mềm

Blog GS John VU - GS John Vu - 29/07/2026 11:00
Một người phát triển phần mềm tới gặp tôi: “Tôi được đề bạt làm quản lí một dự án nhỏ. Ông chủ của tôi bảo tôi hội tụ vào viết mã chứ KHÔNG lập kế hoạch bởi vì lập kế hoạch là phí thời gian. Viết mã sẽ cho tổ nhiều thời gian hơn để hoàn thành dự án. Câu hỏi của tôi là làm sao lập kế hoạch cho dự án mà không phí thời gian và vẫn đạt tới thành công?”

Vì sao người Mỹ vẫn yêu quý Phạm Xuân Ẩn

Phong cách sống - Tô Giang - 29/07/2026 09:00
Giáo sư Larry Berman là tác giả "Perfect Spy", cuốn sách được độc giả Việt Nam biết đến với tên gọi "X6 - Điệp viên hoàn hảo" viết về Thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS