MC Hạnh Phúc VTV tặng hết 30 triệu đồng tiền thưởng Ai là triệu phú

08/09/2021 14:46
MC Hạnh Phúc VTV tặng hết 30 triệu đồng tiền thưởng Ai là triệu phú

Nam MC của Chuyển động 24h để lại nhiều ấn tượng khi ngồi ghế nóng "Ai là triệu phú". Anh quyết định dùng 30 triệu đồng tiền thưởng tặng Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 và Quỹ Cặp lá yêu thương.

MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h ngồi ghế nóng chương trình Ai là triệu phú số phát sóng tối 7/9. Nam MC đã xuất sắc vượt qua 11 câu hỏi và quyết định dừng chân ở câu số 12, mang về phần thưởng 30 triệu đồng.

MC Hạnh Phúc đã công bố sẽ dành toàn bộ số tiền có được từ Ai là triệu phú để  tặng một nửa cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19, còn lại sẽ chuyển cho Quỹ Cặp lá yêu thương - nơi anh đang đồng hành để giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường.

MC Hạnh Phúc VTV tặng hết 30 triệu đồng tiền thưởng Ai là triệu phú - 1

MC Hạnh Phúc giành 30 triệu đồng và ủng hộ từ thiện.

Cũng trong chương trình, MC Hạnh Phúc đã có những chia sẻ về con gái đầu lòng hai tháng tuổi.

"Bé "lây" từ bố mẹ nên hay cười nhiều. Có lúc con khóc, con quấy tôi vẫn thấy vui", Hạnh Phúc chia sẻ hạnh phúc làm cha.

Hạnh Phúc tiết lộ, là người nhà đài nhưng anh không xuất phát điểm từ sinh viên báo chí mà tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội.

MC Hạnh Phúc VTV tặng hết 30 triệu đồng tiền thưởng Ai là triệu phú - 2

Hạnh Phúc kể nhiều câu chuyện của mình trên ghế nóng.

"Trước đây tôi học về điện nên nếu trong nhà có đồ điện hỏng thì cũng không thấy lo. Tôi luôn nói với vợ mình rằng - Em phải tự hào khi có một người đàn ông như thế. Anh thấy ở cơ quan anh các chị than là đến cái bóng đèn cũng không biết thay thế nào", MC Hạnh Phúc cho biết.

"Khi còn là cộng tác viên, lần đầu tiên Hạnh Phúc lên sóng là một chương trình thiếu nhi của Đài truyền hình Việt Nam. Hồi đó tôi đóng Mr Khoa học, đội tóc giả, mái tóc dài, đeo chiếc kính rất to, trả lời cho các em nhỏ những câu hỏi đơn giản. Năm 2015, tôi trở thành nhân viên chính thức của đài", Hạnh Phúc kể.

Nam MC của Chuyển động 24 giờ đi cùng người bạn đồng hành là BTV Hoàng Linh - chồng MC Phí Linh. Hoàng Linh đã tư vấn cho Hạnh Phúc ở câu hỏi số 9.

MC Hạnh Phúc VTV tặng hết 30 triệu đồng tiền thưởng Ai là triệu phú - 3

BTV Hoàng Linh - chồng MC Phí Linh là bạn thân của Hạnh Phúc.

Hoàng Linh tiết lộ, hai người là bạn thân từ lớp 6, giờ là đồng nghiệp ở VTV. Họ học cùng nhau từ cấp 2, cấp 3 rồi lên Đại học.

Khi thực hiện chương trình Ngày trở về, ê kíp cần một MC. Trong lúc bối rối, Hoàng Linh nhớ đến người bạn thân của mình, ngỏ lời mời. Đó cũng là cái duyên để MC Hạnh Phúc về với nhà đài.

Tiết lộ về lý do bố mẹ đặt cho mình cái tên đặc biệt, MC Hạnh Phúc nói: "Gia đình tôi trước đây là gia đình nghèo, cơ bản thôi, bố đi bộ đội, mẹ là công nhân viên chức.

Năm 1986, khi tôi ra đời, có lẽ cuộc sống của gia đình bớt khó khăn, sinh ra cậu con trai kháu khỉnh, ngộ nghĩnh, chỉ có một từ hạnh phúc nên đặt tên tôi là Hạnh Phúc". 

Đến bây giờ, mỗi khi nam MC lên sóng, nhiều khán giả vẫn cảm nhận được sự hạnh phúc, năng lượng tích cực lan tỏa từ cái tên, chất giọng và thần thái của anh.

Đặc biệt, MC Hạnh Phúc chia sẻ, anh thấy mình may mắn khi được tham gia Ai là triệu phú đúng vào dịp kỷ niệm 51 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam (7/9/1970 - 7/9/2021).

Nam MC của Chuyển động 24h gửi lời chúc tới những người đồng nghiệp, các thế hệ đi trước và cả những gương mặt trẻ sẽ luôn giữ được niềm đam mê với nghề, vượt qua những thử thách của Covid-19 để đem đến cho khán giả những chương trình hay nhất, ấn tượng nhất.

Phương Nhung
Ảnh:Cắt từ clip

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 02/10/2023