Giọng ca 'Đi đu đưa đi' bị chụp màn hình khi đang lướt livestream kem trộn

13/06/2021 13:00
Giọng ca 'Đi đu đưa đi' bị chụp màn hình khi đang lướt livestream kem trộn

Trong xã hội này ai cũng nên có một cái nick phụ. Ngày xưa tôi dùng nick chính rồi đi lướt qua một cái livestream kem trộn thế là người ta chụp màn hình", Bích Phương tiết lộ.

Bích Phương - Đi Đu Đưa Đi

Mới đây, nữ ca sĩ "Đi đu đưa đi" đã có những chia sẻ bất ngờ trong một chương trình trên đài phát thanh. 

Cô tiết lộ thói quen sử dụng mạng xã hội của mình như sau: "Phương không phải là người thích update (cập nhật) hình ảnh selfie (ảnh tự chụp). Phương thường tạo sợi dây gắn kết bằng việc nói chuyện với mọi người".

Bích Phương tự nhận mình là kiểu người không thích dùng mạng xã hội nhiều mà chỉ chủ yếu dùng nick để "hóng chuyện".

Giọng ca Đi đu đưa đi bị chụp màn hình khi đang lướt livestream kem trộn - 1

Bích Phương nói, mình chưa từng "khẩu nghiệp" trên mạng xã hội mà chỉ "hóng chuyện" thôi.

"Trong xã hội này ai cũng nên có một cái nick phụ, mình có không "khẩu nghiệp" ở đâu thì mình cũng chỉ hóng cho thầm thôi.

Ngày xưa tôi dùng nick chính rồi đi lướt qua một cái livestream kem trộn thế là người ta chụp màn hình và biết Bích Phương đang xem livestream kem trộn.

Sau lần đó là tôi không dùng nick đấy đi xem các livestream trên mạng nữa mà dùng nick khác để đỡ lộ (Cười)", nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ vì thú nhận này.

Cô nhấn mạnh một lần nữa lý do dùng nick phụ là bởi: "Mình muốn xem cái gì cũng tự nhiên hơn chứ không "khẩu nghiệp" ở đâu".

Bích Phương cho biết, cô là ca sĩ không cần giữ hình tượng theo kiểu người hâm mộ với thần tượng mà luôn coi các khán giả nhỏ tuổi của mình là "em út" trong nhà.

Thời gian vừa qua, khi cô bận rộn không thể tương tác được nhiều với mọi người, ngay lập tức các "em út" đã nhắc nhở: "Facebook chị sắp hóa đá rồi, chị xuất hiện đi".

Giọng ca Đi đu đưa đi bị chụp màn hình khi đang lướt livestream kem trộn - 2

Bích Phương vốn được biết đến là một nghệ sĩ có cách nói chuyện hóm hỉnh, hài hước, duyên dáng. Nhiều bản hit của cô cũng có giai điệu đáng yêu, vui tươi, tên rất lạ giống như cá tính của nữ ca sĩ.

Được khen là một nghệ sĩ có năng khiếu tấu hài với cách nói chuyện rất hóm hỉnh, Bích Phương cho rằng, đây là "gen di truyền" từ dì và mẹ, đặc biệt là dì.

"Những từ không ai dùng thì dì tôi dùng, mà dì tôi còn là cô giáo dạy Văn nhé. Tôi "lây nhiễm" cách dùng từ đấy. Hơi không bình thường với mọi người, nhưng tôi lại thấy vui vui, không ảnh hưởng gì", Bích Phương hào hứng nói.

Bích Phương tiết lộ, dì cô là một người rất hài hước, trong khi đó, mẹ cô lại vô cùng nghiêm khắc. Hiện tại, bố mẹ nữ ca sĩ đang sống tại Quảng Ninh. Khi được hỏi, tương lai có đón bố mẹ vào TPHCM ở cùng không thì Bích Phương cho biết, điều này phụ thuộc vào quyết định và mong muốn của bố mẹ.

Về công việc và cuộc sống trong mùa dịch, Bích Phương chia sẻ: "Người ta hay bảo nghệ sĩ quay MV vất vả, thức khuya, đánh son đánh phấn nhưng tôi thấy nó chỉ là một phần của công việc thôi nên tôi rất hạnh phúc khi được làm.

Mình chỉ cần có một công việc đúng, làm và cố gắng vì nó trong thời điểm này đã rất may mắn hơn rất nhiều người".

Phương Nhung


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời ở tuổi 76

NSƯT, đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời ở tuổi 76 sau một thời gian chống chọi với bệnh ung thư.

Thiếu niên quay lại cảnh George Floyd bị ghì chết được Pulitzer tôn vinh

Cho dù không phải là một nhà báo chuyên nghiệp nhưng Darnella Frazier vẫn được Pulitzer vinh danh khi ghi lại video về việc giết hại ông Floyd.

Những ca khúc xoa dịu tâm hồn của The Brothers Four

The Brothers Four là một nhóm nhạc đến từ nước Mỹ, được thành lập vào năm 1957. Nhóm được biết tới nhiều nhất với bản hit "Greenfields" ra mắt hồi năm 1960.

Chê món trứng vịt lộn 'kinh tởm', MC nổi tiếng bị phản đối dữ dội

MC James Corden đang phải hứng chịu làn sóng phản đối dữ dội từ các khán giả châu Á khi đưa ra những nhận xét thiếu tôn trọng về các món ăn của người châu Á trên sóng truyền hình.

Sắc vóc người phụ nữ sexy nhất năm 2021

Nữ ca sĩ người Mỹ Teyana Taylor (30 tuổi) vừa được tạp chí dành cho nam giới - Maxim (Mỹ) bình chọn là người phụ nữ "sexy" nhất trong năm 2021.

Siêu vòng một xứ Hàn quên mặc áo lót và cuộc chiến nói không với áo ngực

Ji Seong, một người mẫu ảnh và hotgirl mạng xã hội Hàn Quốc, đã tạo nên một cuộc tranh cãi khi từ chối mặc áo lót ra phố. Cô vốn sở hữu ngoại hình nóng bỏng và gợi cảm.

Ca sĩ Bryan Adams trở thành nhiếp ảnh gia cho bộ lịch nổi tiếng Pirelli 2022

Nam ca sĩ Bryan Adams đã có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp nhiếp ảnh của mình, là trở thành nhiếp ảnh gia cho bộ lịch nổi tiếng Pirelli 2022.

Mốt trẻ con trang điểm tại Trung Quốc

Mặc dù chỉ mới 8 tuổi, nhưng bé Mengmeng đã quen với phấn mắt và sen môi chẳng kém gì sách giáo khoa và đồ chơi.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.

Thế giới trong giọt nước - Khi những người tử tế không đồng ý với nhau

Từ sách - Phim - Quang Anh - 31/07/2026 08:00
Trong "Thế giới trong giọt nước", Regina Linke không đặt các nhân vật trước lựa chọn giữa thiện và ác. Họ đều muốn giúp một con chim sẻ bị thương, nhưng lại không thống nhất về cách giúp. Cũng từ những bất đồng ấy, câu chuyện không còn chỉ nói về lòng tốt.

Bạn có thể tìm thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức ảnh

Thư giãn - Tr. Quang - 30/07/2026 11:00
Chúng vô cùng khó tìm. Người ta nói rằng chỉ những người có khả năng quan sát cực kỳ tinh tường mới có thể tìm thấy chúng. Liệu bạn có phải là một trong số họ?

Người EQ cao vay tiền như thế nào?

Kỹ năng - Hà Nguyên - 30/07/2026 10:00
Ai cũng có lúc cần vay tiền để giải quyết một việc cấp bách. Nhưng điều khiến một người được tin tưởng không nằm ở số tiền họ vay, mà ở cách họ mở lời, giữ cam kết và ứng xử với khoản tiền mình đang mượn. Đó cũng là một biểu hiện của EQ tài chính.

Hành trình 3.000 km vượt sa mạc đến chiếc huy chương World Cup trên cổ của mẹ Nico Williams

Truyền cảm hứng - Minh Ngọc - 30/07/2026 09:00
Sau khi Tây Ban Nha bước lên ngôi vô địch, cầu thủ 24 tuổi của La Roja đã nhìn lên khán đài rồi tiến thẳng về phía mẹ mình - bà Maria, ôm bà thật chặt rồi tháo chiếc huy chương vô địch vừa nhận được để đeo lên cổ người phụ nữ đã đứng khóc suốt trận đấu.

'Sức mạnh của Đạo' - khi người bận rộn học cách không cản đường chính mình

Từ sách - Phim - Minh Nguyệt - 30/07/2026 08:00
Có những cuốn sách đổi đời người ta không phải bằng một chân lý lớn, mà bằng một tai nạn nhỏ. Với Max Landsberg, đó là một mảnh gỗ nhỏ mắc trong cổ họng vào một tối thứ Sáu — và ba mươi năm để hiểu vì sao mình lại ngồi ăn pizza kiểu ấy.

Lập kế hoạch dự án phần mềm

Blog GS John VU - GS John Vu - 29/07/2026 11:00
Một người phát triển phần mềm tới gặp tôi: “Tôi được đề bạt làm quản lí một dự án nhỏ. Ông chủ của tôi bảo tôi hội tụ vào viết mã chứ KHÔNG lập kế hoạch bởi vì lập kế hoạch là phí thời gian. Viết mã sẽ cho tổ nhiều thời gian hơn để hoàn thành dự án. Câu hỏi của tôi là làm sao lập kế hoạch cho dự án mà không phí thời gian và vẫn đạt tới thành công?”

Vì sao người Mỹ vẫn yêu quý Phạm Xuân Ẩn

Phong cách sống - Tô Giang - 29/07/2026 09:00
Giáo sư Larry Berman là tác giả "Perfect Spy", cuốn sách được độc giả Việt Nam biết đến với tên gọi "X6 - Điệp viên hoàn hảo" viết về Thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS