Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh

11/01/2022 14:00
Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh

Bộ phim tiểu sử xoay quanh cuộc đời của nữ hoàng Ai Cập Cleopatra sắp được thực hiện. Nữ diễn viên người Israel - Gal Gadot (36 tuổi) chính là nhan sắc sẽ hóa thân thành nữ hoàng quyền lực.

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 1

Bộ phim tiểu sử xoay quanh cuộc đời của nữ hoàng Ai Cập Cleopatra sắp được thực hiện. Nữ diễn viên người Israel - Gal Gadot (36 tuổi) chính là nhan sắc sẽ hóa thân thành nữ hoàng quyền lực (Ảnh: New York Post).

"Cho tới lúc này tôi chưa thể tiết lộ gì nhiều, nhưng tôi có thể nói cho các bạn biết rằng chúng ta sẽ được thấy lại câu chuyện về Cleopatra theo cách ấn tượng nhất. Chuyện phim sẽ không chỉ cho thấy Cleopatra quyến rũ và hấp dẫn như thế nào, mà còn cho thấy bà thông minh và giỏi chiến lược ra sao. Phim sẽ cho thấy tầm ảnh hưởng của bà", nữ diễn viên "Wonder Woman" Gal Gadot tiết lộ.

Hiện tại, những thông tin về dự án phim này vẫn còn rất hạn chế. Trong khi tiếp tục chờ đợi những thông tin tiếp theo về dự án phim này, hãy cùng điểm lại 10 bí mật của Gal Gadot, người đẹp được giao trọng trách hóa thân thành nữ hoàng Cleopatra:

Gal Gadot (36 tuổi) là nữ diễn viên người Israel vốn được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong bộ phim "Wonder Woman" (Nữ thần chiến binh - 2017). Người đẹp từng đoạt ngôi vị Hoa hậu Israel hồi năm 2004, sau đó, cô có tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Gal Gadot từng có hai năm phục vụ trong quân ngũ, chính những trải nghiệm từng có trong quân đội đã giúp cô về sau có những kỹ năng cần thiết để đảm nhận một số vai diễn.

Trước khi được công chúng thế giới biết đến với bộ phim "Wonder Woman", Gal Gadot đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình, bộ phim điện ảnh. Cô còn là người mẫu và có nhiều hiểu biết về võ thuật.

Gadot là một người khá kín đáo, nên cuộc sống riêng của cô không mấy khi xuất hiện trên mặt báo. Dù vậy, ở người đẹp có rất nhiều điều thú vị bất ngờ.

Khởi nghiệp trong lĩnh vực người mẫu và đi thi nhan sắc một cách "thờ ơ"

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 2

Hồi năm 2004, Gadot mới 18 tuổi và cô được trao vương miện Hoa hậu Israel (Ảnh: New York Post).

Hồi năm 2004, Gadot mới 18 tuổi và cô được trao vương miện Hoa hậu Israel. Năm 2017, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí W, Gadot khẳng định rằng quyết định đi thi Hoa hậu khi ấy đến với cô một cách rất đơn giản và cô không hề có quyết tâm phải giành được giải thưởng nào.

"Tôi 18 tuổi, vừa tốt nghiệp trung học và còn một khoảng thời gian nữa mới đến thời điểm nhập ngũ. Mẹ của tôi gợi ý tại sao không thử gửi ảnh dự thi bởi cuộc thi Hoa hậu Israel là một cuộc thi nhan sắc được tổ chức rất nghiêm túc".

Cô làm theo lời mẹ dù không hề kỳ vọng sẽ đoạt giải: "Tôi tham gia và không bao giờ nghĩ mình sẽ giành chiến thắng, thế rồi tôi chiến thắng và bắt đầu thấy sợ hãi. Tôi không tin nổi mình lại là Hoa hậu Israel với những trách nhiệm cần thực hiện".

Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ với nỗi sợ hãi

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 3

Khi đại diện nhan sắc Israel tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Gadot đã có những hành động gây "mất điểm" (Ảnh: New York Post).

Khi đại diện nhan sắc Israel tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Gadot đã có những hành động gây "mất điểm" để đảm bảo rằng mình sẽ không có cơ hội giành chiến thắng.

Cô chia sẻ với tạp chí Glamour: "Khi tôi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ, tôi đã tỏ ra thiếu tính kỷ luật, bởi tôi sợ mình có thể sẽ lại đoạt giải lần nữa. Tôi đến muộn so với giờ quy định, xuất hiện mà không mặc đầm như thông báo. Họ yêu cầu đến ăn sáng và phải mặc đầm, tôi đã không làm theo".

Trước khi trở thành diễn viên, Gadot từng theo học ngành luật

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 4

Trước khi trở thành diễn viên, Gadot từng theo học ngành luật (Ảnh: New York Post).

"Nếu không có những điều bất ngờ làm thay đổi kế hoạch cuộc đời tôi, có thể tôi đã trở thành một luật sư. Tôi chưa từng mơ ước trở thành một diễn viên", Gadot tiết lộ với tạp chí Glamour.

Gadot từng thất bại khi thử vai cho phim "Điệp viên 007"

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 5

Vai diễn điện ảnh đầu tiên mà Gadot đi thử vai nằm trong phim "Quantum of Solace" (Định mức khuây khỏa - 2008) (Ảnh: New York Post).

Vai diễn điện ảnh đầu tiên mà Gadot đi thử vai nằm trong phim "Quantum of Solace" (Định mức khuây khỏa - 2008), một tập phim trong seri phim về Điệp viên 007. Dù vậy, cô đã bị trượt vai, nhưng cũng chính nhờ trải nghiệm đó mà về sau, cô có được vai diễn trong seri phim "The Fast and the Furious" (Quá nhanh quá nguy hiểm). Người đạo diễn tuyển vai cho phim "Quantum of Solace" về sau đã dành cho cô vai diễn Gisele Yashar trong seri phim "The Fast and the Furious".

Gadot đã từng phục vụ hai năm trong quân đội

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 6

Gadot đã từng phục vụ hai năm trong quân đội (Ảnh: New York Post).

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Maxim, Gadot tiết lộ khi thực hiện nghĩa vụ quân sự ở Israel, cô được yêu cầu đứng lớp dạy cho các nữ quân nhân những bài thể dục nghệ thuật. Gadot cũng khẳng định rằng chính những trải nghiệm trong quân ngũ đã giúp cô có được vai diễn mang tính bước ngoặt trong seri phim "The Fast and the Furious".

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Forward, Gadot tiết lộ rằng đạo diễn Justin Lin đã rất ấn tượng khi được biết cô từng có hai năm phục vụ trong quân ngũ, nên anh đã dành cho cô những thiện cảm lớn và quyết định giao vai sau khi cân nhắc những lợi ích mà cô có thể mang lại cho vai diễn và bộ phim.

Gal Gadot từng thử sức với diễn xuất ở quê nhà

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 7

Gal Gadot đã từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim ở quê nhà Israel nhưng không gây được dấu ấn đáng kể (Ảnh: New York Post).

Gal Gadot đã từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim ở quê nhà Israel nhưng không gây được dấu ấn đáng kể.

Trước khi có vai diễn bước ngoặt trong "Wonder Woman", Gadot đảm nhận vai "bình hoa"

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 8

Trước khi có vai diễn bước ngoặt trong "Wonder Woman", Gadot đảm nhận vai "bình hoa" (Ảnh: New York Post).

Gal Gadot sở hữu nhan sắc ấn tượng, vì vậy, không khó để cô nhận được những vai diễn phụ, có tính chất "bình hoa" làm đẹp cho phim, cô đã từng diễn xuất bên các diễn viên nổi tiếng như Mark Wahlberg, Tom Cruise, Cameron Diaz...

Trước khi sự nghiệp có bước ngoặt, Gal Gadot suýt nữa đã từ bỏ diễn xuất

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 9

Trước khi sự nghiệp có bước ngoặt, Gal Gadot suýt nữa đã từ bỏ diễn xuất (Ảnh: New York Post).

Trước khi xuất hiện trong bộ phim siêu anh hùng "Batman v. Superman: Dawn of Justice" (2016), chia sẻ với tạp chí People, Gadot từng tiết lộ rằng cô đã suýt nữa từ bỏ diễn xuất để quay lại trường luật với ý định theo đuổi nghề luật trở lại. Nhưng rồi đúng ở thời điểm ấy, cô nhận được cuộc gọi mời đi thử vai Wonder Woman.

"Đã có quá nhiều cánh cửa đóng sập đối với tôi trong nghề diễn. Có quá nhiều sự từ chối dành cho tôi đến mức tôi nghĩ có thể nghề này không phải dành cho mình, có thể mình nên quay lại trường luật thay vì khiến cả gia đình luôn phải chứng kiến mình lê bước như thế này", Gadot nhớ lại.

Gadot từng tăng gần 8kg cơ bắp để vào vai Wonder Woman

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 10

Gadot từng tăng gần 8kg cơ bắp để vào vai Wonder Woman (Ảnh: New York Post).

Trong cuộc phỏng vấn với Glamour, Gadot khẳng định rằng cô cảm thấy mình khỏe khoắn hơn rất nhiều trong thời kỳ đóng phim "Wonder Woman". Gadot tiết lộ thêm rằng ngay cả những hoạt động tập luyện trong quân đội cũng không khắc nghiệt bằng hoạt động luyện tập thể chất để vào vai Wonder Woman.

"Tôi luyện tập trong 6 tháng trước khi phim bấm máy, luyện tập 6 tiếng mỗi ngày, bao gồm hai tiếng trong phòng gym, hai tiếng tập các pha chiến đấu, hai tiếng học cưỡi ngựa... Quả thực rất khắc nghiệt", Gadot cho hay.

Gadot từng rất thích xe mô-tô phân khối lớn nhưng đã từ bỏ sở thích này sau khi làm mẹ

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 11

Gadot từng rất thích xe mô-tô phân khối lớn nhưng đã từ bỏ sở thích này sau khi làm mẹ (Ảnh: New York Post).

Gadot đã kết hôn với doanh nhân người Hà Lan Yaron Varsano (44 tuổi) hồi năm 2008, cô hiện đã có ba cô con gái. Gadot cho hay: "Tôi thích tự thực hiện các pha hành động nguy hiểm. Tôi muốn mình năng động và khỏe mạnh. Tôi thích nhảy múa và thích cả việc chạy xe phân khối lớn, dù vậy, tôi đã từ bỏ những thú vui này khi trở thành một người mẹ", Gadot tâm sự với tạp chí Elle.


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Ma trận cuộc đời Keanu Reeves - Những vết thương rỉ máu của cuộc đời ngôi sao 'Ma Trận'

Keanu Reeves có lẽ là một trong những diễn viên có số phận buồn bã nhất Hollywood.
2

7 cuốn sách thực sự định hình lại cách bạn suy nghĩ, sống và làm việc

Sách là một công cụ tuyệt vời giúp bạn nhìn nhận lại bản thân và để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
3

Không bao giờ là thất bại - Cố Chủ tịch Tập đoàn Hyundai: Lũ rệp còn làm được tại sao chúng ta không!

Người đời vẫn nói “họa vô đơn chí”. Vào ngày 20 tháng Ba, năm ngày sau khi tôi thanh toán hết số tiền vay còn lại, xưởng sửa xe xảy ra hỏa hoạn.
4

Thiền sư Thích Nhất Hạnh: Tình yêu dẫu có đẹp đến mấy mà không biết cách nuôi dưỡng thì nó cũng chết

Những bài giảng của Thiền sư Thích Nhất Hạnh luôn mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc.
5

Ma trận cuộc đời Keanu Reeves - Cho đi và sống cuộc sống đơn giản

Người ta vẫn nghĩ rằng Keanu Reeves rất giàu có, cho dù nam diễn viên ăn mặc và hành động như người bình dân.

Ra mắt sách ‘Trần Văn Khê – Trăm năm tâm và nghiệp’

Cuốn sách chứa đựng nhiều hình ảnh, tư liệu quý giá về cuộc đời và sự nghiệp của GS-TS Trần Văn Khê, nhà nghiên cứu âm nhạc lừng danh.

FLOW - Dòng chảy: Hạnh phúc khi hòa mình vào trải nghiệm cuộc sống

Tiến sĩ Tâm lý học người Mỹ gốc Hungary - Mihaly Csikszentmihalyi đã dành cả quãng đời của mình để nghiên cứu và đi tìm lởi giải cho cuộc sống hạnh phúc.

Miền đất hứa - Hồi ký nổi tiếng của cựu Tổng thống Barack Obama xuất bản tại Việt Nam

Việt Nam trở thành quốc gia thứ 25 trên thế giới chính thức phát hành cuốn sách này. 

Thay câu hỏi đổi cuộc đời - Đi tìm con đường giúp cho bạn thành phiên bản tốt nhất

Cuốn sách sẽ là món ăn tinh thần hoàn hảo vào dịp cuối năm, để bạn nhìn nhận lại hành trình đã qua, xác định con đường sắp tới và hoàn thiện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Thức tỉnh điều vô hình - Tìm lời giải cho câu hỏi về hạnh phúc

Chính tâm trí của ta, chứ không phải hoàn cảnh, mới quyết định đến cách chúng ta trải nghiệm và cảm nhận chất lượng cuộc sống.

Cuộc đời siêu lừa đảo đánh lừa được cả thế giới, sống với hàng loạt nghề danh giá

Siêu lừa đảo Frank Abagnale có một cuộc đời đặc sắc và nhiều tình tiết đến mức được dựng thành phim Hollywood.

Razia Sultana - Nữ vương bị giết sau khi lên ngôi 4 năm

Razia Sultana là nữ vương duy nhất của vương quốc hồi giáo Delhi. Mặc dù triều đại của bà chỉ tồn tại trong 4 năm ngắn ngủi nhưng bà được coi là vị vua có sự nhạy bén trong chính trị.

33 bài thực hành theo phương pháp Shichida: Để cha mẹ giúp con phát triển tố chất thiên tài

Nuôi dạy trẻ chưa bao giờ là một việc đơn giản, bởi cha mẹ cần rất nhiều thời gian cho công việc, chăm lo nhà cửa và thời gian cho riêng bản thân mình nữa.

Phương Oanh lần đầu sải bước trong show Haute Couture của Elie Saab

Thư giãn - Đan Thuỳ - 27/01/2022 23:00
Dahan Phương Oanh là người mẫu Việt đầu tiên có cơ hội sải bước trên sàn diễn Haute Couture của nhà mốt Elie Saab danh giá.

Muốn con thành công, hãy nuôi con như một 'tên cướp'

Kỹ năng - 27/01/2022 22:00
Triết lý giáo dục mà Uông Hàm luôn tâm đắc khi dạy con trai chính là: “Nuôi con như một tên cướp, thân thể cường tráng, nội tâm mạnh mẽ”.

Những cuốn sách các thiên tài trên thế giới khuyên bạn nên đọc!

Từ sách - Phim - 27/01/2022 21:00
Nếu bạn muốn đọc một cuốn sách theo cách thông minh và hiệu quả nhất, bạn cần phải thực sự tập trung cao độ và hãy sử dụng mẹo nhỏ để giúp bạn lĩnh hội được những điều quan trọng nhất trong cuốn sách.

Đi làm mãi không hết việc, công việc nhàm chán... làm sao để có động lực?

Suy ngẫm - 27/01/2022 20:00
Công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại, không có thách thức nhưng đầy áp lực từ cấp trên, đó chính là công việc của những người không có động lực.

Cất bằng cử nhân theo nghề nhiếp ảnh, 9X Nghệ An thu nhập 'khủng'

Phong cách sống - 27/01/2022 19:00
Dù không theo trường lớp hay khóa đào tạo chuyên nghiệp nào về nhiếp ảnh, Lê Thảo vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê và chinh phục mọi người bằng các tác phẩm mang cá tính riêng, "có hồn", đầy sống động.

Chuyện tình cô gái Việt lấy chồng Tây chênh 40 tuổi, phải nói dối là 'bố của bạn trai'

Truyền cảm hứng - 27/01/2022 18:00
Thời gian đầu gặp Ross Carter, Tiên không nghĩ đến chuyện yêu đương do khoảng cách tuổi tác của cả hai khá lớn.

Trâu ngáo ngơ, hổ lai heo quay: Vì sao năm nào linh vật cũng cười ra nước mắt?

Thư giãn - 27/01/2022 17:00
Đây không phải là lần đầu tiên dư luận "dậy sóng" với những linh vật chào đón năm mới "dị dạng", "khó hiểu"; nhưng vì sao, chuyện "biết rồi, khổ lắm nói mãi" vẫn tái diễn hết năm này, qua năm khác?

Cổ nhân dạy gối cao ba tấc là để bảo vệ cột sống cổ: Khoa học đưa ra con số trùng khớp kỳ lạ

Kỹ năng - 27/01/2022 16:00
Lời dạy của cổ nhân dù đã xưa cũ nhưng không hề lỗi thời.

Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu lơ lửng giữa thác nước

Phong cách sống - 27/01/2022 15:00
Bên cạnh các hoạt động trải nghiệm chèo thuyền, leo núi dưới thác, du khách tới đây còn có thể thử sức với nhiều trò mạo hiểm như nằm võng, chơi xích đu,... ở độ cao 50m, "lơ lửng" trên không.

Kỳ lạ cụ rùa 190 tuổi vẫn 'ham muốn' như tuổi đôi mươi

Thư giãn - 27/01/2022 14:00
Cụ" rùa Jonathan sinh năm 1832, nghĩa là tới nay đã tròn 190 tuổi và được ghi nhận kỷ lục Guinness ngày 12/1.

Bạch Tuyết và 7 chú lùn - Số phận của những chú lùn sẽ thay đổi vĩnh viễn

Từ sách - Phim - 27/01/2022 13:00
Họ sẽ vẫn kể câu chuyện về 7 chú lùn sống với nhau trong hang động nơi rừng sâu biệt lập ư? Nếu như thế thật, thì tệ quá", nam diễn viên cao 1,35 mét - Peter Dinklage thẳng thắn nhận xét.

Cô gái 18 tuổi đi thi Miss World 1998 bị bắt cóc, cưỡng hiếp, 7 tuần sau cô đăng quang Hoa hậu

Phong cách sống - 27/01/2022 12:00
Bước lên bục cao quý nhất, Hoa hậu này không giấu được sự xúc động. Cô đã trải qua quãng thời gian đau đớn khi bị bắt cóc, cưỡng hiếp bởi 1 kẻ không ai ngờ.

Chuyện tình 'đôi đũa lệch' của mẹ đơn thân Yên Bái với chàng trai Úc kém tuổi

Truyền cảm hứng - 27/01/2022 11:00
Sau gần 7 năm bên nhau, chuyện tình của chị Thanh Vân và người chồng Úc vẫn đẹp như thuở ban đầu. Họ vượt qua những khác biệt về văn hóa, tuổi tác để cùng gây dựng tổ ấm hạnh phúc ở phố biển Hội An.

Chàng trai nhặt cỏ khô, vỏ ốc, đưa cả 'đáy đại dương' lên mặt bàn

Truyền cảm hứng - 27/01/2022 09:00
Chỉ với lớp keo trong suốt, qua bàn tay khéo léo của Viết Tùng, phần mặt bàn làm từ gỗ đơn điệu được "hô biến" thành những bức tranh đa màu sắc, khắc họa cảnh quan tuyệt đẹp dưới đáy đại dương.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 6, 28/01/2022