Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh

11/01/2022 14:00
Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh

Bộ phim tiểu sử xoay quanh cuộc đời của nữ hoàng Ai Cập Cleopatra sắp được thực hiện. Nữ diễn viên người Israel - Gal Gadot (36 tuổi) chính là nhan sắc sẽ hóa thân thành nữ hoàng quyền lực.

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 1

Bộ phim tiểu sử xoay quanh cuộc đời của nữ hoàng Ai Cập Cleopatra sắp được thực hiện. Nữ diễn viên người Israel - Gal Gadot (36 tuổi) chính là nhan sắc sẽ hóa thân thành nữ hoàng quyền lực (Ảnh: New York Post).

"Cho tới lúc này tôi chưa thể tiết lộ gì nhiều, nhưng tôi có thể nói cho các bạn biết rằng chúng ta sẽ được thấy lại câu chuyện về Cleopatra theo cách ấn tượng nhất. Chuyện phim sẽ không chỉ cho thấy Cleopatra quyến rũ và hấp dẫn như thế nào, mà còn cho thấy bà thông minh và giỏi chiến lược ra sao. Phim sẽ cho thấy tầm ảnh hưởng của bà", nữ diễn viên "Wonder Woman" Gal Gadot tiết lộ.

Hiện tại, những thông tin về dự án phim này vẫn còn rất hạn chế. Trong khi tiếp tục chờ đợi những thông tin tiếp theo về dự án phim này, hãy cùng điểm lại 10 bí mật của Gal Gadot, người đẹp được giao trọng trách hóa thân thành nữ hoàng Cleopatra:

Gal Gadot (36 tuổi) là nữ diễn viên người Israel vốn được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong bộ phim "Wonder Woman" (Nữ thần chiến binh - 2017). Người đẹp từng đoạt ngôi vị Hoa hậu Israel hồi năm 2004, sau đó, cô có tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Gal Gadot từng có hai năm phục vụ trong quân ngũ, chính những trải nghiệm từng có trong quân đội đã giúp cô về sau có những kỹ năng cần thiết để đảm nhận một số vai diễn.

Trước khi được công chúng thế giới biết đến với bộ phim "Wonder Woman", Gal Gadot đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình, bộ phim điện ảnh. Cô còn là người mẫu và có nhiều hiểu biết về võ thuật.

Gadot là một người khá kín đáo, nên cuộc sống riêng của cô không mấy khi xuất hiện trên mặt báo. Dù vậy, ở người đẹp có rất nhiều điều thú vị bất ngờ.

Khởi nghiệp trong lĩnh vực người mẫu và đi thi nhan sắc một cách "thờ ơ"

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 2

Hồi năm 2004, Gadot mới 18 tuổi và cô được trao vương miện Hoa hậu Israel (Ảnh: New York Post).

Hồi năm 2004, Gadot mới 18 tuổi và cô được trao vương miện Hoa hậu Israel. Năm 2017, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí W, Gadot khẳng định rằng quyết định đi thi Hoa hậu khi ấy đến với cô một cách rất đơn giản và cô không hề có quyết tâm phải giành được giải thưởng nào.

"Tôi 18 tuổi, vừa tốt nghiệp trung học và còn một khoảng thời gian nữa mới đến thời điểm nhập ngũ. Mẹ của tôi gợi ý tại sao không thử gửi ảnh dự thi bởi cuộc thi Hoa hậu Israel là một cuộc thi nhan sắc được tổ chức rất nghiêm túc".

Cô làm theo lời mẹ dù không hề kỳ vọng sẽ đoạt giải: "Tôi tham gia và không bao giờ nghĩ mình sẽ giành chiến thắng, thế rồi tôi chiến thắng và bắt đầu thấy sợ hãi. Tôi không tin nổi mình lại là Hoa hậu Israel với những trách nhiệm cần thực hiện".

Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ với nỗi sợ hãi

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 3

Khi đại diện nhan sắc Israel tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Gadot đã có những hành động gây "mất điểm" (Ảnh: New York Post).

Khi đại diện nhan sắc Israel tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Gadot đã có những hành động gây "mất điểm" để đảm bảo rằng mình sẽ không có cơ hội giành chiến thắng.

Cô chia sẻ với tạp chí Glamour: "Khi tôi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ, tôi đã tỏ ra thiếu tính kỷ luật, bởi tôi sợ mình có thể sẽ lại đoạt giải lần nữa. Tôi đến muộn so với giờ quy định, xuất hiện mà không mặc đầm như thông báo. Họ yêu cầu đến ăn sáng và phải mặc đầm, tôi đã không làm theo".

Trước khi trở thành diễn viên, Gadot từng theo học ngành luật

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 4

Trước khi trở thành diễn viên, Gadot từng theo học ngành luật (Ảnh: New York Post).

"Nếu không có những điều bất ngờ làm thay đổi kế hoạch cuộc đời tôi, có thể tôi đã trở thành một luật sư. Tôi chưa từng mơ ước trở thành một diễn viên", Gadot tiết lộ với tạp chí Glamour.

Gadot từng thất bại khi thử vai cho phim "Điệp viên 007"

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 5

Vai diễn điện ảnh đầu tiên mà Gadot đi thử vai nằm trong phim "Quantum of Solace" (Định mức khuây khỏa - 2008) (Ảnh: New York Post).

Vai diễn điện ảnh đầu tiên mà Gadot đi thử vai nằm trong phim "Quantum of Solace" (Định mức khuây khỏa - 2008), một tập phim trong seri phim về Điệp viên 007. Dù vậy, cô đã bị trượt vai, nhưng cũng chính nhờ trải nghiệm đó mà về sau, cô có được vai diễn trong seri phim "The Fast and the Furious" (Quá nhanh quá nguy hiểm). Người đạo diễn tuyển vai cho phim "Quantum of Solace" về sau đã dành cho cô vai diễn Gisele Yashar trong seri phim "The Fast and the Furious".

Gadot đã từng phục vụ hai năm trong quân đội

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 6

Gadot đã từng phục vụ hai năm trong quân đội (Ảnh: New York Post).

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Maxim, Gadot tiết lộ khi thực hiện nghĩa vụ quân sự ở Israel, cô được yêu cầu đứng lớp dạy cho các nữ quân nhân những bài thể dục nghệ thuật. Gadot cũng khẳng định rằng chính những trải nghiệm trong quân ngũ đã giúp cô có được vai diễn mang tính bước ngoặt trong seri phim "The Fast and the Furious".

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Forward, Gadot tiết lộ rằng đạo diễn Justin Lin đã rất ấn tượng khi được biết cô từng có hai năm phục vụ trong quân ngũ, nên anh đã dành cho cô những thiện cảm lớn và quyết định giao vai sau khi cân nhắc những lợi ích mà cô có thể mang lại cho vai diễn và bộ phim.

Gal Gadot từng thử sức với diễn xuất ở quê nhà

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 7

Gal Gadot đã từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim ở quê nhà Israel nhưng không gây được dấu ấn đáng kể (Ảnh: New York Post).

Gal Gadot đã từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim ở quê nhà Israel nhưng không gây được dấu ấn đáng kể.

Trước khi có vai diễn bước ngoặt trong "Wonder Woman", Gadot đảm nhận vai "bình hoa"

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 8

Trước khi có vai diễn bước ngoặt trong "Wonder Woman", Gadot đảm nhận vai "bình hoa" (Ảnh: New York Post).

Gal Gadot sở hữu nhan sắc ấn tượng, vì vậy, không khó để cô nhận được những vai diễn phụ, có tính chất "bình hoa" làm đẹp cho phim, cô đã từng diễn xuất bên các diễn viên nổi tiếng như Mark Wahlberg, Tom Cruise, Cameron Diaz...

Trước khi sự nghiệp có bước ngoặt, Gal Gadot suýt nữa đã từ bỏ diễn xuất

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 9

Trước khi sự nghiệp có bước ngoặt, Gal Gadot suýt nữa đã từ bỏ diễn xuất (Ảnh: New York Post).

Trước khi xuất hiện trong bộ phim siêu anh hùng "Batman v. Superman: Dawn of Justice" (2016), chia sẻ với tạp chí People, Gadot từng tiết lộ rằng cô đã suýt nữa từ bỏ diễn xuất để quay lại trường luật với ý định theo đuổi nghề luật trở lại. Nhưng rồi đúng ở thời điểm ấy, cô nhận được cuộc gọi mời đi thử vai Wonder Woman.

"Đã có quá nhiều cánh cửa đóng sập đối với tôi trong nghề diễn. Có quá nhiều sự từ chối dành cho tôi đến mức tôi nghĩ có thể nghề này không phải dành cho mình, có thể mình nên quay lại trường luật thay vì khiến cả gia đình luôn phải chứng kiến mình lê bước như thế này", Gadot nhớ lại.

Gadot từng tăng gần 8kg cơ bắp để vào vai Wonder Woman

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 10

Gadot từng tăng gần 8kg cơ bắp để vào vai Wonder Woman (Ảnh: New York Post).

Trong cuộc phỏng vấn với Glamour, Gadot khẳng định rằng cô cảm thấy mình khỏe khoắn hơn rất nhiều trong thời kỳ đóng phim "Wonder Woman". Gadot tiết lộ thêm rằng ngay cả những hoạt động tập luyện trong quân đội cũng không khắc nghiệt bằng hoạt động luyện tập thể chất để vào vai Wonder Woman.

"Tôi luyện tập trong 6 tháng trước khi phim bấm máy, luyện tập 6 tiếng mỗi ngày, bao gồm hai tiếng trong phòng gym, hai tiếng tập các pha chiến đấu, hai tiếng học cưỡi ngựa... Quả thực rất khắc nghiệt", Gadot cho hay.

Gadot từng rất thích xe mô-tô phân khối lớn nhưng đã từ bỏ sở thích này sau khi làm mẹ

Gal Gadot sẽ khắc họa một Cleopatra sexy và thông minh - 11

Gadot từng rất thích xe mô-tô phân khối lớn nhưng đã từ bỏ sở thích này sau khi làm mẹ (Ảnh: New York Post).

Gadot đã kết hôn với doanh nhân người Hà Lan Yaron Varsano (44 tuổi) hồi năm 2008, cô hiện đã có ba cô con gái. Gadot cho hay: "Tôi thích tự thực hiện các pha hành động nguy hiểm. Tôi muốn mình năng động và khỏe mạnh. Tôi thích nhảy múa và thích cả việc chạy xe phân khối lớn, dù vậy, tôi đã từ bỏ những thú vui này khi trở thành một người mẹ", Gadot tâm sự với tạp chí Elle.


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Ma trận cuộc đời Keanu Reeves - Những vết thương rỉ máu của cuộc đời ngôi sao 'Ma Trận'

Keanu Reeves có lẽ là một trong những diễn viên có số phận buồn bã nhất Hollywood.
2

11 cuốn sách mà bạn nên đọc ở độ tuổi 30 để không hối hận

Hiếm khi tôi tự hỏi mình rằng: Kỹ năng nào là quan trọng nhất đối với một nhà lãnh đạo vĩ đại? Mãi cho đến sau này, tôi mới nhận ra đọc sách có thể thay đổi con người chúng ta nhiều như thế nào.
3

7 cuốn sách thực sự định hình lại cách bạn suy nghĩ, sống và làm việc

Sách là một công cụ tuyệt vời giúp bạn nhìn nhận lại bản thân và để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
4

Không bao giờ là thất bại - Cố Chủ tịch Tập đoàn Hyundai: Lũ rệp còn làm được tại sao chúng ta không!

Người đời vẫn nói “họa vô đơn chí”. Vào ngày 20 tháng Ba, năm ngày sau khi tôi thanh toán hết số tiền vay còn lại, xưởng sửa xe xảy ra hỏa hoạn.
5

Thiền sư Thích Nhất Hạnh: Tình yêu dẫu có đẹp đến mấy mà không biết cách nuôi dưỡng thì nó cũng chết

Những bài giảng của Thiền sư Thích Nhất Hạnh luôn mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Ra mắt sách ‘Trần Văn Khê – Trăm năm tâm và nghiệp’

Cuốn sách chứa đựng nhiều hình ảnh, tư liệu quý giá về cuộc đời và sự nghiệp của GS-TS Trần Văn Khê, nhà nghiên cứu âm nhạc lừng danh.

FLOW - Dòng chảy: Hạnh phúc khi hòa mình vào trải nghiệm cuộc sống

Tiến sĩ Tâm lý học người Mỹ gốc Hungary - Mihaly Csikszentmihalyi đã dành cả quãng đời của mình để nghiên cứu và đi tìm lởi giải cho cuộc sống hạnh phúc.

Miền đất hứa - Hồi ký nổi tiếng của cựu Tổng thống Barack Obama xuất bản tại Việt Nam

Việt Nam trở thành quốc gia thứ 25 trên thế giới chính thức phát hành cuốn sách này. 

Thay câu hỏi đổi cuộc đời - Đi tìm con đường giúp cho bạn thành phiên bản tốt nhất

Cuốn sách sẽ là món ăn tinh thần hoàn hảo vào dịp cuối năm, để bạn nhìn nhận lại hành trình đã qua, xác định con đường sắp tới và hoàn thiện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Thức tỉnh điều vô hình - Tìm lời giải cho câu hỏi về hạnh phúc

Chính tâm trí của ta, chứ không phải hoàn cảnh, mới quyết định đến cách chúng ta trải nghiệm và cảm nhận chất lượng cuộc sống.

Cuộc đời siêu lừa đảo đánh lừa được cả thế giới, sống với hàng loạt nghề danh giá

Siêu lừa đảo Frank Abagnale có một cuộc đời đặc sắc và nhiều tình tiết đến mức được dựng thành phim Hollywood.

Razia Sultana - Nữ vương bị giết sau khi lên ngôi 4 năm

Razia Sultana là nữ vương duy nhất của vương quốc hồi giáo Delhi. Mặc dù triều đại của bà chỉ tồn tại trong 4 năm ngắn ngủi nhưng bà được coi là vị vua có sự nhạy bén trong chính trị.

33 bài thực hành theo phương pháp Shichida: Để cha mẹ giúp con phát triển tố chất thiên tài

Nuôi dạy trẻ chưa bao giờ là một việc đơn giản, bởi cha mẹ cần rất nhiều thời gian cho công việc, chăm lo nhà cửa và thời gian cho riêng bản thân mình nữa.

Cặp chồng cú vợ tiên từng bị dị nghị và cuộc sống sau 4 năm

Truyền cảm hứng - 25/01/2022 09:00
Đến nay, cặp đôi đặc biệt này đã kết hôn được 4 năm tuy nhiên tình cảm giữa họ vẫn luôn ngọt ngào, mặn nồng như ngày đầu.

Flow - Dòng Chảy: Chuyến du hành qua các lãnh địa của tâm trí

Từ sách - Phim - 25/01/2022 08:30
Phải chăng vì định mệnh của nhân loại là phải luôn cảm thấy không toại nguyện, và con người phải luôn thèm muốn nhiều hơn những gì họ có thể có được?

Ông Táo và mâm lễ cúng vào 23 tháng Chạp của người Việt

Thư giãn - Minh An - 25/01/2022 08:00
Theo quan niệm dân gian, vào ngày 23 tháng Chạp, ông Táo sẽ bay lên thiên đình báo cáo với Ngọc Hoàng tất cả những chuyện tốt xấu của gia chủ trong năm. Lễ cúng ông Táo thường được tiến hành vào trưa hoặc chiều.

Lời khuyên của thiền sư Thích Nhất Hạnh khiến các doanh nhân thức tỉnh

Truyền cảm hứng - 25/01/2022 07:30
Theo thiền sư Thích Nhất Hạnh, làm giàu không xấu, nhưng mỗi người cần biết rằng mình làm giàu vì mình muốn hạnh phúc.

Nghiên cứu của Đại học Harvard: Cách hiệu quả khiến con thông minh hơn

Kỹ năng - 24/01/2022 23:00
Trí thông minh của trẻ không phải bẩm sinh, và chỉ số IQ càng dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường, gia đình.

Làn sóng 'người cao tuổi kỹ thuật số' bùng nổ ở châu Á

Phong cách sống - 24/01/2022 22:00
Theo một báo cáo Euromonitor International, ngày càng có nhiều người cao tuổi tại châu Á sử dụng mạng xã hội, tham gia các trò chơi trực tuyến và những dịch vụ Internet khác.

6 quy tắc kiếm tiền: Nhiều người khó giàu vì ‘gục ngã’ ở quy tắc số 4

Suy ngẫm - 24/01/2022 21:00
Tiền không phải là tất cả trong cuộc sống, nó thậm chí không thể đảm bảo rằng bạn sẽ có thể sống một cuộc sống hạnh phúc, nhưng một số tiền nhất định có thể xây dựng nền tảng vững chắc cho một cuộc sống hạnh phúc.

5 mẹo nhỏ giúp chị em độc thân nắm cả thế giới trong lòng bàn tay

Kỹ năng - 24/01/2022 20:00
Người độc thân nên phấn đấu để tự chủ kinh tế. Trải nghiệm và xây dựng cuộc sống viên mãn cho bản thân trước rồi mới nghĩ đến chuyện kết hôn, mua nhà và sinh con.

Cách trường Harvard nhào nặn nên 8 tổng thống Mỹ và 160 người đoạt giải Nobel

Kỹ năng - 24/01/2022 19:00
Lý do cơ bản nhất là Harvard rất coi trọng việc trau dồi “năng lực nền tảng” của sinh viên.

Cha đẻ máy hát karaoke: Trầm cảm vì quá nhiều tiền, xây viện dưỡng lão cho... chó để "trả ơn"

Truyền cảm hứng - 24/01/2022 18:00
Ở tuổi 82, cha đẻ của máy hát karaoke đang sống hạnh phúc cùng vợ, con gái, 3 cháu ngoại và 7 con chó tại Nishinomiya, phía tây thành phố Osaka, Nhật Bản.

Tháp Mộc Đức - Bí quyết giàu có của người Do Thái

Kỹ năng - 24/01/2022 17:00
Trí khôn, luôn xuất hiện vào những lúc cực đoan; nghịch cảnh, thường là cơ hội.

Hình tượng "ông Táo" trong văn hóa dân gian Á Đông

Thư giãn - 24/01/2022 16:00
Hình tượng Táo quân đã tồn tại trong tín ngưỡng dân gian Á Đông từ lâu. Theo quan niệm dân gian, ông Táo vừa là thần bếp trong nhà vừa ghi chép lại tất cả việc tốt xấu của con người trong năm cũ.

GS Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu, người thầy cả đời vì khoa học và nhiệt huyết với học trò

Truyền cảm hứng - 24/01/2022 15:00
GS.VS Nguyễn Văn Hiệu trở thành "Tượng đài khoa học" Việt Nam vì với ông thành công nào cũng bắt nguồn từ đam mê, nhiệt huyết và sáng tạo.

Giới trẻ Trung Quốc bỗng đổ xô... ăn chay

Phong cách sống - 24/01/2022 14:00
Trào lưu ăn chay của người trẻ Trung Quốc được khích lệ bởi nhiều người nổi tiếng và nhà hoạt động vì môi trường. Tuy vậy, không phải tất cả đều thoải mái với chế độ ăn này.

Những lời khuyên về sự nghiệp từ các chuyên gia tâm lý

Suy ngẫm - 24/01/2022 13:00
Đây là những gì bạn nên bỏ lại cùng năm 2021 đã qua, theo các chuyên gia tâm lý.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 3, 25/01/2022