Thay vì sống 'sang chảnh', Hoàng Yến Chibi dành hết cát-xê mua nhà cho mẹ

08/02/2019 10:47
Thay vì sống 'sang chảnh', Hoàng Yến Chibi dành hết cát-xê mua nhà cho mẹ

Đầu năm mới Hoàng Yến Chibi “xông đất” bằng nhiều câu chuyện thú vị và khẳng định không bao giờ sa ngã trong showbiz.

Đi hát từ khi 5 tuổi, Hoàng Yến Chibi cho biết bản thân có máu văn nghệ từ lúc còn nằm trong bụng mẹ. “Ngày xưa mẹ tôi thích ca hát nhưng bà ngoại cấm không cho theo nghệ thuật nên mẹ muốn tôi sau này theo nghệ thuật. Có lẽ vì thế mà tôi mê hát từ khi còn trong bụng mẹ” – nữ ca sĩ cho biết.

Dù hoạt động nghệ thuật theo định hướng của gia đình nhưng Hoàng Yến Chibi lại không hề khó chịu, trái lại cô nàng chia sẻ đầy hào hứng: “Ước mơ của bố mẹ cũng là ước mơ của tôi. Ngày nay, có nhiều người thích làm việc này nhưng kiếm tiền bằng việc khác, trong khi bản thân tôi vừa kiếm được tiền phụ giúp gia đình vừa thỏa mãn đam mê thì rất tuyệt vời”.

Với tuổi đời khá trẻ nhưng tuổi nghề, tài năng và khối lượng sản phẩm âm nhạc mà Hoàng Yến Chibi sở hữu lại cực kỳ đáng nể. Năm 2018, có lẽ là khoảng thời gian “ăn nên làm ra” của cô khi thể hiện thành công vai diễn điện ảnh trong bộ phim Tháng năm rực rỡ, Kế hoạch đổi chồng. Ca khúc Nụ hôn đánh rơi và No boyfriend chiếm vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Lao động nghệ thuật miệt mài với mức cát-xê “không phải dạng vừa” nhưng Hoàng Yến Chibi “tình nguyện” giao hết thu nhập cho mẹ cất giữ để mua nhà, lo cho em trai ăn học thay vì du lịch “sang chảnh”, mua hàng hiệu đắt đỏ. “Tôi làm được bao nhiêu tiền thì gửi hết cho mẹ cất, mẹ thích mua nhà vậy là mua luôn. Năm nay tôi có mua thêm nhà mới nhưng hiện tại có bao nhiêu căn thì tôi không thể nói được”.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng ở tuổi đôi mươi “nàng Hiểu Phương” của Tháng năm rực rỡ đã phải thay bố làm trụ cột kinh tế cho gia đình. Trong buổi talkshow, cô thổ lộ: “Vì gia đình khó khăn nên tôi làm gì cũng phải nghĩ cho gia đình trước rồi mới dám nghĩ đến bản thân mình. Nhiều bạn bè cho rằng tại sao tôi lại phải chịu khổ như vậy nhưng mỗi người một cách nghĩ và tôi muốn mang những gì tốt nhất cho gia đình mình.”

Tham gia vào showbiz khá sớm, nhiều người lo sợ rằng Hoàng Yến Chibi sẽ bị sa ngã bởi những cám dỗ thế nhưng cô nàng cho biết bản thân muốn sa ngã cũng khó bởi vì luôn có mẹ bên cạnh. Đối với Hoàng Yến Chibi, mẹ là người ảnh hưởng rất lớn đến cô, nữ ca sĩ trẻ bày tỏ: “Tôi không muốn PR bằng những hình ảnh xấu, chưa bao giờ tôi sợ bản thân bị cám dỗ bởi chỉ một chút “sa ngã” sẽ có mẹ “bẻ” lại cho tôi ngay”.

Ngoài ra, Hoàng Yến Chibi vui vẻ bật mí bản thân rất thích ngày Tết. Nữ ca sĩ Nụ hôn đánh rơi thường hạn chế nhận show diễn trong dịp Tết vì đó là thời gian cô mong muốn được ở bên cạnh gia đình. Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Tôi thích Tết vì lúc này tôi được ở nhà nấu ăn cùng gia đình, đi chùa, gặp gỡ người thân, bạn bè. Ngày Tết sẽ được ngủ nhiều hơn một chút, đọc sách và làm những công việc mình thích”.

XVK


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Ép người khác uống rượu cho được: Một thứ ‘văn hóa’… bệnh hoạn

Có trăm ngàn lý do để “ép rượu” trong mỗi cuộc vui và không ít người hỉ hả khi ép được người khác uống rượu. Nhưng đằng sau đó là nỗi kinh hoàng và những hệ lụy khôn lường…

Cật lồ, chồng lồ, dồi, dập, lề, bẩng, dát… có còn không?

Cô em tôi làm trong công ty lắp ráp xe máy ở Bình Dương. Cuối năm, làm ăn được, công ty thưởng cho nhân viên đi du lịch một chuyến ra các tỉnh phía Bắc.

Mỹ thuật: Về đâu bây giờ?

Vào thời tiền công nghiệp con người dõi tìm cái đẹp-thiện-chân đều trong quá khứ. Những thiên đường Nghiêu Thuấn đều đã mất và sứ mạng của văn hoá là sự ‘trở về’ tìm lại những thứ đang bị đương thời làm băng hoại, suy đồi, lãng quên. Không cần cái mới, không có tiến bộ.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ: ‘Tôi giờ hài lòng với thực tại, an lạc từ nội tâm’

Từng nổi tiếng thời gian dài với nét diễn hài duyên dáng nhưng thời gian gần đây Anh Vũ gần như mất hẳn trên sân khấu. Mới đây, anh đã trở lại trong một chương trình truyền hình.

Sinh bé trai ngày những ngày đầu năm mới, Thanh Thuý - Đức Thịnh đặt tên con là Tết

Sáng nay 7.2, nữ diễn viên Thanh Thuý đã hạ sinh bé trai nặng trên 4kg tại một bệnh viện ở TP.HCM.

Oscar 2019 không có MC sau scandal kỳ thị LGBT của Kevin Hart

Có vẻ như việc rút lui của Kevin Hart khỏi vị trí người dẫn chương trình không khiến cho Viện Hàn lâm nao núng.

Đàm Vĩnh Hưng rủ rê Trường Giang, Phi Nhung đi diễn cho phạm nhân mừng xuân mới

Thành thông lệ hàng năm, dù từ chối mọi show diễn nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn phải luôn nhận lời mời trình diễn một suất đặc biệt, đến thăm các trại giam và hát cho các tù nhân đang học tập cải tạo mỗi dịp xuân về.

Nghệ sĩ Lê Bình: Không biết có còn được tiếp tục ăn cơm tổ nghiệp?

Sau đợt vô thuốc gần đây, người tôi đau nhức vô cùng. Mỗi ngày phải uống một viên giảm đau cực mạnh và 4 viên giảm đau liều nhẹ hơn mà vẫn không chịu nổi. Định làm việc gì đó cho quên bớt sự đau đớn này, nhưng cơn đau lấn lướt đánh gục ý chí...” nghệ sĩ Lê Bình cho biết.

Từ ChatGPT đến siêu trí tuệ: Thông minh hơn, nguy hiểm hơn?

Suy ngẫm - Ngô Di Lân - Trần Trà My - 07/06/2025 13:00
Chúng ta đang bước vào thách thức hiện sinh chưa từng có tiền lệ: khả năng xuất hiện trí tuệ siêu thông minh – một hệ thống vượt xa con người về mọi mặt.

Hướng dẫn tạo video từ văn bản bằng công cụ AI của Microsoft

Kỹ năng - Quang Huy - 07/06/2025 12:00
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức tạo ra những đoạn video ngắn từ văn bản mô tả bằng công cụ AI được phát triển bởi Microsoft và OpenAI.

Cao thủ khiến Trương Tam Phong tự cảm thấy thua xa

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 07/06/2025 11:00
Vị cao thủ khiến Trương Tam Phong tự nhận không bằng là ai?

Xem Sex Education, tôi nhận ra nếu cha mẹ nào cũng biết thì xã hội sẽ tử tế hơn rất nhiều!

Điện ảnh - Thanh Hương - 07/06/2025 10:00
Tôi từng nghĩ dạy con là dạy cách cư xử, lễ phép, học giỏi, chăm ngoan. Nhưng càng làm cha mẹ lâu, tôi càng nhận ra...

Nghề lạ không thể bị AI thay thế, ngồi không cũng kiếm được 500 nghìn/giờ

Phong cách sống - Băng Băng - 07/06/2025 09:00
Nền kinh tế độc thân và "tóc bạc" tại Trung Quốc đang bùng nổ chưa từng có, dẫn đến nhu cầu tâm sự, bầu bạn tăng cao. Đây là mảng mà không một AI nào có thể thay thế hoàn hảo được "hơi ấm tình người".

Không còn bệnh tim - Chuyện về NO ngăn chặn cơn đau tim và đột quỵ

Từ sách - Phim - PGS.TS. NGUYỄN HOÀI NAM - 07/06/2025 08:00
Nếu một hệ tim mạch khỏe mạnh đang là mục tiêu của bạn, nitric oxide (NO) chắc chắn phải được thêm vào chương trình hành động.

Kỹ năng và tiến bộ

Blog GS John VU - GS John Vu - 06/06/2025 13:00
Cái nhìn truyền thống của đào tạo về Khoa học máy tính là phát triển người lập trình để viết mã và sửa lỗi.

Xem Sex Education, tôi chép lại 1 câu, ai ngờ sau này giúp tôi vực dậy cậu con trai đang suy sụp

Điện ảnh - Thanh Hương - 06/06/2025 12:00
Tôi hiểu – cái khoảnh khắc đó, con tôi không yếu đuối. Nó đang can đảm hơn bao giờ hết.

Người dùng iPhone và Android có thể sử dụng Photoshop miễn phí

Kỹ năng - Nam Đoàn - 06/06/2025 11:00
Sau thời gian dài được người dùng Android trông đợi, "gã khổng lồ" phần mềm Adobe cuối cùng cũng mang phiên bản thử nghiệm beta của Photoshop lên nền tảng này.

Người thông minh quá hóa ra lại gây khó chịu vì 5 điều sau

Suy ngẫm - Đông - 06/06/2025 10:00
Thông minh là tốt, nhưng đừng làm điều gì thái quá nhé vì rất dễ khiến người khác khó chịu đấy.

Không còn bệnh tim - Sức mạnh phi thường của phân tử NO kỳ diệu

Từ sách - Phim - TĐ - 06/06/2025 09:00
NO là một trong những phân tử đơn giản nhất được tạo thành bởi hai nguyên tử là nitơ (N) và oxi (O). Tuy có cấu trúc đơn giản nhưng oxit nitric hiện được xem là phân tử quan trọng nhất đối với tình trạng sức khỏe.

Quẳng gánh lo đi và vui sống - Đừng để stress bào mòn bạn mỗi ngày, lời khuyên hiệu quả từ Dale Carnegie

Từ sách - Phim - Quìn - 06/06/2025 08:00
Cuốn sách "Quẳng gánh lo đi và vui sống" (How to stop worrying and start living) của Dale Carnegie đã giúp hàng triệu người trên thế giới vượt qua những ngày tháng đầy căng thẳng, tìm lại sự bình yên trong tâm trí và sống một cuộc đời nhẹ nhõm hơn.

Không hề đi máy bay, người đàn ông này đã đến mọi quốc gia trên thế giới

Phong cách sống - An Nhi - 05/06/2025 13:00
Nhà thám hiểm người Đan Mạch Thor Pedersen trở thành người đầu tiên và duy nhất đến thăm 203 quốc gia trên thế giới mà không lên một chuyến bay nào.

Được con gái 15 tuổi rủ xem "Sex Education", người mẹ còn sốc hơn khi con bảo 'Sống tử tế với chính mình khó mẹ nhỉ?'

Điện ảnh - Ứng Hà Chi - 05/06/2025 12:00
Có những điều người lớn phải mất cả đời cũng chưa chắc hiểu thấu.

Tổng đài AI hỗ trợ thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp

Kỹ năng - Tuyết Nhung - 05/06/2025 11:00
Bộ Xây dựng đã triển khai tổng đài thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ thủ tục hành chính.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 7, 07/06/2025