Thứ 4, 26/02/2020

'Vua Càn Long' Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột

16/01/2020 12:41
'Vua Càn Long' Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột

Nổi tiếng với những vai diễn uy nghiêm, oai phong trên màn ảnh nhưng ngoài đời, Trương Thiết Lâm lại dính không ít tai tiếng vì bản tính trăng hoa và loạt bê bối tình ái.

Nhắc đến Trương Thiết Lâm, người ta thường nghĩ ngay đến vai diễn Hoàng A Mã ăn to nói lớn, hài hước nhưng cũng rất nghiêm minh trong Hoàn Châu cách cách phiên bản năm 1997.

Đây cũng chính là vai diễn đã làm nên tên tuổi của nam diễn viên sinh năm 1957. Sau thành công của Hoàn Châu cách cách, Trương Thiết Lâm cũng thường xuyên được giao đóng vai Hoàng đế, nhiều nhất là vua Càn Long trong các phim Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Long phụng kỳ duyên, Bố y thiên tử...

Và dường như các vai diễn vua chúa trăng hoa đã vận vào cuộc đời Trương Thiết Lâm. Trong suốt gần 40 năm hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên gạo cội dính không ít bê bối tình ái, từ cuộc tình ngắn ngủi với người vợ nước ngoài, lùm xùm ruồng rẫy con ruột và cuộc tình 10 năm chưa được công khai.

Chia tay vợ Ba Lan vì sự nghiệp

Dù gặp phải không ít lùm xùm tình ái nhưng Trương Thiết Lâm trước nay chỉ có một cuộc hôn nhân duy nhất.

Người vợ được ông công khai kết hôn là một người phụ nữ gốc Ba Lan. Cả hai quen nhau trong thời gian Trương Thiết Lâm sang Anh du học năm 1987.

Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 1.

Trương Thiết Lâm bên con gái Nguyệt Lượng.

Năm 1991, cô con gái lai xinh đẹp Trương Nguyệt Lượng của cả hai ra đời. Nam diễn viên chia sẻ ông đặt tên con gái theo tiếng Trung nghĩa là Mặt Trăng vì muốn con gái sau này xinh đẹp, sáng ngời.

Tuy nhiên, cô con gái cũng không giữ chân được Trương Thiết Lâm với cuộc hôn nhân tại nước ngoài. Sau khi học tập xong, ông muốn về nước phát triển sự nghiệp nên đã ly hôn với vợ.

Sau khi chia tay trong êm thấm, Trương Thiết Lâm trở về Trung Quốc và nhanh chóng nổi tiếng với loạt vai diễn để đời.

Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 2.

Tuy nhiên, do xa con từ khi Nguyệt Lượng còn nhỏ nên Trương Thiết Lâm không có nhiều cơ hội gần gũi con gái. Mãi đến khi cô ngoài 20 và đã tốt nghiệp đại học, Trương Thiết Lâm mới công khai xuất hiện cùng con trên chương trình truyền hình.

Ông tâm sự dù không có nhiều cơ hội gặp con nhưng tình cha con là điều không gì có thể thay đổi, mỗi khi ở bên, ông luôn cưng chiều con gái hết mực.

Cưỡng bức gái trẻ, ruồng rẫy con riêng

Tuy nhiên, Nguyệt Lượng lại may mắn là người con duy nhất được Trương Thiết Lâm thừa nhận. Ngoài Nguyệt Lượng, nam diễn viên gạo cội còn có 2 người con, một trai, một gái nhưng đều gặp không ít rắc rối với những người phụ nữ từng qua lại.

Năm 2015, ông bị một phụ nữ có tên Hầu Tuấn Kiệt tố cáo bỏ rơi, ruồng rẫy con gái riêng của cả hai.

Cụ thể, bà Hầu cho biết bà và Trương Thiết Lâm yêu nhau từ năm 1997. 2 năm sau đó cô con gái của họ chào đời. Tuy nhiên, Trương Thiết Lâm lại viện cớ công việc và kéo dài chuyện kết hôn, cuối cùng hai người chia tay và bà Hầu phải một mình nuôi con.

Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 3.

Hầu Tuấn Kiệt công khai tin nhắn qua lại với Trương Thiết Lâm và tố cáo ông không chu cấp tiền nuôi con.

Sau khi chia tay, Trương Thiết Lâm không đưa tiền trợ cấp nuôi con, thậm chí một mực chối bỏ tình phụ tử khiến con gái của cả hai bị trầm cảm nặng.

Phải đến khi bà Hầu đâm đơn kiện ra tòa mới ép được Trương Thiết Lâm làm xét nghiệm để xác định huyết thống.

Kết quả cho thấy, mẫu ADN của cả hai trùng khớp 100% và Trương Thiết Lâm buộc phải công nhận cô bé là con đẻ của mình. Tuy nhiên, ông và con gái vẫn chưa có cuộc gặp gỡ nào.

Không những bị tố ruồng rẫy con gái, Trương Thiết Lâm còn bị một người phụ nữ tên Tư Hiểu mẫn vạch trần ông từng cưỡng ép cô quan hệ tình dục khi làm giảng viên tại trường Cao đẳng nghệ thuật Quảng Đông.

Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 4.

Tư Hiểu Mẫn tố Trương Thiết Lâm cướp con trai, không cho cô gặp con.

Đặc biệt thời điểm đó, Tư Hiểu Mẫn kém Trương Thiết Lâm 25 tuổi và vẫn chỉ là một nữ sinh. Thời gian qua lại với Trương Thiết Lâm khiến cô có thai và sinh ra một bé trai.

Khi đứa bé được 7-8 tháng, Trương Thiết Lâm đã đón hai mẹ con tới Bắc Kinh, nhưng sau đó do cuộc sống không hợp, Hiểu Mẫn đã mang con về quê. Khi mẹ Hiểu Mẫn mất, một lần nữa Trương Thiết Lâm lại đón hai mẹ con tới Bắc Kinh nhưng lần này ông thu xếp để Hiểu Mẫn ở trọ, cuối tuần đón con về sống cùng.

Sau khi đứa trẻ được 5 tuổi, trong khoảng 2 năm đầu hai ba tháng Hiểu Mẫn mới được gặp con một lần. Còn từ 2009 đến nay, Tư Hiểu Mẫn bị cấm gặp con và nhiều lần bị ông đe dọa.

Bê bối đời tư khiến danh tiếng Trương Thiết Lâm bị ảnh hưởng không ít. Ông phải bồi thường một khoản tiền lớn cho 2 người phụ nữ và tuyên bố rằng mình sẽ "quy y cửa Phật".

Cuộc tình 10 năm trong bóng tối

Tuy nhiên "quy y" chưa được bao lâu thì Trương Thiết Lâm đã quay trở lại với showbiz, tham gia nhiều chương trình cùng với 2 người bạn thân là Trương Quốc Lập và Vương Cương.

Sau 4 năm, khi scandal năm xưa đã lắng xuống, Trương Thiết Lâm thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện bên ca sĩ, diễn viên múa Lưu Ngọc Uyển.

Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 5.

Lưu Ngọc Uyển năm nay 54 tuổi, bà kém Trương Thiết Lâm 8 tuổi và từng tốt nghiệp khoa Âm nhạc của Nhạc viện Trung Quốc.

Cả hai quen biết đã lâu và thậm chí bị bắt gặp cùng đi chơi từ 10 năm trước. Nhiều tin đồn cho rằng đến khi cả 2 cùng độc thân, họ mới quyết định ở bên nhau.

Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 6.
Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 7.

Trương Thiết Lâm nhiều lần bị bắt gặp thân mật với Lưu Ngọc Uyển.

Thời điểm đó, Trương Thiết Lâm cũng thú nhận trong một đoạn phỏng vấn rằng ông đã có bạn gái nhưng từ chối tiết lộ kỹ hơn về người bạn gái bí ẩn.

Thời gian gần đây, "Vua Càn Long" lại thường xuyên bị bắt gặp tay trong tay với Lưu Ngọc Uyển. Bạn gái ông được nhận xét vẫn giữ được vẻ xinh đẹp, trẻ trung dù đã ở tuổi 54.

Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 8.

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, bà vẫn chỉ người tình trong bóng tối của Trương Thiết Lâm, cả hai chưa từng công khai mối quan hệ và chuyện tổ chức đám cưới trong tương lai cũng là điều khó có thể xảy ra.

Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 9.
Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 10.

Cả hai bị đồn hẹn hò đã lâu song họ vẫn chưa công khai mối quan hệ.

B.O.Mi (Theo Tri Thức Trẻ)

Theo Một Thế Giới


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Jo Yeo Jeong: Nữ hoàng 18+ nổi như cồn nhờ phim 'Ký sinh trùng' đoạt 4 giải Oscar

Sau khi "Ký sinh trùng" làm nên lịch sử cho điện ảnh châu Á khi giành 4 giải thưởng danh giá tại Oscar, tên tuổi của Jo Yeo Jeong và dàn diễn viên chính của bộ phim thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.
2

Phim về đại dịch cúm ‘Contagion’ đột ngột ‘hot’ trở lại

Coronavirus đã khiến nhiều phim có đề tài cúm và đại dịch được tìm kiếm nhiều. Trong đó, 'Contagion' là đáng chú ý nhất.
3

Nhà sản xuất phim 'Parasite' kiếm thêm bộn tiền sau chiến thắng tại Oscar

Tượng vàng Oscars dành cho ‘Parasite’ cũng đồng nghĩa với khoản lợi nhuận khổng lồ dành cho các nhà sản xuất.
4

Điều ít ai biết về ngôi biệt thự xa hoa trong phim Parasite - Ký sinh trùng

Trong "Parasite" (Ký sinh trùng) - bộ phim đã tạo nên lịch sử khi giành 4 giải Oscar quan trọng nhất - gia đình nhà Park giàu có sống trong một căn biệt thự xa hoa với các món đồ giá trị tiền tỷ.
5

‘Parasite’ và giấc mơ chinh phục thế giới của các nhà làm phim châu Á

Chưa từng có phim Hàn nào được đề cử giải Oscars mãi cho đến năm nay. Thế nhưng, Parasite đã chiến thắng 3 hạng mục quan trọng nhất gồm Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Kịch bản gốc xuất sắc nhất.

Lý Hải bất ngờ tung teaser Lật Mặt: 48H hứa hẹn một hành trình gay cấn

Lật mặt" là seris phim hành động ăn khách của đạo diễn Lý Hải trên màn ảnh Việt trong những năm qua. Mới đây, phần 5 của bộ phim được NSX hé lộ khi tung teaser "Lật mặt: 48H" đầy kịch tính, mô tả cuộc chiến sinh tử trong phim do Võ Thành Tâm, Mạc Văn Khoa và Huỳnh Đông thủ vai.

'Ký sinh trùng' - Phim Hàn đầu tiên nhận đề cử Oscar hạng mục ‘Phim hay nhất’

Không chỉ gần như thắng chắc hạng mục “Phim quốc tế hay nhất”, Ký sinh trùng còn làm nên lịch sử khi trở thành phim Hàn đầu tiên lọt vào hạng mục “Phim hay nhất”.

Điểm mặt loạt phim Tết 2020 ngoài rạp

Thị trường phim Tết 2020 đang nóng dần lên khi liên tục có dự án điện ảnh Việt công bố lịch chiếu.

Kênh streaming Disney+ trị giá hơn 100 tỉ USD

Ra mắt chưa đầy 2 tháng, Disney+ đã được định giá hơn 100 tỉ USD – một con số khổng lồ.

Cánh cổng vào thị trường Trung Quốc của Hollywood đang hẹp dần

Doanh thu từ các phim Hollywood tại thị trường Trung Quốc đã bị chững lại trong năm 2019. Theo các nhà phân tích, có rất ít lý do để tin rằng tình hình này sẽ sớm cải thiện.

‘Frozen 2’ trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất lịch sử

Mới đây, Disney đã chính thức thông báo, tính tới hết ngày 5.1, Frozen 2 có doanh thu là 1,325 tỉ USD trên toàn cầu. Bộ phim đã chính thức "cướp" ngôi vương của Frozen phần 1 (với doanh thu 1,281 tỉ USD) và trở thành bộ phim hoạt hình ăn khách nhất lịch sử.

Căng thẳng Mỹ - Iran và cháy rừng tại Úc được đem ra bàn luận sôi nổi tại Quả Cầu Vàng 2020

Chính trị luôn là chủ đề được bàn luận sôi nổi tại Hollywood nhưng kể từ khi Donald Trump đảm nhận chức vụ Tổng thống Mỹ, nó trở nên sôi nổi hơn bình thường.

Dịch vụ streaming phim LGBT đầu tiên của châu Á: Nỗ lực thay đổi định kiến

Đa dạng dự án chính kịch, tâm lý hài xoay quanh những nhân vật đồng tính, chuyển giới có thể được tìm thấy trên GagaOOLala – trang streaming phim LGBT đầu tiên tại châu Á.

Người có EQ cao chính là báu vật: Thông minh có thể do thiên phú nhưng EQ cao là do tu dưỡng

Giới trẻ - 26/02/2020 09:00
Người có thể bình tĩnh và phân tích nguyên nhân khi phải đối mặt với năng lượng tiêu cực thay vì bác bỏ chúng một cách bốc đồng là người dũng cảm và tự tin.

Đàn ông hay ‘cà khịa’ và cho mình là cái rốn của vũ trụ là những người thường sở hữu ô tô xịn

Giới trẻ - 26/02/2020 08:30
Nhiều nghiên cứu khác đã phát hiện ra rằng những người thuộc tầng lớp thượng lưu có xu hướng vi phạm luật giao thông nhiều hơn vì họ cảm thấy mình có quyền làm như vậy.

Tìm bình yên giữa vạn biến – Phương pháp tạo dựng cuộc sống tốt đẹp và tràn đầy cảm hứng

Sách - 26/02/2020 08:00
"Tìm bình yên giữa vạn biến” là tất cả những lời khuyên bạn cần cho một cuộc sống cân bằng và ý nghĩa.

Hà Nội: Khởi tố vụ mua bán trinh tiết học sinh ở Ba Vì

Thời sự - 25/02/2020 20:07
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) cho biết đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra làm rõ hành vi xâm hại tình dục với một số trẻ em trên địa bàn.

Số ca nhiễm Covid-19 tại Hàn Quốc tăng gần 1.000 người

Thế giới - 25/02/2020 20:06
Theo số liệu cập nhật đến chiều 25.2, Hàn Quốc có 977 ca nhiễm Covid-19 cùng 10 ca tử vong.

Covid-19 lan đến Tây Ban Nha, hàng trăm người bị bắt buộc cách ly

Thế giới - 25/02/2020 20:05
Hàng trăm khách du lịch tại một khách sạn ở Tenerife đang phải tiến hành xét nghiệm coronavirus sau khi có một khách được xác nhận nhiễm Covid-19.

Thành viên phi hành đoàn Korean Air nhiễm Covid-19, tập trận chung Mỹ - Hàn bị ảnh hưởng

Thế giới - 25/02/2020 20:04
Do có một thành viên trong phi hành đoàn dương tính với Covid-19, Korean Air buộc phải đóng cửa văn phòng gần sân bay quốc tế Incheon tại Seoul.

Trung Quốc phát triển công nghệ nhận dạng khuôn mặt dưới lớp khẩu trang

Công nghệ - 25/02/2020 17:30
Đối mặt với tác động của Covid-19, các công ty nhận dạng khuôn mặt của Trung Quốc đã phát triển các giải pháp công nghệ mới để nhận dạng khuôn mặt con người khi bị che phủ một phần.

Áp dụng mẫu hóa đơn tiền điện mới từ 1.3

Kinh doanh - 25/02/2020 16:24
Các mẫu hóa đơn điện tử, thông báo tiền điện mới trên toàn quốc đối với tất cả các khách hàng sử dụng điện năng sẽ được áp dụng từ ngày 1.3 tới.

Hàng loạt sao Kpop phải huỷ bỏ lịch trình vì Covid-19

Giải trí - 25/02/2020 16:22
Để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và người hâm mộ, các sao Kpop đã phải huỷ bỏ lịch trình đã dự kiến từ trước.

Câu chuyện về ngôi đền Taj Mahal, nơi vợ chồng TT Donald Trump vừa đến thăm

Du lịch - 25/02/2020 16:21
Trong chuyến công du Ấn Độ của mình, gia đình Tổng thống Donald Trump đã đến ngôi đền Taj Mahal, công trình kiến trúc mang tính biểu tượng của Ấn Độ.

Không phải bị cách ly, HLV Park Hang-seo nói về chiến lược gia phát triển bóng đá Việt Nam

Thể thao - 25/02/2020 16:20
Ông Park và vợ được nhập cảnh vào Việt Nam, tuy không phải cách ly nhưng sẽ được giám sát chặt chẽ về tình trạng sức khoẻ. Nhà cầm quân người Hàn định hướng nền bóng đá nơi ông làm HLV trong nhiệm kỳ thứ hai.

Trước cổng bệnh viện, cậu bé cúi chào cô y tá và gọi là 'Mẹ y tá'

Giới trẻ - 25/02/2020 15:50
Trước cổng bệnh viện, cậu bé cúi chào cảm ơn cô y tá đã dỗ dành, chăm sóc mình. Cô y tá cũng nghiêm trang chào lại. Hình ảnh khiến nhiều người rơi nước mắt.

NHNN triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng bị dịch Covid-19 ảnh hưởng

Ngân hàng - 25/02/2020 15:46
Ngày 24.2, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) ban hành văn bản số 1117/NHNN-TD về việc triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Mẹo nhỏ nấu ăn cho người mới vào bếp

Kỹ năng - 25/02/2020 15:45
Những mẹo nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn khi mới tập tành vào bếp. Cùng tham khảo nhé!
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS