Thứ 7, 18/01/2020

'Vua Càn Long' Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột

16/01/2020 12:41
'Vua Càn Long' Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột

Nổi tiếng với những vai diễn uy nghiêm, oai phong trên màn ảnh nhưng ngoài đời, Trương Thiết Lâm lại dính không ít tai tiếng vì bản tính trăng hoa và loạt bê bối tình ái.

Nhắc đến Trương Thiết Lâm, người ta thường nghĩ ngay đến vai diễn Hoàng A Mã ăn to nói lớn, hài hước nhưng cũng rất nghiêm minh trong Hoàn Châu cách cách phiên bản năm 1997.

Đây cũng chính là vai diễn đã làm nên tên tuổi của nam diễn viên sinh năm 1957. Sau thành công của Hoàn Châu cách cách, Trương Thiết Lâm cũng thường xuyên được giao đóng vai Hoàng đế, nhiều nhất là vua Càn Long trong các phim Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Long phụng kỳ duyên, Bố y thiên tử...

Và dường như các vai diễn vua chúa trăng hoa đã vận vào cuộc đời Trương Thiết Lâm. Trong suốt gần 40 năm hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên gạo cội dính không ít bê bối tình ái, từ cuộc tình ngắn ngủi với người vợ nước ngoài, lùm xùm ruồng rẫy con ruột và cuộc tình 10 năm chưa được công khai.

Chia tay vợ Ba Lan vì sự nghiệp

Dù gặp phải không ít lùm xùm tình ái nhưng Trương Thiết Lâm trước nay chỉ có một cuộc hôn nhân duy nhất.

Người vợ được ông công khai kết hôn là một người phụ nữ gốc Ba Lan. Cả hai quen nhau trong thời gian Trương Thiết Lâm sang Anh du học năm 1987.

Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 1.

Trương Thiết Lâm bên con gái Nguyệt Lượng.

Năm 1991, cô con gái lai xinh đẹp Trương Nguyệt Lượng của cả hai ra đời. Nam diễn viên chia sẻ ông đặt tên con gái theo tiếng Trung nghĩa là Mặt Trăng vì muốn con gái sau này xinh đẹp, sáng ngời.

Tuy nhiên, cô con gái cũng không giữ chân được Trương Thiết Lâm với cuộc hôn nhân tại nước ngoài. Sau khi học tập xong, ông muốn về nước phát triển sự nghiệp nên đã ly hôn với vợ.

Sau khi chia tay trong êm thấm, Trương Thiết Lâm trở về Trung Quốc và nhanh chóng nổi tiếng với loạt vai diễn để đời.

Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 2.

Tuy nhiên, do xa con từ khi Nguyệt Lượng còn nhỏ nên Trương Thiết Lâm không có nhiều cơ hội gần gũi con gái. Mãi đến khi cô ngoài 20 và đã tốt nghiệp đại học, Trương Thiết Lâm mới công khai xuất hiện cùng con trên chương trình truyền hình.

Ông tâm sự dù không có nhiều cơ hội gặp con nhưng tình cha con là điều không gì có thể thay đổi, mỗi khi ở bên, ông luôn cưng chiều con gái hết mực.

Cưỡng bức gái trẻ, ruồng rẫy con riêng

Tuy nhiên, Nguyệt Lượng lại may mắn là người con duy nhất được Trương Thiết Lâm thừa nhận. Ngoài Nguyệt Lượng, nam diễn viên gạo cội còn có 2 người con, một trai, một gái nhưng đều gặp không ít rắc rối với những người phụ nữ từng qua lại.

Năm 2015, ông bị một phụ nữ có tên Hầu Tuấn Kiệt tố cáo bỏ rơi, ruồng rẫy con gái riêng của cả hai.

Cụ thể, bà Hầu cho biết bà và Trương Thiết Lâm yêu nhau từ năm 1997. 2 năm sau đó cô con gái của họ chào đời. Tuy nhiên, Trương Thiết Lâm lại viện cớ công việc và kéo dài chuyện kết hôn, cuối cùng hai người chia tay và bà Hầu phải một mình nuôi con.

Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 3.

Hầu Tuấn Kiệt công khai tin nhắn qua lại với Trương Thiết Lâm và tố cáo ông không chu cấp tiền nuôi con.

Sau khi chia tay, Trương Thiết Lâm không đưa tiền trợ cấp nuôi con, thậm chí một mực chối bỏ tình phụ tử khiến con gái của cả hai bị trầm cảm nặng.

Phải đến khi bà Hầu đâm đơn kiện ra tòa mới ép được Trương Thiết Lâm làm xét nghiệm để xác định huyết thống.

Kết quả cho thấy, mẫu ADN của cả hai trùng khớp 100% và Trương Thiết Lâm buộc phải công nhận cô bé là con đẻ của mình. Tuy nhiên, ông và con gái vẫn chưa có cuộc gặp gỡ nào.

Không những bị tố ruồng rẫy con gái, Trương Thiết Lâm còn bị một người phụ nữ tên Tư Hiểu mẫn vạch trần ông từng cưỡng ép cô quan hệ tình dục khi làm giảng viên tại trường Cao đẳng nghệ thuật Quảng Đông.

Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 4.

Tư Hiểu Mẫn tố Trương Thiết Lâm cướp con trai, không cho cô gặp con.

Đặc biệt thời điểm đó, Tư Hiểu Mẫn kém Trương Thiết Lâm 25 tuổi và vẫn chỉ là một nữ sinh. Thời gian qua lại với Trương Thiết Lâm khiến cô có thai và sinh ra một bé trai.

Khi đứa bé được 7-8 tháng, Trương Thiết Lâm đã đón hai mẹ con tới Bắc Kinh, nhưng sau đó do cuộc sống không hợp, Hiểu Mẫn đã mang con về quê. Khi mẹ Hiểu Mẫn mất, một lần nữa Trương Thiết Lâm lại đón hai mẹ con tới Bắc Kinh nhưng lần này ông thu xếp để Hiểu Mẫn ở trọ, cuối tuần đón con về sống cùng.

Sau khi đứa trẻ được 5 tuổi, trong khoảng 2 năm đầu hai ba tháng Hiểu Mẫn mới được gặp con một lần. Còn từ 2009 đến nay, Tư Hiểu Mẫn bị cấm gặp con và nhiều lần bị ông đe dọa.

Bê bối đời tư khiến danh tiếng Trương Thiết Lâm bị ảnh hưởng không ít. Ông phải bồi thường một khoản tiền lớn cho 2 người phụ nữ và tuyên bố rằng mình sẽ "quy y cửa Phật".

Cuộc tình 10 năm trong bóng tối

Tuy nhiên "quy y" chưa được bao lâu thì Trương Thiết Lâm đã quay trở lại với showbiz, tham gia nhiều chương trình cùng với 2 người bạn thân là Trương Quốc Lập và Vương Cương.

Sau 4 năm, khi scandal năm xưa đã lắng xuống, Trương Thiết Lâm thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện bên ca sĩ, diễn viên múa Lưu Ngọc Uyển.

Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 5.

Lưu Ngọc Uyển năm nay 54 tuổi, bà kém Trương Thiết Lâm 8 tuổi và từng tốt nghiệp khoa Âm nhạc của Nhạc viện Trung Quốc.

Cả hai quen biết đã lâu và thậm chí bị bắt gặp cùng đi chơi từ 10 năm trước. Nhiều tin đồn cho rằng đến khi cả 2 cùng độc thân, họ mới quyết định ở bên nhau.

Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 6.
Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 7.

Trương Thiết Lâm nhiều lần bị bắt gặp thân mật với Lưu Ngọc Uyển.

Thời điểm đó, Trương Thiết Lâm cũng thú nhận trong một đoạn phỏng vấn rằng ông đã có bạn gái nhưng từ chối tiết lộ kỹ hơn về người bạn gái bí ẩn.

Thời gian gần đây, "Vua Càn Long" lại thường xuyên bị bắt gặp tay trong tay với Lưu Ngọc Uyển. Bạn gái ông được nhận xét vẫn giữ được vẻ xinh đẹp, trẻ trung dù đã ở tuổi 54.

Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 8.

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, bà vẫn chỉ người tình trong bóng tối của Trương Thiết Lâm, cả hai chưa từng công khai mối quan hệ và chuyện tổ chức đám cưới trong tương lai cũng là điều khó có thể xảy ra.

Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 9.
Càn Long Trương Thiết Lâm: Danh tiếng tiêu tan vì bê bối tình ái, ruồng rẫy con ruột - Ảnh 10.

Cả hai bị đồn hẹn hò đã lâu song họ vẫn chưa công khai mối quan hệ.

B.O.Mi (Theo Tri Thức Trẻ)

Theo Một Thế Giới


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

30 bom tấn Hollywood đáng mong chờ nhất năm 2020 (Phần 1)

2020 hứa hẹn là một năm bùng nổ của Hollywood khi hàng loạt cái tên đình đám nhất quay trở lại màn ảnh rộng như James Bond, Bad Boys, Top Gun… Và tất nhiên, không thể không nhắc đến vũ trụ điện ảnh Marvel với quân át chủ bài hoàn toàn mới The Eternals cùng nhân vật nữ được yêu thích nhất Black Widow.
2

Phim mới nhất của Taylor Swift thất bại thảm hại và toàn diện

Thật khó để tin Cats có thể thất bại đau đớn như ngày hôm nay khi nó từng được đánh giá là một trong những bom tấn điện ảnh đáng mong chờ năm 2019.
3

Khán giả phẫn nộ khi Kristen Stewart được chọn là ‘Nữ diễn viên của thập niên’

Danh hiệu "Nữ diễn viên của thập niên" được cho là chiếc áo quá rộng đối với Kristen Stewart.
4

30 bom tấn Hollywood đáng mong chờ nhất năm 2020 (Phần cuối)

2020 hứa hẹn là một năm bùng nổ của Hollywood khi hàng loạt cái tên đình đám nhất quay trở lại màn ảnh rộng như James Bond, Bad Boys, Top Gun… Và tất nhiên, không thể không nhắc đến vũ trụ điện ảnh Marvel với quân át chủ bài hoàn toàn mới The Eternals cùng nhân vật nữ được yêu thích nhất Black Widow.
5

‘Mắt biếc' lập kỷ lục doanh thu sau một tuần công chiếu: 100 tỉ đồng

Sau hơn một tuần công chiếu, phim Mắt biếc – chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã đạt doanh thu trăm tỉ đồng trong ngày 27.12.

Lý Hải bất ngờ tung teaser Lật Mặt: 48H hứa hẹn một hành trình gay cấn

Lật mặt" là seris phim hành động ăn khách của đạo diễn Lý Hải trên màn ảnh Việt trong những năm qua. Mới đây, phần 5 của bộ phim được NSX hé lộ khi tung teaser "Lật mặt: 48H" đầy kịch tính, mô tả cuộc chiến sinh tử trong phim do Võ Thành Tâm, Mạc Văn Khoa và Huỳnh Đông thủ vai.

'Ký sinh trùng' - Phim Hàn đầu tiên nhận đề cử Oscar hạng mục ‘Phim hay nhất’

Không chỉ gần như thắng chắc hạng mục “Phim quốc tế hay nhất”, Ký sinh trùng còn làm nên lịch sử khi trở thành phim Hàn đầu tiên lọt vào hạng mục “Phim hay nhất”.

Điểm mặt loạt phim Tết 2020 ngoài rạp

Thị trường phim Tết 2020 đang nóng dần lên khi liên tục có dự án điện ảnh Việt công bố lịch chiếu.

Kênh streaming Disney+ trị giá hơn 100 tỉ USD

Ra mắt chưa đầy 2 tháng, Disney+ đã được định giá hơn 100 tỉ USD – một con số khổng lồ.

Cánh cổng vào thị trường Trung Quốc của Hollywood đang hẹp dần

Doanh thu từ các phim Hollywood tại thị trường Trung Quốc đã bị chững lại trong năm 2019. Theo các nhà phân tích, có rất ít lý do để tin rằng tình hình này sẽ sớm cải thiện.

‘Frozen 2’ trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất lịch sử

Mới đây, Disney đã chính thức thông báo, tính tới hết ngày 5.1, Frozen 2 có doanh thu là 1,325 tỉ USD trên toàn cầu. Bộ phim đã chính thức "cướp" ngôi vương của Frozen phần 1 (với doanh thu 1,281 tỉ USD) và trở thành bộ phim hoạt hình ăn khách nhất lịch sử.

Căng thẳng Mỹ - Iran và cháy rừng tại Úc được đem ra bàn luận sôi nổi tại Quả Cầu Vàng 2020

Chính trị luôn là chủ đề được bàn luận sôi nổi tại Hollywood nhưng kể từ khi Donald Trump đảm nhận chức vụ Tổng thống Mỹ, nó trở nên sôi nổi hơn bình thường.

Dịch vụ streaming phim LGBT đầu tiên của châu Á: Nỗ lực thay đổi định kiến

Đa dạng dự án chính kịch, tâm lý hài xoay quanh những nhân vật đồng tính, chuyển giới có thể được tìm thấy trên GagaOOLala – trang streaming phim LGBT đầu tiên tại châu Á.

Có nên cúng ông Công ông Táo bằng cá Koi thay cho cá chép?

Văn hóa - 18/01/2020 10:32
Dù tục cúng vàng mã và dùng cá chép để tiễn ông Công, ông Táo về trời đã có từ xa xưa nhưng không ít người lại chuyển qua cúng bằng cá Koi Nhật Bản.

Tiền truyện phim 18+ ‘Game of Thrones’ ra mắt năm 2022

Điện ảnh - 18/01/2020 10:26
Kênh HBO dự kiến phát sóng loạt House of the Dragon sau hai năm nữa.

Câu chuyện về quê ăn Tết

Giải trí - 18/01/2020 10:25
Về quê ăn Tết cùng gia đình là khoảng thời gian đẹp nhất mà ai cũng từng có, thế nhưng những câu chuyện từ quê hương đôi khi cũng khiến cho họ không khỏi chạnh lòng.

18 bức ảnh khắc họa cuộc sống bí mật của người đồng tính nam Nhật Bản

Giải trí - 18/01/2020 10:23
Các quán bar đồng tính tại Shinjuku giống như những phòng khách nhỏ - nơi người đồng tính có thể thoải mái chia sẻ câu chuyện của mình và sống thật.

Thực ra, người càng hướng nội càng giỏi giang

Giới trẻ - 18/01/2020 09:51
Có người nói, làm người đừng quá hướng nội, quá hướng nội không tốt, tôi cảm thấy, thực ra không phải vậy, hướng nội một chút thực ra cũng chẳng có gì là không tốt.

Trước khi ăn Tết, cần lượt bớt 3 điều: Bớt sống ảo, bớt bạn bè trên Facebook, bớt than phiền!

Giới trẻ - 18/01/2020 08:30
Mạng xã hội không phải lúc nào cũng tốt đẹp như bạn nghĩ. Nếu cứ đam mê sống ảo, nó chỉ khiến bạn mất đi kĩ năng và ý chí sống ngoài đời thực. Thế nên, thay vì đăng status, kết bạn không chọn lọc, hãy bớt than phiền lại và sống thực tế, tích cực hơn.

Binh pháp Tôn Tử dạy cách vượt qua đối thủ lớn trên thương trường

Sách - 18/01/2020 08:00
Cuốn sách diễn giải "Tôn Tử Binh pháp” thành 12 bài học trong kinh doanh, tiết lộ cách để doanh nghiệp vừa và nhỏ biết cách chọn lĩnh vực phù hợp.

Việt Nam đã làm chủ khoảng 75% thiết bị mạng lưới viễn thông

Công nghệ - 17/01/2020 18:08
Theo Bộ trưởng Bộ Thông tin-Truyền thông (TT-TT) Nguyễn Mạnh Hùng, Việt Nam đã làm chủ khoảng 75% thiết bị mạng lưới viễn thông và mục tiêu đến năm 2020-2021 tất cả các thiết bị đều do Việt Nam sản xuất.

Thượng viện Mỹ chính thức lập bồi thẩm đoàn cho phiên tòa xét xử ông Trump

Thế giới - 17/01/2020 18:01
Sau khi đại diện truy tố từ Hạ viện đọc bản luận tội Tổng thống Donald Trump, 100 nhà lập pháp của Thượng viện Mỹ đã tuyên thệ hôm 16.1 với tư cách là bồi thẩm cho phiên tòa luận tội ông Trump dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 21.1.

NXB Hà Nội yêu cầu Omega VN ngừng phát hành cuốn sách về đại thần Phan Thanh Giản

Sách - 17/01/2020 17:59
Sau 2 tháng phát hành, NXB Hà Nội đã có công văn yêu cầu Omega Việt Nam ngừng phát hành cuốn sách “Phan Thanh Giản - Nhà ái quốc, người mở đường cho nước Việt Nam hiện đại: Những năm cuối đời (1862-1867)” .

Đường khiến não thay đổi như một chất gây nghiện

Sức khỏe - 17/01/2020 16:59
Theo Scientific Reports, các nhà khoa học ở Đại học Aarhus (Đan Mạch) đã chứng minh rằng đường hoạt động như một loại thuốc phiện đối với não, làm thay đổi hóa học não và gây nghiện.

Chưa thể xử vụ diễn viên Nhật Kim Anh đòi quyền nuôi con vì chồng cũ khiếu nại

Giải trí - 17/01/2020 16:58
TAND Q.Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) sáng nay đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hôn nhân về việc tranh chấp thay đổi người nuôi con sau ly hôn giữa bà Đỗ Thị Kim Huê (36 tuổi, ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và chồng cũ là Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc (33 tuổi, ngụ Q.Ninh Kiều).

Trung Quốc không hài lòng vì hơn 60 quốc gia chúc mừng bầu cử Đài Loan

Thế giới - 17/01/2020 16:57
Dù chỉ có quan hệ ngoại giao chính thức với 14 quốc gia, nhưng bà Thái Anh Văn lại nhận được lời chúc mừng từ các quan chức trên 60 nước, gồm cả Anh, Mỹ và Nhật Bản sau khi tái đắc cử lãnh đạo Đài Loan với chiến thắng áp đảo trước ứng viên thân Trung Quốc của Quốc dân đảng.

Bệnh viêm phổi Vũ Hán: Trung Quốc có ca tử vong thứ hai, Thái Lan phát hiện ca bệnh mới

Sức khỏe - 17/01/2020 16:55
Giới chức y tế thành phố Vũ Hán ngày 16.1 thông báo thêm trường hợp nhiễm bệnh viêm phổi lạ vừa qua đời. Trong khi đó phía Thái Lan ghi nhận ca nhiễm mới.

Tàu chiến Mỹ đi qua eo biển Đài Loan giữa lúc căng thẳng sau bầu cử

Thế giới - 17/01/2020 16:55
Cơ quan phòng vệ Đài Loan và Hải quân Mỹ đều xác nhận một tàu chiến Mỹ đã đi qua eo biển Đài Loan vào hôm 16.1, chưa đầy 1 tuần sau khi bà Thái Anh Văn tái cử lãnh đạo hòn đảo với chiến thắng áp đảo.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS