Vợ cũ Hồ Quang Hiếu: ‘Tôi bị trầm cảm suốt 2 năm sau ly hôn’

25/03/2019 15:08
Vợ cũ Hồ Quang Hiếu: ‘Tôi bị trầm cảm suốt 2 năm sau ly hôn’

Sau đổ vỡ hôn nhân, Ivy từng bị trầm cảm, không tiếp xúc người lạ suốt thời gian dài. Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên tung bộ ảnh nóng bỏng sau 4 năm im ắng không tham gia hoạt động nghệ thuật.

Diễn viên, hot girl Ivy Le (tên thật là Nhật Vy, sinh năm 1992) từng tham gia diễn xuất trong MV của khá nhiều ca sĩ nổi tiếng. Sau đó cô được quan tâm nhiều hơn khi lộ ảnh cưới cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Cặp đôi kết hôn bí mật, chung sống được 2 năm rồi chia tay.

Trong bộ ảnh mới, Ivy Le tạo dáng bên những bó hoa hồng lớn, nhiều màu sắc. Nhiều bình luận cho rằng đó là những món quà bạn trai mới tặng cho người đẹp. Song trả lời với chúng tôi, Ivy Le khẳng định hiện cô vẫn độc thân vui tính.

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu rạng rỡ trong những hình ảnh mới nhất

“Tôi cảm thấy đủ đẹp và quyến rũ nên chụp bộ ảnh này để giữ lại những khoảnh khắc đẹp của thời thanh xuân. Hậu trường chụp ảnh cũng cẩn thận lắm, có bạn nữ đi cùng thay đồ cho tôi. Tôi choàng áo khoác lớn bên ngoài, khi nào chụp mới cởi ra, chụp xong lại khoác áo vào rồi đi ra ngoài”, nữ diễn viên kể.

Thời gian vắng bóng showbiz, Ivy Le cho biết cô tập trung phát triển công việc kinh doanh về yến và khá thành công. Sắp tới, người đẹp Sài thành muốn quay trở lại mạnh mẽ hơn với nghệ thuật với vai trò diễn viên. Cô cũng đang tập luyện vũ đạo, học thanh nhạc... để lấn sân ca hát.

Ivy Le bộc bạch, sau ly hôn Hồ Quang Hiếu cô bị trầm cảm suốt 2 năm, sống khép mình, không muốn gặp ai. Cô gái sinh năm 1992 sợ bị tái lặp cuộc hôn nhân khủng khiếp mà cô đã từng trải qua trước đây.

Hiện tại, Ivy Le cho biết cô đã có quan điểm sống tích cực hơn trước rất nhiều. Người đẹp mở lòng với các mối quan hệ mới, nhưng chưa sẵn sàng yêu. “Tôi hiện có cuộc sống rất tốt. Tôi cởi mở và năng động hơn rất nhiều. Bây giờ tôi biết mở rộng mối quan hệ, và đi lưu diễn, du lịch nhiều hơn”, cô kể.

“Sau lần đổ vỡ trong chuyện hôn nhân thì giờ đây tôi rất cân nhắc khi đặt tình cảm cho một ai đó. Đã yêu thì phải thật xứng đáng để bù đắp cho những tháng ngày hy sinh, chịu tổn thương. Và chắc lần này có yêu thì tôi cũng không đáp lại cảm xúc của mình cho người trong ngành giải trí nữa”, cô bày tỏ.

Ivy Le và Hồ Quang Hiếu lúc còn mặn nồng

Sau đường ai nấy đi, cả Hồ Quang Hiếu và Ivy Le từng lên tiếng với truyền thông về nguyên nhân đổ vỡ. Giọng ca “Con bướm xuân” cho rằng thời điểm kết hôn Ivy còn khá trẻ tuổi, còn ham chơi, chưa biết nghĩ nhiều cho gia đình. Trong khi đó, Ivy lên tiếng bác bỏ chia sẻ của chồng cũ.

Cô nói: “Hồ Quang Hiếu rất gia trưởng, ghen tuông. Cưới tôi về, anh như giam cầm tôi, không cho tôi làm bất cứ việc gì, cũng như gặp gỡ bạn bè, giao lưu với ai. Vì anh, tôi từng chịu đựng và chiều theo anh, nhưng mọi thứ ngày càng tồi tệ hơn. Tôi quyết định ra đi để giải thoát mình”.

Dù đã chia tay khá lâu nhưng Ivy luôn được mọi người gắn mác là vợ cũ của Hồ Quang Hiếu. Cô tâm sự, bản thân không ngại đối diện với sự thật vì “chuyện đã vậy rồi cũng không thể thay đổi được gì”. Song Ivy mong muốn dư luận sẽ nhìn nhận cô ở khía cạnh như một người ngoài cuộc.

“Tôi đến chỉ vì yêu và ra đi cũng vì yêu, không vì bất cứ một điều gì khác từ anh ấy. Khi chung sống vợ chồng thì tôi giữ gìn tài chính cho chồng. Nhưng khi quyết định ra đi thì tôi hoàn toàn không để tâm bất cứ một điều gì, ngoài những vết rạn nứt tình cảm của 2 đứa”, Ivy trải lòng về hôn nhân đổ vỡ với Hồ Quang Hiếu.

Sơn Phạm - Ảnh: NVCC


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nữ Hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung: 'Nhạc và thơ truyền cảm hứng phát triển du lịch'

Là một nữ doanh nhân thành đạt, Trần Huyền Nhung còn được gọi là “hoa hậu bầu show”, người đẹp quê hương “năm tấn" Thái Bình sáng tác thơ, nhạc, phê bình văn học được biết đến trong giới văn chương.

Truyện ngắn 'Nắng nghịch mùa' của Nguyễn Ngọc Tư

Trời cứ xanh hoài, thiệt hết ham”. Bà già kêu lên, khi vịn tay ở đầu rào, ngửa mặt ngó thinh không.

Hâm mộ người xấu như Seungri hay Khá Bảnh, giới trẻ đang ngày càng lệch lạc?

Văn hóa thần tượng đang là một đề tài được đem ra bàn luận, mổ xẻ rất nhiều trong thời gian gần đây. Một loạt những bê bối liên quan đến Seungri hay hiện tượng mạng xã hội Khá Bảnh đang là hồi chuông cảnh tỉnh về lối sống lệch lạc của một bộ phận giới trẻ.

Thành viên nhóm BTS được bầu đẹp trai nhất Hàn Quốc

Mới đây, thành viên Jungkook, giọng ca chính của nhóm BTS đã được bầu chọn là người đàn ông đẹp trai nhất Hàn Quốc.

Chella Man - Chàng trai chuyển giới khiếm thính vừa được chọn làm siêu anh hùng của DC

Chella Man đại diện cho 4 nhóm người thiểu số trong xã hội Mỹ hiện nay: Do Thái, da màu, khiếm thính và chuyển giới nam.

Cựu thứ trưởng Bộ tư pháp Hàn Quốc bị bắt vì nhận hối lộ tình dục vụ sao phim 'Vườn sao băng' bị cưỡng hiếp

Ông Kim Hak Eui là cựu quan chức cấp cao bị cáo buộc nhận hối lộ tình dục, cản trở việc điều tra vụ án của nữ diễn viên Jang Ja Yeon.​

Nhạc sĩ 'Đắp mộ cuộc tình' tặng riêng ca khúc mới cho Hồ Việt Trung

Nhiều năm sau khi ra mắt ca khúc "Đắp mộ cuộc tình" - bài hát đang làm mưa làm gió trở lại thời gian gần đây, nhạc sĩ Vũ Thanh đã quyết định chọn "tiểu yêu showbiz Việt" Hồ Việt Trung là người thể hiện ca khúc mới nhất của mình

Long Nhật khẳng định không chuyển giới mà chỉ ‘tút’ lại sắc đẹp

Liên quan đến tin đồn “chuyển giới”, ca sĩ Long Nhật đã chính thức lên tiếng và khẳng định anh không làm chuyện đó.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.

Thế giới trong giọt nước - Khi những người tử tế không đồng ý với nhau

Từ sách - Phim - Quang Anh - 31/07/2026 08:00
Trong "Thế giới trong giọt nước", Regina Linke không đặt các nhân vật trước lựa chọn giữa thiện và ác. Họ đều muốn giúp một con chim sẻ bị thương, nhưng lại không thống nhất về cách giúp. Cũng từ những bất đồng ấy, câu chuyện không còn chỉ nói về lòng tốt.

Bạn có thể tìm thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức ảnh

Thư giãn - Tr. Quang - 30/07/2026 11:00
Chúng vô cùng khó tìm. Người ta nói rằng chỉ những người có khả năng quan sát cực kỳ tinh tường mới có thể tìm thấy chúng. Liệu bạn có phải là một trong số họ?

Người EQ cao vay tiền như thế nào?

Kỹ năng - Hà Nguyên - 30/07/2026 10:00
Ai cũng có lúc cần vay tiền để giải quyết một việc cấp bách. Nhưng điều khiến một người được tin tưởng không nằm ở số tiền họ vay, mà ở cách họ mở lời, giữ cam kết và ứng xử với khoản tiền mình đang mượn. Đó cũng là một biểu hiện của EQ tài chính.

Hành trình 3.000 km vượt sa mạc đến chiếc huy chương World Cup trên cổ của mẹ Nico Williams

Truyền cảm hứng - Minh Ngọc - 30/07/2026 09:00
Sau khi Tây Ban Nha bước lên ngôi vô địch, cầu thủ 24 tuổi của La Roja đã nhìn lên khán đài rồi tiến thẳng về phía mẹ mình - bà Maria, ôm bà thật chặt rồi tháo chiếc huy chương vô địch vừa nhận được để đeo lên cổ người phụ nữ đã đứng khóc suốt trận đấu.

'Sức mạnh của Đạo' - khi người bận rộn học cách không cản đường chính mình

Từ sách - Phim - Minh Nguyệt - 30/07/2026 08:00
Có những cuốn sách đổi đời người ta không phải bằng một chân lý lớn, mà bằng một tai nạn nhỏ. Với Max Landsberg, đó là một mảnh gỗ nhỏ mắc trong cổ họng vào một tối thứ Sáu — và ba mươi năm để hiểu vì sao mình lại ngồi ăn pizza kiểu ấy.

Lập kế hoạch dự án phần mềm

Blog GS John VU - GS John Vu - 29/07/2026 11:00
Một người phát triển phần mềm tới gặp tôi: “Tôi được đề bạt làm quản lí một dự án nhỏ. Ông chủ của tôi bảo tôi hội tụ vào viết mã chứ KHÔNG lập kế hoạch bởi vì lập kế hoạch là phí thời gian. Viết mã sẽ cho tổ nhiều thời gian hơn để hoàn thành dự án. Câu hỏi của tôi là làm sao lập kế hoạch cho dự án mà không phí thời gian và vẫn đạt tới thành công?”

Vì sao người Mỹ vẫn yêu quý Phạm Xuân Ẩn

Phong cách sống - Tô Giang - 29/07/2026 09:00
Giáo sư Larry Berman là tác giả "Perfect Spy", cuốn sách được độc giả Việt Nam biết đến với tên gọi "X6 - Điệp viên hoàn hảo" viết về Thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS