Hồ Quang Hiếu muốn cưới vợ sau cuộc tình với Bảo Anh

01/12/2018 10:28
Hồ Quang Hiếu muốn cưới vợ sau cuộc tình với Bảo Anh

Bước qua cuộc tình với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu cảm thấy rằng anh chững chạc hơn để đến với những người sau. Ngoài ra, nam ca sĩ còn bật mí nguyện vọng lập gia đình ở tuổi 32

Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ 8X được khán giả trẻ biết đến từ rất sớm và yêu mến cho đến thời điểm hiện tại. Nam ca sĩ sinh ra Đắk Lắk, từng tốt nghiệp trường Nghệ thuật Quân đội Hà Nội và nhưng lại chọn TP.HCM làm nơi khởi nghiệp. Sở hữu gương mặt điển trai, chất giọng đẹp, ấm áp phù hợp với các bản ballad nhẹ nhàng nên Hồ Quang Hiếu không mấy khó khăn để cho ra đời những bản hit đình đám như: Chỉ cần em hạnh phúc, Còn lại gì sau cơn mưa, Ngã tư đường, Đừng buông tay anh…

Luôn đầu tư và hết mình trong mỗi sản phẩm âm nhạc từ MV, Single cho đến phim ca nhạc, Hồ Quang Hiếu không chỉ thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của mình mà còn cho thấy sự trưởng thành, sâu sắc và đổi mới trong thể loại âm nhạc mà anh mang đến khán giả.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc với lượng ca khúc hit đáng mơ ước, Hồ Quang Hiếu từng khiến nhiều người ganh tị với chuyện tình đẹp cùng nữ ca sĩ Bảo Anh. Tuy nhiên, sau hai năm bên nhau, cặp đôi đã chính thức tuyên bố chia tay trong tiếc nuối của người hâm mộ. Với tinh thần chia tay trong văn minh, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp tốt đẹp. Với chuyện tình đã qua, Hồ Quang Hiếu thoải mái chia sẻ: “Khi bước qua những cuộc tình, Hồ Quang Hiếu cảm thấy chững chạc hơn để đến với những người phụ nữ sau”.

Hơn 1 năm chia tay Bảo Anh, gần đây Hồ Quang Hiếu vướng phải nghi vấn hẹn hò Khổng Tú Quỳnh. Bác bỏ tin đồn, nam ca sĩ cho biết hiện tại vẫn chưa yêu ai và mong muốn gặp một người hợp với anh để lập gia đình. Hồ Quang Hiếu tâm sự: “Tôi cũng 32 đến tuổi lập gia đình rồi. Ngoài sự nghiệp ca hát thì đó cũng là một đích hướng đến của tôi”, anh nói.

Clip Hồ Quang Hiếu chững chạc hơn sau cuộc tình với Bảo Anh để đến với người sau:

​Phan Phan


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tiểu Vy dừng chân trong phần thi 'Head to Head Challenge', mất cơ hội vào chung kết Miss World 2018

Người chiến thắng trong phần thi 'Head to Head Challenge' là đại diện đến từ Ấn Độ. Người đẹp này ở nhóm 12 - nhóm có đại diện Việt Nam Trần Tiểu Vy

Những thước phim tài liệu quý giá lần đầu công bố nhân kỷ niệm 40 năm ngày mất của Thanh Nga

Nhân Kỷ niệm 40 năm ngày NSƯT Thanh Nga rời xa nghệ thuật và chia tay những người thân thương yêu quý bà biên kịch – đạo diễn Lê Quang Thanh Tâm sẽ cho phát hành lúc 12h trưa ngày 2.12.

Người đẹp chuyển giới Tây Ban Nha chụp ảnh cùng H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

Trong cuộc thi Miss Universe 2018 đang diễn ra tại Thái Lan, có một thí sinh đặc biệt gây chú ý là Angela Ponce - Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha bởi cô là người chuyển giới đầu tiên tham dự cuộc thi này.

Tiểu Vy trắng tay, Hoa hậu Mỹ, Nhật Bản, Pháp vào chung kết Miss World 2018

Sau vòng thi thể thao, Hoa hậu Thế giới 2018 đã xác định được ba gương mặt vào thẳng bán kết gồm có đại diện Pháp, Nhật Bản và Mỹ. Tiểu Vy của Việt Nam vẫn đang nỗ lực hết mình trước thềm chung kết.

Người đẹp Singapore đem trang phục 'thượng đỉnh Mỹ-Triều' đến HH Hoàn vũ 2018

Ra mắt ngày 29.11, bộ trang phục gồm một đôi cánh bồ câu trắng biểu tượng hòa bình đi với một chiếc đầm màu xanh in hình ảnh phong cảnh Singapore cùng cái bắt tay lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Vũ Thắng Lợi mua 2 căn nhà ở Hà Nội nhờ cát-sê hát nhạc 'kén người nghe'

Sinh ra trong một gia đình nghèo tại dải đất miền Trung, cả nhà không ai hoạt động nghệ thuật nhưng với niềm đam mê và nỗ lực rèn luyện không ngừng, Vũ Thắng Lợi - Á quân phong cách nhạc thính phòng Sao Mai 2011 đã gặt hái được những thành công mà bất cứ ca sĩ nào cũng mong muốn.

Katie Holmes và Jamie Foxx sẽ làm lễ cưới tại Pháp

Sau khi Katie Holmes để lộ chiếc nhẫn trên ngón áp út cách đây không lâu thì mơi đây có thông tin cô và "người yêu trong bóng tối" Jamie Foxx sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau.

H’Hen Niê mang 12 vali tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018

Sáng 29.11, H'Hen Niê có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) tại Thái Lan. Hoa hậu cảm thấy an tâm và sẵn sàng chuẩn bị bước vào cuộc thi nhan sắc quốc tế khi nhận được đông đảo sự ủng hộ của khản giả nước nhà.

Kỹ năng của nhà doanh nghiệp

Blog GS John VU - GS John Vu - 14/07/2026 11:00
Tuần trước trong lớp, một sinh viên đã hỏi tôi: “Em muốn là một nhà doanh nghiệp như Steve Jobs hay Bill Gates và bắt đầu công ti riêng của em. Em cần làm gì để biết trước khi em tốt nghiệp?” Đột nhiên, vài sinh viên cũng muốn biết cách bắt đầu công ti riêng của họ. Dường như là mọi người đều muốn là ông chủ riêng của họ thay vì làm việc cho ai đó khác.

Những cải tiến quan trọng về AI và đồng bộ dữ liệu

Kỹ năng - 14/07/2026 10:00
Theo Zalo, các tính năng Dịch AI, AI Agent, đồng bộ dữ liệu hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng từ tháng 7 và sẽ sớm được phổ biến đến toàn bộ người dùng.

AI tranh việc, đất sống nào cho người làm nghề thiết kế?

Phong cách sống - Đoàn Thủy - Việt Anh - 14/07/2026 09:00
Mất dự án vì khách chọn AI, bị khách dùng AI nhận xét sản phẩm, đó là những gì người làm thiết kế đang đối mặt. Trước làn sóng công nghệ, người làm nghề phải tìm lời giải cho giá trị của chính mình.

Không khóc giữa nhân gian - Khổ đau chỉ là ảo tưởng do chính mình tạo

Từ sách - Phim - PV - 14/07/2026 08:00
Tất cả chúng ta, không ngoại trừ bất kỳ ai trong đời này, đều đang bước vào một kỳ thi tâm linh.

Ưu tiên cho người quản lý dự án phần mềm

Blog GS John VU - GS John Vu - 13/07/2026 11:00
Phần lớn những người quản lí dự án được đào tạo để hội tụ vào lịch biểu nhưng theo kinh nghiệm của tôi, có lẽ điều quan trọng nhất là về đặt ưu tiên dự án.

10 câu trích dẫn ý nghĩa dành cho những ai đang cảm thấy lạc lối

Suy ngẫm - Trinh Quang - 13/07/2026 10:00
Khi bạn không thích những người xung quanh, cách tốt nhất để thể hiện sự không thích đó không phải là tranh cãi với họ, mà là chủ động rời bỏ họ.

Bức ảnh bữa cơm gia đình của tỷ phú Jensen Huang khiến nhiều người suy ngẫm

Truyền cảm hứng - Mi Vân - 13/07/2026 09:00
Một bữa cơm gia đình giản dị của Jensen Huang - CEO Nvidia và là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới - đang khiến nhiều người suy ngẫm về giá trị của gia đình giữa cuộc sống hiện đại.

Không khóc giữa nhân gian: Gặp lại chính mình trong vô lượng khổ đau

Từ sách - Phim - TĐ - 13/07/2026 08:00
"Không khóc giữa Nhân gian" không phải là một quyển sách chữa lành, mà là lời nhắn nhủ chánh niệm rằng chúng ta đừng sợ nỗi buồn. Nỗi buồn không đáng sợ, cái đáng sợ là hiểu sai và có thái độ chưa đúng với nỗi buồn mình đang trải qua.

Một dòng mã

Blog GS John VU - GS John Vu - 12/07/2026 10:00
Khi tôi là sinh viên khoa học máy tính, tôi chưa bao giờ học về Quản lí cấu hình phần mềm Software Configuration Management (SCM).

10 câu trích dẫn giúp bạn khi lạc lối

Suy ngẫm - Trinh Quang - 12/07/2026 09:00
Một khi đã đánh mất điều gì đó, bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được. Có những việc, nếu bạn không làm ngay bây giờ, bạn sẽ không bao giờ làm lại được nữa.

Không khóc giữa nhân gian - Làm sao để hết khổ?

Từ sách - Phim - FN - 12/07/2026 08:00
Đau khổ vốn không trừ một ai, và nó có trăm hình vạn trạng: một sự mất mát, cảm giác cô độc giữa đám đông, hay đơn giản là nỗi thất vọng khi không đạt được thứ mà mình mong chờ. Vậy phải làm sao để ta hết khổ? Đau khổ có thực sự đáng sợ như người ta vẫn nghĩ? Hay chúng ta vẫn có thể nhìn đau khổ dưới một góc độ bao dung hơn?

Cách đo và độ đo

Blog GS John VU - GS John Vu - 11/07/2026 11:00
Tôi nhận được một email người gửi viết: “Cái gì là khác biệt giữa cách đo và độ đo và có bao nhiêu cách đo hay độ đo phần mềm?”

Không thích ai đó, cách khéo léo để xử lý việc này là thông qua "Phương pháp Sedona"

Suy ngẫm - PV - 11/07/2026 10:00
Trong cuộc sống, chúng ta sẽ luôn gặp những người mình không thích: đó có thể là một đồng nghiệp luôn nhắm vào bạn ở nơi làm việc, một người quen giả tạo và hay buôn chuyện, hoặc một người lạ có giá trị sống trái ngược với bạn và bạn không thể hòa hợp.

Mẹ tỷ phú Elon Musk chỉ cách nuôi dạy con thành tài: điều tuyệt đối không nên làm

Phong cách sống - Hân Ly - 11/07/2026 09:00
Mẹ của người giàu nhất thế giới cho rằng việc nuôi dạy con không nằm ở sự áp đặt, mà ở điều này cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Sắp phát hành: Hồi ký của hy vọng

Tủ sách - PV - 11/07/2026 08:00
Hồi ký của hy vọng (Saving Five: A Memoir of Hope) thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế không chỉ bởi câu chuyện có thật của Amanda Ngọc Nguyễn, mà còn bởi cách cô kể lại cuộc đời mình vượt ra ngoài khuôn mẫu của một hồi ký về sang chấn.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS