Vẻ đẹp nóng bỏng của Clara Sosa - Miss Grand International 2018

26/10/2018 09:45
Vẻ đẹp nóng bỏng của Clara Sosa - Miss Grand International 2018

Chung kết Miss Grand International 2018 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Paraguay Clara Sosa.

Tại đêm chung kết Miss Grand International 2018 vừa diễn ra tối 25.10 (giờ Việt Nam), người đẹp Paraguay, María Clara Sosa Perdomo chính thức trở thành chủ nhân của vương miện danh giá. Giải Á hậu 1 thuộc về Ấn Độ, Á hậu 2 thuộc về đại diện Indonesia, Á hậu 3 thuộc về đại diện Puerto Rico và Á hậu 4 thuộc về Hoa hậu Nhật Bản.
 
 
Video thời điểm đăng của María Clara Sosa Perdomo:
 

Để đến với chiếc vương miện danh giá, Clara Sosa đã vượt qua các đối thủ đến từ nhiều quốc gia nhờ vào vẻ đẹp nóng bỏng cũng như các ứng xử xuất sắc khác.

 
María Clara Sosa Perdomo năm nay 24 tuổi, đang học năm thứ ba trường luật và là người dẫn chương trình truyền hình. Cô cao 1,74 m và nặng 55 với khuôn mặt khuôn mặt khả ái. Cô nói thành thạo ba ngôn ngữ, gồm tiếng Tây Ban Nha, Guaraní và tiếng Anh.

Đến với cuộc thi, Clara Sosa đã nhận được nhiều lời khen từ công chúng và giới chuyên môn trong nước. Báo giới quốc tế nhận xét tân hoa hậu sở hữu nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp cùng phong thái tự tin, cách trả lời ứng xử thông minh, tinh tế.

Trước khi chiến thắng tại Hoa hậu Hòa bình thế giới 2018, María Clara Sosa Perdomo từng đảm nhận vai trò đầu bếp trong một chương trình truyền hình nổi tiếng tại quê nhà.

Tân hoa hậu Hòa bình thế giới từng giành chiến thắng cao nhất tại Miss Grand Paraguay hồi tháng 6.2018 và giành hai giải phụ: Trang phục truyền thống đẹp nhất và Thí sinh có vóc dáng đẹp nhất.

Khi được xướng tên, María Clara Sosa Perdomo cũng khiến ban tổ chức Hòa bình thế giới 2018 hoảng hốt vì sự cố ngất xỉu ngay sát giây phút đăng quang.

Tham gia Miss Grand International 2018, nữ đầu bếp kiêm người mẫu 24 tuổi tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Tân hoa hậu mong muốn sẽ thực hiện nhiều dự án chống bạo lực trong tương lai.

Mỹ nhân 24 tuổi yêu thích tập thể thao và xem phim thư giãn. Clara Sosa có tham vọng mở một nhà hàng riêng và trở thành người phụ nữ Paraguay đầu tiên giành sao Michelin - phần thưởng lớn nhất dành cho các nhà hàng.

Vừa giành vương miện Miss Grand International 2018, người đẹp María Clara Sosa Perdomo nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông. Vẻ đẹp của của cô cũng đang là đề tàn bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn.

Tiểu Vân


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nhạc sĩ Hàn Châu: ‘Nghe tên các bài 'Như lời đồn', 'Nắng cực', 'Như cái lò'... tôi chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm’

Những tựa đề bài hát “Như lời đồn, Nắng cực, Như cái lò, Thu dẩm…” khiến cho các nhạc sĩ tiền bối như Hàn Châu, Lê Minh chỉ còn biết… lắc đầu ngán ngẩm.

Đêm 26.10, dàn nhạc giao hưởng Mặt Trời trở lại với âm nhạc của Mozart và Tchaikovsky

Tối 26.10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, dàn nhạc giao hưởng Mặt Trời – Sun Symphony Orchestra sẽ gặp lại người yêu nhạc thủ đô trong chương trình hòa nhạc đặc biệt, giới thiệu các tác phẩm kinh điển của hai nhà soạn nhạc vĩ đại Wolfgang Amadeus Mozart và Pyotr Ilyich Tchaikovsky. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của nghệ sĩ độc tấu violin tài năng người Nga, Sergei Dogadin.

Danh ca Tuấn Vũ và lời đồn nghiện rượu, ma tuý

Tiếng lành đồn gần, tiếng ác đồn xa", câu nói này như đã ứng vào Tuấn Vũ. Anh bị đồn nghiện rượu, nghiện ma tuý nhưng sự thật về con người Tuấn Vũ lại khác hoàn toàn.

Video: Nhạc sĩ Vinh Sử kể chuyện ăn chơi 'nhất dạ đế vương', một đêm tiêu hết 12 cây vàng

Khi còn là người thuộc giới thượng lưu ở Sài Gòn, nhạc sĩ Vinh Sử từng sẵn sàng bỏ ra 12 cây vàng để được làm vua một đêm.

Trương Diễm bật khóc khi được Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tổ chức sinh nhật

Á quân Duyên dáng bolero 2018 xúc động khi người thầy của mình - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đến chúc mừng cô ra mắt MV và tặng bánh kem, hát chúc mừng nhân dịp sinh nhật của cô.

Những điều chưa biết về tiểu sử thiên tài Leonardo da Vinci

Leonardo da Vinci là một thiên tài toàn năng người Ý. Ông không chỉ được biết đến rộng rãi như một trong những danh họa lớn nhất của thời Phục hưng, mà còn được biết đến như một thiên tài tư duy khoa học và một nhà sáng tạo.

Tranh Nguyễn Nam Sơn bán với giá kỷ lục 12 tỉ đồng

Bức tranh “Thiếu nữ cầm quạt” của họa sĩ Nguyễn Nam Sơn vừa được bán với giá kỷ lục 12 tỉ đồng tại Paris (Pháp).

Nam ca sĩ trẻ ngã chết khi đang biểu diễn trên không trung

Từng là một VĐV chuyên nghiệp nhưng Jon James McMurray đã không may mắn gặp phải một tai nạn ngoài ý muốn khi thực hiện MV mới. Và khác với những lần trước, cái giá phải trả lần này là mạng sống của anh.

Tiệm bánh nửa đêm

Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Tiệm bánh nửa đêm

Tủ sách - FN - 02/08/2026 08:00
Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.

Thế giới trong giọt nước - Khi những người tử tế không đồng ý với nhau

Từ sách - Phim - Quang Anh - 31/07/2026 08:00
Trong "Thế giới trong giọt nước", Regina Linke không đặt các nhân vật trước lựa chọn giữa thiện và ác. Họ đều muốn giúp một con chim sẻ bị thương, nhưng lại không thống nhất về cách giúp. Cũng từ những bất đồng ấy, câu chuyện không còn chỉ nói về lòng tốt.

Bạn có thể tìm thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức ảnh

Thư giãn - Tr. Quang - 30/07/2026 11:00
Chúng vô cùng khó tìm. Người ta nói rằng chỉ những người có khả năng quan sát cực kỳ tinh tường mới có thể tìm thấy chúng. Liệu bạn có phải là một trong số họ?

Người EQ cao vay tiền như thế nào?

Kỹ năng - Hà Nguyên - 30/07/2026 10:00
Ai cũng có lúc cần vay tiền để giải quyết một việc cấp bách. Nhưng điều khiến một người được tin tưởng không nằm ở số tiền họ vay, mà ở cách họ mở lời, giữ cam kết và ứng xử với khoản tiền mình đang mượn. Đó cũng là một biểu hiện của EQ tài chính.

Hành trình 3.000 km vượt sa mạc đến chiếc huy chương World Cup trên cổ của mẹ Nico Williams

Truyền cảm hứng - Minh Ngọc - 30/07/2026 09:00
Sau khi Tây Ban Nha bước lên ngôi vô địch, cầu thủ 24 tuổi của La Roja đã nhìn lên khán đài rồi tiến thẳng về phía mẹ mình - bà Maria, ôm bà thật chặt rồi tháo chiếc huy chương vô địch vừa nhận được để đeo lên cổ người phụ nữ đã đứng khóc suốt trận đấu.

'Sức mạnh của Đạo' - khi người bận rộn học cách không cản đường chính mình

Từ sách - Phim - Minh Nguyệt - 30/07/2026 08:00
Có những cuốn sách đổi đời người ta không phải bằng một chân lý lớn, mà bằng một tai nạn nhỏ. Với Max Landsberg, đó là một mảnh gỗ nhỏ mắc trong cổ họng vào một tối thứ Sáu — và ba mươi năm để hiểu vì sao mình lại ngồi ăn pizza kiểu ấy.

Lập kế hoạch dự án phần mềm

Blog GS John VU - GS John Vu - 29/07/2026 11:00
Một người phát triển phần mềm tới gặp tôi: “Tôi được đề bạt làm quản lí một dự án nhỏ. Ông chủ của tôi bảo tôi hội tụ vào viết mã chứ KHÔNG lập kế hoạch bởi vì lập kế hoạch là phí thời gian. Viết mã sẽ cho tổ nhiều thời gian hơn để hoàn thành dự án. Câu hỏi của tôi là làm sao lập kế hoạch cho dự án mà không phí thời gian và vẫn đạt tới thành công?”
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS