Vẻ đẹp hút hồn đầy mê hoặc của Hoa hậu thế giới 2018

12/12/2018 12:28
Vẻ đẹp hút hồn đầy mê hoặc của Hoa hậu thế giới 2018

Vượt qua 117 thí sinh trên các nước, người đẹp Mexico Vanessa Ponce De Leon đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp uy tín và lớn nhất thế giới Miss World.

Hoa hậu Vanessa sinh năm 1992 và đang là một gương mặt quảng cáo nổi tiếng ở Mexico. Người đẹp 26 tuổi cao 1,73 m, từng thắng Mexico's Next Top Model năm 2014. Vanessa sở hữu 2 bằng đại học, từng là giáo viên và thông thạo ngôn ngữ Anh và Tây Ban Nha.

Đây là lần đầu tiên Mexico đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới. Vanessa Ponce còn đạt thành tích Top 5 Hoa hậu Nhân ái, Top 3 Hoa hậu Truyền thông, Top 32 Model và giành chiến thắng nhóm 9 trong Thử thách đối đầu. Á hậu là người đẹp đến từ Thái Lan, Nicolene Limsnukan. Các người đẹp khác trong Top 5 gồm Belarus, Jamaica và Uganda.

Vanessa là cử nhân ngành Thương mại Quốc tế của Đại học Guanajuato, Mexico và có thêm một bằng tốt nghiệp về nhân quyền. Vanessa còn từng làm việc tại trường Nenemi với vai trò giảng dạy văn hóa cho trẻ em từ các bộ lạc bản địa.

Sở thích của người đẹp là lặn biển, chơi bóng chuyền và và vẽ tranh. Chương trình truyền hình yêu thích của cô là Downtown Abbey và bộ phim yêu thích của cô là Hoàng tử Ai Cập. Phương châm cá nhân của cô là 'Tất cả chúng ta đều cần nhau'.

Để mô tả về bản thân, người đẹp 26 tuổi nói: Tôi là một người phụ nữ luôn tìm kiếm mục đích. Tôi tin vào tình yêu, nghệ thuật và quan tâm đến người khác. Tôi là một người chăm chỉ, một người mơ mộng và tôi luôn cố gắng đặt một nụ cười trên khuôn mặt của những người tôi gặp.

XVK


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Váy bánh mì của H'Hen Niê được chọn là 1 trong 4 trang phục hấp dẫn tại MIss Universe 2018

Ngay trước phần thi "National Customes" (Trang phục dân tộc), Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 đã lựa chọn trang phục "Bánh mì" của Việt Nam là 1 trong 4 bộ trang phục có câu chuyện hấp dẫn.

Hồ Việt Trung tung MV ‘dạy dỗ’ cánh đàn ông

Ca sĩ Hồ Việt Trung vừa có buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu MV Đêm nay anh muốn đưa em về với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, nhưng không có sự xuất hiện của cô bạn gái hotgirl Mi Vân.

H'Hen Niê gây náo nhiệt tại Miss Universe 2018 bằng trang phục 'bánh mì'

Phần biểu diễn trang phục "bánh mì" H’Hen Niê đến từ Việt Nam đã nhận được sự cổ vũ nồng của khán giả Thái Lan và bạn bè quốc tế.

Minh Tú về nước, bất ngờ tiết lộ bị thí sinh 'cô lập' chỉ vì scandal mua giải

Minh Tú nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông và người hâm mộ khi trở về Việt Nam sau 3 tuần "chinh chiến" tại Miss Supranational 2018.

Phương Khánh có ‘dùng thủ thuật’ để đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 hay không?

Tin đồn Nguyễn Phương Khánh "mua giải để đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018" xuất hiện cách đây 1 tháng và những ngày gần đây, lại có một "ông trùm“ trong showbiz Việt lên tiếng tố cô "vô ơn, dùng thủ thuật đoạt giải”. Thực hư câu chuyện này như thế nào?

Ngô Thanh Vân: ‘Đóng cảnh hành động cần phải liều lĩnh, lì đòn’

Sau teaser đang gây bão với những cảnh hành động cực kỳ mãn nhãn, ekip phim Hai Phượng đã tiếp tục hé lộ nhiều hình ảnh gay cấn trong suốt quá trình Ngô Thanh Vân thực hiện vai diễn này.

Mariah Carey kiếm tiền khủng từ 'All I Want for Christmas is You' mỗi năm

Bạn có biết rằng 'All I Want for Christmas is You' chính là ca khúc Giáng sinh sinh lời nhiều nhất trong 3 thập niên qua không?

Khó tin 5 mỹ nhân Hollywood này sẽ tròn 50 tuổi vào năm 2019

Ngành công nghiệp giải trí đã dần cởi mở hơn đối với phụ nữ. Những nghệ sĩ nữ hiện nay có thể duy trì sự nghiệp và ánh hào quang của mình kể cả khi đã bước sang độ tuổi U60 với nhan sắc không còn ở thời kỳ đỉnh cao. Mặc dù vậy, cũng có không ít trường hợp ngoại lệ.

Sức mạnh của người thấu cảm – Khi nhạy cảm là món quà trong thế giới khắc nghiệt

“Sức mạnh của người thấu cảm” là một lời kêu gọi mỗi chúng ta hãy nhìn nhận lại giá trị của bản thân, đặc biệt là những ai luôn cảm thấy mình “khác biệt” vì sự sâu sắc trong cảm xúc và nhận thức.

Justin Timberlake: Kẻ hủy hoại Britney Spears và Janet Jackson, mắc bệnh truyền nhiễm khi cả thế giới quay lưng

Giải trí - Minh Hồng - 04/08/2025 13:00
Justin Timberlake từng là "hoàng tử nhạc Pop" vạn người mê, nhưng giờ đây chỉ còn là cái tên khiến khán giả chán ghét.

Điểm yếu chí mạng khiến trẻ 13 tuổi dễ bị thao túng và sa bẫy lừa đảo, cha mẹ cần làm ngay điều này

Kỹ năng - Đông - 04/08/2025 11:00
Tuổi 13 là thời điểm trẻ mong muốn trở thành người lớn nhưng vẫn cần được bảo vệ như một đứa trẻ.

Cơn sốt “quiet vacationing” và nỗi sợ vô hình của dân công sở

Phong cách sống - Cấm Hà - 04/08/2025 10:00
Không ít gen Y đang lén đi nghỉ mà không xin phép, vẫn giả vờ làm việc để tránh bị đánh giá. Xu hướng “quiet vacationing” đang bùng lên từ nỗi sợ và sự kiệt sức.

Sức mạnh của người thấu cảm – Khi nhạy cảm là món quà trong thế giới khắc nghiệt

Từ sách - Phim - Minh Hằng - 04/08/2025 09:00
“Sức mạnh của người thấu cảm” là một lời kêu gọi mỗi chúng ta hãy nhìn nhận lại giá trị của bản thân, đặc biệt là những ai luôn cảm thấy mình “khác biệt” vì sự sâu sắc trong cảm xúc và nhận thức.

Những cái chết thương tâm và hàng chục chữ giá như: Đừng chỉ tiếc thương, đừng chỉ đổ lỗi...

Suy ngẫm - Bảo Tín - 04/08/2025 08:00
Đừng chờ đến khi nhìn thấy một đôi dép nhỏ bỏ lại bên bờ ao mới giật mình nhớ rằng, hôm qua mình quên dặn con "không được một mình đến gần hồ nước".

Người dùng nên xóa bỏ tất cả mật khẩu đã lưu trong Google Chrome

Kỹ năng - Nam Đoàn - 03/08/2025 13:00
Những nguy cơ bảo mật ngày càng gia tăng và việc người dùng lưu trữ mật khẩu trên các trình duyệt không còn là lựa chọn an toàn.

Xem "Sex Education", tôi bật khóc nhận ra mình đã làm con trai đau khổ 20 năm

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 03/08/2025 12:00
Tôi luôn mong muốn sẽ đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con. Nhưng tôi lại hành động đi ngược với điều đó.

Tại sao Hồng Thất Công cứu Âu Dương Khắc?

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 03/08/2025 11:00
Hành động này của Hồng Thất Công ẩn chứa nhiều toan tính.

Trào lưu người lớn ngậm núm ti giả đi ngủ gây sốt mạng xã hội Trung Quốc

Phong cách sống - Mỹ Diệu - 03/08/2025 10:00
Trên các sàn thương mại điện tử, hàng loạt sản phẩm núm ti giả dành cho người lớn có giá từ 10.000 đến 500.000 đồng, nhiều mẫu có doanh số bán hàng trên 2.000 chiếc/tháng.

"13 tuổi, tôi nghĩ mình đã chuẩn bị đủ để... biến mất"

Suy ngẫm - Minh Ngọc - 03/08/2025 09:00
"Tôi không chỉ muốn rời khỏi nhà. Tôi đã nghĩ đến cái chết. 13 tuổi, tôi nghĩ mình đã chuẩn bị đủ để biến mất" - Đó là những gì chị Q. – hiện đã ngoài 30 tuổi – kể lại khi hồi tưởng về ngày Chủ nhật tháng 3 định mệnh của tuổi 13.

Sức mạnh của người thấu cảm - 34 câu hỏi xác định bạn có phải là người thấu cảm?

Từ sách - Phim - TĐ - 03/08/2025 08:00
Đi tìm người sáu giác quan trong thế giới năm giác quan

‘Bắt cóc ảo’ đòi tiền thật: Những cạm bẫy từ môi trường mạng

Kỹ năng - Thanh Hà - 02/08/2025 13:00
Một thực trạng đáng báo động xảy ra thời gian vừa qua là việc nhiều học sinh, sinh viên nhận được cuộc gọi từ đối tượng giả danh cơ quan công an đe dọa liên quan đến vụ án đang điều tra nhằm thao túng tâm lý, buộc nạn nhân liên hệ về gia đình chuyển tiền chuộc.

Xem "Sex Education", nữ sinh lập tức bị chinh phục vì 1 lý do, thốt lên ‘đầy giá trị’

Điện ảnh - Trà My - 02/08/2025 12:00
Một nữ sinh Mỹ cho rằng phim “Sex Education” là một bộ phim đầy giá trị và rất đáng xem.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 3, 05/08/2025