Chủ nhật, 15/09/2019

Bích Lan - Ngọn đèn không tắt

31 năm trước, đang là cô bé tuổi 13 yêu đời, tôi ngã bệnh! Rời bệnh viện, tôi về nhà mình ở làng quê huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, với tiên liệu của bác sĩ phủ bóng tối xuống đời tôi: bệnh loạn dưỡng cơ nan y, có thể không qua tuổi 18!

Mẹ ơi, hay cho con chết, chắc con chịu không nổi...

May mắn đồng hành cùng Liên, cô kỹ sư tin học 27 tuổi, tác giả Đặng Hoàng Giang chứng kiến những điều đẹp đẽ bên cạnh tột cùng của tầng bậc đau đớn, đã thấy ở cô khao khát trở thành người có ích và thái độ tự do trước cái chết...

Nhà văn trẻ Kai Hoàng bị cho là 'copy ý tưởng' của Nguyễn Ngọc Tư đi dự thi truyện ngắn

Tham gia một cuộc thi truyện ngắn do một tờ báo ở TP.HCM tổ chức, nhưng tác phẩm "Biến mất" của nhà văn trẻ Kai Hoàng lại có nội dung khá giống truyện ngắn "Những biển" của nhà văn nổi tiếng Nguyễn Ngọc Tư. Vụ việc đang gây xôn xao trong giới văn nghệ.

Hành trình tìm đạo gian khổ hơn 40 năm của ni sư Nhật Bản

"Hoa trôi trên sóng nước" là cuốn tự truyện tâm linh về Satomi Myodo của Sallie B. King đăng trên tạp chí Phật học Kyosho được các độc giả, nhất là độc giả nữ, say mê theo dõi.

Hồi ký của Michelle Obama sắp trở thành tự truyện bán chạy nhất trong lịch sử

Tuy được dự đoán ngay từ đầu là sẽ gây được tiếng vang lớn, nhưng thành tích của hồi ký Becoming vẫn khiến cho chính nhà xuất bản cảm thấy ngạc nhiên. Điều này chứng tỏ sức hút của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama không hề thua kém chồng mình.

Bích Lan và tự truyện Không gục ngã

Tự truyện “Không gục ngã" được ra đời với niềm hy vọng như chính cô chia sẻ: “Không gục ngã” là câu chuyện của tôi và tôi thật lòng mong khi bạn khép lại cuốn sách này, bạn cũng sẽ bắt đầu viết lên những câu chuyện không gục ngã trong hành trình sống có m

6 Tự truyện của những người quyền lực nhất thế giới - Họ có bí mật gì?

Những người có quyền lực nhất thế giới đã có những bí mật gì? 6 cuốn sách giúp bạn lật mở những bí ẩn về các nhân vật đình đám đã trở thành huyền thoại như Bill Gates, Bush, Steve Jobs... ✅…

Nick Vujicic - Sống cho điều ý nghĩa hơn

Sau hai cuốn tự truyện gây sốt cho độc giả: Cuộc sống không giới hạn và Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng, một lần nữa độc giả Việt Nam lại được hội ngộ cùng Nick Vujicic thông qua tác phẩm Limitless – Sống cho điều ý nghĩa hơn.

Thu Hoài lần đầu kể về những góc khuất của 'một hoa hậu' trong showbiz

Đến với "Đàn bà phố thị", nhân vật nữ chính trong truyện sẽ khiến người đọc không khỏi rơi nước mắt về những cay đắng, tủi nhục, truân chuyên của một cô bé chỉ mới hơn 10 tuổi với những ước mơ tưởng chừng như đơn giản mà khó thành hiện thực nếu như không có quyết tâm.

Sách dạy làm người: Vàng thau lẫn lộn

Trên thị trường có rất nhiều cuốn sách self-help (tu thân, học làm người; tự lực, tự giúp) chứa đựng những giá trị sâu sắc, vượt thời gian nhưng cũng rất nhiều cuốn ẩn chứa đầy những mâu thuẫn đáng ngờ, thậm chí dẫn đến lối sống sai lầm.

Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách

Đây là quyển sách gối đầu giường của rất nhiều thế hệ doanh nhân vì chứa đựng trong nó, không chỉ là hành trình và kinh nghiệm của người sáng lập nên một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới mà còn có những bài học ấn tượng về quản trị, kinh do
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS