'Tiểu Long Nữ' mới, bị phản ứng vì scandal khoe thân, bán dâm

19/08/2019 10:03
'Tiểu Long Nữ' mới, bị phản ứng vì scandal khoe thân, bán dâm

Nữ diễn viên trẻ Từ Đông Đông bị cho là quá gợi cảm, không xứng đóng vai Tiểu Long Nữ trong "Thần điêu đại hiệp" phiên bản mới.

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin bộ phim Thần điêu đại hiệp phiên bản webdrama đang tiến hành ghi hình ở Hoành Điếm - Trung Quốc. Bộ sậu diễn viên tham gia đa phần đều là gương mặt mới, trong đó vai nữ chính Tiểu Long Nữ được giao cho cô gái trẻ Từ Đông Đông.

Từ Đông Đông là diễn viên, người mẫu có tiếng ở Trung Quốc. Cô nàng sở hữu thân hình khá gợi cảm với vóc dáng "vòng nào ra vòng nấy" hút mắt nhìn. Nhờ việc liên tục chụp ảnh sexy, Từ Đông Đông mới được gọi là "Kim Kardashian phiên bản Trung". Thế nên khi truyền thông Hoa ngữ tung tin Từ Đông Đông vào vai Tiểu Long Nữ, không ít người phản ứng và cho rằng đây là quyết định sai lầm. Đặc biệt hơn, Từ Đông Đông còn có khoảng thời gian ngụp lặn với scandal bán dâm, đi khách.

Trên mạng xã hội, khán giả bình luận: "Tiểu Long Nữ là hình tượng băng thanh ngọc khiết, Từ Đông Đông đúng là rất xinh đẹp nhưng ngoại hình hoàn toàn không phù hợp", "Từ Đông Đông quá gợi cảm, không thích hợp đóng Tiểu Long Nữ chút nào", "Tiểu Long Nữ này hơi xôi thịt quá, nhìn ngực ngồn ngộn thế kia thì khó chấp nhận lắm", "Có thể lên phim cô ấy sẽ ăn mặc kín đáo, nhưng đời tư ồn ào thế này thì quả là làm vấy bẩn hình tượng Tiểu Long Nữ của Kim Dung", "Không có nét thoát tục nào cả, nhìn rất hiện đại và gợi cảm. Tôi đề nghị đổi diễn viên", "Dù ai có đóng Tiểu Long Nữ đi nữa cũng không thể bằng Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi".

S.U (Theo Helino)

 

Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

The Odyssey: Hành trình soi tỏ bản ngã mỗi người

Điều khiến The Odyssey đặc biệt không nằm ở hành trình dài mười năm lênh đênh của vị vua xứ Ithaca, mà ở chỗ hành trình ấy thực chất là một chuyến đi vào nội tâm. Odysseus tưởng như đang tìm đường trở về quê hương, nhưng điều ông thực sự tìm kiếm là chính mình - con người đã bị chiến tranh, sự kiêu hãnh và những mất mát làm thay đổi.

'The Angry Birds Movie 2' – Bộ phim hoàn hảo cho tuần lễ cuối của mùa hè

Chỉ hai tuần nữa học sinh sẽ quay lại trường, và ‘The Angry Birds Movie 2’ chính là bộ phim lý tưởng để kết lại một mùa đầy sôi động và tràn ngập tiếng cười.

Phim hài 18+ thống trị phòng vé Bắc Mỹ

Kể từ ‘The Boss’ (2016) mới xuất hiện một bộ phim hài 18+ chiếm được vị trí dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ.

Sự thật về vụ thảm sát nữ diễn viên Sharon Tate trong Once Upon a Time in Hollywood

Sau nhiều năm, vụ thảm sát đẫm máu do Charles Manson gây ra lần nữa trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi do nó vừa được đạo diễn Quentin Taratino nhắc đến trong bộ phim mới nhất của mình ‘Once Upon a Time in Hollywood’.

'The Naked Director' bộ phim về cuộc đời đạo diễn bậc thầy phim khiêu dâm JAV Nhật Bản

Nếu thắc mắc vì sao phim khiêu dâm Nhật Bản phát triển đến thế, The Naked Director là câu trả lời cho khán giả.

‘Thưa mẹ con đi’: Câu chuyện ‘công khai đồng tính’ trọn vẹn nhất trên màn ảnh Việt

Tuy có nhiều điểm tương đồng với ‘Call Me By Your Name’ nhưng ‘Thưa mẹ con đi’ hoá ra lại tập trung vào tình cảm gia đình nhiều hơn mối tình giữa hai nhân vật chính.

‘Thưa mẹ con đi’ bị hạn chế suất chiếu: Phim LGBT vẫn chưa thể tạo sức hút tại rạp?

Lời kêu gọi khán giả đến rạp của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh đã phản ánh một thực tế phũ phàng: Phim LGBT vẫn chưa được đánh giá là lựa chọn tối ưu để các hệ thống rạp thu được lợi nhuận.

Bella Thorne gây sốc khi đạo diễn phim khiêu dâm cho trang 'web đen'

Khởi nghiệp với tư cách là một diễn viên trẻ của đài Disney, Bella Thorne đã khiến nhiều người bất ngờ khi thực hiện một phim khiêu dâm cho trang Pornhub.

Tham vọng bá chủ của ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc

Chỉ trong 1-2 năm nữa, Trung Quốc sẽ chính thức trở thành nền điện ảnh lớn nhất thế giới - danh hiệu Mỹ đã nắm giữ từ nhiều thập niên qua.

Tiệm bánh nửa đêm

Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Vi công nhân: Xu hướng khoán ngoài toàn cầu mới

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/08/2026 11:00
Thiếu hụt kĩ năng CNTT toàn cần đã đạt tới điểm găng vào lúc nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi chậm chạp.

Bức ảnh này có bao nhiêu khuôn mặt?

Thư giãn - PV - 02/08/2026 10:00
Bức ảnh này có bốn khuôn mặt, và sau nhiều ngày tìm kiếm, tôi chỉ tìm thấy ba khuôn mặt. Tôi sẽ rất ấn tượng nếu bạn có thể tìm thấy cả bốn khuôn mặt.

TP.HCM, vợ chồng mang "nhà di động" 1,5 tỷ đồng đưa bố mẹ phượt 2.000km

Phong cách sống - Mộc Khải - 02/08/2026 09:00
Mong muốn đưa bố mẹ đi khám phá những vùng đất mới, gia đình chị Đoàn Thanh Giang đã huy động hai chiếc ô tô, trong đó có một "nhà di động", đưa 3 thế hệ rong ruổi hơn 2.000km xuyên miền Bắc.

Tiệm bánh nửa đêm

Tủ sách - FN - 02/08/2026 08:00
Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.

Thế giới trong giọt nước - Khi những người tử tế không đồng ý với nhau

Từ sách - Phim - Quang Anh - 31/07/2026 08:00
Trong "Thế giới trong giọt nước", Regina Linke không đặt các nhân vật trước lựa chọn giữa thiện và ác. Họ đều muốn giúp một con chim sẻ bị thương, nhưng lại không thống nhất về cách giúp. Cũng từ những bất đồng ấy, câu chuyện không còn chỉ nói về lòng tốt.

Bạn có thể tìm thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức ảnh

Thư giãn - Tr. Quang - 30/07/2026 11:00
Chúng vô cùng khó tìm. Người ta nói rằng chỉ những người có khả năng quan sát cực kỳ tinh tường mới có thể tìm thấy chúng. Liệu bạn có phải là một trong số họ?

Người EQ cao vay tiền như thế nào?

Kỹ năng - Hà Nguyên - 30/07/2026 10:00
Ai cũng có lúc cần vay tiền để giải quyết một việc cấp bách. Nhưng điều khiến một người được tin tưởng không nằm ở số tiền họ vay, mà ở cách họ mở lời, giữ cam kết và ứng xử với khoản tiền mình đang mượn. Đó cũng là một biểu hiện của EQ tài chính.

Hành trình 3.000 km vượt sa mạc đến chiếc huy chương World Cup trên cổ của mẹ Nico Williams

Truyền cảm hứng - Minh Ngọc - 30/07/2026 09:00
Sau khi Tây Ban Nha bước lên ngôi vô địch, cầu thủ 24 tuổi của La Roja đã nhìn lên khán đài rồi tiến thẳng về phía mẹ mình - bà Maria, ôm bà thật chặt rồi tháo chiếc huy chương vô địch vừa nhận được để đeo lên cổ người phụ nữ đã đứng khóc suốt trận đấu.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS