Sức khỏe ca sĩ Phi Nhung đang dần hồi phục

Lê Toàn02/09/2021 17:30
Sức khỏe ca sĩ Phi Nhung đang dần hồi phục

Sau khi lâm vào tình trạng nguy kịch vì COVID-19, đến nay tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đã có những tiến triển tốt và đang dần hồi phục trở lại.

Trưa 2.9, theo nguồn tin riêng của Một Thế Giới, tính đến sáng 2.9, ca sĩ Phi Nhung đã vượt qua cơn nguy kịch, tình trạng sức khỏe và các chỉ số sinh tồn tốt hơn những ngày trước. Tuy nhiên, để hoàn toàn khỏe mạnh trở lại, nữ ca sĩ phải cần thêm một khoảng thời gian dài.

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung được phát hiện dương tính với COVID-19 từ ngày 6.8, được chuyển đến điều trị ở bênh viện Gia An 115. Sau khi tình trạng sức khỏe chuyển xấu nhanh, tối ngày 26.8, nữ ca sĩ được chuyển đến điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nguy kịch, các bác sĩ đã phải tiến hành hồi sức cho nữ ca sĩ theo phác đồ dành cho bệnh nhân nguy kịch, thậm chí là hệ thống ECMO. Sau 10 ngày được các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy tích cực cứu chữa, đến nay tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ đã dần ổn định trở lại.

Hiện tại, dù bệnh nhân đã tỉnh nhưng các bác sĩ vẫn đang tiếp tục điều trị cho nữ ca sĩ theo đúng phác đồ của Bộ Y tế đối với nhóm bệnh nhân nguy kịch vì COVID-19, gồm thông khí cơ học, kháng sinh thích hợp, hỗ trợ huyết động…

Ngoài ra, theo thông tin nhận được từ một trong những bác sĩ đang trực tiếp điều trị tại Khoa ICU Bệnh viện Chợ Rẫy lúc 10h sáng nay, tình trạng ca sĩ Phi Nhung đã được cải thiện tốt lên rất nhiều, thang điểm sinh hiệu cho thấy gần như đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm nhất, người bệnh đã đáp ứng khi thăm khám Lâm sàng về xúc giác & nghe hiểu. Dù còn nhiều khó khăn phía trước và chưa thể khẳng định sớm điều gì, nhưng tình trạng lâm sàng & các xét nghiệm cho thấy nhiều tín hiệu lạc quan.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Chặng đường gian nan quay trở lại showbiz của nghệ sĩ K-pop sau loạt scandal đen tối

Sau một thời gian ở ẩn vì những bê bối tai tiếng, nhiều ca sĩ K-pop vẫn quyết định quay trở lại sân khấu. Nhưng không phải ai cũng được công chúng chào đón như trước kia

Lý Tử Thất đính chính chuyện ngừng ra video, nhờ cảnh sát vào cuộc vì bị tung tin đồn thất thiệt

Lý Tử Thất cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các fan ở Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 tiếp tục hủy vì dịch COVID-19

Do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - một trong những "tứ đại hoa hậu" của thế giới sẽ được lùi đến mùa thu 2022.

Nhà văn Trần Hữu Lục trong ký ức nhà thơ Tần Hoài Dạ Vũ

Hoàn toàn không thể đi ra đường, ngay cả một vòng hoa viếng tang cũng không thể có trong trường hợp toàn thành phố giãn cách triệt để "ai ở đâu ở yên đó", chúng tôi chỉ còn biết viết mấy dòng này tưởng nhớ và tiễn đưa bạn xưa về bên kia thế giới” – nhà thơ Tần Hoài Dạ Vũ viết.

Nhà văn, nhà thơ Trần Hữu Lục qua đời vì COVID-19

Nhà văn, nhà thơ Trần Hữu Lục, tác giả “Tượng đài Sông Hương”, “Đưa đò’, “Vạn Xuân”, “Sông Hương ngoài biên giới”…đã qua đời tại TP.HCM do nhiễm COVID-19.

Nhan sắc quyến rũ của tân hoa hậu Scotland 2021

Claudia Todd vừa đăng quang Hoa hậu Scotland 2021 cách đây ít ngày. Người đẹp tóc vàng có nhan sắc trẻ trung, gợi cảm và lôi cuốn.

Sóng và đáy sông

Chuyện kể (theo Wikipedia) vào năm 1609 có một vị Tướng quân (Shogun) Nhật Bản khi đến làm khách ở triều đình Tây Ban Nha đã khoe khoang rằng trang phục của người Nhật không hề thay đổi qua hàng nghìn năm.

Nhạc sĩ Vũ Thành An và tác phẩm 'Sài Gòn buồn' của Đỗ Vẫn Trọn

Bài thơ “Sài Gòn buồn” của nhà thơ Đỗ Vẫn Trọn được nhạc sĩ tài hoa Vũ Thành An phổ thành bản nhạc cùng tên đã gây xúc động cho nhiều người nghe.

Thần đồng 15 tuổi đỗ đại học, trở thành thiên tài thi ca nhưng cuộc đời khép lại ở tuổi 25

Phong cách sống - Thiên An - 15/08/2026 10:00
Cuộc đời của một trong những nhà thơ tài hoa nhưng đoản mệnh nhất Trung Quốc hiện đại vẫn còn để lại nhiều suy ngẫm cho đến tận ngày nay.

Chia sẻ từ trái tim - Mùa Vu Lan: Đứa con liệt sanh

Từ sách - Phim - FN - 15/08/2026 09:00
Bây giờ đến dạng con thứ ba. Nếu cha mẹ tu hành, làm thiện, làm lành mà đứa con lại không thiện, không lành thì đứa con đó, đức Phật gọi là liệt sanh.

Vấn đề với cách tiếp cận Agile

Blog GS John VU - GS John Vu - 14/08/2026 11:00
Một người phát triển phần mềm hỏi tôi: “Người quản lí của tôi nói rằng hoạt động chính của Agile chỉ là viết mã và kiểm thử. Bạn không cần tài liệu cho nên chúng tôi có thể hoàn thanh nhanh và đó là lí do tại sao cái tên “Agile – mau lẹ” tới. Điều đó có đúng không?”

Tâm lý học: Tài sản quý giá nhất của người phụ nữ

Suy ngẫm - Tr. Quang - 14/08/2026 10:00
Tài sản quý giá nhất của người phụ nữ không bao giờ là tuổi trẻ hay sắc đẹp, mà chính là hai khả năng tưởng chừng như trái ngược nhau này. 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung miễn tác quyền trong 7 trường hợp, người sử dụng không cần xin phép

Phong cách sống - Minh Ngọc - 14/08/2026 09:00
Nhạc sĩ cho biết sẵn sàng cho phép sử dụng và miễn tác quyền đối với nhiều hoạt động giáo dục, cộng đồng, tôn giáo hay mục đích cá nhân không tạo ra doanh thu. Thậm chí, với những trường hợp nằm trong danh sách này, mọi người không cần mất công nhắn tin xin phép anh trước khi sử dụng các ca khúc.

Chia sẻ từ trái tim - Mùa Vu Lan: Những đứa con tùy sanh

Từ sách - Phim - FN - 14/08/2026 08:00
Hồi nhỏ Pháp Hòa có một thú chơi mà nhiều người không thích: Pháp Hòa đi tìm con gián, con dế, con thằn lằn, v.v…, con nào chết, Pháp Hòa làm đám tang cho nó đàng hoàng.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS