Mẹ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên: 'Chỉ mong con gái là 1 người bình thường, càng cao sẽ càng áp lực'

06/12/2021 17:00
Mẹ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên: 'Chỉ mong con gái là 1 người bình thường, càng cao sẽ càng áp lực'

Mẹ ruột Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có những chia sẻ xúc động sau khi con gái đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Grand 2021.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Vượt qua 59 đối thủ nặng ký trong cuộc thi, người đẹp sinh năm 1998 đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất Miss Grand International 2021. Trải qua 20 ngày chinh chiến hết mình tại cuộc thi , Thuỳ Tiên đã đem vinh quang về cho hàng triệu khán giả Việt Nam.

Sau khi đăng quang, những thông tin về mỹ nhân 9x đang là tâm điểm sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Nhiều khán giả rất tò mò về phản ứng của mẹ ruột nàng Hậu đình đám sinh năm 1998 này sau khi con gái đăng quang Miss Grand International 2021. Ngay sau 1 ngày Thuỳ Tiên chiến thắng cuộc thi, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn nóng với mẹ ruột của Tân Hoa hậu.

Khi biết được con gái đã đăng quang một cuộc thi sắc đẹp danh giá trên thế giới, cô có cảm xúc như thế nào?

Là một người mẹ, tôi rất là vui, hạnh phúc và tự hào. Tôi cũng cảm nhận được Tiên rất may mắn. Ngoài ra, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người từ Việt Nam đến Thái Lan đã đồng hành trong suốt hành trình của Tiên, giúp Tiên thực hiện ước mơ của mình.

Khoảnh khắc Thuỳ Tiên được gọi tên là Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 chắc hẳn rất đặc biệt đối với cô?

Lúc Thuỳ Tiên đăng quang, ngay lúc đó tôi đã không cầm được nước mắt. Ở nhà có mấy chị em thân thiết cũng ôm lấy nhau rồi khóc luôn vì hạnh phúc. Cảm động với hồi hộp lắm, khoảnh khắc đó làm cho tôi xúc động rồi khóc luôn.

 Mẹ ruột Hoa hậu Thuỳ Tiên: Tôi chỉ mong con gái là 1 người bình thường, điều gì càng cao sẽ càng áp lực  - Ảnh 1.

Cuộc sống của cô có thay đổi gì nhiều kể từ khi Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu?

Sau đó có rất nhiều bạn bè nhắn tin gửi lời chúc, chúc mừng tôi rồi chúc mừng Tiên. Còn cuộc sống của tôi vẫn diễn ra bình thường, không có gì thay đổi cả. Nhưng chắc chắn cuộc sống của Tiên sẽ có nhiều thay đổi vì đang mang trong mình trách nhiệm rất lớn lao. Tôi tin Tiên sẽ làm được nhiều hoạt động có ý nghĩa cho cuộc sống.

Sau khi đăng quang, Thuỳ Tiên có gọi điện chia sẻ niềm vui này với cô và gia đình?

Tiên đã gọi về cho tôi và nói: "Mẹ ơi con đã làm được rồi, con cảm ơn mẹ". Sau đó thì cả 2 mẹ con khóc, khoảnh khắc đó rất xúc động.

Hành trình chinh chiến của Thuỳ Tiên tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới chắc hẳn có nhiều khó khăn, Thuỳ Tiên có bao giờ tâm sự điều đó với cô?

Quá trình tập luyện Tiên đã rất cố gắng nên không gặp quá nhiều khó khăn. Trước đó, con gái tôi đã là một cô gái rất mạnh mẽ, giống như đàn ông vậy. Khi bước lên sân khấu, Tiên đã rất tự tin. Tôi cũng động viên, nói con gái cứ cố gắng hết mình, tự tin và tỏa sáng là được. Những cái còn lại cứ để cho may mắn định đoạt.

Trong các phần thi của Thuỳ Tiên, cô ấn tượng với phần thi nào nhất?

Tôi tự hào về tất cả phần thi của Tiên. Tiên rất tự tin, Tiên đã cố gắng rất nhiều nên tôi xem tất cả mọi vòng thi từ đầu đến cuối, vòng nào cũng tự tin nên vòng nào cũng thấy tự hào.

 Mẹ ruột Hoa hậu Thuỳ Tiên: Tôi chỉ mong con gái là 1 người bình thường, điều gì càng cao sẽ càng áp lực  - Ảnh 2.

Thuỳ Tiên được thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ mẹ

Trước khi Thuỳ Tiên bước vào nghệ thuật, cô ủng hộ hay phản đối con gái lựa chọn con đường này?

Tôi rất là thoải mái, đặc biệt là những chuyện riêng tư hay quyết định của con gái. Tôi không can thiệp và ngăn cản. Quan trọng là Tiên thích và đam mê là được. Tất cả những chuyện trong cuộc đời, muốn bứt phá phải gặp trở ngại, không như mình mong đợi nên có cái gì đó xảy ra thì cũng coi như là thuyền to thì sóng cả cho nên mình đã quyết định thì phải chấp nhận khó khăn xảy ra. Tôi cũng khuyên con gái vậy thôi chứ không ngăn cản.

Là một người mẹ, tôi chỉ mong Tiên có cuộc sống bình an, hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống thôi. Bản thân tôi chỉ mong Tiên là một người bình thường, chứ không mong Tiên sẽ trở thành cái gì to lớn cả, vì trong cuộc sống, điều gì càng cao sẽ càng áp lực. Cho nên tôi không muốn Tiên bị đặt nặng điều đó.

 Mẹ ruột Hoa hậu Thuỳ Tiên: Tôi chỉ mong con gái là 1 người bình thường, điều gì càng cao sẽ càng áp lực  - Ảnh 3.

Xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Thuỳ Tiên cũng đang là tâm điểm sự chú ý khi vướng vào những ồn ào xoay quanh chuyện nợ nần. Cô nghĩ sao về điều này?

Tiên hành xử không đúng nhưng tôi không trách vì lúc đó Tiên còn nhỏ và bồng bột, không tự chủ và kiềm chế được. Vì Tiên còn trẻ vậy cho nên tôi cảm thấy tiếc cho con gái lúc đó để người ta có cơ hội làm khó mình. Chứ tôi không trách móc hay bàn tán gì cả. Còn chuyện nợ tiền trước đó tôi cũng không rõ nên không phán xét gì cả.

Nếu được nhắn nhủ một điều tới con gái Thuỳ Tiên, cô muốn nói điều gì?

Hãy mạnh mẽ, tự tin, vững vàng trên con đường phía trước dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, đó cũng sẽ là những bài học, để cho mình có thêm sức mạnh, mạnh mẽ và kiên cường hơn trong cuộc sống. Hãy cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình.

 Mẹ ruột Hoa hậu Thuỳ Tiên: Tôi chỉ mong con gái là 1 người bình thường, điều gì càng cao sẽ càng áp lực  - Ảnh 4.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã khiến hàng triệu người Việt Nam tự hào khi đăng quang Miss Grand International 2021.

Trí thức trẻ


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 02/10/2023