Lương Lạc Thi sinh 3 đứa con trai cho tỷ phú Hong Kong để rồi bị ruồng bỏ

28/04/2019 10:49
Lương Lạc Thi sinh 3 đứa con trai cho tỷ phú Hong Kong để rồi bị ruồng bỏ

Lương Lạc Thi từng là tên tuổi có tiềm năng của làng giải trí xứ Cảng Thơm khi được công ty giải trí nổi tiếng Hong Kong Anh Hoàng lăng xê. Tuy nhiên, sau khi công khai hẹn hò với tỷ phú Hong Kong thì cuộc đời của cô đã thay đổi hoàn toàn.​

Lương Lạc Thi, sinh năm 1988 trong một gia tộc nổi tiếng ở Macao. Tuy được sinh trưởng trong gia tộc lớn nhưng cuộc sống của Lương Lạc Thi từ thuở bé khá phức tạp khi mẹ làm nghề chia bài trong sòng bạc. Khi Lương Lạc Thi vừa được 6 tháng tuổi, người cha qua đời vì dùng ma tuý quá liều. Cô chưa bao giờ nhận được sự công nhận của gia đình bên nội vì lấy họ mẹ.

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân chấp nhận không danh phận và sinh 3 đứa con trai cho tỷ phú Hong Kong để rồi bị ruồng bỏ không thương tiếc - Ảnh 1.

Sau này khi lớn lên, khi mẹ vướng vào những rắc rối lừa đảo trong sòng bài, Lương Lạc Thi phải chịu trách nhiệm về tài chính và giúp bả trả nợ. Năm 1993, Lương Lạc Thi từ Macao chuyển đến Hong Kong sinh sống và đăng ký học trường tiểu học tại đây. Trong suốt thời thơ ấu, Lương Lạc Thi phải chuyển trường nhiều lần từ Macau sang đến Hong Kong. Năm 1999, Lương Lạc Thi học một trường Trung học ở Hong Kong nhưng sau đó phải bỏ học hoàn toàn vì mẹ lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Năm đó, chẳng ai ngờ được một cô bé 12 tuổi đã phải bắt đầu lăn lộn ra đời để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống gia đình.

Đang trong lúc đường cùng nhất thì bất ngờ cuộc đời của Lương Lạc Thi bước sang trang mới khi cô lọt vào mắt xanh của một nhân viên làm trong công ty giải trí hàng đầu Hong Kong - Anh Hoàng. Đây là công ty tạo nên những tên tuổi lớn như Tạ Đình Phong, Dung Tổ Nhi, Twins, Trần Quán Hy, Trần Dịch Tấn,...

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân chấp nhận không danh phận và sinh 3 đứa con trai cho tỷ phú Hong Kong để rồi bị ruồng bỏ không thương tiếc - Ảnh 2.

Vốn dĩ Lương Lạc Thi sinh ra đã có gương mặt ưa nhìn cùng dáng người cao ráo, nên cô đã được nhận công việc đầu tiên trong đời làm người mẫu cho công ty Anh Hoàng. Thấy Lương Lạc Thi có tiềm năng, công ty quyết định đào tạo cô trở thành một nghệ sĩ thực thụ. Năm 16 tuổi, Lương Lạc Thi lần đầu tiên cho ra mắt album nhạc đầu tay nhưng đáng tiếc không được thành công như mong đợi.

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân chấp nhận không danh phận và sinh 3 đứa con trai cho tỷ phú Hong Kong để rồi bị ruồng bỏ không thương tiếc - Ảnh 3.

Lương Lạc Thi ghi dấu ấn trong bộ phim Tatoo đóng cùng Dương Thừa Lâm.

Lúc này, công ty Anh Hoàng đổi chiến lược cho Lương Lạc Thi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và có chút khởi sắc. Từ năm 2005 đến 2007, Lương Lạc Thi đã bỏ túi vài bộ phim điện ảnh, trong số đó có bộ phim Tatoo nói về đề tài đồng tính, đóng cùng "giáo chủ khả ái" Dương Thừa Lâm và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Sự nghiệp của Lương Lạc Thi lúc này đã bắt đầu có chút khởi sắc đáng kể sau nhiều năm ngậm đắng nuốt cay để trở thành người nổi tiếng.

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân chấp nhận không danh phận và sinh 3 đứa con trai cho tỷ phú Hong Kong để rồi bị ruồng bỏ không thương tiếc - Ảnh 4.

Lý Trạch Giai là con trai của tỷ phú Hong Kong - Lý Gia Thành.

Năm 2008, Lương Lạc Thi nhận được vai diễn đầu tiên trong phim điện ảnh Mỹ The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor và tương lai phát triển rộng mở. Tuy nhiên, sau một buổi tiệc thì cuộc sống của Lương Lạc Thi đã rẽ sang một hướng khác khi gặp được đại gia Lý Trạch Giai, con trai tỷ phú Hong Kong Lý Gia Thành hơn cô 22 tuổi. Được biết, "đả nữ" Dương Tử Quỳnh là người đã mai mối cho cặp đôi. Ít lâu sau, cả hai chính thức công bố mới quan hệ. Lúc này, Lương Lạc Thi bắt đầu ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí, thậm chí cô cũng không nhận thêm kịch bản mới.

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân chấp nhận không danh phận và sinh 3 đứa con trai cho tỷ phú Hong Kong để rồi bị ruồng bỏ không thương tiếc - Ảnh 5.

Lương Lạc Thi và Lý Trạch Giai hạnh phúc đón con đầu lòng.

Năm 2009, Lương Lạc Thi sinh con trai đầu lòng cho đại gia Lý và bắt đầu một cuộc sống bà hoàng ở khu biệt thự của nhà họ Lý tại San Francisco, Mỹ. Đến tháng 6/2010, Lương Lạc Thi tiếp tục sinh hai đứa con trai sinh đôi cho nhà họ Lý mặc dù cả hai chưa từng tổ chức đám cưới. Chưa đầy một năm, thì đến tháng 2/2011, Lương Lạc Thi bất ngờ tuyên bố chia tay với người tình đại gia.

Thời điểm ấy, khi biết Lương Lạc Thi và Lý Trạch Giai là một đôi, ai nấy cũng đều chúc phúc và vui mừng vì cuối cùng nữ nghệ sĩ cũng để tìm được bến đỗ yên ấm, bù đắp cho khoảng thời gian tuổi thơ gian khổ. Tuy nhiên, mọi thứ lại không như là mơ. Theo một số nguồn tin cho hay, quan hệ của cả hai đổ vỡ vì mẹ của Lý Trạch Giai không chấp nhận con dâu vì môn năng hộ đối, cũng như gia cảnh phức tạp của cô. Lý Trạch Giai đã trả cho Lương Lạc Thi 500 triệu đô la HK xem như là phí chia tay và không cho cơ hội quay lại.

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân chấp nhận không danh phận và sinh 3 đứa con trai cho tỷ phú Hong Kong để rồi bị ruồng bỏ không thương tiếc - Ảnh 6.

Lương Lạc Thi một mình nuôi 2 con trai song sinh.

Bên cạnh đó, một số tin đồn thất thiệt lại cho rằng, vì muốn ép Lý Trạch Giai kết hôn nên Lương Lạc Thi đã sử dụng thuốc kích trứng để cố mang bầu lần nữa. Kết quả là hai đứa con sau do tác dụng phụ nên bị bại não. Trang Ifeng cho hay, đây cũng là lý do mà nhiều năm qua đại gia Lý chỉ thương con trưởng và để con ở gần mình, hai đứa con còn lại sống chung với mẹ.

Tuy nhiên, sau khi thông tin này được chia sẻ, Lương Lạc Thi đã phủ nhận quyết liệt. Chuyện tình với đại gia ngỡ tưởng sẽ có kết cục tốt đẹp nhưng hóa ra lại trở thành một bi kịch khác trong cuộc đời của Lương Lạc Thi. Ở tuổi son sắc nhất, Lương Lạc Thi mang tiếng không chồng mà có con khi sinh đến 3 đứa con và không hề được nhà chồng thừa nhận.

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân chấp nhận không danh phận và sinh 3 đứa con trai cho tỷ phú Hong Kong để rồi bị ruồng bỏ không thương tiếc - Ảnh 7.

Sau khi chia tay, nhiều nguồn tin cho biết Lương Lạc Thi đã mang 2 con sau sang Canada ở ẩn, thỉnh thoảng đi về Hong Kong, còn đứa con trai đầu thì được Lý Trạch Giai yêu thương hết mực. Năm 2015, Lương Lạc Thi quay về với màn ảnh rộng qua bộ phim Niệm Niệm, nhưng từ đó đến nay tên tuổi cô cũng dần nhạt phai. Những hình ảnh gần nhất mà truyền thông bắt gặp được là Lương Lạc Thi đi mua đồ giá rẻ ở siêu thị. Không ai nghĩ rằng, mỹ nhân tưởng chừng đổi đời ngày nào giờ lại tiếp tục một mình vượt qua những ngày tháng khó khăn phía trước khi phải nuôi hai con nên người.

Y.O (Helino, Tổng hợp)

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Sài Gòn - Định danh bằng một chữ 'tình'

Một người yêu Sài Gòn này tới mức nó định danh chị, trở thành phong cách cố định và nằm trong mọi phát ngôn của chị. Lắm khi, nó khiến bạn bè đồng nghiệp xót giùm chị, nhiều khi muốn khuyên chị “yêu có chừng mực thôi” để đỡ khổ..."

Vừa tuyên bố chia tay, 'cô dâu vàng' Lee Young Ah và Kang Eun Tak vẫn ‘sóng đôi’ tại Việt Nam

Tuyên bố chia tay trước khi sang Việt Nam hai ngày nhưng Lee Young Ah vẫn vui vẻ trò chuyện cùng bạn trai cũ tại buổi gặp gỡ giao lưu từ thiện.

Rơi nước mắt khi xem tác phẩm thư pháp của nghệ sĩ mắc hội chứng Down

Nhà thư pháp người Nhật Shoko Kanazawa mắc hội chứng Down và không phải lúc nào chúng ta cũng hiểu những gì cô ấy viết, nhưng khi xem có thể khiến mọi người rơi nước mắt...

Taylor Swift tung MV ‘Me’ gây bão

Một kỷ lục mới đã được thiết lập bởi MV mới ra mắt của Taylor Swift.

Mỹ nữ phim 18+ Thái Lan chúc mừng Lê Nhật Trình đoạt Á vương Duyên dáng toàn cầu 2019

Cựu sao phim người lớn Thái Lan bất ngờ có mặt trong đêm chung kết “Hoa hậu và Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019” để chúc mừng chiến thắng của thí sinh Lê Nhật Trình (SBD 89) đến từ Việt Nam.

Cây bút nổi tiếng trước 1975 Trần Thị NgH trở lại với ‘Ác tính’

Sau nhiều năm vắng bóng trên văn đàn Việt Nam, cây bút truyện ngắn nổi tiếng trước 1975 Trần Thị NgH trở lại với tập truyện ngắn “Ác tính”. Sự xuất hiện của bà lần này gây chú ý trong giới văn nghệ và công chúng.

Sẽ có phim tài liệu về 'cha đẻ' của Marvel, Stan Lee

Cố nhà văn Stan Lee, “cha đẻ” của Marvel đã qua đời ở tuổi 85 vào tháng 11.2018. Tuy nhiên, khán giả sẽ tiếp tục được nhìn thấy ông trên màn ảnh rộng với vai trò khách mời trong Advengers: Endgame. Không những vậy, 2 anh em đạo diễn Russo khẳng định sẽ có phim tài liệu về cố nhà văn.

Danh ca Khánh Ly: 'Tôi với Trịnh Công Sơn có tình yêu thương lẫn nhau'

Ca sĩ Khánh Ly - luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong cuộc đời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và trong buổi họp báo giới thiệu liveshow với ca sĩ Tùng Dương mang tên "Người về bỗng nhớ", Khánh Ly đã chia sẻ lý do bà không về dự đám tang của cố nhạc sĩ và việc di dời mộ của nhạc sĩ về Huế.

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Apple lưu ý người dùng không nên lạm dụng một nút bấm trên iPhone

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 03/08/2026 11:00
Thao tác tưởng chừng vô hại này có thể khiến iPhone đối mặt với nguy cơ hư hỏng.

Bạn có đang mắc phải tình trạng “Rumination” - Càng nghĩ càng mắc kẹt?

Suy ngẫm - TĐ - 03/08/2026 10:00
Có lẽ ai cũng từng trải qua những đêm nằm thao thức vì một cuộc tranh cãi chưa có hồi kết, một quyết định sai lầm trong quá khứ hay nỗi lo về tương lai. Chúng ta tin rằng nếu tiếp tục suy nghĩ thêm một chút nữa, câu trả lời sẽ xuất hiện. Nhưng thực tế, điều xảy ra thường là ngược lại.

Khi "văn hóa đọc" không chỉ dừng lại ở việc “đọc”: Công nghệ đang định nghĩa lại cách con người tiếp nhận tri thức?

Phong cách sống - Minh Ngọc - 03/08/2026 09:00
Không còn chỉ gói gọn trong những trang sách, tri thức ngày nay được tiếp nhận qua video, podcast, AI và nhiều nền tảng số khác, đặt ra câu hỏi liệu công nghệ đang làm phai nhạt văn hóa đọc hay mở ra một "văn hóa tiếp nhận thông tin" mới.

Con đường chuyển hóa - Nói nhiều không bằng nói đúng

Từ sách - Phim - FN - 03/08/2026 08:00
Ngày xưa, đức Phật ở trong rừng với các thầy đệ tử. Một hôm, Phật cầm một nắm lá lên và hỏi các thầy: “Nắm lá trong tay tôi nhiều, hay nắm lá trong rừng này nhiều?”. Các vị trả lời: “Nắm lá trong tay của đức Thế Tôn so với nắm lá trong rừng thì chẳng là bao nhiêu hết”.

Vi công nhân: Xu hướng khoán ngoài toàn cầu mới

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/08/2026 11:00
Thiếu hụt kĩ năng CNTT toàn cần đã đạt tới điểm găng vào lúc nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi chậm chạp.

Bức ảnh này có bao nhiêu khuôn mặt?

Thư giãn - PV - 02/08/2026 10:00
Bức ảnh này có bốn khuôn mặt, và sau nhiều ngày tìm kiếm, tôi chỉ tìm thấy ba khuôn mặt. Tôi sẽ rất ấn tượng nếu bạn có thể tìm thấy cả bốn khuôn mặt.

TP.HCM, vợ chồng mang "nhà di động" 1,5 tỷ đồng đưa bố mẹ phượt 2.000km

Phong cách sống - Mộc Khải - 02/08/2026 09:00
Mong muốn đưa bố mẹ đi khám phá những vùng đất mới, gia đình chị Đoàn Thanh Giang đã huy động hai chiếc ô tô, trong đó có một "nhà di động", đưa 3 thế hệ rong ruổi hơn 2.000km xuyên miền Bắc.

Tiệm bánh nửa đêm

Tủ sách - FN - 02/08/2026 08:00
Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS