Kendall Jenner hé lộ hình ảnh tổ ấm sang trọng ở Beverly Hills

30/07/2020 20:00
Kendall Jenner hé lộ hình ảnh tổ ấm sang trọng ở Beverly Hills

Đây là lần đầu tiên siêu mẫu Kendall Jenner mở cửa biệt thự sang trọng của cô ở Beverly Hills - khu vực ở của nhiều sao và người giàu có - để đón phóng viên tạp chí Architectural Digest.

25 tuổi, Kendall Jenner là một trong những chân dài đắt giá nhất hành tinh hiện nay. Không chỉ xinh đẹp, thành công, giàu có và danh sách bạn trai toàn những tên tuổi nức tiếng của làng giải trí thế giới, Kendall Jenner còn sở hữu nhiều bất động sản đắt giá.

Năm 2003, khi đó cô con gái út của gia tộc Kardashian – Jenner chỉ mới 18 tuổi nhưng đã sở hữu một căn hộ trong một tòa nhà cao tầng ở khu Westwood, Los Angeles với giá gần 1,4 triệu đô. Và chỉ trong vòng vài năm đó, số tài sản của người đẹp cứ thế tăng dần. Trong đó, có một căn biệt thự sang trọng ở Beverly Hills, nơi tập trung nhiều nhà của sao, người giàu có ở quận Los Ageles, bang California, Mỹ.

Mới đây, trên tạp chí Architectural Digest, chân dài 9X đã lần đầu chia sẻ hình ảnh về ngôi biệt thự sang trọng của mình.

Đó là một ngôi biệt thự mang phong cách bohemian và cổ điển. Kendall Jenner chia sẻ rằng đây là nơi bình yên, ấm áp để cô trở về thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Đây là một ngôi nhà có “cá tính” vì thế khi bước vào ngôi nhà của siêu mẫu sinh 1995 này, phóng viên của tạp chí Architectural Digest cảm thấy bị cuốn hút ngay lập tức.

Ngôi nhà mang phong cách kiến trúc độc đáo mang hơi hướng vùng Địa Trung Hải.

Kendall Jenner nói rằng, cô thích ở nhà thắp nến, bật nhạc hoặc ngồi bên lò sưởi thay vì dự tiệc triền miên. Chính vì vậy, cách trang trí ngôi nhà mang dấu ấn và là không gian thư giãn của cô.

Người đẹp cũng đã thay đổi kiến trúc ngôi nhà và một số phòng trong số 5 phòng ngủ của ngôi nhà.

Phòng khách – nơi rộng rãi để đón tiếp bạn bè và gia đình, có lẽ là điển hình nhất cho phong cách trẻ trung, ấm áp và các món đồ nội thất mang tính thư giãn. Khu vực này có lò sưởi, 2 ghế sofa rộng với các gối trang trí có vải mang họa tiết cổ điển. Jenner nói rằng cô thích bật nhạc, thắp sáng lò sưởi, nến và xem các trận đấu NBA với bạn bè.

Trong nhà cô có nhiều tác phẩm nghệ thuật của Barbara Kruger, Richard Prince, Raymond Pettibon và Sterling Ruby…

Người đẹp cũng là người thích nấu ăn. Ngôi nhà này khiến cô cũng phải dành nhiều thời gian hơn cho bếp núc.

Với Jenner, ngôi nhà không chỉ là nơi cô trở về, bình yên và thư giãn mà còn phản ánh tính cách, sở thích và gu thẩm mỹ của người chủ nhân. “Cuối cùng, tôi vẫn là một cô gái của Los Ageles và chỉ cố vui vẻ thôi!”, Kendall Jenner chia sẻ.

Nhật Hạ


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Sau nhiều tháng mắc kẹt ở nước ngoài Hồng Nhung, Minh Tú được trở về nước

Diva Hồng Nhung, siêu mẫu Minh Tú được trở về nước và tiếp tục đi cách ly tập trung sau nhiều tháng mắc kẹt ở nước ngoài vì dịch COVID-19.

Sao Việt bị phạt vì mặc phản cảm: Không nên bán rẻ hình ảnh để câu khách!

Vụ Ngân 98 bị cấm biểu diễn 4 tháng vì ăn mặc phản cảm vẫn “nóng” trong dư luận. Trước nữ DJ này, ca sĩ như Hương Tràm, Angela Phương Trinh... cũng bị đơn vị quản lý văn hóa nghệ thuật “tuýt còi”...

Danh ca khiếm thị Andrea Bocelli bị chỉ trích nặng nề khi phản đối cách ly

Theo Foxnews, giọng ca Opera nổi tiếng đang bị "sang chấn tâm lý" nặng nề vì nhiều người chỉ trích sau phát ngôn rằng mình bị "xúc phạm" vì phải cách ly xã hội.

HBO sản xuất series về hành trình tìm kiếm vắc xin ngừa COVID-19

HBO đang hợp tác với nhà sản xuất từng giành giải Oscar Adam McKay để thực hiện series ngắn tập về quá trình đi tìm vắc xin ngăn chặn đại dịch COVID-19.

Sự kinh hoàng của đại dịch COVID-19 được khắc họa trong phim tài liệu

Bộ phim này là những cuộc phỏng vấn độc quyền với những thương nhân tại chợ hải sản, các bác sĩ, quan chức địa phương cũng như những người đã tham gia vào trận chiến chống dịch COVID-19 tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc.

Niềm vui người này, nỗi buồn kẻ khác

Mấy ngày vừa qua, khi có ý kiến của bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đề xuất cấm hát karaoke bằng loa gây tiếng ồn, dư luận được một phen bàn tán sôi nổi. Người đồng tình, người phản đối. Nhưng dù sao thì sự phản ứng của xã hội đã cho thấy từ lâu, cái loa kẹo kéo đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân.

Mỹ: Chiến dịch #SaveYourCinema kêu gọi hỗ trợ tài chính cho các rạp chiếu phim

Chiến dịch #SaveYourCinema của Hiệp hội Nhà hát Quốc gia tại Mỹ đã gửi 200.000 lá thư của khán giả tới Quốc hội bày tỏ sự ủng hộ việc các rạp chiếu phim cần nhận được sự cứu trợ tài chính của Quốc hội trước sự ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh.

Tenet - bom tấn phim kinh dị sẽ khởi chiếu vào cuối tháng 8

Sau khi bị trì hoãn nhiều lần, bộ phim kinh dị của đạo diễn Christopher Nolan dự kiến sẽ khởi chiếu tại 70 quốc gia bắt đầu từ ngày 26.8.

Xem ‘Sex Education’, tôi ân hận vì nói với con: ‘Chuyện này không dành cho con nít’

Điện ảnh - Ứng Hà Chi - 30/05/2025 13:00
Tôi từng né tránh chuyện tình yêu, giới tính để bảo vệ con.

Vợ u não sống thực vật, chồng hát, nhảy mỗi ngày để đánh thức và phép màu xảy ra

Truyền cảm hứng - Nhật Thùy - 30/05/2025 12:00
Bác sỹ khuyên từ bỏ khi người vợ u não chuyển sang sống thực vật, tiền đã cạn, nhưng phép màu đã xảy ra sau nhiều tháng Deng nhảy và hát để cố gắng đánh thức cô.

Lotus Chat - ứng dụng vừa vượt Zalo, Messenger về lượt tải: Người dùng đánh giá gì?

Kỹ năng - Phan Trang - 30/05/2025 11:00
Lotus Chat - ứng dụng nhắn tin của người Việt đang nhận được nhiều đánh giá tích cực của người sử dụng.

Chuyện tình của Tổng thống Pháp cùng Phu nhân: Từ mối tình tuổi 15 với cô giáo đến hành trình khiến nước Pháp ngưỡng mộ

Phong cách sống - Phạm Trang - 30/05/2025 10:00
Từ những định kiến, ngờ vực, họ cùng nhau viết nên một câu chuyện tình hiếm có vượt thời gian.

Đường vào thiền - Osho: Đừng tự làm khổ mình vì những lỗi lầm đã qua

Từ sách - Phim - Quìn - 30/05/2025 09:00
Có những đêm nằm trằn trọc vì một lỗi lầm đã qua, một lời nói khiến ai đó tổn thương, hay một lựa chọn sai lầm đổi cả cuộc đời. Quá khứ vẫn còn đó không thể xoá đi, nhưng bạn hoàn toàn có thể bước ra khỏi nó.

Khám phá vật liệu quanh ta – Gieo mầm tri thức từ những điều gần gũi

Từ sách - Phim - Quìn - 30/05/2025 08:00
Làm mẹ, ai cũng muốn con lớn lên vừa tò mò, vừa hiểu biết. Nhưng bạn có từng ngạc nhiên khi con hỏi: "Sao cái bàn gỗ cứng thế?", "Nhựa đến từ đâu?", hay "Tại sao cao su lại co giãn được?"

Tại sao con thứ thường thông minh hơn con cả? Sự thật khiến nhiều phụ huynh chạnh lòng...

Suy ngẫm - Hiểu Đan - 29/05/2025 13:00
Chính môi trường và trải nghiệm sống khác nhau đã tạo nên những "kiểu thông minh" khác nhau ở mỗi người.

Lotus Chat vượt Zalo, Messenger, lọt top 3 app chat được tải nhiều nhất tại Việt Nam

Kỹ năng - Huỳnh Duy - 29/05/2025 11:00
Giữa một rừng ứng dụng nhắn tin trong và ngoài nước, Lotus Chat bất ngờ vươn lên trở thành từ khóa đột phá trên Google thời gian gần đây.

Cô gái Phú Thọ mất tay chân, 'hồi sinh' nhờ tình yêu của mẹ

Truyền cảm hứng - Thanh Minh - VNN - 29/05/2025 10:00
Người mẹ Phú Thọ như sinh con ra một lần nữa nhưng lần này, hành trình làm mẹ của bà gian nan và nhiều nước mắt hơn.

Cách mạng - Emmanuel Macron: Hành trình đột phá từ người vô danh đến ông chủ Điện Elysée

Từ sách - Phim - Quìn - 29/05/2025 09:00
Vào một buổi chiều tháng 5/2017, cả nước Pháp chứng kiến một khoảnh khắc chưa từng có: một người đàn ông 39 tuổi, chưa từng giữ vị trí dân cử đã chính thức bước vào Điện Elysée với tư cách là Tổng thống Pháp.

Con đường chuyển hóa – Chìa khóa đưa bạn đến bình an nội tâm

Từ sách - Phim - Quìn - 29/05/2025 08:00
Trong cuộc sống ngày càng hối hả và nhiều bộn bề lo toan, thật dễ hiểu khi tâm hồn chúng ta thường xuyên rối bời, mất phương hướng. Nhưng bạn biết không, chỉ cần giữ được sự tĩnh lặng bên trong, mỗi ngày chúng ta đều có thể tìm thấy bình an.

Xem Sex Education, tôi nhớ lại tuổi thơ đầy cay đắng, đến giờ tôi vẫn chẳng muốn về nhà

Điện ảnh - Thanh Hương - 28/05/2025 13:00
Tôi quyết tâm không bao giờ lặp sai lầm này lên 2 đứa con của mình.

‘Cô gái quá xinh khi khóc’ kêu cứu vì bị lạm dụng ảnh trên nhiều trang web đen

Kỹ năng - Sơn Vân - 28/05/2025 12:00
Nữ sinh viên 19 tuổi được khen là “quá xinh khi khóc” đang tìm cách đòi lại công bằng cho bản thân. Cô không biết mình đã làm gì sai.

Tại sao sân bay bổ nhiệm hai chú chó làm giám đốc?

Thư giãn - Huy Hoàng - 28/05/2025 11:00
Theo lý giải của giới chức thành phố Odate (Nhật Bản), 2 chú chó giống Akita được bổ nhiệm làm giám đốc sân bay để kỷ niệm hành trình 10 năm loài chó này đóng vai trò chào đón du khách.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 6, 30/05/2025