Lễ trao giải Zing Music Awards 2019 diễn ra tối 9.1 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).
AMEE chiến thắng giải thưởng Phát hiện của năm. Tân binh AMEE thống lĩnh thị trường nhạc Việt với loạt thành tích đáng nể. Cô phát hành 4 ca khúc trong vòng 6 tháng và gây được tiếng vang lớn: Anh nhà ở đâu thế, Đen đá không đường, Anh đánh rơi người yêu này, Trời giấu trời mang đi. Trong số đó, Anh nhà ở đâu thế chiếm lĩnh vị trí top 1 #zingchart tuần và là bản hit tiêu biểu của năm 2019. Giới chuyên môn đánh giá AMEE là ca sĩ có sự đầu tư chỉn chu về hình ảnh, chất liệu âm nhạc văn minh, hiện đại, mang thông điệp tích cực.
ERIK được vinh danh giải thưởng lớn Nghệ sĩ của năm tại ZMA 2019. Đây là hạng mục do Hội đồng nghệ thuật bình chọn dựa trên Top 5 số liệu #zingchart. Trong năm, anh phát hành 2 ca khúc là Có tất cả nhưng thiếu anh, Anh ta là sao và bội thu gần 200 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Trong đó, Có tất cả nhưng thiếu anh giữ vị trí top đầu #zingchart và tạo nên sức ảnh hưởng trên đường đua Vpop. Các thành viên hội đồng nghệ thuật của ZMA 2019 nhận xét ERIK là một trong những nghệ sĩ trẻ có hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, luôn tìm tòi sáng tạo trong âm nhạc, góp phần xây dựng bộ mặt tích cực cho nền âm nhạc Việt Nam. ERIK cũng giữ vững sức bền khi mỗi năm đều có bản hit.
Bộ đôi Jack & K-ICM và Hương Giang chiến thắng 2 hạng mục. Jack cùng với K-ICM được xướng tên chiến thắng giải Nam nghệ sĩ được yêu thích và Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích (Sóng gió). Đáng chú ý, lần đầu tiên, Jack lộ diện trước công chúng ngay trong Lễ trao giải ZMA 2019 sau thời gian mất tích. Ngay trên sân khấu, sau khoảnh khắc công bố Jack thắng giải, anh gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ mình trong thời gian qua và giúp mình được vinh danh tại ZMA. Đồng thời, anh bày tỏ mong muốn sớm trở lại với đường đua âm nhạc.
Năm qua, Jack phát hành 5 ca khúc gây bão thị trường nhạc Việt là Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió, Sao em vô tình, Em gì ơi. Bộ đôi Jack & K-ICM có 16 tuần đứng đầu #zingchart và bội thu tổng 1 tỷ lượt nghe trên Zing MP3.
Hương Giang xứng đáng mang về chiếc cúp Nữ nghệ sĩ được yêu thích và Ca khúc Dance/Electronic (Em hơi mệt với bạn thân anh). ZMA 2019 cũng là giải thưởng âm nhạc đầu tiên mà Hương Giang chiến thắng trong 7 năm theo đuổi nghệ thuật. Năm 2019 là năm bùng nổ của cô khi bội thu hơn 425 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Các bài hát trong series #ADODDA vươn tới vị trí top đầu #zingchart đến 10 tuần.
Giải Ca khúc Rap/Hip Hop được yêu thích thuộc về Nước mắt em lau bằng tình yêu mới (Da LAB, Tóc Tiên). Ca khúc gây sốt trong năm khi vươn tới top 6 #zingchart tuần và “bỏ túi” hơn 57 triệu lượt nghe trên Zing MP3.
Quán quân giải Ca khúc R&B/Soul được yêu thích gọi tên Simple love (Obito, Seachains, Davis). Những tân binh mới toanh của thị trường nhạc Việt đã nên cơn sốt với thành tích vươn tới top 3 #zingchart tuần và thu hút hơn 93 triệu lượt nghe trên Zing MP3.
Giải Ca khúc nhạc phim được yêu thích xướng tên Gánh mẹ (Quách Beem). Bản nhạc phim này gặt hái hơn 29 triệu lượt nghe trên Zing MP3.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Hạt giống tâm hồn.
Thông tin NSƯT Chí Trung ly hôn nghệ sĩ Ngọc Huyền sau hơn 30 năm gắn bó khiến nhiều người bất ngờ, bởi họ được coi là “cặp đôi vàng" trong showbiz Việt.
Mặc dù đang ồn ào tranh chấp và đang chờ phán quyết từ tòa án, thế nhưng bài hát “Gánh mẹ” của Quách Beem vẫn được trao giải ở hạng mục “Nhạc phim yêu thích nhất” do Zing Music Awards 2019 bình chọn.
Phương Mỹ Chi vừa ra mắt MV mang tên Đường về quê - một sản phẩm âm nhạc đánh dấu chặng đường mới của nữ ca sĩ trẻ sau quyết định rời công ty quản lý Quang Lê Entertainment. Nữ ca sĩ cũng bật khóc nức nở khi nói về những áp lực mà cô phải mang suốt 2 năm theo đuổi dự án này.
Nói đến Phượng Chanel, ai cũng nghĩ đến người tình của Quách Ngọc Ngoan, một người phụ nữ, doanh nhân đam mê hàng hiệu, đặc biệt là với thương hiệu Chanel. Và trong bất kỳ sự kiện nào, nữ doanh nhân cũng xuất hiện với trang phục mang biểu tượng của nhà mốt này.
Đau khổ vốn không trừ một ai, và nó có trăm hình vạn trạng: một sự mất mát, cảm giác cô độc giữa đám đông, hay đơn giản là nỗi thất vọng khi không đạt được thứ mà mình mong chờ. Vậy phải làm sao để ta hết khổ? Đau khổ có thực sự đáng sợ như người ta vẫn nghĩ? Hay chúng ta vẫn có thể nhìn đau khổ dưới một góc độ bao dung hơn?
Một khi đã đánh mất điều gì đó, bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được. Có những việc, nếu bạn không làm ngay bây giờ, bạn sẽ không bao giờ làm lại được nữa.
Đau khổ vốn không trừ một ai, và nó có trăm hình vạn trạng: một sự mất mát, cảm giác cô độc giữa đám đông, hay đơn giản là nỗi thất vọng khi không đạt được thứ mà mình mong chờ. Vậy phải làm sao để ta hết khổ? Đau khổ có thực sự đáng sợ như người ta vẫn nghĩ? Hay chúng ta vẫn có thể nhìn đau khổ dưới một góc độ bao dung hơn?
Trong cuộc sống, chúng ta sẽ luôn gặp những người mình không thích: đó có thể là một đồng nghiệp luôn nhắm vào bạn ở nơi làm việc, một người quen giả tạo và hay buôn chuyện, hoặc một người lạ có giá trị sống trái ngược với bạn và bạn không thể hòa hợp.
Hồi ký của hy vọng (Saving Five: A Memoir of Hope) thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế không chỉ bởi câu chuyện có thật của Amanda Ngọc Nguyễn, mà còn bởi cách cô kể lại cuộc đời mình vượt ra ngoài khuôn mẫu của một hồi ký về sang chấn.
Tôi nhận được một email từ một sinh viên: “Tại sao chúng ta phải đo công việc của mình? Đo là khó và phí thời gian vì nó không cung cấp cho tôi giá trị. Nếu chúng ta có lỗi, chúng ta có thể sửa chúng về sau bất kể chúng có bao nhiêu. Tôi không biết tại sao chúng ta cần đo?”
Không có tin vui nhận giải, cũng chẳng có tranh cãi mới, chỉ một đoạn video ghi lại cảnh doanh nghiệp địa phương đến tận nhà thăm hỏi đã một lần nữa kéo cô gái từng đứng nơi đầu sóng ngọn gió dư luận này quay trở lại trong tầm mắt của công chúng.