Á hậu Hoàng Oanh xác nhận mang thai sau 1 tháng đám cưới

10/01/2020 12:34
Á hậu Hoàng Oanh xác nhận mang thai sau 1 tháng đám cưới

Sau thời gian úp mở, cuối cùng MC, Á hậu Hoàng Oanh cũng xác nhận chuyện mang thai sau hơn một tháng làm lễ cưới

Mới đây MC, Á hậu Hoàng Oanh đã chia sẻ hình ảnh bụng bầu vượt mặt bên ông xã Tây. Cô viết: "Coming soon 2020. Khi mình bắt đầu xây tổ ấm riêng thì hạnh phúc thật sự nở hoa khi 2 vợ chồng mình có thêm 1 trái tim bé nhỏ, nhịp đập mỗi giây của con làm khoảng cách địa lý của bố mẹ không còn nữa. Mong con thật khoẻ mạnh và cả nhà mình sẽ sớm được gần bên nhau mỗi ngày.

Cám ơn những quan tâm của mọi người nhưng mọi người biết đấy, bao năm qua mình không kể gì về tình cảm với Jack, chuyện cá nhân cũng bình thường như bao người không có gì để khoe hay giấu, nên đôi khi những tò mò hay nghi vấn làm chuyện trở nên "không bình thường", nên mình cũng không biết nói gì.... Cám ơn những lời chúc phúc cho "đôi trẻ" suốt thời gian qua, Oanh ngập tràn trong tình yêu thương của mọi người, thật sự trân quý lắm! Giờ đây Oanh & Jack lại có thêm 1 niềm hạnh phúc vô bờ bến với thật nhiều cảm xúc đặc biệt, bất ngờ, bỡ ngỡ, hân hoan, hồi hộp cùng động lực sẽ sống tốt hơn nữa để trở thành cha mẹ tốt của con. Noi gương ông bà, bố mẹ sẽ làm tất cả để con có một gia đình thật hạnh phúc, bình an con nhé".

Ngày 1.12.2019 vừa qua, Hoàng Oanh cùng ông xã - Jack đã tổ chức đám cưới sau thời gian yêu xa. Những ngày gần đây, người đẹp liên tục được đồn đoán có tin vui do thường xuyên diện váy che vòng 2, gương mặt cũng tròn trịa, bầu bĩnh hơn. Trong ngày đầu năm, Hoàng Oanh cũng ngầm xác nhận chuyện có em bé thông qua icon một gia đình 4 người hạnh phúc.

XVK


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Meghan Markle bí mật xuất hiện sau thông tin tách khỏi hoàng gia Anh

Meghan Markle được trông thấy xuất hiện một mình tham dự sự kiện sau khi cùng chồng tái xuất, kết thúc kỳ nghỉ dưỡng 6 tuần ở Canada.

Phượng Chanel và những lần đụng hàng khó đỡ

Nói đến Phượng Chanel, ai cũng nghĩ đến người tình của Quách Ngọc Ngoan, một người phụ nữ, doanh nhân đam mê hàng hiệu, đặc biệt là với thương hiệu Chanel. Và trong bất kỳ sự kiện nào, nữ doanh nhân cũng xuất hiện với trang phục mang biểu tượng của nhà mốt này.

Selena Gomez thừa nhận cô đơn từ khi chia tay Justin Bieber

Selena Gomez phủ nhận mọi tin đồn hẹn hò kể từ khi chia tay Justin Bieber đến nay cách đây 2 năm và thừa nhận đang là "độc thân vui tính"

Đàm Vĩnh Hưng bị tai nạn, chảy máu đầu khi đang biểu diễn trên sân khấu

Trong khi đang hát, thì dụng cụ trang trí sân khấu va trúng đầu khiến cho Đàm Vĩnh Hưng phải vào bệnh viện băng bó vết thương.

Quốc Trường tái hợp Bảo Thanh trong phim kinh dị Tết 2020

Là bộ phim kinh dị Việt duy nhất ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán 2020, bộ phim "Đôi mắt âm dương" đang nhận được khá nhiều sự quan tâm, yêu thích từ công chúng.

Phim 'Tết toang' bị tố cáo vi phạm bản quyền tác giả

Mới đây, nhà biên kịch Lê Thị Hồng Phúc (Thanh Xuân - Hà Nội) tố cáo việc vi phạm bản quyền của công ty Nam Minh Media khi trực tiếp loại tên chị ra khỏi video công chiếu bộ phim hài Tết 2020 có tên "Tết toang".

Đấu tranh chống xâm hại tình dục vẫn đầy gian nan trong showbiz

Làn sóng #MeToo khởi nguồn sau chuỗi cáo buộc quấy rối tình dục chấn động nhắm vào Harvey Weinstein - một trong những nhà sản xuất phim quyền lực nhất Hollywood lúc bấy giờ, kéo theo sự ‘hạ bệ’ của không ít cái tên nổi tiếng khác.

Văn Mai Hương lên tiếng sau khi lộ clip nhạy cảm

Sau nhiều ngày im lặng, đây là những chia sẻ đầu tiên của nữ ca sĩ trên trang cá nhân. Cô động viên bản thân phải mạnh mẽ hơn sau biến cố.

Bài học từ khoán ngoài

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/06/2026 12:00
Khi tôi ở Trung Quốc tháng trước, tôi thấy điều gì đó mà tôi chưa bao giờ trông chờ: Việc đóng cửa một số nơi chế tạo ở Thượng Hải và Shenzheng.

Zalo ra mắt tính năng phụ đề cuộc gọi video

Kỹ năng - Nhật Hạ - 01/06/2026 11:00
Zalo vừa tung ra một tính năng AI mới vô cùng hữu ích giúp người dùng chuyển lời nói thành chữ theo thời gian thực ngay trên màn hình.

12 triệu người nghe Võ Hà Linh nói về điều hối hận nhất tuổi 34

Phong cách sống - Nguyễn Phượng - 01/06/2026 09:00
"Stress thì mua matcha latte, socola đá xay mà uống cho mát ruột chứ đi xăm gì cho cực", Võ Hà Linh nói.

Làm chủ AI - 90.000 giờ lao động và cỗ máy vô hình: Giữ lại phẩm giá trong đời đi làm

Từ sách - Phim - Quang Anh - 01/06/2026 08:00
Sau giai đoạn hào hứng ban đầu với AI tạo sinh, nhiều người bắt đầu nhìn thấy một mặt khác của nó. Công việc không hẳn nhẹ đi. Áp lực cũng chưa chắc giảm xuống. Có khi, mọi thứ còn trở nên dày hơn.

Thị trường việc làm ngày nay

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/05/2026 12:00
Theo tin tức mới nhất, phần lớn các công ti đều tin tưởng về phục hồi kinh tế và bắt đầu thuê người.

Giờ tôi mới phát hiện Google Maps có tính năng chỉ đường hay đến vậy

Kỹ năng - Quốc Vinh - 31/05/2026 11:00
Google Maps không chỉ là xem bản đồ mà có vô vàn các tính năng hữu ích giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Cú điện thoại theo hướng dẫn của ChatGPT và sự nghiệp đổ sập của huyền thoại bóng chày Nhật Bản

Suy ngẫm - Đồng An - 31/05/2026 10:00
Một cuộc cãi vã trong bữa tối, một cú nhấc cổ áo, một câu hỏi gõ vội cho ChatGPT - và 25 năm sự nghiệp của Shinnosuke Abe, huyền thoại đội Yomiuri Giants, kết thúc trong nước mắt giữa buổi họp báo từ chức. Cô con gái 18 tuổi, người đã vô tình kích hoạt chuỗi sự kiện đó, sau này thú nhận: "Người sốc nhất khi cảnh sát đến chính là tôi."

Trào lưu Birdwatching khiến giới trẻ Trung Quốc dõi theo, kéo cả các thương hiệu lớn vào cuộc

Phong cách sống - Yên Yên - 31/05/2026 09:00
Từ một trào lưu 820 triệu lượt xem trên Xiaohongshu, birdwatching (ngắm chim) đang đặt ra câu hỏi thực sự cho các thương hiệu: Làm sao tiếp cận một thế hệ chủ động thoát khỏi vòng lặp nội dung?

“Sách xa hoa” trở thành cơn sốt mới: Khi độc giả chi hàng nghìn USD để săn các ấn bản đặc biệt

Từ sách - Phim - TĐ - 31/05/2026 08:00
Những cuốn sách với cạnh in màu, bìa dập nổi, minh họa độc quyền và thiết kế cầu kỳ đang tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng yêu sách toàn cầu. Từ một thị trường ngách dành cho người sưu tầm, các “special edition” (ấn bản đặc biệt) giờ đây đã trở thành xu hướng bùng nổ, đặc biệt trong dòng sách romance và fantasy.

Một số sự kiện về cách tiếp cận Agile

Blog GS John VU - GS John Vu - 30/05/2026 12:00
Một sinh viên hỏi tôi: “Nếu Agile là cách tiếp cận tốt để phát triển phần mềm thì tại sao chúng ta phải học cách tiếp cận khác?”

Anthropic ra mắt "trợ lý AI ngành luật", thu hút hơn 20.000 người đăng ký

Kỹ năng - Lại Dịu - 30/05/2026 11:00
Anthropic đang biến Claude thành “trợ lý pháp lý AI” có thể kết nối trực tiếp với các phần mềm luật chuyên dụng, làm nóng thêm cuộc đua AI trong ngành pháp lý.

“Thần kinh doanh” Kazuo Inamori: Nếu không tài năng, cần biết 1 con đường “lợi hại” này để làm giàu

Suy ngẫm - Kim Linh - 30/05/2026 10:00
Theo tỷ phú Nhật Bản Inamori Kazuo, muốn trở thành một người giàu có và thành công cần có sự kiên nhẫn phi thường trong công việc.

Từ chiếc máy tính cũ, nam sinh Bách khoa thắng lớn với “Tiệm phở anh Hai”

Truyền cảm hứng - Mỹ Hà - 30/05/2026 09:00
Từ chiếc máy tính cũ và những dự án trò chơi âm thầm suốt nhiều năm, nam sinh Đại học Bách khoa Hà Nội tạo nên “cơn sốt” với “Tiệm phở anh Hai”, đồng thời thắng lớn hai giải thưởng.

Làm chủ ai -  Sách dành cho người muốn tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo

Từ sách - Phim - Thu An - 30/05/2026 08:00
Kể từ khi ChatGPT ra mắt, dường như ngày nào chúng ta cũng nghe nhắc đến AI và cách nó làm thay đổi thế giới xung quanh. Vậy rốt cuộc những công cụ này hoạt động ra sao? Và một người bình thường có thể sử dụng AI như thế nào? Quyển sách này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS