Hoài Sa về nhì phần thi tài năng tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

29/02/2020 12:22
Hoài Sa về nhì phần thi tài năng tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Tối 28.2, đêm thi trình diễn trang phục truyền thống và Tài năng nằm trong khuôn khổ Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 được tổ chức tại Thái Lan.

Trong bộ trang phục lấy ý tưởng từ Bà Triệu, Hoài Sa tự tin, uyển chuyển sải bước catwalk thu hút sự chú ý của Ban Giám Khảo và khán giả. Đặc biệt trong phần thi Tài năng, cô đã thể hiện khả năng ca hát với bản hit "One moment in time" của Whisney Houston thể hiện tinh thần quyết tâm mang về vương miện thứ 2 cho Việt Nam sau chiến thắng của Hương Giang. Kết quả, phần thi tài năng của Hoài Sa được BGK xếp ở vị trí thứ 2 trong tổng số 21 thí sinh.

Với những nỗ lực trong thời gian qua, Bùi Đình Hoài Sa được dự đoán là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí cao nhất tại Miss International Queen 2020. Đêm chung kết sẽ chính thức diễn ra vào ngày 7.3 tới.

Bùi Đình Hoài Sa tên thật là Bùi Văn Sơn, sinh năm 1991 tại An Giang. Từ bé, Hoài Sa ước mơ trở thành phụ nữ. Năm 18 tuổi, Hoài Sa rời quê lên TP.HCM tham dự cuộc thi Việt Nam Idol 2015. Sau đó, cô đăng quang Miss Beauty 2015 - cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn nhất dành người chuyển giới ở Việt Nam thời điểm đó. Năm 2018, cô tham gia cuộc thi The Voice, đồng thời trở thành Á quân Chinh phục hoàn mỹ.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế là cuộc thi sắc đẹp uy tín dành cho người đẹp chuyển giới trên thế giới. Được tổ chức lần đầu vào năm 2004, cuộc thi đã chứng kiến sự xuất hiện của những người đẹp nổi bật. Nhiều năm gần đây, Việt Nam bắt đầu tham dự đấu trường này, đến 2018 Hương Giang trở thành chủ nhân của chiếc vương miện và trở thành niềm tự hào cho cộng đồng LGBT+. Năm nay cuộc thi tiếp tục được tổ chức với quy mô nhỏ hơn, chỉ gồm 21 thí sinh đến từ các quốc gia tham dự.

VVK


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Harvey Weinstein và nạn quấy rối tình dục thâm căn cố đế tại Hollywood

Harvey Weinstein không phải là người duy nhất quấy rối tình dục phụ nữ và lạm dụng quyền lực tại kinh đô điện ảnh thế giới. Đó là tệ nạn đã tồn tại từ rất lâu và được tiếp tay bởi rất nhiều người. Sự sụp đổ của Weinstein chỉ là sự khởi đầu.

Câu chuyện bất ngờ về con trai nổi loạn của siêu mẫu Cindy Crawford

Presley Gerber là con trai của siêu mẫu Cindy Crawford. Anh có ngoại hình sáng do được thừa hưởng từ cha mẹ.

Đạo diễn phim 'Kí sinh trùng' quyên góp ủng hộ chống dịch Covid-19

Bong Joon Ho dùng tên "Parasite" - phim đoạt giải Oscar 2020 do ông đạo diễn - để quyên góp 100 triệu won (gần 2 tỉ đồng) ủng hộ chống dịch Covid-19.

'Mulan' - canh bạc mạo hiểm 200 triệu USD của Disney Phần 1: Lưu Diệc Phi từ 'thần tiên tỷ tỷ' đến thuốc độc phòng vé

Cứ tưởng Mulan sẽ thuận buồm xuôi gió ra rạp vào tháng 3 năm nay và khuấy đảo phòng vé – đặc biệt là thị trường Trung Quốc, quê hương của nữ anh hùng Hoa Mộc Lan. Tuy nhiên, Covid-19 đã thay đổi tất cả. Giờ đây, 200 triệu USD của Disney đã đầu tư vào dự án này có nguy cơ sẽ bốc hơi.

Johnny Depp từng nhắn tin doạ 'đốt' và 'dìm' chết vợ cũ

Bên cạnh những dự án điện ảnh, Johnny Depp gần đây trở nên cực kỳ bận rộn do đang theo đuổi hai vụ kiện riêng biệt diễn ra tại thành phố London và bang Virginia.

Đệ nhất mỹ nam-mỹ nữ K-pop quyên góp chống dịch Covid-19

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Suzy và nam ca sĩ Cha Eun-woo của Hàn Quốc đã quyên góp hàng triệu won giúp chống dịch Covid -19.

Bức ảnh NSƯT Thành Lộc phê phán cô gái trốn cách ly ‘gây bão’ MXH

Bức ảnh hài hước cùng với dòng trạng thái ngụ ý phê phán cô gái livestream khoe trốn thoát cách ly của NSƯT Thành Lộc khiến cho cư dân mạng cười nghiêng ngả.

Kỳ 25: Triết gia Carlo Goldoni và tinh thần thời đại khởi xướng từ hàng quán cà phê

Cà phê và hàng quán cà phê đóng vai trò thiết yếu trong việc phổ biến tri thức, tư tưởng tiến bộ, nhân văn… chuyển hóa tâm thức, tâm thế con người quán thấu và làm chủ vận mệnh của chính mình.

“Sách xa hoa” trở thành cơn sốt mới: Khi độc giả chi hàng nghìn USD để săn các ấn bản đặc biệt

Những cuốn sách với cạnh in màu, bìa dập nổi, minh họa độc quyền và thiết kế cầu kỳ đang tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng yêu sách toàn cầu. Từ một thị trường ngách dành cho người sưu tầm, các “special edition” (ấn bản đặc biệt) giờ đây đã trở thành xu hướng bùng nổ, đặc biệt trong dòng sách romance và fantasy.

Thị trường việc làm ngày nay

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/05/2026 12:00
Theo tin tức mới nhất, phần lớn các công ti đều tin tưởng về phục hồi kinh tế và bắt đầu thuê người.

Giờ tôi mới phát hiện Google Maps có tính năng chỉ đường hay đến vậy

Kỹ năng - Quốc Vinh - 31/05/2026 11:00
Google Maps không chỉ là xem bản đồ mà có vô vàn các tính năng hữu ích giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Cú điện thoại theo hướng dẫn của ChatGPT và sự nghiệp đổ sập của huyền thoại bóng chày Nhật Bản

Suy ngẫm - Đồng An - 31/05/2026 10:00
Một cuộc cãi vã trong bữa tối, một cú nhấc cổ áo, một câu hỏi gõ vội cho ChatGPT - và 25 năm sự nghiệp của Shinnosuke Abe, huyền thoại đội Yomiuri Giants, kết thúc trong nước mắt giữa buổi họp báo từ chức. Cô con gái 18 tuổi, người đã vô tình kích hoạt chuỗi sự kiện đó, sau này thú nhận: "Người sốc nhất khi cảnh sát đến chính là tôi."

Trào lưu Birdwatching khiến giới trẻ Trung Quốc dõi theo, kéo cả các thương hiệu lớn vào cuộc

Phong cách sống - Yên Yên - 31/05/2026 09:00
Từ một trào lưu 820 triệu lượt xem trên Xiaohongshu, birdwatching (ngắm chim) đang đặt ra câu hỏi thực sự cho các thương hiệu: Làm sao tiếp cận một thế hệ chủ động thoát khỏi vòng lặp nội dung?

“Sách xa hoa” trở thành cơn sốt mới: Khi độc giả chi hàng nghìn USD để săn các ấn bản đặc biệt

Từ sách - Phim - TĐ - 31/05/2026 08:00
Những cuốn sách với cạnh in màu, bìa dập nổi, minh họa độc quyền và thiết kế cầu kỳ đang tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng yêu sách toàn cầu. Từ một thị trường ngách dành cho người sưu tầm, các “special edition” (ấn bản đặc biệt) giờ đây đã trở thành xu hướng bùng nổ, đặc biệt trong dòng sách romance và fantasy.

Một số sự kiện về cách tiếp cận Agile

Blog GS John VU - GS John Vu - 30/05/2026 12:00
Một sinh viên hỏi tôi: “Nếu Agile là cách tiếp cận tốt để phát triển phần mềm thì tại sao chúng ta phải học cách tiếp cận khác?”

Anthropic ra mắt "trợ lý AI ngành luật", thu hút hơn 20.000 người đăng ký

Kỹ năng - Lại Dịu - 30/05/2026 11:00
Anthropic đang biến Claude thành “trợ lý pháp lý AI” có thể kết nối trực tiếp với các phần mềm luật chuyên dụng, làm nóng thêm cuộc đua AI trong ngành pháp lý.

“Thần kinh doanh” Kazuo Inamori: Nếu không tài năng, cần biết 1 con đường “lợi hại” này để làm giàu

Suy ngẫm - Kim Linh - 30/05/2026 10:00
Theo tỷ phú Nhật Bản Inamori Kazuo, muốn trở thành một người giàu có và thành công cần có sự kiên nhẫn phi thường trong công việc.

Từ chiếc máy tính cũ, nam sinh Bách khoa thắng lớn với “Tiệm phở anh Hai”

Truyền cảm hứng - Mỹ Hà - 30/05/2026 09:00
Từ chiếc máy tính cũ và những dự án trò chơi âm thầm suốt nhiều năm, nam sinh Đại học Bách khoa Hà Nội tạo nên “cơn sốt” với “Tiệm phở anh Hai”, đồng thời thắng lớn hai giải thưởng.

Làm chủ ai -  Sách dành cho người muốn tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo

Từ sách - Phim - Thu An - 30/05/2026 08:00
Kể từ khi ChatGPT ra mắt, dường như ngày nào chúng ta cũng nghe nhắc đến AI và cách nó làm thay đổi thế giới xung quanh. Vậy rốt cuộc những công cụ này hoạt động ra sao? Và một người bình thường có thể sử dụng AI như thế nào? Quyển sách này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Hệ thống giáo dục mới

Blog GS John VU - GS John Vu - 29/05/2026 12:00
Tôi để ba tuần giảng dạy ở Trung Quốc.

Lời khuyên cho tất cả những ai hay dùng ChatGPT tìm kiếm thông tin

Kỹ năng - Nhật Hạ - 29/05/2026 11:00
Để tận dụng AI hiệu quả mà vẫn an toàn, người dùng nên lưu ý một số điều dưới đây.

6 cách giúp bạn tăng cường từ trường cá nhân nhanh nhất, càng thực hiện đều may mắn đổ về càng nhiều

Suy ngẫm - Diêu Dương - 29/05/2026 10:00
Muốn gặp người tốt, cơ hội đẹp và chuyện thuận lợi hơn. Hãy bắt đầu bằng việc chỉnh lại từ trường cá nhân của chính mình. Sáu thói quen sau đây dễ làm, chi phí gần như bằng không nhưng hiệu quả thì thấy rõ từng ngày.

Hà Nội, một gia đình chi hơn 2 tỷ đồng làm “nhà di động” xuyên Việt 3-5 lần/năm

Phong cách sống - Mộc Khải - 29/05/2026 09:00
Năm 2022, khi mô hình du lịch bằng "nhà di động" còn khá mới ở Việt Nam, anh Nguyễn Ngọc Thắng (Hà Nội) đã bắt đầu tự cải tạo một chiếc xe 16 chỗ thành “nhà di động” đầu tiên của gia đình.

Không khóc giữa nhân gian

Tủ sách - FN - 29/05/2026 08:00
Đau khổ vốn không trừ một ai, và nó có trăm hình vạn trạng: một sự mất mát, cảm giác cô độc giữa đám đông, hay đơn giản là nỗi thất vọng khi không đạt được thứ mà mình mong chờ. Vậy phải làm sao để ta hết khổ? Đau khổ có thực sự đáng sợ như người ta vẫn nghĩ? Hay chúng ta vẫn có thể nhìn đau khổ dưới một góc độ bao dung hơn?
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS