Diễn viên Thanh Trúc: Người ta đồn tôi đi khách với đại gia, đi ăn với khách để kiếm tiền

Theo Hiền Trần/Thanh Niên20/11/2020 20:00
Diễn viên Thanh Trúc: Người ta đồn tôi đi khách với đại gia, đi ăn với khách để kiếm tiền

Nữ diễn viên Thanh Trúc trong phim "Chồng người ta" cảm thấy trưởng thành và mạnh mẽ hơn sau những tin đồn như vậy.

Trong buổi ra mắt phim "Chồng người ta", diễn viên Thanh Trúc tự tin diện trang phục gợi cảm sau khi giảm 12kg. Nữ diễn viên cũng thoải mái chia sẻ về cuộc sống, công việc hiện tại và những tin đồn từng phải đối mặt.

thanhtruc1.jpg

Thanh Trúc khẳng định đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn sau những tin đồn từ 'trên trời rơi xuống' - Ảnh: Phan Tiến Vũ

Bạn trai không 'đại gia' nhưng phải ổn định kinh tế

* Xin chào Thanh Trúc, cuộc sống hiện tại của chị như thế nào?

- Diễn viên Thanh Trúc: Bây giờ, tôi mong muốn có một cuộc sống yên bình, được thoải mái làm công việc mình yêu thích. Càng trưởng thành, tôi càng thấy bản thân sâu sắc hơn. Tôi không yêu quá điên cuồng hay mang một nỗi hận giống như nhân vật Hà trong phim Chồng người ta mà sẽ nhìn mọi thứ một cách nhẹ nhàng hơn. Để cuộc sống này đẹp hơn và truyền được nguồn năng lực tích cực hơn trong tình yêu cho mọi người.

* Chị từng chia sẻ có người yêu sống ở Hà Nội, hiện tại mối quan hệ đó như thế nào?

- Hình như tôi có duyên với những chàng trai Hà Nội. Tôi thích sự tinh tế và sâu lắng của họ. Mối quan hệ vẫn duy trì tốt. Tuy nhiên, khi chưa là một gia đình sẽ còn rất nhiều bí mật. Giống như mọi người xem Tiệc trăng máu, mỗi người đều có một bí mật riêng trong cuộc sống nhưng tôi nghĩ cứ thoải mái, đừng nghĩ nhiều thì mình sẽ có một tình yêu tốt đẹp.

* Vấn đề về khoảng cách địa lý có khiến mối quan hệ của chị và người yêu nảy sinh mâu thuẫn?

- Trong tình yêu nên thử thách bản thân bằng việc yêu xa và yêu ngắt quãng để cảm thấy rằng mình có cần họ hay không cũng như trong những lúc không có họ, mình sẽ là con người như thế nào. Tôi là một người lạc quan nên yêu xa hay yêu ngắt quãng là một thứ “thuốc” bổ trợ cho tình yêu của tôi được bền lâu hơn.

thanhtruc2.jpg

Thanh Trúc khoe dáng gợi cảm trong buổi ra mắt phim Chồng người ta - Ảnh: Phan Tiến Vũ

* Người yêu của Thanh Trúc có phải là một đại gia?

- Hiện giờ thì không. Tôi cũng không biết họ có phải là đại gia hay không nhưng người ấy cũng lo lắng đầy đủ trong chuyện tình cảm và cuộc sống của mình. Tôi là một người độc lập nên tôi cũng không nghĩ đến người đó có phải đại gia hay không. Tôi không quan trọng chuyện vật chất. Hầu hết vào những dịp lễ chính bạn trai thường tặng hàng hiệu cho tôi. Còn những lúc thích tôi sẽ tự mua, dù không nhiều nhưng xứng đáng.

* Người yêu có muốn chị công khai danh tính của họ với công chúng?

- Thật ra, những người tôi quen từ trước đến đều là người kỹ tính và rất tôn trọng tôi. Tôi cũng muốn nói rằng chuyện tình cảm khi chưa kết thúc hay thậm chí cho đến ngày chết đi rồi, mình không thể biết là người đó có phải của mình hay không. Cho nên, đến khi mọi người biết thì chúc mừng thôi chứ tôi không cần phải công khai hay thể hiện cho mọi người thấy. Mọi thứ đều thuận theo tự nhiên nên là bạn trai của tôi trân trọng chuyện đó.

* Là một diễn viên nên việc tiếp xúc với bạn diễn nam là điều không thể tránh khỏi, vậy điều này có khiến cho bạn trai Thanh Trúc ghen không?

- Tôi không làm gì cho bạn trai phải ghen hết. Tôi thấy bạn trai rất tôn trọng mình. Nếu có thì ghen rất ít và ngầm. Nhưng có những lúc tôi cũng vô tình làm người yêu ghen. Cả hai đều đã trải qua nhiều vấn đề trong cuộc sống nên họ luôn biết cách trân trọng những điều ở bên cạnh cũng như biết đối phương đã nằm trong tay mình nên không có gì phải lo lắng.

thanhtruc3.jpg

Sau khi giảm thành công 12kg, nữ diễn viên sinh năm 1986 chuyển sang phong cách gợi cảm thay vì "kín cổng cao tường" như trước - Ảnh: Phan Tiến Vũ

* Thanh Trúc có đòi hỏi người bạn đời phải tương xứng với chị về tài chính, địa vị xã hội không?

- Ngày xưa, tôi có thể yêu vì tình yêu nhiều nhưng bây giờ với độ tuổi của mình thì những người tôi có thể xây dựng gia đình với họ, người đó chắc chắn phải ổn định về kinh tế. Không phải là một người quá đại gia, có thể lo cho tôi, cho bao nhiêu nhân viên hay quá nhiều người khác nhưng người đó cần có đủ bản lĩnh để lo cho một gia đình êm ả và không bị thiếu thốn về mặt kinh tế.

* Thanh Trúc có từng nghĩ bản thân đã đến lúc lập gia đình và sinh con?

- Có chứ! Tôi rất muốn lập gia đình và sinh con. Tuy nhiên, tôi phải chắc chắn người đó là người đàn ông có thể sống với mình lâu dài. Tầm 1-2 năm nữa, tôi sẽ báo hỷ với mọi người. Việc kết hôn với nhau đó là duyên nợ nên tôi không vội vàng. Đó cũng chỉ là một tiệc thông báo với mọi người, còn để bền lâu hay không thì nằm trong tim hai vợ chồng.

Từng áp lực về cân nặng, leo lên cân 30 lần/ngày

* Có vẻ như ngoại hình của chị thay đổi khá nhiều trong suốt thời gian vừa qua?

- Mấy hôm nay tôi có đi quay phim truyền hình nên có tăng lại 2-3kg. Từ lúc nặng nhất cho đến số cân thấp nhất thì tôi đã giảm gần 15kg. Thật sự, nếu có thời gian rảnh rỗi lắm thì tôi mới giữ được chế độ khoa học nhưng đến khi đi quay nhiều, cân nặng sẽ thay đổi. Tuy nhiên, tôi luôn mong muốn truyền được năng lượng tích cực trong việc giảm cân, không chỉ để đẹp mà còn phải khỏe cũng như một lối sống khoa học cho các chị em phụ nữ. Ngoài ra, tôi còn có một tâm nguyện từ đây cho đến cuối đời là truyền năng lượng làm đẹp cho các phụ nữ khác. Chính vì thế, tôi luôn giữ bản thân tươi trẻ, xinh đẹp để mọi người luôn tin tưởng mình.

* Trong khoảng thời gian tăng cân, chị có bị body shaming (miệt thị ngoại hình) không? Điều đó khiến chị áp lực như thế nào?

- Thật sự rất áp lực. Một ngày tôi có thể cân đến 30 lần và không dám gặp ai hết. Ngay cả những người thân hay bạn bè cũng không hiểu mình đừng nói gì đến người ngoài cho nên tôi rất hiểu cảm giác của những người bị miệt thị ngoại hình. Tôi từng áp lực đến mức không muốn làm nghề, không muốn ra đường, ăn uống và tất cả mọi thứ như sụp đổ trước mặt mình luôn.

* Lúc tăng cân, có tin đồn rằng chị đang mang thai với đại gia, thời điểm đó Thanh Trúc đối mặt với vấn đề đó như thế nào?

- Tôi bị nhầm lẫn thôi. Nhiều khi tôi bị đồn như vậy mà tôi cũng không biết luôn. Tôi cũng không có sự giao lưu trong showbiz quá nhiều, tôi chỉ lẳng lặng làm việc của mình còn ai nghĩ gì thì nghĩ, miễn sao tôi làm tốt việc của bản thân. Ví dụ như cho ra những bộ phim hay và gọt giũa thân hình của mình thật đẹp, đó là điều mà mọi người nên nhìn vào thay vì những thị phi từ “trên trời rơi xuống”.

thanhtruc5.jpg

Nữ diễn viên 34 tuổi đang hạnh phúc trong tình yêu với bạn trai người Hà Nội - Ảnh: Phan Tiến Vũ

* Tin đồn nào làm chị cảm thấy sốc nhất từ trước đến giờ?

- Tin đồn thì có rất nhiều. Có nhiều tin đồn rằng tôi đi khách với đại gia hoặc đi ăn với khách để kiếm tiền. Hoặc người ta đồn tôi quen nhiều người khác nhau nên mới chia tay bạn trai. Đó là những tin đồn khiến tôi rất khó chịu. Tôi nghĩ đó là những điều mình phải chịu khi hoạt động trong showbiz. Tuy nhiên, tôi là người không chịu được áp lực khi những thị phi đó quá nhiều. Nếu tin đồn trên trời rơi xuống, nó ít thì được còn nhiều quá chắc tôi sống không nổi. Điều tôi lo nhất chỉ là cân nặng thôi, nên tôi nỗ lực giảm cân. Còn những tin đồn khác thì tôi mặc kệ.

* Thanh Trúc nghĩ như thế nào khi khán giả đánh giá rằng chị vẫn chưa có một vai diễn nào nổi bật dù hoạt động nghệ thuật lâu năm?

- Chuyện tỏa sáng là do tổ nghiệp và khán giả quyết định. Tôi thấy rằng tỏa sáng trước hay sau đều có những ưu và khuyết điểm. Có thể có những người đến lúc chín muồi, họ sẽ có một vai diễn dành cho mình. Nhiều khi 60 tuổi họ vẫn tỏa sáng, vẫn đẹp còn những bạn trẻ đã tỏa sáng là do xinh đẹp và may mắn. Tôi nghĩ điều tôi cần quan tâm đó là nhận xét của khán giả, lời nhận xét trong câu hỏi này cũng là lời động viên dành cho tôi vì mọi người vẫn công nhận tài năng, khả năng nghề nghiệp của tôi. Chỉ là tôi chưa có cơ hội để khiến khán giả “sướng” với các vai diễn của mình. Nhưng tôi mong sau bộ phim Chồng người ta, mọi người sẽ thấy tôi nhiều hơn, có nhiều cơ hội hơn để khán giả thấy được khả năng biến hóa của tôi trong từng nhân vật.

thanhtruc6.jpg

Diễn viên Trà táo đỏ khẳng định mình không có tính sân si, ganh đua hay cạnh tranh trong showbiz - Ảnh: Phan Tiến Vũ

* Chị có tự tạo áp lực cho bản thân là phải nổi tiếng hơn các nghệ sĩ khác không?

- Không! Tính tôi từ trước đến giờ không có sự sân si, ganh đua hay cạnh tranh nhưng trong nghề này phải có những tính cách đó để nổi bật hơn. Tuy nhiên, tôi muốn dùng khả năng, tài năng của mình để nổi bật theo cách của mình. Tôi nghĩ trong thời gian tới, tôi có kinh nghiệm nhiều hơn để thể hiện nhân vật một cách sâu sắc, sắc sảo hơn. Ở nước ngoài, những diễn viên lớn tuổi đều có nội tâm sâu sắc, họ luôn đủ sức khiến khán giả đến rạp xem phim. Tôi đã làm việc mười mấy năm trong nghề mà vẫn được các đạo diễn cũng như nhà sản xuất mời và họ nghĩ rằng chỉ có mình mới làm được vai diễn đó. Đó là điều vô cùng hạnh phúc.

* Chị có cảm thấy buồn khi không được săn đón như các diễn viên trẻ hiện nay?

- Không, tôi không hề buồn. Tôi chỉ buồn là các bạn trẻ vì nổi tiếng quá nhanh nên quên đi việc trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm. Tôi đang rất muốn có một lớp diễn viên trẻ để tiếp nối thành công của đàn anh, đàn chị kể cả truyền hình lẫn điện ảnh.

* Hiện tại, Thanh Trúc hoạt động nghệ thuật có còn áp lực về vấn đề “cơm áo gạo tiền”?

- Không hề vì tôi sống rất bình thường, đơn giản. Bao nhiêu tiền tôi vẫn sống được hết.

* Xin cảm ơn diễn viên Thanh Trúc về những chia sẻ!


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

Tình yêu và một đặc điểm trên cơ thể, cô diễn viên vô danh trở thành vợ tỷ phú giàu bậc nhất

Câu chuyện tình yêu của những phú nhị đại luôn có cách gây chú ý. Ai mà không tò mò, muốn biết giới siêu giàu yêu đương thế nào, có giống người thường hay không.
2

Tiểu công chúa đa tài của hoàng gia Campuchia

Chỉ mới 10 tuổi, công chúa Norodom Jenna mang 2 dòng máu của hoàng gia Campuchia được biết đến với gương mặt thiên thần và tài năng nổi bật.
3

Nghe Hồng Nhung hát nhạc Trịnh 'Có những con đường' trong ngày giãn cách

Bài hát “Có những con đường” với những ca từ da diết được Hồng Nhung thể hiện ngay tại nhà mình trong những ngày thành phố giãn cách.
4

Nhà văn - nhà báo Lê Văn Nghĩa qua đời

Nhà văn – nhà báo Lê Văn Nghĩa qua đời ở tuổi 68 tại TP.HCM do căn bệnh ung thư tái phát.
5

Video: Buổi biểu diễn đặc biệt của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn ở bệnh viện dã chiến

Một buổi diễn thật sự xúc động với nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn khi giai điệu của Quê hương, Về quê, Diễm xưa… được đón nhận được những tiếng vỗ tay nhiệt liệt của các khán giả đặc biệt tại khu bệnh viện dã chiến thuộc TP.Thủ Đức.

'Đột nhập' hậu trường Hoa hậu Việt Nam 2020 trước giờ G

Trước giờ G của Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoàng Thùy Linh, Dương Triệu Vũ... đã có mặt trên sân khấu để tập luyện cho phần trình diễn của mình.

George Clooney gặp tai nạn suýt chết, còn mọi người mải miết chụp hình

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí dành cho nam giới - GQ (Mỹ), tài tử George Clooney nhớ lại khoảnh khắc gặp tai nạn suýt chết khi đang chạy xe mô-tô phân khối lớn ở Ý hồi năm 2018.

Bộ ảnh lịch khỏa thân của những sinh viên trường Cambridge

Các sinh viên của trường Đại học Cambridge đã cùng thực hiện một bộ ảnh lịch khỏa thân để gây quỹ cho một tổ chức từ thiện hoạt động trong lĩnh vực y tế.

Clip Top 32 thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020 thể hiện tài năng

Màn thể hiện tài năng của Top 32 thí Miss Tourism Vietnam 2020 diễn ra sôi động, đặc biệt với phần trình diễn trang phục áo dài Việt Nam.

Nhà giáo - NSƯT Hải Phượng: Âm nhạc dân tộc là một dòng chảy liên tục bất tận

Nhà giáo - NSƯT Hải Phượng âm dân tộc là một dòng chảy liên tục, bất tận nhưng chưa bao giờ dừng lại. Nó chỉ chưa bao giờ trở thành trào lưu nhưng cũng không bao giờ mất đi.

Phạm Hồng Danh - Người thầy dạy Toán duyên nợ với văn chương

Là một Tiến sĩ về Toán học, nhưng thầy giáo Phạm Hồng Danh đã tạo nên bất ngờ khi tập truyện ngắn “Tuyệt vọng và bất tử” của ông vừa lập kỷ lục khi được tái bản đến 15 lần sau 20 năm.

Danh ca hải ngoại Thanh Hà từng bị kỳ thị, phải đi làm phụ bếp

Thanh Hà là một ca sĩ khá độc đáo, đi tiên phong, mở màn cho những ca sĩ con lai hát nhạc Việt sau này, đặc biệt ở mảng trữ tình, nhạc xưa.

Kem ống - món ăn vặt của tuổi thơ xuất hiện trở lại trên các đường phố

Kem ống là một món ăn vặt không phải là món mới với chỉ giá 5.000 đồng/que. Nhưng khi thưởng thức cảm giác như được trở về với thời ấu thơ.

Cần quyết liệt hơn trong việc dùng công nghệ để phòng chống dịch bệnh

Công nghệ - Thu Anh - 03/08/2021 23:30
Thứ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Huy Dũng cho rằng chúng ta hãy mạnh mẽ, quyết liệt hơn trong việc dùng công nghệ để phòng chống dịch bệnh.

Thủ tướng đề nghị Nga ưu tiên để Việt Nam nhận được vắc xin COVID-19 sớm nhất

Thời sự - Lam Thanh - 03/08/2021 23:00
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Liên bang Nga tiếp tục ưu tiên hỗ trợ Việt Nam về vắc xin, đẩy nhanh thực hiện các hợp đồng cung cấp vắc xin COVID-19 đã ký để Việt Nam nhận được sớm nhất trong năm 2021.

TP.HCM giữ nguyên mức học phí đối với năm học 2021-2022

Giáo dục - T.V - 03/08/2021 22:45
UBND TP.HCM chấp thuận giữ nguyên mức thu học phí đối với năm học 2021-2022 (từ tháng 9.2021 đến tháng 5.2022) như năm học trước.

Ấn Độ sẵn sàng cung cấp 1 triệu liều thuốc điều trị COVID-19 cho Việt Nam

Kinh tế - Tin và ảnh: Tuyết Nhung - 03/08/2021 22:30
Các doanh nghiệp Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp cho Việt Nam khoảng 1 triệu liều thuốc điều trị COVID-19 Remdesivir trong vòng 30 ngày tới.

Clip Olympic Brazil và Tây Ban Nha vào chung kết khi nhọc nhằn thắng Mexico, Nhật

Thể thao - Sơn Vân - 03/08/2021 22:09
Phải trải qua hơn 120 phút, Olympic Brazil và Tây Ban Nha mới vượt qua Mexico và Nhật Bản để gặp nhau ở trận chung kết bóng đá nam trong mơ.

Khắc phục sự cố cáp biển AAG, tốc độ internet từ Việt Nam đi quốc tế đã bình thường

Công nghệ - P.V - 03/08/2021 22:04
Cả 5 tuyến cáp chiếm phần lớn lưu lượng internet từ Việt Nam đi quốc tế đã hoạt động bình thường sau khi sự cố trên tuyến cáp biển AAG được khắc phục xong.

TP.HCM thu hồi văn bản giới thiệu thuốc điều trị Covid-19

Thời sự - Hồ Quang - 03/08/2021 22:00
Một lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM thông tin với báo chí, văn bản giới thiệu mua thuốc kháng viêm và kháng đông để điều trị cho bệnh nhân COVID-19 là viết sai và sẽ thu hồi văn bản này.

2.044 thí sinh tại TP.HCM được đặc cách xét tốt nghiệp THPT

Thời sự - Tú Viên - 03/08/2021 21:44
Thí sinh đã đăng ký dự thi đợt 2 tại Hội đồng thi TP.HCM muốn được đặc cách xét tốt nghiệp cần nộp đơn theo mẫu tại các cơ sở giáo dục trước 16 giờ 30 ngày 5.8.2021

Kiến trúc ấn tượng của showroom xe dưới lòng đất lấy cảm hứng từ phim James Bond

Du lịch - Nhật Hạ - Ảnh: Designboom - 03/08/2021 21:30
Nằm ẩn mình dưới một bãi cỏ xanh mượt, có một con đường dốc dẫn lối xuống một căn hầm dưới lòng đất là một không gian đầy hoài cổ và nghệ thuật dành cho người yêu xe.

Trường hợp nào được tiêm phối hợp 2 loại vắc xin khác nhau?

Thời sự - 03/08/2021 21:00
Những người đã tiêm vắc xin của Sinopharm, Pfizer, Moderna mũi thứ nhất thì mũi thứ 2 chỉ tiêm vắc xin cùng loại. Những người đã tiêm mũi một của AstraZeneca, mũi 2 có thể tiêm của Pfizer.

TP.HCM chốt phương án tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022

Thi cử - Tú Viên - 03/08/2021 20:30
Ngày 3.8, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định về điều chỉnh thời gian và phương án tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2021-2022.

Scandal của Ngô Diệc Phàm khiến Trung Quốc phải thắt chặt trào lưu hâm mộ thần tượng

Giải trí - Đan Thuỳ - 03/08/2021 20:00
Những scandal của giới thần tượng Trung Quốc khiến các cơ quan quản lý văn hóa phải siết chặt hoạt động, xử lý nghiêm những trường hợp sai phạm.

800.000 đồng/bộ kit test nhanh COVID-19 trên mạng là hàng trôi nổi

Kinh tế - Tuyết Nhung - 03/08/2021 19:35
Các bộ kit test nhanh COVID-19 trên mạng chủ yếu là hàng trôi nổi, không có hóa đơn chứng từ, chưa được phép lưu hành tại Việt Nam.

TP.HCM ra mắt cổng thông tin về dịch COVID-19

Công nghệ - Hồ Đông - 03/08/2021 19:30
Các thông tin về tình hình dịch, số ca nhiễm từng quận huyện, hướng dẫn chăm sóc y tế… được TP.HCM cập nhật tại cổng thông tin về dịch COVID-19.

Tiêm thêm liều vắc xin Pfizer, Moderna có giúp tăng hiệu quả chống các biến thể mới?

Khoa học - Đan Thuỳ - 03/08/2021 19:00
Một số nghiên cứu khoa học mới đã được công bố cho thấy những phát hiện sâu hơn về COVID-19 cũng như những phương pháp hiệu quả trong điều trị.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 4, 04/08/2021