George Clooney gặp tai nạn suýt chết, còn mọi người mải miết chụp hình

20/11/2020 16:30
George Clooney gặp tai nạn suýt chết, còn mọi người mải miết chụp hình

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí dành cho nam giới - GQ (Mỹ), tài tử George Clooney nhớ lại khoảnh khắc gặp tai nạn suýt chết khi đang chạy xe mô-tô phân khối lớn ở Ý hồi năm 2018.

George Clooney gặp tai nạn suýt chết, còn mọi người mải miết chụp hình - 1

George Clooney gặp tai nạn suýt chết, còn mọi người mải miết chụp hình

Vụ va chạm với ô tô khi đang chạy xe tốc độ cao đã khiến George Clooney choáng váng, ngay lập tức, nam tài tử nghĩ rằng cuộc đời mình dừng lại ở đây, nhưng rất may mắn, mọi việc đã tốt đẹp hơn nhiều so với hình dung của George Clooney trong khoảnh khắc đen tối ấy.

Trong lúc nằm trên mặt đường, Clooney vẫn có đầy đủ nhận thức, nam tài tử cho biết ông sẽ không bao giờ quên được hình ảnh những người qua đường bước ra khỏi xe hơi của họ, đứng đó và rút điện thoại ra để quay phim, chụp ảnh:

“Tôi sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc mà tôi đã tưởng là những giây phút cuối cùng của mình trên cuộc đời này, nhưng đó lại là những hình ảnh giật gân hiếm thấy khiến những người khác cảm thấy cần phải lưu lại trên điện thoại của họ”.

Nhớ lại vụ tai nạn xảy ra ở đảo Sardinia, Ý, Clooney vẫn không khỏi sợ hãi: “Tôi bay người lên rồi choáng váng, xây xẩm, tôi chạm đất trước tiên trên đôi tay và đầu gối, với một cú ngã như vậy, bạn cảm tưởng mình giống như chiếc bánh mì bị nướng cháy, tưởng như hồn lìa khỏi xác trong nháy mắt.

George Clooney gặp tai nạn suýt chết, còn mọi người mải miết chụp hình - 2

"Tôi sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc mà tôi đã tưởng là những giây phút cuối cùng của mình"

“Khi tôi ngã xuống đất, tôi cảm giác như tất cả răng của tôi đều bị gãy, nhưng thực tế là một mảnh kính chắn gió của chiếc xe ô tô văng trúng mặt tôi”.

Trong lúc nằm trên đường, Clooney cũng hình dung rằng mình có thể sẽ còn sống nhưng sẽ rơi vào cảnh liệt người, sau cùng, nam tài tử đã bình phục mà không gặp phải di chứng nghiêm trọng nào.

Sau vụ tai nạn ám ảnh, George Clooney còn nhớ mãi phản ứng của những người qua đường: “Tôi nằm trên đường, tôi la hét ú ớ, tôi nhớ mọi người bước ra khỏi xe của họ, đứng ở giữa đường và rút điện thoại ra để chụp ảnh, quay phim.

“Điều đó cũng bình thường thôi, tôi không phải người thích lên tiếng chê bai, chỉ trích, tôi thích nhìn cuộc sống theo hướng tích cực và tìm ra điều gì đó tốt đẹp trong mọi thứ diễn ra quanh mình. Nhưng tôi sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc đó, khi mà tôi nghĩ đây là những giây phút cuối đời mình, còn đối với những người khác, đó lại là khoảnh khắc hiếm có cần lưu lại”.

George Clooney gặp tai nạn suýt chết, còn mọi người mải miết chụp hình - 3

Sau tai nạn ấy, vợ của nam tài tử - nữ luật sư Amal Clooney - đã yêu cầu chồng không bao giờ được chạy mô-tô nữa

Lúc ấy, Clooney nghĩ rất nhiều tới các con: “Các con tôi khi ấy mới một tuổi, tôi chỉ nghĩ về gia đình, về các con, rằng mình có thể sẽ không bao giờ được gặp lại chúng nữa”. Sau tai nạn ấy, vợ của nam tài tử - nữ luật sư Amal Clooney - đã yêu cầu chồng không bao giờ được chạy mô-tô nữa, về điều này, Clooney đã hoàn toàn đồng ý với vợ.

George Clooney trong buổi chụp hình với tạp chí Hollywood Reporter
George Clooney và vợ xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ các sự kiện

George Clooney thắng cược Brad Pitt 10.000 USD

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ, Clooney cũng chia sẻ một câu chuyện vui rằng ông từng thắng cược tài tử Brad Pitt và Don Cheadle số tiền lên tới 10.000 USD (tương đương hơn 230 triệu đồng) trong một cuộc thi nhỏ giữa 3 người. Khi ấy, họ đang quay phim “Ocean’s 12” (Mười hai tên cướp thế kỷ - 2004) và lưu lại trong ngôi nhà của tài tử Clooney nằm bên hồ Como (Ý).

Trong một câu chuyện vui, họ cùng đoán rằng căn nhà không người ở nằm bên kia hồ hẳn là “không bình thường”. Clooney cùng với một anh bạn người Ý đã cùng nhau đưa đẩy câu chuyện khiến Brad Pitt và Don Cheadle tin vào những câu chuyện bịa đặt rùng rợn về căn nhà.

George Clooney gặp tai nạn suýt chết, còn mọi người mải miết chụp hình - 4

Biệt thự của George Clooney bên hồ Como

3 nam diễn viên liền thách đố nhau rằng người nào có thể ở trọn một đêm trong căn nhà “không bình thường” ấy với chỉ một ngọn nến và một chai đồ uống, sẽ nhận được 10.000 USD do cả hội cùng chung nhau góp lại làm phần thưởng.

Sau đó, họ cùng nhau thực hiện một chuyến viếng thăm căn nhà hoang vào lúc đêm khuya, chuyến đi có cả sự tham gia của tài tử Matt Damon, người cũng xuất hiện trong bộ phim “Ocean’s 12”.

“Vào lúc 3 giờ sáng, chúng tôi mang theo một cái thang, lên thuyền và cùng băng qua hồ, chúng tôi dựng thang rồi chèo vào căn nhà bỏ không, cả bọn gồm có Matt, Don, Brad và tôi. Trong nhà có những bức tượng lớn càng đưa lại cảm giác sợ hãi cho chúng tôi.

“Chúng tôi nhắc nhau nhớ mục đích ban đầu của hành động táo tợn này, rằng chúng tôi sẽ đưa 10.000 USD cho gã nào trong hội có thể ở lại cả đêm trong căn nhà này với chỉ một cây nến, 6 que diêm và một chai đồ uống”.

George Clooney gặp tai nạn suýt chết, còn mọi người mải miết chụp hình - 5

Brad Pitt (trái) và George Clooney (phải)

Sau cùng, Brad Pitt và Don Cheadle quyết định sẽ ở lại căn nhà, còn George Clooney và Matt Damon xin rút lui lên thuyền và sẽ đậu thuyền lại giữa hồ đề phòng hai người bạn cần trợ giúp điều gì khẩn cấp.

“Chúng tôi đang ngồi trên thuyền và xem ánh nến di chuyển qua các ô cửa sổ. Thế rồi rất nhanh thôi, chúng tôi nhận được cuộc gọi từ hai gã táo tợn yêu cầu chúng tôi lái thuyền vào bờ đón họ về ngay. Hóa ra họ cũng khiếp sợ chẳng kém gì chúng tôi”.

Clooney, Pitt, Cheadle, và Damon cùng xuất hiện trong cả 3 phần phim “Ocean’s”, nhớ về quãng thời gian tham gia sê-ri phim này, Clooney rất tâm đắc: “Có rất nhiều điều hài hước, ngớ ngẩn đã xảy ra giữa chúng tôi”.

Trailer phim "Ocean's Twelve" (2004)

Bích Ngọc
Theo GQ/Insider

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Bộ ảnh lịch khỏa thân của những sinh viên trường Cambridge

Các sinh viên của trường Đại học Cambridge đã cùng thực hiện một bộ ảnh lịch khỏa thân để gây quỹ cho một tổ chức từ thiện hoạt động trong lĩnh vực y tế.

Clip Top 32 thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020 thể hiện tài năng

Màn thể hiện tài năng của Top 32 thí Miss Tourism Vietnam 2020 diễn ra sôi động, đặc biệt với phần trình diễn trang phục áo dài Việt Nam.

Nhà giáo - NSƯT Hải Phượng: Âm nhạc dân tộc là một dòng chảy liên tục bất tận

Nhà giáo - NSƯT Hải Phượng âm dân tộc là một dòng chảy liên tục, bất tận nhưng chưa bao giờ dừng lại. Nó chỉ chưa bao giờ trở thành trào lưu nhưng cũng không bao giờ mất đi.

Phạm Hồng Danh - Người thầy dạy Toán duyên nợ với văn chương

Là một Tiến sĩ về Toán học, nhưng thầy giáo Phạm Hồng Danh đã tạo nên bất ngờ khi tập truyện ngắn “Tuyệt vọng và bất tử” của ông vừa lập kỷ lục khi được tái bản đến 15 lần sau 20 năm.

Danh ca hải ngoại Thanh Hà từng bị kỳ thị, phải đi làm phụ bếp

Thanh Hà là một ca sĩ khá độc đáo, đi tiên phong, mở màn cho những ca sĩ con lai hát nhạc Việt sau này, đặc biệt ở mảng trữ tình, nhạc xưa.

Kem ống - món ăn vặt của tuổi thơ xuất hiện trở lại trên các đường phố

Kem ống là một món ăn vặt không phải là món mới với chỉ giá 5.000 đồng/que. Nhưng khi thưởng thức cảm giác như được trở về với thời ấu thơ.

4 người đẹp có chiều cao “khủng” nhất Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Ở vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 có 4 thí sinh không những sở hữu chiều cao “khủng” mà còn có những thành tích học tập đáng nể.

Michael B. Jordan trở thành người đàn ông quyến rũ nhất thế giới

Đây là danh hiệu do tạp chí People bình chọn cho Michael B. Jordan.

Minh triết từ nỗi bất an - Khi chúng ta không sống trong hiện tại

Có lẽ không ít người cảm nhận rằng chúng ta đang sống giữa thời đại đầy lo lắng. Tại sao con người luôn lo lắng, bất an? Nỗi bất an đến từ đâu?  Làm sao tìm được sự an ổn?. “Minh triết từ nỗi bất an” của Alan Watts là quyển sách sẽ chia sẻ với chúng ta thông điệp mang đến sự bình an giữa thời đại đầy lo lắng này.

Minh triết từ nỗi bất an - Khi chúng ta không sống trong hiện tại

Từ sách - Phim - Thu An - 02/06/2026 08:00
Có lẽ không ít người cảm nhận rằng chúng ta đang sống giữa thời đại đầy lo lắng. Tại sao con người luôn lo lắng, bất an? Nỗi bất an đến từ đâu?  Làm sao tìm được sự an ổn?. “Minh triết từ nỗi bất an” của Alan Watts là quyển sách sẽ chia sẻ với chúng ta thông điệp mang đến sự bình an giữa thời đại đầy lo lắng này.

Bài học từ khoán ngoài

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/06/2026 12:00
Khi tôi ở Trung Quốc tháng trước, tôi thấy điều gì đó mà tôi chưa bao giờ trông chờ: Việc đóng cửa một số nơi chế tạo ở Thượng Hải và Shenzheng.

Zalo ra mắt tính năng phụ đề cuộc gọi video

Kỹ năng - Nhật Hạ - 01/06/2026 11:00
Zalo vừa tung ra một tính năng AI mới vô cùng hữu ích giúp người dùng chuyển lời nói thành chữ theo thời gian thực ngay trên màn hình.

12 triệu người nghe Võ Hà Linh nói về điều hối hận nhất tuổi 34

Phong cách sống - Nguyễn Phượng - 01/06/2026 09:00
"Stress thì mua matcha latte, socola đá xay mà uống cho mát ruột chứ đi xăm gì cho cực", Võ Hà Linh nói.

Làm chủ AI - 90.000 giờ lao động và cỗ máy vô hình: Giữ lại phẩm giá trong đời đi làm

Từ sách - Phim - Quang Anh - 01/06/2026 08:00
Sau giai đoạn hào hứng ban đầu với AI tạo sinh, nhiều người bắt đầu nhìn thấy một mặt khác của nó. Công việc không hẳn nhẹ đi. Áp lực cũng chưa chắc giảm xuống. Có khi, mọi thứ còn trở nên dày hơn.

Thị trường việc làm ngày nay

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/05/2026 12:00
Theo tin tức mới nhất, phần lớn các công ti đều tin tưởng về phục hồi kinh tế và bắt đầu thuê người.

Giờ tôi mới phát hiện Google Maps có tính năng chỉ đường hay đến vậy

Kỹ năng - Quốc Vinh - 31/05/2026 11:00
Google Maps không chỉ là xem bản đồ mà có vô vàn các tính năng hữu ích giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Cú điện thoại theo hướng dẫn của ChatGPT và sự nghiệp đổ sập của huyền thoại bóng chày Nhật Bản

Suy ngẫm - Đồng An - 31/05/2026 10:00
Một cuộc cãi vã trong bữa tối, một cú nhấc cổ áo, một câu hỏi gõ vội cho ChatGPT - và 25 năm sự nghiệp của Shinnosuke Abe, huyền thoại đội Yomiuri Giants, kết thúc trong nước mắt giữa buổi họp báo từ chức. Cô con gái 18 tuổi, người đã vô tình kích hoạt chuỗi sự kiện đó, sau này thú nhận: "Người sốc nhất khi cảnh sát đến chính là tôi."

Trào lưu Birdwatching khiến giới trẻ Trung Quốc dõi theo, kéo cả các thương hiệu lớn vào cuộc

Phong cách sống - Yên Yên - 31/05/2026 09:00
Từ một trào lưu 820 triệu lượt xem trên Xiaohongshu, birdwatching (ngắm chim) đang đặt ra câu hỏi thực sự cho các thương hiệu: Làm sao tiếp cận một thế hệ chủ động thoát khỏi vòng lặp nội dung?

“Sách xa hoa” trở thành cơn sốt mới: Khi độc giả chi hàng nghìn USD để săn các ấn bản đặc biệt

Từ sách - Phim - TĐ - 31/05/2026 08:00
Những cuốn sách với cạnh in màu, bìa dập nổi, minh họa độc quyền và thiết kế cầu kỳ đang tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng yêu sách toàn cầu. Từ một thị trường ngách dành cho người sưu tầm, các “special edition” (ấn bản đặc biệt) giờ đây đã trở thành xu hướng bùng nổ, đặc biệt trong dòng sách romance và fantasy.

Một số sự kiện về cách tiếp cận Agile

Blog GS John VU - GS John Vu - 30/05/2026 12:00
Một sinh viên hỏi tôi: “Nếu Agile là cách tiếp cận tốt để phát triển phần mềm thì tại sao chúng ta phải học cách tiếp cận khác?”

Anthropic ra mắt "trợ lý AI ngành luật", thu hút hơn 20.000 người đăng ký

Kỹ năng - Lại Dịu - 30/05/2026 11:00
Anthropic đang biến Claude thành “trợ lý pháp lý AI” có thể kết nối trực tiếp với các phần mềm luật chuyên dụng, làm nóng thêm cuộc đua AI trong ngành pháp lý.

“Thần kinh doanh” Kazuo Inamori: Nếu không tài năng, cần biết 1 con đường “lợi hại” này để làm giàu

Suy ngẫm - Kim Linh - 30/05/2026 10:00
Theo tỷ phú Nhật Bản Inamori Kazuo, muốn trở thành một người giàu có và thành công cần có sự kiên nhẫn phi thường trong công việc.

Từ chiếc máy tính cũ, nam sinh Bách khoa thắng lớn với “Tiệm phở anh Hai”

Truyền cảm hứng - Mỹ Hà - 30/05/2026 09:00
Từ chiếc máy tính cũ và những dự án trò chơi âm thầm suốt nhiều năm, nam sinh Đại học Bách khoa Hà Nội tạo nên “cơn sốt” với “Tiệm phở anh Hai”, đồng thời thắng lớn hai giải thưởng.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS