Nữ hoàng phim JAV Nhật Bản Saori Hara: Bị trầm cảm, phải thay tên đổi họ, cưới chồng đáng tuổi bố

31/12/2018 10:27
Nữ hoàng phim JAV Nhật Bản Saori Hara: Bị trầm cảm, phải thay tên đổi họ, cưới chồng đáng tuổi bố

Để rũ bỏ quá khứ đóng phim JAV, ngôi sao của dòng phim người lớn Saori Hara đã đổi sang tên mới hoàn toàn.

Mỹ nhân phim người lớn giải nghệ vì trầm cảm

Saori Hara là một trong những ngôi sao phim 18+ đình đám nhất tại Nhật Bản. Giống như đàn chị Maria Ozawa, vẻ đẹp của Saori là sự kết hợp giữa phương Đông và phương Tây, bởi cha cô là người Đức còn mẹ là người Nhật Bản.

Ở cô luôn toát lên sự lôi cuốn kỳ lạ, nhất là khi nhìn vào đôi mắt. Đôi mắt nâu sâu thẳm, huyền bí của Saori khiến bất kỳ ai nhìn vào đó cũng như bị hút hồn.

Gia nhập showbiz từ thời niên thiếu, Saori ban đầu làm người mẫu và đóng vai nhỏ trong một số phim. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, cô gắng phấn đấu để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp nhưng thất bại cay đắng.

Thời gian sau đó, Saori sống bấp bênh vì không có công việc ổn định. Cuối cùng, người đẹp quyết định dấn thân vào ngành công nghiệp phim người lớn với hi vọng sẽ kiếm được nhiều tiền, chấm dứt những tháng ngày khổ cực.

Nữ hoàng phim người lớn Nhật: Bị trầm cảm, phải thay tên đổi họ, cưới chồng đáng tuổi bố - Ảnh 2.
 

Với nhan sắc lai ấn tượng cùng vóc dáng gợi cảm, Saori nhanh chóng trở thành gương mặt đình đám của dòng phim người lớn. Có thời điểm, danh tiếng của cô không thua kém những nữ hoàng phim người lớn như Maria Ozawa, Aoi Sora.

Thế nhưng, sau khi quê hương của Saori Hara bị tàn phá nặng nề bởi trận động đất và sóng thần Sendai vào năm 2011, cô đã tuyên bố giải nghệ. Dù không gặp nguy hiểm nhưng nữ diễn viên vẫn chịu cú sốc lớn về tinh thần.

Nữ hoàng phim người lớn Nhật: Bị trầm cảm, phải thay tên đổi họ, cưới chồng đáng tuổi bố - Ảnh 3.
 

Song nhiều nguồn tin tiết lộ sở dĩ Saori Hara phải từ bỏ công việc đóng phim người lớn là vì cô bị suy sụp do những tác hại mà ngành công việc phim nóng mang lại. Có một khoảng thời gian dài, Hara uống nhiều rượu và vật lộn với căn bệnh trầm cảm.

Sau khi tinh thần ổn định hơn, Saori quyết định lấn sân mảng phim truyền hình, cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp và trong sáng. Song sự chuyển hướng nghệ thuật của cô không nhận được thiện cảm của công chúng.

Kết hôn với họa sĩ đáng tuổi bố, đổi tên để làm lại cuộc đời

Năm 2012, Saori bất ngờ kết hôn với một họa sĩ lớn hơn cô tới 24 tuổi. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tại một quán bar ở Tokyo và nhanh chóng phải lòng nhau khi cùng biểu diễn trên sân khấu. Và chỉ sau 3 tháng hẹn hò ngắn ngủi, cả hai quyết định về chung một nhà.

2 năm sau đó, Saori Hara tiếp tục biến mất khỏi làng giải trí. Đầu tháng 2.2014, cô tuyên bố trở lại showbiz.

Nữ hoàng phim người lớn Nhật: Bị trầm cảm, phải thay tên đổi họ, cưới chồng đáng tuổi bố - Ảnh 4.
 
Nữ hoàng phim người lớn Nhật: Bị trầm cảm, phải thay tên đổi họ, cưới chồng đáng tuổi bố - Ảnh 5.
 

Người đẹp từ bỏ cái tên Saori Hara để chuyển sang nghệ danh Miyabi Matsunoi và ký hợp đồng với công ty quản lý mới. Cô hy vọng tên mới sẽ giúp cô gầy dựng lại sự nghiệp như một diễn viên thực thụ, đồng thời rũ bỏ hoàn toàn quá khứ đóng phim người lớn nhiều cay đắng, tủi hổ.

"Tôi có thể nhận lời phỏng vấn và chụp hình cho các tạp chí đàn ông như Playboy, nhưng sẽ không bao giờ đóng phim người lớn nữa. Tôi muốn trở thành một diễn viên bình thường. Mẹ tôi cũng rất ủng hộ lựa chọn này của tôi", Miyabi Matsunoi tâm sự.

4 năm qua, Miyabi miệt mài đóng phim và xuất hiện trong các sự kiện giải trí ở Nhật Bản, Đài Loan. Tuy vậy, sự nghiệp của cô không thực sự khởi sắc.

Người đẹp chỉ nhận được những vai diễn nhỏ, ít đất diễn trong các bộ phim truyền hình không mấy tiếng tăm. Nguyên nhân là vì dù Miyabi đã đổi tên song người ta vẫn chưa thể quên được quãng thời gian đóng phim người lớn của cô.

Nữ hoàng phim người lớn Nhật: Bị trầm cảm, phải thay tên đổi họ, cưới chồng đáng tuổi bố - Ảnh 6.
 
Nữ hoàng phim người lớn Nhật: Bị trầm cảm, phải thay tên đổi họ, cưới chồng đáng tuổi bố - Ảnh 7.
 
Nữ hoàng phim người lớn Nhật: Bị trầm cảm, phải thay tên đổi họ, cưới chồng đáng tuổi bố - Ảnh 8.
 
Nữ hoàng phim người lớn Nhật: Bị trầm cảm, phải thay tên đổi họ, cưới chồng đáng tuổi bố - Ảnh 9.

Những hình ảnh trong cuộc sống đời thường của "nữ hoàng phim người lớn" một thời.

Ngoài ra, Miyabi Matsunoi cũng lập trang cá nhân riêng và thường xuyên cập nhật những hình ảnh của mình trong cuộc sống và công việc, song lượng fan tương tác với cô không nhiều.

Truyền thông Nhật Bản thậm chí hiếm khi đưa tin về Miyabi, khiến nhiều người hâm mộ lầm tưởng cô đã từ bỏ showbiz, lui về ở ẩn như Maria Ozawa hay nhiều ngôi sao phim người lớn cùng thời khác.

Song thực tế là hiện tại Miyabi Matsunoi vẫn đang tích cực quảng bá cho bộ phim điện ảnh mới có tên "Kami no Kiba: Jinga". Vào đầu tháng 12 vừa qua, người đẹp cũng góp mặt trong một tuần lễ thời trang tại Đài Loan.

Nữ hoàng phim người lớn Nhật: Bị trầm cảm, phải thay tên đổi họ, cưới chồng đáng tuổi bố - Ảnh 10.
 
Nữ hoàng phim người lớn Nhật: Bị trầm cảm, phải thay tên đổi họ, cưới chồng đáng tuổi bố - Ảnh 11.

Miyabi Matsunoi tích cực quảng bá cho bộ phim điện ảnh mới, tác phẩm mà cô có một vai phụ.

Nữ hoàng phim người lớn Nhật: Bị trầm cảm, phải thay tên đổi họ, cưới chồng đáng tuổi bố - Ảnh 12.
 
Nữ hoàng phim người lớn Nhật: Bị trầm cảm, phải thay tên đổi họ, cưới chồng đáng tuổi bố - Ảnh 13.

Người đẹp cũng sang Đài Loan tham dự tuần lễ thời trang vào đầu tháng 12 vừa qua.

Tuệ Như (Helino)


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Hoa hậu Tường Linh trình diễn trong ‘Duyên dáng Việt Nam’

Hoa hậu Tường Linh vừa sang Seoul (Hàn Quốc) nhận giải thưởng Global Gaia Awards tôn vinh những cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và tinh thần thiện nguyện. Sau chuyến đi, cô cùng dàn người mẫu vội bước vào tập luyện cho chương trình nghệ thuật Duyên dáng Việt Nam 30 với chủ đề “Bốn mùa và em”.

Những cuộc hôn nhân đổ vỡ gây tiếc nuối của sao Việt trong năm 2018

Từng được ca tụng là những gia đình kiểu mẫu trong showbiz, nhưng cuối cùng những cặp đôi này vẫn chọn cách chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ vì những mâu thuẫn, bất đồng sau nhiều năm chung sống.

Pax Thiên và Maddox từ chối đón lễ cùng Brad Pitt

Sau khi đạt thoả thuận cùng với vợ cũ là Angenlina Jolie về quyền nuôi con, Brad Pitt đã có kỳ nghỉ Giáng sinh như mong ước. Tuy nhiên, có đến 2 trong 6 đứa con từ chối đến dự lễ cùng anh.

Katie Holmes diện bikini gợi cảm khi đi du thuyền lớn với bạn trai Jamie Foxx

Sau 5 năm ly dị với Tom Cruise, Katie Holmes mới có thể thoải mái công khai đi chơi cùng bạn trai và không ngại diện cho mình những trang phục gợi cảm.

5 bộ phim đã khiến các nhà sản xuất Hollywood lỗ hàng chục triệu USD trong năm 2018

2018 là năm thành công về mặt doanh thu phòng vé cho kinh đô điện ảnh Hollywood. Tuy nhiên, nó cũng chứng kiến sự thất bại đau đớn của nhiều dự án lớn như "Robin Hood", "A Wrinkle in Time"… hay thậm chí là một thương hiệu tưởng chừng không thể nào lỗ như "Star Wars".

Danh ca Thanh Thuý và một thuở 'Ướt mi'

Sinh ra từ sông Hương núi Ngự, thấm đẫm chất thơ chất mộng trăm năm rêu phong của mảnh đất cố đô, giọng hát Thanh Thúy ẩn chứa nét huyền ảo của xứ Huế trong cơn mưa dầm dề với thời gian. Khi mới 15 tuổi (1958), Thanh Thúy đã đi hát kiếm tiền để chữa bệnh cho mẹ tại Sài Gòn... ​

Châu Khải Phong lên tiếng khi bị yêu cầu gỡ hit 15 triệu view

Lùm xùm giữa fan của ca sĩ Châu Khải Phong và tác giả "Nếu ta ngược lối" nhen nhóm khi ca khúc này vừa thành hit. Mới đây, nam ca sĩ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi ca khúc bị yêu cầu gỡ khỏi các trang nghe nhạc khác nhau.

Nghệ sĩ Duy Phương được NXS 'Sau ánh hào quang' bồi thường hàng trăm triệu đồng

Vụ nghệ sĩ Duy Phương kiện nhà sản xuất “Sau ánh hào quang” dường như đã khép lại với việc Duy Phương được đền bù bằng số tiền được cho là đến hàng trăm triệu đồng.

Người nóng nảy, vô lễ ở nhà nhưng lễ phép, tử tế với người ngoài không phải là bất hiếu mà là...

Suy ngẫm - Hiểu Đan - 12/06/2025 14:00
Hiện tượng "ngoài nóng trong lạnh" này không phải hiếm gặp, mà phản ánh những vấn đề sâu xa trong quan hệ gia đình hiện đại.

Fanpage Thông tin Chính phủ lên tiếng: Quân nhân không phải ngôi sao giải trí

Suy ngẫm - S.A - 12/06/2025 13:00
Bài đăng hiện đang viral trên mạng xã hội, được nhiều người đồng tình.

Upstream - Quản lý cấp cao bị sa thải, phải bán nhà đi làm shipper: Bài học để cuộc sống sau tuổi 30 không bế tắc?

Điện ảnh - Vân Anh - 12/06/2025 12:00
Bộ phim xoay quanh nhân vật Cao Chí Lũy, quản lý cấp cao trong một công ty lớn, đột nhiên nhận thông báo bị sa thải.

Khổ vì ChatGPT sập: Trễ hạn, nặn từng chữ vì lâu không động não

Kỹ năng - Linh Chi - Minh Nhật - 12/06/2025 11:00
Đang mải miết "chạy deadline", nhiều người trẻ bỗng rơi vào cảnh bối rối khi ChatGPT bất ngờ quay đơ, không phản hồi lệnh.

Thế hệ sống "tầm gửi" vào ChatGPT: AI không ngắt lời, không “seen” tin nhắn của tôi

Phong cách sống - S.A - 12/06/2025 10:00
"Ai sẽ lắng nghe tôi nếu không phải là AI? Không có ai...".

'Khai mở cảm xúc' và 'Khai mở hạnh phúc' - Đừng che giấu cảm xúc bằng hai chữ “Ổn mà”

Từ sách - Phim - Quìn - 12/06/2025 09:00
“Ổn mà” – hai chữ ngắn ngủi nhưng lại là câu trả lời phổ biến nhất trong những khoảnh khắc ta cảm thấy tệ nhất.

Quên hôm qua, sống cho ngày mai: Học cách tha thứ, món quà bạn có thể tặng cho chính mình

Từ sách - Phim - Lam Anh - 12/06/2025 08:00
Tha thứ – nghe thì nhẹ tênh, nhưng mấy ai làm được dễ dàng? Bởi khi lòng mình còn đau, còn tổn thương, thì làm sao có thể dễ dàng bỏ qua cho ai đó đã từng làm mình rơi nước mắt?

Câu chuyện về 2 chiếc lò sưởi tên "Kẻ mộng mơ" và "Thợ xây" trong thư viện của Jeff Bezos

Suy ngẫm - Chi Chi - 11/06/2025 13:00
Chia sẻ của vị tỷ phú giàu thứ 2 thế giới chứa đựng bài học không bao giờ cũ.

Càng xem “Sex Education”, tôi càng thấy rõ lời cảnh báo, đừng cô gái nào tặc lưỡi cho qua!

Điện ảnh - Tuệ Tâm - 11/06/2025 12:00
Viv cực thông minh, học siêu giỏi, nhưng lại không biết chính mình đang là nạn nhân.

Đã đến thời trợ lý AI làm chủ cuộc chơi trên sàn thương mại điện tử?

Kỹ năng - Anh Tú - 11/06/2025 11:00
Các gã khổng lồ công nghệ như Google, Amazon và OpenAI đang tăng tốc mở rộng vào lĩnh vực thương mại điện tử bằng cách tích hợp các trợ lý kỹ thuật số ứng dụng AI sáng tạo.

Người phụ nữ tay trắng bị phụ bạc, 20 năm sau, thành công nhờ một quý nhân đặc biệt

Truyền cảm hứng - Thùy Linh - 11/06/2025 10:00
Sau khi trải qua nhiều biến cố cuộc đời, người phụ nữ Trung Quốc đã tìm ra hướng đi riêng để phát triển.

Đại địa chấn kinh tế

Tủ sách - FN - 11/06/2025 09:00
Cuốn sách “Đại địa chấn kinh tế” (The great crashes: Lessons from global meltdowns and how to prevent them) của nhà kinh tế học nổi tiếng Linda Yueh dự báo và hướng dẫn cách vượt qua khủng hoảng kinh tế trong tương lai.

Không còn bệnh tim kỳ 3: Sớm nhận được lợi ích nếu bạn bắt đầu ngay Say Yes to NO

Từ sách - Phim - Quang Thanh - 11/06/2025 08:00
“Tôi nhận thấy có một thực tế rất thú vị, đó là nhiều người tuy có góc nhìn hợp lý trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống nhưng lại hoàn toàn phi logic trong vấn đề ăn uống.”

Xem "Sex Education", tôi chột dạ nhận ra hành động bất thường của con gái trong nhà tắm

Điện ảnh - Hạnh Mỹ - 10/06/2025 13:00
Tôi cứ cho rằng, mình đang làm mọi điều tốt nhất vì con. Nhưng tôi lại chưa bao giờ hiểu được con.

Cảnh giác tiền mất tật mang khi chạy theo “cơn sốt” AI tạo video Veo 3

Kỹ năng - T.Thủy - 10/06/2025 12:00
Veo 3 đang tạo nên một “cơn sốt” trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Nhiều kẻ lừa đảo đã nhanh chóng lợi dụng trào lưu này để "móc túi" người dùng.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 6, 13/06/2025