Những cuộc hôn nhân đổ vỡ gây tiếc nuối của sao Việt trong năm 2018

31/12/2018 10:17
Những cuộc hôn nhân đổ vỡ gây tiếc nuối của sao Việt trong năm 2018

Từng được ca tụng là những gia đình kiểu mẫu trong showbiz, nhưng cuối cùng những cặp đôi này vẫn chọn cách chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ vì những mâu thuẫn, bất đồng sau nhiều năm chung sống.

Hồng Nhung - Kevin Gilmore

Cuối tháng 6, Hồng Nhung chia sẻ thông tin hôn nhân đổ vỡ với chồng Tây - Kevin Gilmore trên trang cá nhân. Cả hai suy nghĩ kỹ lưỡng nhiều tháng trước khi công bố thông tin này và giữ mối quan hệ bạn bè để chăm sóc cho 2 con chung - bé Tôm và bé Tép.

Năm 2010, Hồng Nhung bí mật kết hôn với “phi công trẻ” người Mỹ - Kevin Gilmore. Anh kém cô 3 tuổi, là một doanh nhân thành đạt và từng có nhiều năm sinh sống tại Việt Nam. Hai người quen nhau qua một người bạn và phải lòng sau nhiều lần gặp gỡ tại các buổi chơi golf.

Gần 2 năm sau khi kết hôn, họ có với nhau cặp song sinh tên thân mật là Tôm và Tép. Những năm tháng mặn nồng, Kevin thường thay vợ chăm sóc con và thỉnh thoảng đưa bé đến các chương trình của cô để cổ vũ cho mẹ.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy

Giữa tháng 10, TAND quận 3, TP.HCM xác nhận đang thụ lý hồ sơ xin ly hôn của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh. Cặp đôi ly thân gần một năm nay và hiện quen dần cuộc sống mới. Từng được ví như tổ ấm kiểu mẫu của Vbiz, việc cả hai chính thức đường ai nấy đi sau gần 20 năm gắn bó khiến ai nấy không khỏi tiếc nuối.

Phạm Quỳnh Anh cho biết sau khi chia tay, cô và Quang Huy giữ nguyên tắc tôn trọng các mối quan hệ riêng hay chuyện cá nhân của nhau. Cả hai chỉ còn mối quan tâm chung là việc chăm lo cho hai con gái. Hiện hai bé Tuệ Lâm và Tuệ An được ông bà nội ngoại chăm sóc mỗi khi cô bận rộn.

Dương Cẩm Lynh - Anh Khoa

Sau nhiều bất đồng không thể hòa giải trong cuộc sống, Dương Cẩm Lynh quyết định chia tay chồng - nhà sản xuất phim Phạm Việt Anh Khoa. Cô cùng con trai William dọn ra sống riêng ở một căn chung cư.

“Chúng tôi bất đồng quan điểm về rất nhiều thứ trong cuộc sống. Trước khi chia tay, chúng tôi dành một khoảng thời gian cố gắng nói chuyện để hiểu nhau hơn, vì không muốn con trai bị tổn thương. Nhưng cuối cùng, tôi thấy quá áp lực và quyết định ra đi”, diễn viên chia sẻ.

Cô thừa nhận cuộc sống của mẹ đơn thân khá vất vả, dù cô có người giúp việc và bố mẹ ruột đỡ đần. Sau khi chia tay, Dương Cẩm Lynh phải sống tằn tiện, tiết kiệm hơn để lo cho con.

Ngọc Quyên - Richard Lê

Cuối tháng 10 vừa qua, nữ người mẫu Ngọc Quyên xác nhận chính thức ly hôn chồng Việt kiều sau 4 năm chung sống. Theo đó thì từ tháng 4.2018, cả hai đã chính thức ly hôn. Lý do là vì cặp đôi bất đồng quan điểm sống dù đã có với nhau con trai đầu lòng kháu khỉnh.

Từng là người mẫu sáng giá của làng mốt Việt, Ngọc Quyên gác lại sự nghiệp đang đỉnh cao để lên xe hoa cùng bạn trai Việt kiều. Những tưởng cuộc sống hôn nhân sẽ êm ấm nhưng Ngọc Quyên nhiều lần bị bắt gặp bán hàng giảm giá, kinh doanh online nơi đất khách quê người. Nữ người mẫu còn từng trải lòng về việc khó hòa nhập khi không giao tiếp được bằng tiếng Anh.

Tim – Trương Quỳnh Anh

Thông tin Tim - Trương Quỳnh Anh ly hôn sau 7 năm gắn bó gây nhiều ồn ào vào cuối năm 2017 khi rò rỉ giấy quyết định ly hôn từ tòa án. Tuy nhiên, sau nhiều nghi vấn, cặp đôi vẫn một mực phủ nhận.

Đến tháng 7.2018, Tim mới chính thức xác nhận đã ly hôn Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên, cả hai được cho là vẫn ở chung nhà để cùng chăm sóc cho con trai. Cả hai cũng thường xuyên xuất hiện chung, đưa con trai đi ăn, đi chơi…

Sau ly hôn, mỗi người đều có một cuộc sống riêng và không quá ồn ào. Điều đáng mừng là họ đều giữ mối quan hệ tốt đẹp với người cũ vì một mục đích trên hết là mang lại niềm vui, hạnh phúc và chăm lo cho những đứa con.

Sơn Phạm Tổng hợp


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Pax Thiên và Maddox từ chối đón lễ cùng Brad Pitt

Sau khi đạt thoả thuận cùng với vợ cũ là Angenlina Jolie về quyền nuôi con, Brad Pitt đã có kỳ nghỉ Giáng sinh như mong ước. Tuy nhiên, có đến 2 trong 6 đứa con từ chối đến dự lễ cùng anh.

Katie Holmes diện bikini gợi cảm khi đi du thuyền lớn với bạn trai Jamie Foxx

Sau 5 năm ly dị với Tom Cruise, Katie Holmes mới có thể thoải mái công khai đi chơi cùng bạn trai và không ngại diện cho mình những trang phục gợi cảm.

5 bộ phim đã khiến các nhà sản xuất Hollywood lỗ hàng chục triệu USD trong năm 2018

2018 là năm thành công về mặt doanh thu phòng vé cho kinh đô điện ảnh Hollywood. Tuy nhiên, nó cũng chứng kiến sự thất bại đau đớn của nhiều dự án lớn như "Robin Hood", "A Wrinkle in Time"… hay thậm chí là một thương hiệu tưởng chừng không thể nào lỗ như "Star Wars".

Danh ca Thanh Thuý và một thuở 'Ướt mi'

Sinh ra từ sông Hương núi Ngự, thấm đẫm chất thơ chất mộng trăm năm rêu phong của mảnh đất cố đô, giọng hát Thanh Thúy ẩn chứa nét huyền ảo của xứ Huế trong cơn mưa dầm dề với thời gian. Khi mới 15 tuổi (1958), Thanh Thúy đã đi hát kiếm tiền để chữa bệnh cho mẹ tại Sài Gòn... ​

Châu Khải Phong lên tiếng khi bị yêu cầu gỡ hit 15 triệu view

Lùm xùm giữa fan của ca sĩ Châu Khải Phong và tác giả "Nếu ta ngược lối" nhen nhóm khi ca khúc này vừa thành hit. Mới đây, nam ca sĩ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi ca khúc bị yêu cầu gỡ khỏi các trang nghe nhạc khác nhau.

Nghệ sĩ Duy Phương được NXS 'Sau ánh hào quang' bồi thường hàng trăm triệu đồng

Vụ nghệ sĩ Duy Phương kiện nhà sản xuất “Sau ánh hào quang” dường như đã khép lại với việc Duy Phương được đền bù bằng số tiền được cho là đến hàng trăm triệu đồng.

Karik vượt mặt Sơn Tùng M-TP dẫn đầu đề cử của Zing Music Awards 2018

Ngày 27.12, BTC Zing Music Awards 2018 (ZMA) chính thức công bố Top 10 đề cử. Top 10 tiếp tục cho thấy sự đan xen của những nghệ sĩ maintream và undergound. Đây thật sự là một cuộc chiến “kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Hoa hậu Mỹ chê H'Hen Niê dở tiếng Anh được bạn trai cầu hôn sau Miss Universe 2018

Sarah Rose Summers - cô Hoa hậu Mỹ chê tiếng Anh của H'Hen Niê - vừa tiết lộ đã được bạn trai cầu hôn và dự định sẽ lên xe hoa sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Tiệm bánh nửa đêm

Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Vi công nhân: Xu hướng khoán ngoài toàn cầu mới

Blog GS John VU - GS John Vu - 02/08/2026 11:00
Thiếu hụt kĩ năng CNTT toàn cần đã đạt tới điểm găng vào lúc nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi chậm chạp.

Bức ảnh này có bao nhiêu khuôn mặt?

Thư giãn - PV - 02/08/2026 10:00
Bức ảnh này có bốn khuôn mặt, và sau nhiều ngày tìm kiếm, tôi chỉ tìm thấy ba khuôn mặt. Tôi sẽ rất ấn tượng nếu bạn có thể tìm thấy cả bốn khuôn mặt.

TP.HCM, vợ chồng mang "nhà di động" 1,5 tỷ đồng đưa bố mẹ phượt 2.000km

Phong cách sống - Mộc Khải - 02/08/2026 09:00
Mong muốn đưa bố mẹ đi khám phá những vùng đất mới, gia đình chị Đoàn Thanh Giang đã huy động hai chiếc ô tô, trong đó có một "nhà di động", đưa 3 thế hệ rong ruổi hơn 2.000km xuyên miền Bắc.

Tiệm bánh nửa đêm

Tủ sách - FN - 02/08/2026 08:00
Ở Hwawoldang, mỗi món bánh sẽ giúp người đã khuất tìm lại ký ức, nói lời còn dang dở trước khi đi qua thế giới bên kia. Đó là Tiệm bánh nửa đêm.

Đối thoại với sinh viên ở Nam Kinh, Trung Quốc

Blog GS John VU - GS John Vu - 01/08/2026 11:00
Tháng trước khi tôi đọc bài giảng ở Nam Kinh, Trung Quốc, tôi có cơ hội nói chuyện với sinh viên đại học và họ hỏi tôi nhiều câu hỏi. Một sinh viên ghi lại nó và công bố nó trong báo trường như sau:

Sự im lặng là hình thức bác bỏ cao nhất

Suy ngẫm - Tr. Quang - 01/08/2026 10:00
Trong các mối quan hệ giữa người với người, khi đối mặt với mưu mô và những lời vu khống vô căn cứ, phản ứng đầu tiên của hầu hết mọi người là tranh cãi, phản bác và đối đầu trực diện.

Cứ 10 người trẻ Hàn Quốc thì 9 người sợ gặp bạn bè, khi các mối quan hệ thành khoản chi tiêu bị cắt giảm

Phong cách sống - Dun - 01/08/2026 09:00
Khi giá một bữa ăn tăng nhanh hơn thu nhập, thứ bị cắt không phải là món ăn mà là chính cuộc hẹn. Từ Seoul đến New York và Tokyo, "friendflation" đang cho thấy lạm phát không chỉ làm nhẹ giỏ hàng đi chợ mà còn làm nguội đi các mối quan hệ, và với nền kinh tế, đó là cú đòn giáng thẳng vào sức cầu nội địa.

‘Sức mạnh của Đạo’ - Nghệ thuật sống trong dòng chảy của Đạo

Từ sách - Phim - FN - 01/08/2026 08:00
​​​​​​​Trong nhịp sống hiện đại, hội chứng cuồng công việc (workaholism) hay kiệt sức (burnout) đang dần trở thành “căn bệnh thời đại”. Con người bận rộn theo đuổi thành công, không ngừng tối ưu hiệu suất và lấp kín từng khoảng thời gian trong ngày, nhưng lại hiếm khi cảm thấy viên mãn, hạnh phúc trong việc mình làm.

Công nghệ cao

Blog GS John VU - GS John Vu - 31/07/2026 11:00
Trong bài diễn văn hàng năm với quốc hội Mĩ để báo cáo về hoàn cảnh quốc qua và nêu đại cương kế hoạch mà chính phủ Mĩ muốn theo đuổi trong tương lai, tổng thống Barack Obama đã làm nổi bật tiềm năng cho tạo việc làm trong các lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thông tin.

Giới khoa học chụp não người đang toan tính trả thù và phát hiện ra thứ đáng sợ hơn cả ma túy

Suy ngẫm - Long Vân - 31/07/2026 10:00
"Quân tử trả thù mười năm chưa muộn", câu nói cửa miệng quen thuộc hóa ra không chỉ đơn thuần là một triết lý sống. Dưới lăng kính của thần kinh học hiện đại, nó là mô tả chính xác về một chu kỳ gây nghiện đáng sợ.

Nhạc sĩ Trần Tiến đi xe ôm lên tận đỉnh núi, ước mơ bỏ hết thế gian

Phong cách sống - Tùng Ninh - 31/07/2026 09:00
"Tôi đi 43 nước, không nước nào thân yêu bằng Việt Nam" – nhạc sĩ Trần Tiến nói.

Thế giới trong giọt nước - Khi những người tử tế không đồng ý với nhau

Từ sách - Phim - Quang Anh - 31/07/2026 08:00
Trong "Thế giới trong giọt nước", Regina Linke không đặt các nhân vật trước lựa chọn giữa thiện và ác. Họ đều muốn giúp một con chim sẻ bị thương, nhưng lại không thống nhất về cách giúp. Cũng từ những bất đồng ấy, câu chuyện không còn chỉ nói về lòng tốt.

Bạn có thể tìm thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức ảnh

Thư giãn - Tr. Quang - 30/07/2026 11:00
Chúng vô cùng khó tìm. Người ta nói rằng chỉ những người có khả năng quan sát cực kỳ tinh tường mới có thể tìm thấy chúng. Liệu bạn có phải là một trong số họ?

Người EQ cao vay tiền như thế nào?

Kỹ năng - Hà Nguyên - 30/07/2026 10:00
Ai cũng có lúc cần vay tiền để giải quyết một việc cấp bách. Nhưng điều khiến một người được tin tưởng không nằm ở số tiền họ vay, mà ở cách họ mở lời, giữ cam kết và ứng xử với khoản tiền mình đang mượn. Đó cũng là một biểu hiện của EQ tài chính.

Hành trình 3.000 km vượt sa mạc đến chiếc huy chương World Cup trên cổ của mẹ Nico Williams

Truyền cảm hứng - Minh Ngọc - 30/07/2026 09:00
Sau khi Tây Ban Nha bước lên ngôi vô địch, cầu thủ 24 tuổi của La Roja đã nhìn lên khán đài rồi tiến thẳng về phía mẹ mình - bà Maria, ôm bà thật chặt rồi tháo chiếc huy chương vô địch vừa nhận được để đeo lên cổ người phụ nữ đã đứng khóc suốt trận đấu.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS