Demi Moore tiết lộ sự thật đau lòng từng bị chồng trẻ Ashton Kutcher phản bội nhiều lần

20/09/2019 11:20
Demi Moore tiết lộ sự thật đau lòng từng bị chồng trẻ Ashton Kutcher phản bội nhiều lần

Demi Moore không giấu bất kỳ chi tiết nào ở trong cuốn sách mới của mình. Nữ diễn viên GI Jane đã tuyên bố rằng Ashton Kutcher đã lừa dối cô trong cuộc hôn nhân kéo dài 8 năm của họ trong một trích đoạn từ Inside Out sẽ phát hành vào tuần sau

Ngoài chuyện từng tiết lộ bị sảy thai khi chưa cưới Ashton Kutcher cho đến khi cả hai cố gắng thụ tin ống nghiệm để có con chung và có 8 năm kết hôn nhưng cuối cùng vẫn ly dị. Mới đây, nữ diễn viên 56 tuổi cho là tiết lộ ngôi sao That 70s Show đã lừa dối cô hai lần, với Brittney Jones và Sara Leal.

Một kết cục tồi tệ: Demi Moore đã tuyên bố rằng Ashton Kutcher đã lừa dối cô trong cuộc hôn nhân của họ trong một trích đoạn từ Inside Out cung cấp cho tờ New York Times tuần trước.  Và vào Thứ Năm RadarOnline tuyên bố có nhiều chi tiết hơn;  nhìn thấy trong năm 2010
 
Cuốn thứ nhất: Trang web tuyên bố rằng Moore đã viết trong cuốn sách mới của mình - sẽ lên kệ vào ngày 24 tháng 9 - rằng cô đã bị nghiền nát khi đọc rằng Kutcher đã lừa dối cô với Brittany Jones, được thấy ở đây vào năm 2010
Trong quyển sách của mình, Moore đã viết rằng cô đã bị nghiền nát khi đọc rằng Kutcher đã lừa dối cô với Brittany Jones, được thấy ở đây vào năm 2010.
 
Ashton phủ nhận câu chuyện của Star rằng anh ta đã ngủ với Brittney trong ngôi nhà mà anh ta đã chia sẻ với Demi
Mặc dù khi đó Ashton một mực phủ nhận câu chuyện mà tở tạp chí Star đăng tải rằng anh ta đã ngủ với Brittney trong ngôi nhà mà anh đã sống cùng Demi Moore. Nhưng ngôi sao của phim Oan hồn tin điều đó là sự thật và cảm thấy rất đau đớn.
 
Thời điểm đó, Moore đã ở thành phố New York vào năm 2010 và đã bật khóc khi đọc thông tin rằng chồng mình đã ngủ với Jones, một cô gái tóc nâu 21 tuổi ở LA. Brittney nói với Star rằng cô đã gặp Ashton tại một sân chơi bowling trong bữa tiệc sinh nhật của Rum sau đó họ trao đổi số và anh đưa cô gái trở lại biệt thự mà anh ta đã chia sẻ với Moore, nơi họ làm tình trên ghế sofa phòng khách.
 
"Anh ấy là một người yêu tuyệt vời", Brittney kể. 'Rất ân cần và ngọt ngào. Và nó rất đặc biệt đối với tôi. Tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong vòng tay anh. Thật dịu dàng và tốt đẹp - không phải là một hành động tình dục ngẫu nhiên".
 
Họ đã thử lại: Ngay cả sau những tuyên bố gian lận, Ashton và Demi vẫn ở cùng nhau;  được thấy ở đây vào tháng 4 năm 2011 trước khi chia tay tháng 11
Ngay cả sau những bí mật gian dối được phơi bày, Ashton và Demi vẫn ở cùng nhau; được thấy ở đây vào tháng 4 năm 2011 trước khi chia tay tháng 11. Thậm chí, vào thời điểm đó, Ashton phủ nhận các tuyên bố gian lận và nhờ luật sư của mình gọi Star.
Sau đó, anh được liên kết với Sara Leal

Sau đó, anh ngoại tình với Sara Leal

Nhưng trong cuốn sách mới của Demi, cô nói rằng cô cảm thấy Brittney đã nói sự thật và anh ta đưa người phụ nữ trở về nhà của họ là đúng và Demi Moore biết rằng anh ta cố gắng 'làm chệch hướng đổ lỗi' trong tình huống này cho cô gái trẻ.

Thế nhưng chuyện chưa dừng lại đó bởi sau đó, Demi nhận được một cảnh báo một người bạn nữa cho biết Kutcher đã lừa dối một phụ nữ trẻ tại bữa tiệc độc thân ở San Diego của người bạn của anh ta vào ngày cuối tuần kỷ niệm 6 năm ngày cưới. Người phụ nữ lúc đó là Sara Leal, 22 tuổi. Cô ấy đã đưa câu chuyện của mình cho UsWeekly.

'Tôi cảm thấy đau đớn vô cùng. Bụng quặn thắt và thở không nổi,' Moore viết. Cuối cùng Ashton và Demi chia tay vào cuối năm 2011 và chính thức ly hôn hai năm sau đó.

Quá nhiều để đưa vào!  Cuốn sách của Moore sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 9;  cô cũng nói chuyện với Bruce Willis, nghiện và bị hãm hiếp lúc 15 tuổi
 
7 giờ
  •  

Cuốn sách của Moore sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 9; cô cũng nói chuyện với Bruce Willis, nghiện và bị hãm hiếp lúc 15 tuổi

Nam diễn viên The Stays In Vegas hiện đã kết hôn với Mila Kunis, người anh có hai con.

Theo UsWeekly, Ashton không tức giận vì Demi đã viết về cuộc hôn nhân của họ: 'Ashton biết chuyện gì sắp xảy ra. Anh ấy đã có một cái đầu lên trên những gì trong cuốn sách / Anh ấy không điên hoặc thất vọng. Đây là sự thật của Demi và anh luôn cảm thấy đồng cảm với cô".


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Hoa hậu Hương Giang: 'Người có chí cả vĩ đại mới tặng sách quý cho mọi người'

Ngày 18, 19.9, “Hành trình từ Trái Tim” vùng sâu – vùng xa miền Đông và vùng sông rạch Đồng bằng Sông Cửu Long do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến THCS Vồ Dơi, THCS Phong Điền, Cao đẳng nghề Việt Hàn (Cà Mau).

Vợ chồng Bi Rain hạnh phúc chào đón con gái thứ 2

Nữ diễn viên Kim Tae Hee vợ Bi Rain vừa sinh đứa con gái thứ 2 vào sáng 19.9.

Nữ diễn viên khoe thân trên phố cổ Hội An gây phẫn nộ

Đoạn clip mô tả cảnh một cô gái tự xưng là người mẫu diễn viên với lưng trần, sexy uốn éo trên phố cổ Hội An khiến nhiều người phẫn nộ vì quá phản cảm.

Khán giả phản đối phim tố cáo Michael Jackson xâm hại trẻ em thắng giải Emmy

Việc bộ phim tài liệu tố cáo Michael Jackson xâm hại trẻ em thắng giải Phim tài liệu xuất sắc nhất tại Emmy đã vấp phải sự phản đối kịch liệt từ khán giả.

Mai Phương chia sẻ bệnh ung thư tạm ổn, sức khỏe đã tốt hơn

Sau hơn 2 tuần nhập viện, sáng nay 19.9 chính Mai Phương đã chia sẻ về tình hình sức khoẻ của mình.

Nick Carter tố cáo em trai muốn giết vợ con mình

Nam ca sĩ Nick Carter tố cáo cậu em trai Aaron Carter đang đe dọa vợ anh và xin tòa ban lệnh cách ly đối với gia đình mình

Nhạc trưởng Olivier Ochanine: ‘Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời sẽ mang tới một mùa diễn đẳng cấp’

Sau hơn 2 năm hoạt động, Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời đã chính thức khai mạc Mùa diễn mới 2019-2020 với chủ đề “Mặt trời lên” vào tháng 9 này. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Nhạc trưởng Olivier Ochanine, Giám đốc Âm nhạc của dàn nhạc.

Độc đáo triển lãm 'Từ pêđê tới buê đuê' tại Hà Nội

"Vietnam Queer History Month" là "Tháng nhận thức về lịch sử hiện diện của cộng đồng queer" gồm một chuỗi hoạt động nhằm làm tăng sự hiện diện của cộng đồng này tại Việt Nam.

Kỹ năng và tiến bộ

Blog GS John VU - GS John Vu - 06/06/2025 13:00
Cái nhìn truyền thống của đào tạo về Khoa học máy tính là phát triển người lập trình để viết mã và sửa lỗi.

Xem Sex Education, tôi chép lại 1 câu, ai ngờ sau này giúp tôi vực dậy cậu con trai đang suy sụp

Điện ảnh - Thanh Hương - 06/06/2025 12:00
Tôi hiểu – cái khoảnh khắc đó, con tôi không yếu đuối. Nó đang can đảm hơn bao giờ hết.

Người dùng iPhone và Android có thể sử dụng Photoshop miễn phí

Kỹ năng - Nam Đoàn - 06/06/2025 11:00
Sau thời gian dài được người dùng Android trông đợi, "gã khổng lồ" phần mềm Adobe cuối cùng cũng mang phiên bản thử nghiệm beta của Photoshop lên nền tảng này.

Người thông minh quá hóa ra lại gây khó chịu vì 5 điều sau

Suy ngẫm - Đông - 06/06/2025 10:00
Thông minh là tốt, nhưng đừng làm điều gì thái quá nhé vì rất dễ khiến người khác khó chịu đấy.

Không còn bệnh tim - Sức mạnh phi thường của phân tử NO kỳ diệu

Từ sách - Phim - TĐ - 06/06/2025 09:00
NO là một trong những phân tử đơn giản nhất được tạo thành bởi hai nguyên tử là nitơ (N) và oxi (O). Tuy có cấu trúc đơn giản nhưng oxit nitric hiện được xem là phân tử quan trọng nhất đối với tình trạng sức khỏe.

Quẳng gánh lo đi và vui sống - Đừng để stress bào mòn bạn mỗi ngày, lời khuyên hiệu quả từ Dale Carnegie

Từ sách - Phim - Quìn - 06/06/2025 08:00
Cuốn sách "Quẳng gánh lo đi và vui sống" (How to stop worrying and start living) của Dale Carnegie đã giúp hàng triệu người trên thế giới vượt qua những ngày tháng đầy căng thẳng, tìm lại sự bình yên trong tâm trí và sống một cuộc đời nhẹ nhõm hơn.

Không hề đi máy bay, người đàn ông này đã đến mọi quốc gia trên thế giới

Phong cách sống - An Nhi - 05/06/2025 13:00
Nhà thám hiểm người Đan Mạch Thor Pedersen trở thành người đầu tiên và duy nhất đến thăm 203 quốc gia trên thế giới mà không lên một chuyến bay nào.

Được con gái 15 tuổi rủ xem "Sex Education", người mẹ còn sốc hơn khi con bảo 'Sống tử tế với chính mình khó mẹ nhỉ?'

Điện ảnh - Ứng Hà Chi - 05/06/2025 12:00
Có những điều người lớn phải mất cả đời cũng chưa chắc hiểu thấu.

Tổng đài AI hỗ trợ thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp

Kỹ năng - Tuyết Nhung - 05/06/2025 11:00
Bộ Xây dựng đã triển khai tổng đài thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ thủ tục hành chính.

Đây là cô Hoa hậu khiến tôi phải dạy con noi theo, đời sẽ không vùi dập con được!

Suy ngẫm - Minh Châu - 05/06/2025 10:00
Cô Hoa hậu này dạy tôi một bài học làm mẹ: Hãy cho con quyền được sai, nhưng dạy con cách sửa sai trong im lặng, bằng tử tế và bằng kiên trì.

Ánh sáng trong ta - Dù là mặt trời chói chang hay chỉ là ngọn nến lập lòe, chúng ta đều ẩn chứa tia sáng của riêng mình!

Từ sách - Phim - Quìn - 05/06/2025 09:00
Tia sáng đến từ sự bản lĩnh khi ta dám đứng dậy sau những vấp ngã tưởng chừng như không thể gượng dậy, là khả năng thích nghi giữa thế giới thay đổi không ngừng, hay đôi khi chỉ là một lời cảm ơn chân thành và một cái nắm tay ấm áp trao đi.

Cuộc đời phía trước - Giáo dục không phải để sợ hãi

Từ sách - Phim - Quìn - 05/06/2025 08:00
Chúng ta đều biết giáo dục quan trọng thế nào, nhưng liệu bạn đã từng dừng lại để tự hỏi: Giáo dục thực sự là gì? Có phải chúng ta đang học chỉ vì sợ hãi, sợ bị điểm kém, sợ bị cha mẹ hay thầy cô đánh giá, sợ không đạt được kỳ vọng? …

Xem "Sex Education", tôi nhận ra: Muốn con tự tin, hãy nói câu thần chú sau

Điện ảnh - Ứng Hà Chi - 04/06/2025 13:00
Muốn con tự tin, cha mẹ đừng áp đặt quá nhiều kỳ vọng, hãy để con tự do phát triển theo cách riêng.

Người đàn ông Nam Định "thu nhỏ" nhà cổ, kiếm hàng chục triệu đồng

Phong cách sống - Mộc Khải - 04/06/2025 12:00
Những mô hình nhà cổ do anh Dũng thực hiện khiến nhiều người trầm trồ vì độ tỉ mỉ, chi tiết. Các mô hình này vừa khiến anh Dũng thỏa mãn đam mê, vừa giúp anh mang về thu nhập đáng kể.

5 dấu hiệu chứng minh bạn đang bị AI dần thay thế

Kỹ năng - Nguyễn Phượng - 04/06/2025 11:00
Trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng trở nên thông minh hơn và làm được nhiều điều khiến con người phải kinh ngạc. Từ đó, đe dọa trực tiếp tới vị trí của các nhân sự trẻ.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 6, 06/06/2025