Trên People, siêu mẫu Heidi Klum đã từng nói, “trong ngôi nhà của chúng tôi, Halloween quanh năm”. Siêu mẫu 4 con không đùa, cô đã rất nghiêm túc khi đầu tư cho những trang phục lạ mắt trong mùa Halloween cùng với một chuyên gia trang điểm từng đoạt giải Oscar.
Và sau đây là những hình ảnh “đáng sợ” trong những năm qua của Heidi Klum, từ một con robot, đến Jessica Rabbit, một bà cụ nhăn nheo hay một nhân vật Fiona trong hoạt hình…
Liệu người hâm một có còn nhận ra cô ấy trong hình ảnh hóa trang này:
Hồi 2018 Heidi Klum hóa trang thành công chúa Fiona - một nhân vật trong phim hoạt hình ăn khách, trong khi đó, chồng siêu mẫu hóa thân thành Sherk. Jessica Rabbit là nàng thơ Klum. Để có được vóc dáng gợi cảm, người mẫu đã dành nhiều ngày trước để “thiết kế và thử nghiệm”. Đến bữa tiệc Halloween mọi người đã thật bất ngờ khi cô có thể đang hóa trang thành Kim Kardashian quyến rũHồi 2014 cô hóa thân thành con bướm khổng lồ nhiều màu sắcSiêu mẫu hóa thân "bà ngoại" già nua hồi năm 2013Heidi Klum biến thành nữ hoàng Cleopatra năm 2012. Chuyên gia trang điểm từng đoạt giải Oscar và Emmy, Bill Corso, đã biến đổi khuôn mặt của người mẫu bằng hàng trăm viên pha lê làm nổi bật má, môi và sống mũi của cô. Và với hình ảnh lộng lẫy này, siêu mẫu đã làm nhiều người trong buổi tiệc "choáng váng"Heidi Klum và chồng trong hình ảnh một cặp đôn vượn tiến hóaHồi 2011 siêu mẫu hóa thân như một xác chết đang giải phẫu. Cô nói trên Dailymail rằng Nó giống một tử thi với lớp da đầu tiên bị xé toạcNăm 2010, cô biến hình thành con robot Transformer. Bà mẹ 4 con đã nhảy múa suốt đêm trong hình ảnh nàyHồi 2009, cô ăn mặc như một con quạ trong buổi tiệc HalloweenTrong hình ảnh của nữ thần Hindu KaliNgười đẹp kiếm tiền giỏi nhất thế giới đã hóa thân thành con mèo nhung với bộ ria mép, răng nanh và cái đuôi hoàn hảo hôi năm 2007Hồi 2006, lúc này người đẹp Đức đang mang bầu. Nhưng không sao, cô hóa thân thành quả táo và con rắn tội lỗi2005Phù thủy Heidi Klum hồi 2004Cô gái vàng hồi 2003Hồi 2002
Và Halloween 2019 sắp đến, người hâm mộ đang hồi hộp chờ đón siêu mẫu đa tài này hóa trang như thế nào?
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Hạt giống tâm hồn.
Có một thời, sợi tóc bạc đầu tiên luôn là tín hiệu khiến nhiều phụ nữ vội vàng đặt lịch nhuộm tóc. Mái tóc đen bóng được xem như cách giữ gìn vẻ trẻ trung, còn tóc bạc thường bị gắn với sự già nua và xuống sắc. Thế nhưng vài năm trở lại đây, quan niệm ấy đang thay đổi nhanh chóng.
Nhạc sĩ cho biết sẵn sàng cho phép sử dụng và miễn tác quyền đối với nhiều hoạt động giáo dục, cộng đồng, tôn giáo hay mục đích cá nhân không tạo ra doanh thu. Thậm chí, với những trường hợp nằm trong danh sách này, mọi người không cần mất công nhắn tin xin phép anh trước khi sử dụng các ca khúc.
Giữa làn sóng bội thực âm nhạc trên các nền tảng trực tuyến, ngày càng nhiều người nghe quyết định từ bỏ sự tiện lợi của thuật toán để quay về với lối thưởng thức chủ động và giàu tính kết nối hơn.
Nhắc đến nước Úc người ta sẽ nghĩ ngay đến một vùng đất mơ ước dành cho những bạn trẻ ôm mộng du học. Ngoài nổi danh bởi những địa điểm du lịch nổi tiếng và những chú chuột túi, nước Úc còn có một phong cách sống vô cùng thú vị mà có thể bạn chưa biết.
Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama mới đây đã mặc một trang phục của NTK Công Trí để mặc tại sự kiện trao giải của tổ chức Elizabeth Dole Foundation.
Nữ diễn viên luôn quan niệm việc mặc đẹp luôn cần thiết cho phụ nữ dẫu xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu. Vì thế, trong mỗi chuyến du lịch, Diễm My vẫn luôn chuẩn bị cho mình sự xuất hiện chỉn chu, hoàn hào nhất.
Ngày 23.10, anh Nguyễn Văn Phước, Giám đốc First News - Trí Việt đã nhận Giải thưởng Cống hiến vì cộng đồng - Distinguished Dedication Award 2019, cho Việt Nam, do AITA Association và AIT Board chính thức trao tặng nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Học viện AIT.
Giáo sư Edward Deci và Richard Ryan (Đại học Rochester) đã nghiên cứu được 6 động cơ chính khiến con người làm việc: Làm những gì mình thích; Công việc có ý nghĩa; Tiềm năng được phát huy; Áp lực tinh thần; Áp lực kinh tế và Sức ì.
Đã hai mươi năm qua tôi bị anh và Bộ TTM (Tổng tham mưu) áp dụng những đòn "chiến tranh tâm lý" vật tôi đến mức bệnh tâm thần và chẳng còn một chút sức sống nào", NS Xuân Hương viết.
Một người phát triển phần mềm hỏi tôi: “Người quản lí của tôi nói rằng hoạt động chính của Agile chỉ là viết mã và kiểm thử. Bạn không cần tài liệu cho nên chúng tôi có thể hoàn thanh nhanh và đó là lí do tại sao cái tên “Agile – mau lẹ” tới. Điều đó có đúng không?”
Nhạc sĩ cho biết sẵn sàng cho phép sử dụng và miễn tác quyền đối với nhiều hoạt động giáo dục, cộng đồng, tôn giáo hay mục đích cá nhân không tạo ra doanh thu. Thậm chí, với những trường hợp nằm trong danh sách này, mọi người không cần mất công nhắn tin xin phép anh trước khi sử dụng các ca khúc.
Hồi nhỏ Pháp Hòa có một thú chơi mà nhiều người không thích: Pháp Hòa đi tìm con gián, con dế, con thằn lằn, v.v…, con nào chết, Pháp Hòa làm đám tang cho nó đàng hoàng.