2 lượt trận cuối cùng vòng loại giải bóng đá U.19 quốc gia 2021 sẽ đá sớm lên 1 ngày. Trong đó bảng A tranh tại sân Viettel sẽ thi đấu không có khán giả
Bảng D quá hay khi 4 đội cùng 11 điểm - Bá Duy
VFF vừa có thông báo đôn sớm vòng loại giải bóng đá U.19 quốc gia 2021 hai lượt đấu cuối thay vì diễn ra ngày 31.1 và 2.2 sẽ đẩy lên đá chiều ngày 30.1 và kết thúc ngày 1.2. Việc đẩy lên sớm 1 ngày trong tình hình dịch bệnh đang bắt đầu có nguy cơ phức tạp trở lại này là phù hợp, giúp cho các bảng trưởng chủ động trong công tác tổ chức, đảm bảo các điều kiện y tế cần thiết và các đội bóng sẽ nhanh chóng kết thúc cuộc chơi để đưa cầu thủ trở về địa phương sớm đón tết.
Trong 5 bảng thi đấu thì do diễn biến dịch phức tạp ở khu vực phía Bắc nên theo đề nghị của bảng trưởng bảng A, VFF cũng đã quyết định 2 lượt trận còn lại tranh tại trung tâm thể thao Viettel sẽ không có khán giả vào xem. Chỉ có 2 đội bóng, các quan chức làm nhiệm vụ, giám sát, trọng tài và 1 số ít nhân viên phục vụ là được vào sân để đảm bảo cho 6 trận đấu còn lại của bảng đấu này kết thúc trọn vẹn. Dĩ nhiên VFF và BTC giải cũng có yêu cầu các lực lượng làm nhiệm vụ phải tuyệt đối chấp hành nghiêm các trang bị y tế, đeo khẩu trang ra vào sân, thường xuyên rửa tay sát khuẩn, ngồi giãn cách, đo thân nhiệt..
Các trận đấu luôn gay cấn - Minh Trần
Về chuyên môn, 2 lượt cuối của vòng loại U.19 không chỉ xác định thêm 6 chiếc vé sau khi 4 cái tên PVF, SLNA, Quảng Nam, Đồng Tháp sớm lọt vào VCK mà còn là cuộc chạy đua hào hứng để tranh thêm 2 suất có chỉ số phụ tốt nhất giành cho các đội đứng thứ 3. Hiện tại Hà Nội (nhì bảng A), HAGL (nhì bảng C) chỉ cần thêm 2 thậm chí 1 điểm cũng sẽ cầm chắc vé dự VCK nên những trận chiến còn lại sẽ vô cùng gay cấn giữa Kon Tum-Đà Nẵng- Học viện NutiFood (bảng B), Bình Dương- Khánh Hòa- Sài Gòn FC- Đồng Nai (bảng D) Bình Phước- An Giang- Tiền Giang- Cần Thơ và cả Long An (bảng D). Trong đó từng trận đấu sẽ rất ‘máu lửa’ mà chỉ cần một chút sơ sảy, mất tập trung sẽ phải trả giá. Đặc biệt ở bảng D cả 4 đội đang cùng 11 điểm sẽ tạo nên sự tranh chấp rất hấp dẫn và kịch tính.
Đồng Tháp (giữa) sớm giành vé dự VCK - Khả Hòa
Rất có thể sau lượt trận chiều ngày 30.1, sẽ có thêm ít nhất 2-3 cái tên nữa sẽ lọt vào VCK. Chưa bao giờ mà vòng loại lại hào hứng đến tận giờ chót khi có quá nhiều đội chạy đua thứ hạng. Điều này một phần do việc mở rộng VCK lên 12 đội đã tăng sức cạnh tranh, động lực cho tất cả các đội phấn đấu vì nếu có thực lực, quyết tâm thì không gì là không thể. Phần khác nhiều cầu thủ trẻ đang có sự nỗ lực và chứng tỏ mình để lọt vào mắt xanh của các nhà chuyên môn và đặc biệt là phù thủy Philippie Troussier. Bởi trước mắt họ con đường hướng đến World Cup đang rất gần lại nên tương lai đang vô cùng rộng mở cho những ai thực sự cống hiến hết mình.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Hạt giống tâm hồn.
Mùa Valentine 2025, "hoàng tử Valentine" Đức Phúc chính thức trở lại với bản tình ca ngọt ngào mang tên "Chăm em một đời", đánh dấu năm thứ ba đồng hành cùng thương hiệu trang sức PNJ.
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, sự kiện âm nhạc của Rap Việt và hàng loạt sự kiện giải trí khác phải hoãn thời gian tổ chức hoặc hủy. Chương trình Táo Quân cũng dừng nghi hình có khán giả.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các địa phương căn cứ vào tình hình dịch bệnh tại địa phương, quyết định hoãn hoặc dừng tổ chức các sự kiện thể thao trên địa bàn.
Theo Thành Lộc, nhiều khán giả… xấu hổ thay nghệ sĩ, thậm chí chê bai, cười cợt khi thấy họ bán hàng mưu sinh. "Có khán giả bảo, nghệ sĩ mà đi bán khô gà, nghệ sĩ mà đi bán đồ tạp hóa", anh kể.
Tại sự kiện Have a Sip Book Club, giữa sự háo hức của những độc giả, travel blogger Lý Thành Cơ không chỉ kể về những chuyến đi đầy cảm hứng, mà còn chia sẻ những chiêm nghiệm sâu sắc về cách cân bằng giữa công việc, đam mê và cuộc sống cá nhân.
Chỉ 1 câu nói ngắn nhưng nó khiến tôi thức tỉnh và nhận thức sâu sắc về sai lầm của mình vẫn đang mắc trong hành trình nuôi dạy con trưởng thành nên người.
Đầu năm nay, làn sóng cắt giảm diễn ra toàn cầu. Câu hỏi đặt ra là liệu AI đang dần thay thế con người hay đây chỉ là một bước chuyển đổi tất yếu của nền kinh tế?
Tại sự kiện Have a Sip Book Club, giữa sự háo hức của những độc giả, travel blogger Lý Thành Cơ không chỉ kể về những chuyến đi đầy cảm hứng, mà còn chia sẻ những chiêm nghiệm sâu sắc về cách cân bằng giữa công việc, đam mê và cuộc sống cá nhân.
Tình trạng chối bỏ thực tại là một cơ chế sinh tồn giúp chúng ta tránh khỏi cái chết do sốc bằng cách ngăn chúng ta nhận thức về những điều quá đáng sợ đến mức chúng ta không thể đối diện.
Trong nhịp sống hối hả, nhiều phụ nữ quen đặt nhu cầu của người khác lên trước, quên đi chính mình. Nhưng chăm sóc bản thân không phải là một sự nuông chiều nhất thời – đó là cách để bạn duy trì sự cân bằng, hạnh phúc và sức mạnh nội tâm.
Lời khai ban đầu của các đối tượng khiến không ít người giật mình về kịch bản tinh vi “7 ngày xây dựng lòng tin” đánh vào tâm lý, lòng tham của nạn nhân, đặc biệt là phụ nữ độc thân.
Trong khi nhiều người đua nhau dùng app BeautyCam tạo ảnh mình mặc "chiếc váy hồng hot nhất cõi mạng", nhiều người lo bị kẻ gian lợi dụng khi đua theo trào lưu này.
Tôi đã từng nghĩ rằng, khi lớn lên, quá khứ cũng chỉ là một câu chuyện cũ kỹ không còn ảnh hưởng. Nhưng khi cầm cuốn “Chữa lành đứa trẻ tổn thương bên trong” (Healing Your Lost Inner Child) của Robert Jackman, tôi nhận ra mình đã nhầm.
Ở lần tái bản này, First News đã làm mới hình thức cuốn sách “Quên hôm qua - Sống cho ngày mai”, từ việc thiết kế bìa cho đến thay đổi khổ sách, nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn mới mẻ và gần gũi hơn với những điều mà Tiến sĩ Tian Dayton đã chia sẻ.