Hàng loạt chương trình giải trí phải hủy, tạm hoãn vì COVID-19

Nhật Hạ30/01/2021 16:00
Hàng loạt chương trình giải trí phải hủy, tạm hoãn vì COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, sự kiện âm nhạc của Rap Việt và hàng loạt sự kiện giải trí khác phải hoãn thời gian tổ chức hoặc hủy. Chương trình Táo Quân cũng dừng nghi hình có khán giả.

Tối 29.1, BTC chương trình Rap Việt thông báo tin hoãn thời gian tổ chức chương trình âm nhạc vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Trong thông cáo viết: "Để bảo vệ sức khỏe cho khán giả và cộng đồng, chúng tôi xin thông báo tạm hoãn tổ chức sự kiện âm nhạc của Rap Việt. Chương trình sẽ được tổ chức trong thời gian sớm nhất khi dịch bệnh được kiểm soát và được sự cho phép của chính quyền".

Rapper Wowy viết trên trang cá nhân của mình sau thông báo tạm hoãn show diễn Rap Việt: “Gửi tới khán giả: Do tình hình dịch COVID đang diễn ra phức tạp và ban tổ chức luôn đặt sức khỏe của cộng đồng lên hàng đầu nên chương trình RAP VIỆT ALL STAR CONCERT sẽ được hoãn lại. Cảm ơn tất cả các bạn đã mua vé để ủng hộ chương trình, mọi người hãy giữ vé thật kỹ và chờ thông tin cập nhật mới nhất từ ekip chương trình nhé”.

wowy.jpg
Rapper Wowy viết trên trang cá nhân của mình

Trước đó, khán giả mua vé show rap này nhận thông báo vé đã mua không được đổi, trả, hay hủy. Trường hợp chương trình bị dời ngày do các sự kiện bất khả kháng (gồm COVID-19), đơn vị tổ chức sẽ thông báo người mua về lịch tổ chức mới và không hoàn trả tiền vé. Nếu chương trình bị hủy, khán giả sẽ được hoàn tiền trong vòng hai tuần qua chuyển khoản ngân hàng hoặc bằng tiền mặt.

Chiều cùng ngày, MC Trấn Thành cũng thông báo hủy buổi ra mắt phim Bố già vào ngày 2.2 và Hà Nội ngày 5.2.

tranthanh.png
Phim Bố già cũng phải hủy buổi ra mắt sự kiện

Nam MC bày tỏ rằng "Khán giả nếu ai thương, ủng hộ đoàn phim thì hãy bảo vệ sức khỏe thật tốt, hạn chế ra đường và ở nhà để chờ phim ra rạp".

Đạo diễn phim - Vũ Ngọc Đãng viết trên trang cá nhân: "Hơn 1.000 con người với hơn 1.000 giờ làm việc thuộc nhiều nhóm khác nhau chuẩn bị cho hai sự kiện ra mắt phim ở TP HCM, Hà Nội - được xem là lớn nhất từ trước giờ của phim Việt. Vì tình hình COVID-19, nhà sản xuất phải hủy vì ưu tiên sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu, mong muốn khách mời có thể yên tâm thưởng thức trọn vẹn tác phẩm ở thời điểm thích hợp và an toàn nhất".

Cùng ngày, ở buổi họp báo Gái già lắm chiêu 5, êkíp cho biết hủy sự kiện ra mắt phim ngày 3.2. Một ngày trước, họ thông báo hủy sự kiện tại Hà Nội. Êkíp chưa quyết định có dời lịch chiếu phim dịp Tết không vì phải xem xét tình hình dịch và chờ chỉ thị của cơ quan chức năng.

Nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm cho biết sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang mới của anh tối 30.1 bị hủy. "Tôi mới nhận được tin từ ban tổ chức. Tôi buồn vì đây là lần thứ hai liên tiếp show giới thiệu bộ sưu tập bị hoãn do dịch".

Một trong những chương trình được chờ đón nhất vào dịp tết là Táo quân cũng phải dừng ghi hình có khán giả. Ban tổ chức thông báo rằng đây là tình huống bất khả kháng và Ban tổ chức buộc lòng phải đưa ra quyết định này, để đặt an toàn của quý vị khán giả và cộng đồng lên cao nhất. Theo thông tin từ VFC, Táo quân vẫn phát sóng như bình thường vào tối 30 tết.

taoquan1.jpg
Chương trình Táo Quân cũng dừng ghi hình có khán giả

Mặc dù đã được chuẩn bị cả tháng nay, nhưng chương trình Khoảnh khắc có sự tham gia của ca sĩ Trọng Tấn, Trần Thu Hà… cũng đã buộc phải hủy show. "Cả tháng học bài mới, cả tuần chạy, cả chiều duyệt, tối nay hoãn…", ca sĩ Trọng Tấn thông báo trên facebook cá nhân. Theo nam ca sĩ, chương trình sẽ được dời qua Tết Nguyên đán.

Phạm Quỳnh Anh gửi lời xin lỗi khán giả về việc không thể tham gia đêm nhạc vào tối qua 29.1 tại Hà Nội. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, một số đơn vị tổ chức đã gọi điện cho cô thông bảo hủy chương trình.

Và Hội nhà văn cũng tạm dừng các hoạt động. Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam Nguyễn Quang Thiều cũng thông báo tới các hội viên: "Ban chấp hành Hội nhà văn Việt Nam xin thông báo tới các hội viên Hội nhà văn tại Hà Nội được biết: chương trình ăn Tết và triển khai công tác năm 2021 của Ban chấp hành dự định tổ chức vào sáng ngày 1.2.2021 tại Bảo tàng văn học phải hủy bỏ vì tình hình Covid- 19. Ban chấp hành đã thông báo tới các hội viên trên trang web của Hội. Văn phòng Hội nhà văn sẽ gọi điện tới các hội viên cao tuổi không dùng facebook, zalo, viber... để thông báo trực tiếp...

Tính đến 7g sáng nay, 30.1, số ca mắc COVID-19 trong cộng đồng trên cả nước liên quan đến ổ dịch Hải Dương và Quảng Ninh là 178 ca, trong đó 156 ca tại Hải Dương, 17 ca tại Quảng Ninh, 1 ca tại Hải Phòng, 2 ca tại Bắc Ninh và 2 ca tại Hà Nội.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đề nghị tạm ngừng tổ chức lễ hội, sự kiện thể thao, dịch vụ karaoke, vũ trường

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các địa phương căn cứ vào tình hình dịch bệnh tại địa phương, quyết định hoãn hoặc dừng tổ chức các sự kiện thể thao trên địa bàn.

NSƯT Thành Lộc: "Nghệ sĩ bị chê bai vì bán khô gà, đồ tạp hóa mưu sinh"

Theo Thành Lộc, nhiều khán giả… xấu hổ thay nghệ sĩ, thậm chí chê bai, cười cợt khi thấy họ bán hàng mưu sinh. "Có khán giả bảo, nghệ sĩ mà đi bán khô gà, nghệ sĩ mà đi bán đồ tạp hóa", anh kể.

Cần Thơ: Mãn nhãn với chương trình Sắc xuân trên phố

Chương trình Sắc xuân trên phố với nhiều hoạt động thiết thực, hấp dẫn tái hiện nét văn hóa, con người miền Tây trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

VTV thông tin ghi hình đêm diễn cuối không có khán giả vì dịch COVID-19 phức tạp

BTC ê kíp Táo quân vừa thông báo lịch ghi hình Táo quân 2021 ngày 28.1 sẽ không được diễn ra như dự định.

Táo quân 2021 - Các Táo toát mồ hôi khi bị Cô Đẩu phiên bản rô-bốt Lâm Vỹ Dạ "xoay"

Các Táo Xã hội, Kinh tế, Giáo dục, Y tế… toát mồ hôi khi bị "Cô Đẩu" phiên bản rô-bốt Lâm Vỹ Dạ "xoay" trong buổi chầu cuối năm.

Nghệ sĩ nhân dân Trung Kiên qua đời, hưởng thọ 82 tuổi

Sáng 27.1, nghệ sĩ nhân dân (NSND) Trung Kiên đã qua đời tại nhà riêng ở Hà Nội vì tuổi cao sức yếu. Ông hưởng thọ 82 tuổi.

Chuyện chưa kể về cố nhạc sĩ Thanh Tùng qua lời con gái

Người ta nói nhiều về tình yêu của cố nhạc sĩ Thanh Tùng, nhưng với chị Nguyễn Bạch Dương thì nhạc sĩ là người rất giàu tình cảm, đối với bạn bè, gia đình, thậm chí cả những người ông không quen...

Người dân Hà Nội được trải nghiệm bay khinh khí cầu dịp Xuân Tân sửu 2021

Chương trình nghệ thuật nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu sẽ được tổ chức trong Hội Xuân 2021 từ ngày 29.01.2021-07.02.2021.

Công nghiệp công nghệ thông tin ở Nga

Blog GS John VU - GS John Vu - 21/06/2026 12:00
Khi lần đầu tiên tôi tới thăm Nga năm 1996 để tiến hành nghiên cứu về xu hướng phần mềm, tôi đã bị ấn tượng về lực lượng lao động kĩ năng cao quãng vài nghìn người phát triển phần mềm, nhiều người có bằng tiến sĩ và thạc sĩ với đào tạo chuyên sâu về toán học và vật lí.

Vì sao quẹt thẻ ngân hàng thanh toán đúng chỗ nhưng bạn không được hoàn tiền như quảng cáo?

Kỹ năng - Thu Thủy - 21/06/2026 11:00
Bạn nghĩ mình đã quẹt thẻ tại đúng nhà hàng, đúng chương trình ưu đãi nhưng vẫn không nhận được hoàn tiền như kỳ vọng. Trong khi đó, người khác chi tiêu tương tự lại được hưởng đầy đủ. Sự khác biệt nằm một mã 4 chữ số ít ai để ý.

Sau 30 tuổi, bạn biết mình có thể làm khác đi, nhưng chưa dám

Suy ngẫm - Hà Nguyên - 21/06/2026 10:00
Không phải không muốn cố gắng, mà là không biết cố vào lúc nào.

Từng bị smartphone "khai tử", Gen Z bất ngờ hồi sinh dòng máy ảnh 20 năm tuổi

Phong cách sống - Minh Ngọc - 21/06/2026 09:00
Bị smartphone 'khai tử' suốt hơn 10 năm, máy ảnh compact bất ngờ hồi sinh: Gen Z đang săn lùng thứ công nghệ lỗi thời này vì điều gì?

Cô đơn ở đỉnh cao

Từ sách - Phim - Minh Nguyệt - 21/06/2026 08:00
Có một câu hỏi mà nhiều lãnh đạo tự hỏi mình sau một cuộc họp dài, khi căn phòng đã vắng hết người: tại sao mình lại cô đơn đến vậy?

Làm việc hay không làm việc

Blog GS John VU - GS John Vu - 20/06/2026 12:00
Tuần trước tôi nhận được một email: “Dường như là thầy đang khuyến khích sinh viên đi làm trong khi vẫn đang học đại học nhưng bố mẹ em bảo em rằng em phải tập trung vào học tập vì họ có thể chăm lo cho em. Đi làm sẽ làm phân tán học tập của em và em KHÔNG nên làm hai điều đồng thời thì sẽ không thành công trong cái nào. Thầy nghĩ thế nào?”

‘Thuật nhìn người’ của Gia Cát Lượng: Quan sát 7 điều, người tài - người tệ không thể che giấu!

Kỹ năng - Diệu Đan - 20/06/2026 11:00
7 tiêu chí nhìn người của Gia Cát Lượng không chỉ đúng trong việc chọn tướng thời loạn, mà còn là kim chỉ nam hữu ích trong thời hiện đại khi quản trị nhân sự, kinh doanh ngày nay.

Bộ não của bạn đạt đỉnh cao ở độ tuổi nào?

Suy ngẫm - Phạm Hường - 20/06/2026 10:00
Khi tuổi trẻ dần trôi vào dĩ vãng, bạn có thể bắt đầu lo sợ về tuổi già, nhưng nghiên cứu cho biết nhiều người trong chúng ta, chức năng tâm lý tổng thể thực sự đạt đỉnh điểm ở độ tuổi từ 55 đến 60.

CEO Nvidia hé lộ bí mật thành công trong sự nghiệp của một con người

Phong cách sống - Mai Trang - 20/06/2026 09:00
Đó là hãy học cách yêu công việc mình đang làm thay bằng tìm kiếm công việc mình yêu thích.

Trạm dừng sinh tử: Quan sát trung thực về những cuộc gặp gỡ trong giây phút cuối cùng

Từ sách - Phim - TĐ - 20/06/2026 08:00
Có một câu hỏi mà hầu hết chúng ta đều né tránh suốt cả cuộc đời: điều gì xảy ra sau khi chúng ta chết?

Lập mục đích

Blog GS John VU - GS John Vu - 19/06/2026 12:00
Bạn có biết thuyền trưởng dẫn hướng con thuyền của mình trên đại dương thế nào không?

Tâm lý CEO: Nghệ thuật giữ bình tĩnh, ra quyết định và dẫn dắt trong áp lực

Kỹ năng - Vũ Anh - 19/06/2026 11:00
Giữ được sự minh mẫn, kiểm soát cảm xúc và ra quyết định tỉnh táo trong khủng hoảng — đó là “môn võ thượng thừa” mà không trường lớp nào có thể dạy.

"Thần đồng" Đại học Thanh Hoa, 49 tuổi vẫn thất nghiệp: Khi ra tới biển lớn, mới biết bản thân chỉ là hạt cát nhỏ

Suy ngẫm - Nguyễn Phượng - 19/06/2026 10:00
Khi vào đại học Thanh Hoa, nam sinh được mệnh danh là "thần đồng" mới biết còn nhiều người giỏi hơn mình.

Con trai duy nhất của Gia Cát Lượng vì sao không thể nối nghiệp cha?

Phong cách sống - Linh Lan - 19/06/2026 09:00
Gia Cát Lượng chỉ có một con trai ruột, rất thông tuệ và sớm được trọng dụng, nhưng "bên ngoài chẳng giúp được quốc gia, bên trong chẳng thể thay đổi triều chính".

Minh triết từ nỗi bất an - Khi hiểu biết làm con người mệt mỏi hơn

Từ sách - Phim - Bảo Lam - 19/06/2026 08:00
Trong “Minh triết từ nỗi bất an”, Alan Watts viết về một nghịch lý rất gần với con người hiện đại: càng cố hiểu, cố dự đoán và kiểm soát đời sống để thấy an toàn, ta lại càng dễ mắc kẹt trong lo âu.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS