Thiên kim Đế chế đồ chơi Hồng Kông: 25 tuổi làm chủ tịch, từng bị đồn liên quan đến scandal "ảnh nóng"

17/09/2020 08:00
Thiên kim Đế chế đồ chơi Hồng Kông: 25 tuổi làm chủ tịch, từng bị đồn liên quan đến scandal "ảnh nóng"

Sau nhiều năm bôn ba chốn thương trường, năng lực làm việc của Thái Gia Di ngày càng được công nhận.

Trong hàng loạt cậu ấm cô chiêu tại Hồng Kông có không ít người tài mạo song toàn, chẳng hạn như Hà Siêu Quỳnh (con gái của Vua sòng bài Macau) hay Lâm Điềm Nhi (con gái của tỷ phú làm giải trí Hồng Kông Lâm Khang Nhạc). Và trong những thiên kim giỏi giang đó có Thái Gia Di, con gái của Vua đồ chơi Hồng Kông Thái Chí Minh.

Thái Gia Di được truyền thông trao tặng cho cái tên mỹ miều: Chủ tịch công ty niêm yết xinh đẹp nhất ở Hồng Kông.

Vua đồ chơi Hồng Kông Thái Chí Minh có 3 con gái và 1 con trai. Thái Gia Di sinh năm 1981, là con gái thứ 3 trong gia đình. Em trai út đã kết hôn với người mẫu nổi tiếng Uông Viên Viên, và chị gái Uông Viên Viên là vợ của tài tử võ thuật Chân Tử Đan.

Năm 2003, chị gái thứ 2 Thái Gia Di là Thái Gia Dĩnh tự sát bằng cách đốt than củi, nỗi đau mất người thân càng khiến cô càng mạnh mẽ hơn.

Thiên kim của Đế chế đồ chơi Hồng Kông: Xinh đẹp giỏi giang, 25 tuổi đã làm chủ tịch, từng bị đồn liên quan đến scandal ảnh nóng chấn động - Ảnh 1.

Thái Gia Di.

Vua đồ chơi Hồng Kông Thái Chí Minh đã phát triển sự nghiệp từ một xưởng sản xuất nhỏ. Đến hiện tại, ông là một trong 10 người giàu nhất Hồng Kông. Gia đình Thái Chí Minh có rất nhiều bất động sản và vô số siêu xe, thậm chí diễn viên nổi tiếng Thành Long còn phải mượn xe của ông để quay phim.

Năm 2003, sau khi lấy bằng kế toán tại Đại học Boston (Mỹ), Thái Gia Di gia nhập đế chế đồ chơi của bố. Khi đấy ông Thái Chí Minh bắt đầu thu mua bất động sản ở Hồng Kông nên Thái Gia Di cũng giúp sức bố rất nhiều.

Vua đồ chơi Hồng Kông khi ấy đã nhìn ra được khả năng kinh doanh của Thái Gia Di nên đã thu mua lại một công ty niêm yết rồi giao cho cô quản lý. Vừa tròn 25 tuổi, Thái Gia Di đã trở thành chủ tịch trẻ nhất của một công ty niêm yết tại Hồng Kông.

Năm 2006, vị thiên kim họ Thái nhận bằng thạc sĩ tài chính doanh nghiệp của Đại học Bách Khoa Hồng Kông.

Thiên kim của Đế chế đồ chơi Hồng Kông: Xinh đẹp giỏi giang, 25 tuổi đã làm chủ tịch, từng bị đồn liên quan đến scandal ảnh nóng chấn động - Ảnh 2.

Thái Gia Di.

Những năm gần đây, Thái Gia Di bắt đầu mở rộng kinh doanh vào thị trường đại lục với quy mô lớn. Cô từng mời nữ minh tinh Hồng Kông Xa Thị Mạn trở thành người phát ngôn cho công ty. Vào thời điểm đó, không ít người cho rằng, Thái Gia Di còn xinh đẹp hơn người phát ngôn chính. Năng lực của cô ngày càng được mọi người công nhận.

Năm 2008, Thái Gia Di bất ngờ bị truyền thông nhắc đến trong vụ scandal ảnh nóng của tài tử Trần Quán Hy, Vua đồ chơi Hồng Kông Thái Chí Minh đã rất tức giận và tuyên bố thẳng thừng, nếu ai giữ bức ảnh có mặt con gái, có bằng chứng Thái Gia Di có liên quan đến vụ bê bối kia, ông sẽ tặng 100 triệu đô la Hồng Kông (gần 300 tỷ VND theo tỷ giá hiện tại).

Thậm chí, gia đình Vua đồ chơi Hồng Kông đã đệ đơn kiện tờ tạp chí đã ám chỉ Thái Gia Di có mặt trong scandal đó. Thái Gia Di cho rằng đây là đây là tin đồn thất thiệt bởi lẽ cô chưa bao giờ gặp Trần Quán Hy.

Thiên kim của Đế chế đồ chơi Hồng Kông: Xinh đẹp giỏi giang, 25 tuổi đã làm chủ tịch, từng bị đồn liên quan đến scandal ảnh nóng chấn động - Ảnh 3.

Thái Gia Di trong một sự kiện.

Thiên kim của Đế chế đồ chơi Hồng Kông: Xinh đẹp giỏi giang, 25 tuổi đã làm chủ tịch, từng bị đồn liên quan đến scandal ảnh nóng chấn động - Ảnh 4.

Thái Gia Di và Thái Chí Minh (thứ 2 và 3 từ trái sang).

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Thái Gia Di lại khiến công chúng khá bất ngờ. Năm 2012, Thái Gia Di đột ngột tuyên bố kết hôn với một nhà thiết kế Hồng Kông tên là Trần Hán Thông. Lễ cưới quy tụ dàn nghệ sĩ có tên tuổi và hàng loạt người nổi tiếng trong giới chính trị và kinh doanh như Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân và bà Tư Lương An Kỳ, tỷ phú Lý Triệu Cơ.

Thiên kim của Đế chế đồ chơi Hồng Kông: Xinh đẹp giỏi giang, 25 tuổi đã làm chủ tịch, từng bị đồn liên quan đến scandal ảnh nóng chấn động - Ảnh 5.
Thiên kim của Đế chế đồ chơi Hồng Kông: Xinh đẹp giỏi giang, 25 tuổi đã làm chủ tịch, từng bị đồn liên quan đến scandal ảnh nóng chấn động - Ảnh 6.

Thái Gia Di và chồng trong hôn lễ.

Thiên kim của Đế chế đồ chơi Hồng Kông: Xinh đẹp giỏi giang, 25 tuổi đã làm chủ tịch, từng bị đồn liên quan đến scandal ảnh nóng chấn động - Ảnh 7.

Từ trái sang: Mẹ, Thái Gia Di và chị cả Thái Gia Mẫn.

Lúc đó, ông Thái Gia Minh còn nói đùa rằng con rể Trần Hán Thông đã thật sự tìm thấy kho báu. Trên thực tế, điều này là hoàn toàn chính xác, bởi vì giữa hai vợ chồng Thái Gia Di - Trần Hán Thông có một khoảng cách khá lớn. Từ năng lực, học vấn, sự giàu có và nhan sắc của Thái Gia Di đều thuộc nhóm hàng đầu Hồng Kông. Trong khi đó, Trần Hán Thông không chỉ xuất thân trung lưu mà tướng mạo cũng không quá ưa nhìn.

Sau khi kết hôn, đôi vợ chồng vẫn sống êm ấm đến hiện tại. Ông Thái Chí Minh còn tặng cho con gái 1 căn biệt thự trị giá 400 triệu đô la Hồng Kông (gần 1,2 nghìn tỷ VND theo tỷ giá hiện tại) và rất nhiều tiền mặt làm quà cưới. Trần Hán Thông không can thiệp vào công việc kinh doanh của nhà họ Thái mà nỗ lực phát triển sự nghiệp thiết kế của riêng mình.

Nguồn: Toutiao, Baidu, KH 01, HKet 

Pháp luật & Bạn đọc

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

10 bài học giản đơn để trở thành người bản lĩnh: Bạn đã hiểu được bao nhiêu?

Những bài học đơn giản "Old but gold", đủ sức thay đổi cả đời người mà ai cũng cần áp dụng.
2

Thế nào là "tự giác kỉ luật"? Đó là làm 2 việc tới cực hạn

Giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời, muốn trở thành được chủ nhân của “tâm” của mình, chỉ có thể dựa vào tự giác kỉ luật. Thế nào là tự giác kỉ luật? Đó là khả năng làm hai việc gì đó tới cực hạn.
3

5 bài học từ con trai 4 tuổi: Tại sao người lớn lại không biết đến những điều giản đơn này chứ?

Sự đơn giản, trong sáng của trẻ thơ có thể mang đến nhiều bài học đắt giá cho chính người trưởng thành.
4

Những mâm cơm rực rỡ của cô gái 26 tuổi có 10 năm ăn chay trường

Yến Nhi và chồng đều là những người ăn chay trường. Cùng với nhau, họ muốn lan toả lối sống tích cực, nhẹ nhàng đến với tất cả mọi người.
5

3 năng lực để tạo dựng đời người, mài giũa thật tốt thì có thể thay đổi cả vận mệnh

Cuộc sống của bạn không thể chờ người khác giúp đỡ mà phải tự mình đấu tranh, tự mình nỗ lực đạt được. Thứ có thể thay đổi vận mệnh, chỉ có chính bản thân bạn mà thôi.

Chín chắn nhờ nghịch cảnh: Càng chịu đựng được bao nhiêu sự tủi thân, bạn càng thành công bấy nhiêu

Chịu được, xuất chúng, không chịu được, “xuất chuồng”. Mọi thứ mà bạn mong mỏi, đều xứng đáng để bạn bỏ ra thời gian đi chờ đợi. Bạn dũng mãnh bao nhiêu, khó khăn sẽ yếu đuối bấy nhiêu, chỉ những người “ác” với mình một chút, mới có thể sống mạnh mẽ hơn.

Hot streamer xinh đẹp: “Với mình, mọi lời gạ gẫm đều trở nên vô nghĩa”

Hà Kiều Trang sở hữu nhan sắc khả ái cùng lượt theo dõi “khủng" trên mạng xã hội. Với Trang, streamer vốn dĩ không phải “vô công rồi nghề” như mọi người vẫn nghĩ, mà cần sự nghiêm túc, cố gắng.

Những thứ chỉ người sinh ra trước khi có Internet mới biết

Dưới đây là những thứ gợi nhắc những ký ức có phần hoài niệm, những ký ức mà chỉ những người đã từng sống một cuộc sống không có Internet mới nhớ và mới hiểu...

Con gái xây nhà vườn container để bố về hưu thỏa mãn đam mê trồng rau ở Sài Gòn

Mảnh đất khá rộng ở Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh được cô con gái dành nhiều tâm huyết để thiết kế, thi công tặng người bố về hưu của mình.

Gặp sư thầy đang chăm sóc cây, phật tử được chỉ cho 4 việc cần áp dụng để nuôi dạy con cái nên người

Từ việc chăm sóc cây cối, sư thầy chỉ ra 4 việc vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc, dạy dỗ những đứa trẻ thành người đàng hoàng, tử tế.

10 bài học giản đơn để trở thành người bản lĩnh: Bạn đã hiểu được bao nhiêu?

Những bài học đơn giản "Old but gold", đủ sức thay đổi cả đời người mà ai cũng cần áp dụng.

Á quân Olympia: Người là hiện tượng Siêu Trí Tuệ, người định cư thành công ở Úc

Có thể khẳng định, con đường học tập và sự nghiệp sau này của dàn Á quân Olympia không hề thua kém nhóm Quán quân chút nào!

5 bài học từ con trai 4 tuổi: Tại sao người lớn lại không biết đến những điều giản đơn này chứ?

Sự đơn giản, trong sáng của trẻ thơ có thể mang đến nhiều bài học đắt giá cho chính người trưởng thành.

Bay quốc tế mùa dịch: Các chuyến bay phải đáp ứng yêu cầu gì khi hạ cánh tại Việt Nam?

Thời sự - 21/09/2020 22:00
Trong bối cảnh còn nhiều vướng mắc cần tháo gỡ khi mở lại chuyến bay quốc tế thường lệ chở khách vào Việt Nam, Cục Hàng không Việt Nam cho biết mỗi tuần sẽ có 9 chuyến bay quốc tế hạ cánh tại Hà Nội, TP.HCM.

5 cách xử lý khi giày trắng bị ố vàng

Kỹ năng - 21/09/2020 21:30
Những cách đơn giản này giúp bạn “hô biến” những đôi giày trắng bị ố vàng thành như mới.

Cảnh đẹp Việt Nam từ máy bay không người lái của blogger du lịch người Đức

Du lịch - 21/09/2020 21:00
Trong hành trình khám phá Việt Nam, blogger Miroslaw Wawak đã đi nhiều nơi dọc dải đất hình chữ S và ghi lại nhiều thước ảnh tuyệt vời về Việt Nam từ trên cao.

Cạnh tranh với Trung Quốc, Ấn Độ cho Maldives vay 250 triệu USD

Thế giới - 21/09/2020 20:30
Ấn Độ ngày 20.9 thông báo cung cấp khoản vay 250 triệu USD cho Maldives cứu nền kinh tế bị thiệt hại nặng nề bởi đại dịch COVID-19 – một động thái nhằm cạnh tranh ảnh hưởng tại Nam Á với đối thủ Trung Quốc.

Lãi suất tiết kiệm lại giảm sâu, xuống mức siêu thấp

Ngân hàng - 21/09/2020 20:00
Từ đầu tháng 9 đến nay, lãi suất tiền gửi tiếp tục được các ngân hàng điều chỉnh giảm sâu xuống mức rất thấp, kể cả những "ông lớn" ngân hàng cũng nhập cuộc.

Ngôi sao gạo cội Nhật Bản tự tử

Điện ảnh - 21/09/2020 19:30
Ngôi sao 80 tuổi Takashi Fujiki đã tự vẫn tại nhà riêng, nguyên nhân được cho là không có việc làm trong một thời gian dài.

‘Trung Quốc có thể bị phương Tây trừng phạt nặng nếu tấn công Đài Loan’

Thế giới - 21/09/2020 19:00
Đó là nhận định của cây viết Ben Blanchardx trên Reuters.

Bộ Khoa học - Công nghệ công bố tiêu chuẩn bánh Trung thu

Thời sự - 21/09/2020 18:30
Các sản phẩm bánh Trung thu gồm bánh dẻo, bánh nướng… đã chính thức được Bộ Khoa học - Công nghệ đưa ra “chuẩn” trong việc sản xuất loại bánh này. Đây là tiêu chuẩn để các doanh nghiệp áp dụng trong sản xuất cũng như công bố chất lượng sản phẩm.

Không quân Trung Quốc tung video mô phỏng tấn công căn cứ giống của Mỹ

Thế giới - 21/09/2020 18:00
Lực lượng không quân Trung Quốc vừa công bố một video ghi cảnh mô phỏng máy bay ném bom H-6 có khả năng mang hạt nhân thực hiện một cuộc tấn công vào nơi có vẻ là Căn cứ Không quân Andersen trên đảo Guam của Mỹ.

Những địa danh du lịch nổi tiếng xuất hiện trên logo một số tỉnh miền Tây

Du lịch - 21/09/2020 17:30
Đó là các di tích hoặc công trình kiến trúc mang dấu ấn về văn hóa, lịch sử của vùng đất được khái quát trong các logo của một số tỉnh như Vĩnh Long, An Giang, Cần Thơ, Kiên Giang…

Trăn thảm treo ngược trên trần nhà cố nuốt trọn con mồi ‘khủng’

Thời sự - 21/09/2020 17:00
Hình ảnh con trăn thảm khổng lồ cố gắng nuốt chửng một con thú có túi đã trưởng thành trong khi treo ngược trên trần nhà đã gây sốc cho nhiều người dùng trên mạng xã hội.

ByteDance bác tin Mỹ nắm giữ phần lớn TikTok Global, lý giải khoản 5 tỉ USD ông Trump muốn

Công nghệ - 21/09/2020 16:30
Cuối tuần qua, Oracle và Walmart tiết lộ họ cùng các nhà đầu tư Mỹ sẽ sở hữu phần lớn cổ phần TikTok Global sau khi đạt được thỏa thuận với chính quyền Trump. Dù vậy hôm nay, ByteDance bác tin này và khẳng định TikTok Global sẽ trở thành công ty con của mình.

Học sinh sử dụng điện thoại trong lớp: Đừng giao thêm việc cho giáo viên

Học đường - 21/09/2020 16:00
Thông tư mới của Bộ GD-ĐT cho phép học sinh cấp THCS bắt đầu được dùng điện thoại với sự cho phép của giáo viên. Điều này đã nhận được không ít ý kiến trái chiều.

Hai tiểu hành tinh bằng Đại kim tự tháp Giza sẽ bay qua Trái đất trong 2 tuần tới

Khoa học - 21/09/2020 15:30
Dữ liệu của Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết, hai tiểu hành tinh lớn sẽ bay qua Trái đất trong hai tuần tới, với một tiểu hành tinh có đường kính gần 130 m và tiểu hành tinh còn lại là 200 m - kích thước tương đương với Đại kim tự tháp Giza của Ai Cập cổ đại.

Tom Hardy có thể là James Bond mới

Điện ảnh - 21/09/2020 15:00
Từ nhiều năm nay, nam diễn viên người Anh Tom Hardy vẫn được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá thay thế Daniel Craig trong vai James Bond.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 21/09/2020