Thiên kim Đế chế đồ chơi Hồng Kông: 25 tuổi làm chủ tịch, từng bị đồn liên quan đến scandal "ảnh nóng"

17/09/2020 08:00
Thiên kim Đế chế đồ chơi Hồng Kông: 25 tuổi làm chủ tịch, từng bị đồn liên quan đến scandal "ảnh nóng"

Sau nhiều năm bôn ba chốn thương trường, năng lực làm việc của Thái Gia Di ngày càng được công nhận.

Trong hàng loạt cậu ấm cô chiêu tại Hồng Kông có không ít người tài mạo song toàn, chẳng hạn như Hà Siêu Quỳnh (con gái của Vua sòng bài Macau) hay Lâm Điềm Nhi (con gái của tỷ phú làm giải trí Hồng Kông Lâm Khang Nhạc). Và trong những thiên kim giỏi giang đó có Thái Gia Di, con gái của Vua đồ chơi Hồng Kông Thái Chí Minh.

Thái Gia Di được truyền thông trao tặng cho cái tên mỹ miều: Chủ tịch công ty niêm yết xinh đẹp nhất ở Hồng Kông.

Vua đồ chơi Hồng Kông Thái Chí Minh có 3 con gái và 1 con trai. Thái Gia Di sinh năm 1981, là con gái thứ 3 trong gia đình. Em trai út đã kết hôn với người mẫu nổi tiếng Uông Viên Viên, và chị gái Uông Viên Viên là vợ của tài tử võ thuật Chân Tử Đan.

Năm 2003, chị gái thứ 2 Thái Gia Di là Thái Gia Dĩnh tự sát bằng cách đốt than củi, nỗi đau mất người thân càng khiến cô càng mạnh mẽ hơn.

Thiên kim của Đế chế đồ chơi Hồng Kông: Xinh đẹp giỏi giang, 25 tuổi đã làm chủ tịch, từng bị đồn liên quan đến scandal ảnh nóng chấn động - Ảnh 1.

Thái Gia Di.

Vua đồ chơi Hồng Kông Thái Chí Minh đã phát triển sự nghiệp từ một xưởng sản xuất nhỏ. Đến hiện tại, ông là một trong 10 người giàu nhất Hồng Kông. Gia đình Thái Chí Minh có rất nhiều bất động sản và vô số siêu xe, thậm chí diễn viên nổi tiếng Thành Long còn phải mượn xe của ông để quay phim.

Năm 2003, sau khi lấy bằng kế toán tại Đại học Boston (Mỹ), Thái Gia Di gia nhập đế chế đồ chơi của bố. Khi đấy ông Thái Chí Minh bắt đầu thu mua bất động sản ở Hồng Kông nên Thái Gia Di cũng giúp sức bố rất nhiều.

Vua đồ chơi Hồng Kông khi ấy đã nhìn ra được khả năng kinh doanh của Thái Gia Di nên đã thu mua lại một công ty niêm yết rồi giao cho cô quản lý. Vừa tròn 25 tuổi, Thái Gia Di đã trở thành chủ tịch trẻ nhất của một công ty niêm yết tại Hồng Kông.

Năm 2006, vị thiên kim họ Thái nhận bằng thạc sĩ tài chính doanh nghiệp của Đại học Bách Khoa Hồng Kông.

Thiên kim của Đế chế đồ chơi Hồng Kông: Xinh đẹp giỏi giang, 25 tuổi đã làm chủ tịch, từng bị đồn liên quan đến scandal ảnh nóng chấn động - Ảnh 2.

Thái Gia Di.

Những năm gần đây, Thái Gia Di bắt đầu mở rộng kinh doanh vào thị trường đại lục với quy mô lớn. Cô từng mời nữ minh tinh Hồng Kông Xa Thị Mạn trở thành người phát ngôn cho công ty. Vào thời điểm đó, không ít người cho rằng, Thái Gia Di còn xinh đẹp hơn người phát ngôn chính. Năng lực của cô ngày càng được mọi người công nhận.

Năm 2008, Thái Gia Di bất ngờ bị truyền thông nhắc đến trong vụ scandal ảnh nóng của tài tử Trần Quán Hy, Vua đồ chơi Hồng Kông Thái Chí Minh đã rất tức giận và tuyên bố thẳng thừng, nếu ai giữ bức ảnh có mặt con gái, có bằng chứng Thái Gia Di có liên quan đến vụ bê bối kia, ông sẽ tặng 100 triệu đô la Hồng Kông (gần 300 tỷ VND theo tỷ giá hiện tại).

Thậm chí, gia đình Vua đồ chơi Hồng Kông đã đệ đơn kiện tờ tạp chí đã ám chỉ Thái Gia Di có mặt trong scandal đó. Thái Gia Di cho rằng đây là đây là tin đồn thất thiệt bởi lẽ cô chưa bao giờ gặp Trần Quán Hy.

Thiên kim của Đế chế đồ chơi Hồng Kông: Xinh đẹp giỏi giang, 25 tuổi đã làm chủ tịch, từng bị đồn liên quan đến scandal ảnh nóng chấn động - Ảnh 3.

Thái Gia Di trong một sự kiện.

Thiên kim của Đế chế đồ chơi Hồng Kông: Xinh đẹp giỏi giang, 25 tuổi đã làm chủ tịch, từng bị đồn liên quan đến scandal ảnh nóng chấn động - Ảnh 4.

Thái Gia Di và Thái Chí Minh (thứ 2 và 3 từ trái sang).

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Thái Gia Di lại khiến công chúng khá bất ngờ. Năm 2012, Thái Gia Di đột ngột tuyên bố kết hôn với một nhà thiết kế Hồng Kông tên là Trần Hán Thông. Lễ cưới quy tụ dàn nghệ sĩ có tên tuổi và hàng loạt người nổi tiếng trong giới chính trị và kinh doanh như Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân và bà Tư Lương An Kỳ, tỷ phú Lý Triệu Cơ.

Thiên kim của Đế chế đồ chơi Hồng Kông: Xinh đẹp giỏi giang, 25 tuổi đã làm chủ tịch, từng bị đồn liên quan đến scandal ảnh nóng chấn động - Ảnh 5.
Thiên kim của Đế chế đồ chơi Hồng Kông: Xinh đẹp giỏi giang, 25 tuổi đã làm chủ tịch, từng bị đồn liên quan đến scandal ảnh nóng chấn động - Ảnh 6.

Thái Gia Di và chồng trong hôn lễ.

Thiên kim của Đế chế đồ chơi Hồng Kông: Xinh đẹp giỏi giang, 25 tuổi đã làm chủ tịch, từng bị đồn liên quan đến scandal ảnh nóng chấn động - Ảnh 7.

Từ trái sang: Mẹ, Thái Gia Di và chị cả Thái Gia Mẫn.

Lúc đó, ông Thái Gia Minh còn nói đùa rằng con rể Trần Hán Thông đã thật sự tìm thấy kho báu. Trên thực tế, điều này là hoàn toàn chính xác, bởi vì giữa hai vợ chồng Thái Gia Di - Trần Hán Thông có một khoảng cách khá lớn. Từ năng lực, học vấn, sự giàu có và nhan sắc của Thái Gia Di đều thuộc nhóm hàng đầu Hồng Kông. Trong khi đó, Trần Hán Thông không chỉ xuất thân trung lưu mà tướng mạo cũng không quá ưa nhìn.

Sau khi kết hôn, đôi vợ chồng vẫn sống êm ấm đến hiện tại. Ông Thái Chí Minh còn tặng cho con gái 1 căn biệt thự trị giá 400 triệu đô la Hồng Kông (gần 1,2 nghìn tỷ VND theo tỷ giá hiện tại) và rất nhiều tiền mặt làm quà cưới. Trần Hán Thông không can thiệp vào công việc kinh doanh của nhà họ Thái mà nỗ lực phát triển sự nghiệp thiết kế của riêng mình.

Nguồn: Toutiao, Baidu, KH 01, HKet 

Pháp luật & Bạn đọc

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

10 bài học giản đơn để trở thành người bản lĩnh: Bạn đã hiểu được bao nhiêu?

Những bài học đơn giản "Old but gold", đủ sức thay đổi cả đời người mà ai cũng cần áp dụng.
2

5 bài học từ con trai 4 tuổi: Tại sao người lớn lại không biết đến những điều giản đơn này chứ?

Sự đơn giản, trong sáng của trẻ thơ có thể mang đến nhiều bài học đắt giá cho chính người trưởng thành.
3

3 năng lực để tạo dựng đời người, mài giũa thật tốt thì có thể thay đổi cả vận mệnh

Cuộc sống của bạn không thể chờ người khác giúp đỡ mà phải tự mình đấu tranh, tự mình nỗ lực đạt được. Thứ có thể thay đổi vận mệnh, chỉ có chính bản thân bạn mà thôi.
4

Những mâm cơm rực rỡ của cô gái 26 tuổi có 10 năm ăn chay trường

Yến Nhi và chồng đều là những người ăn chay trường. Cùng với nhau, họ muốn lan toả lối sống tích cực, nhẹ nhàng đến với tất cả mọi người.
5

Vì sao càng suy nghĩ nhiều, càng không thể hạnh phúc, thậm chí bệnh tật cứ "không mời mà đến"?

Thông thường mọi người nhầm lẫn giữa suy nghĩ quá nhiều và giải quyết vấn đề. Nhưng càng suy nghĩ nhiều thì càng kẹt trong vòng lặp và đi vào nút thắt chứ không giải quyết được vấn đề.

Chín chắn nhờ nghịch cảnh: Càng chịu đựng được bao nhiêu sự tủi thân, bạn càng thành công bấy nhiêu

Chịu được, xuất chúng, không chịu được, “xuất chuồng”. Mọi thứ mà bạn mong mỏi, đều xứng đáng để bạn bỏ ra thời gian đi chờ đợi. Bạn dũng mãnh bao nhiêu, khó khăn sẽ yếu đuối bấy nhiêu, chỉ những người “ác” với mình một chút, mới có thể sống mạnh mẽ hơn.

Hot streamer xinh đẹp: “Với mình, mọi lời gạ gẫm đều trở nên vô nghĩa”

Hà Kiều Trang sở hữu nhan sắc khả ái cùng lượt theo dõi “khủng" trên mạng xã hội. Với Trang, streamer vốn dĩ không phải “vô công rồi nghề” như mọi người vẫn nghĩ, mà cần sự nghiêm túc, cố gắng.

Những thứ chỉ người sinh ra trước khi có Internet mới biết

Dưới đây là những thứ gợi nhắc những ký ức có phần hoài niệm, những ký ức mà chỉ những người đã từng sống một cuộc sống không có Internet mới nhớ và mới hiểu...

Con gái xây nhà vườn container để bố về hưu thỏa mãn đam mê trồng rau ở Sài Gòn

Mảnh đất khá rộng ở Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh được cô con gái dành nhiều tâm huyết để thiết kế, thi công tặng người bố về hưu của mình.

Gặp sư thầy đang chăm sóc cây, phật tử được chỉ cho 4 việc cần áp dụng để nuôi dạy con cái nên người

Từ việc chăm sóc cây cối, sư thầy chỉ ra 4 việc vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc, dạy dỗ những đứa trẻ thành người đàng hoàng, tử tế.

10 bài học giản đơn để trở thành người bản lĩnh: Bạn đã hiểu được bao nhiêu?

Những bài học đơn giản "Old but gold", đủ sức thay đổi cả đời người mà ai cũng cần áp dụng.

Á quân Olympia: Người là hiện tượng Siêu Trí Tuệ, người định cư thành công ở Úc

Có thể khẳng định, con đường học tập và sự nghiệp sau này của dàn Á quân Olympia không hề thua kém nhóm Quán quân chút nào!

5 bài học từ con trai 4 tuổi: Tại sao người lớn lại không biết đến những điều giản đơn này chứ?

Sự đơn giản, trong sáng của trẻ thơ có thể mang đến nhiều bài học đắt giá cho chính người trưởng thành.

Tỷ phú chỉ trích Chủ tịch Tập Cận Bình lãnh án 18 năm tù

Thế giới - 22/09/2020 17:00
Tỷ phú Trung Quốc, Nhậm Chí Cường - người được cho là chỉ trích Chủ tịch Tập Cận Bình trong việc xử lý đại dịch coronavirus - đã bị tuyên án tù 18 năm vì tội tham nhũng.

Philippines quyết không để Trung Quốc loại phương Tây khỏi Biển Đông

Thế giới - 22/09/2020 16:46
Ngoại trưởng Philippines Teodoro Locsin mới đây khẳng định nước này sẽ không tuân theo lập trường của Trung Quốc trong việc đẩy các cường quốc phương Tây, bao gồm cả Mỹ ra khỏi Biển Đông.

Bánh trung thu 3D vẫn hút khách

Kinh doanh - 22/09/2020 16:30
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Trung thu 2020, năm nay thị trường bánh trung thu khá đa dạng. Bên cạnh các loại bánh truyền thống, loại bánh trung thu 3D vẫn thu hút đông đảo sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Emmy 2020: Người da màu làm nên lịch sử

Giải trí - 22/09/2020 16:15
Emmy lần thứ 72 ghi nhận là năm có nhiều nghệ sĩ da đen được đề cử và trao giải nhất từ trước tới nay.

Một cảnh sát Mỹ ra tòa với cáo buộc làm gián điệp cho Trung Quốc

Thế giới - 22/09/2020 16:00
Một sĩ quan cảnh sát thành phố New York đã bị buộc tội làm gián điệp cho chính phủ Trung Quốc trong vụ việc liên quan phong trào đòi độc lập của người Tây Tạng.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có bệnh viện mở chuyên khoa nhũ

Sức khỏe - 22/09/2020 15:47
Bệnh viện Hùng Vương là nơi đầu tiên trong cả nước mở chuyên Khoa nhũ để điều trị các bệnh lý về vú. Đồng thời, khoa này cũng là nơi làm đẹp “núi đôi” cho các chị em phụ nữ.

Nghiên cứu cho thấy coronavirus vẫn tồn tại trên máy bay sau khi người nhiễm rời khỏi

Sức khỏe - 22/09/2020 15:30
Nghiên cứu của nhóm nhà khoa học Việt – Úc và nghiên cứu của một nhóm nhà khoa học quốc tế đăng trên tạp chí Merging Infectious Diseases mới nhất đã xác nhận coronavirus có thể lây cho hành khách khi đi máy bay.

Nghiên cứu đột phá: Người bị sốt xuất huyết có kháng thể chống lại COVID-19

Công nghệ - 22/09/2020 15:00
Nghiên cứu mới phân tích sự bùng phát COVID-19 ở Brazil cho thấy mối liên hệ giữa sự lây lan của coronavirus và các đợt bùng phát sốt xuất huyết trước đây. Cụ thể là người từng bị bệnh do muỗi truyền có thể cung cấp một số mức độ miễn dịch chống lại COVID-19.

CEO First News: Chỉ sau một tuần tạm ngưng, Lazada lại tiếp tục để sách giả bàn công khai

Sách - 22/09/2020 14:54
Cũng theo đại diện First News, sau khi bị nhiều độc giả lên án thì các fanpage bán sách giả lại càng hoạt động mạnh hơn trước.

Bộ Công an cảnh báo hình thức lừa đảo qua điện thoại, giả danh cán bộ tư pháp

Thời sự - 22/09/2020 14:44
Kẻ lừa đảo sử dụng công nghệ cao, ẩn danh dưới số điện thoại giống hệt số điện thoại công khai của cơ quan công an, kiện kiểm sát để gọi điện cho người chúng định lừa đảo...

Tổng thống Trump tuyên bố Trung Quốc cố tình làm suy yếu đồng nhân dân tệ

Thế giới - 22/09/2020 14:30
Hôm 21.9, Tổng thống Donald Trump cho biết bị từ chối khi yêu cầu các quan chức Mỹ điều chỉnh tỷ giá hối đoái của đồng đô la để chống lại điều mà ông mô tả là Trung Quốc thao túng tiền tệ nhiều lần với đồng nhân dân tệ.

Miền Bắc có gió mùa đông bắc

Thời sự - 22/09/2020 14:14
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện ở phía bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía nam.

Trung Quốc than bị 'tổn hại phẩm' giá vì thỏa thuận TikTok với Oracle

Công nghệ - 22/09/2020 14:03
Thỏa thuận giữa ByteDance, công ty mẹ TikTok, với Oracle và Walmart sẽ không nhận được sự chấp thuận của Chính phủ Trung Quốc, theo tờ Thời báo Hoàn Cầu.

Tìm hướng đi cho điện ảnh Việt hậu COVID-19

Điện ảnh - 22/09/2020 13:30
Tọa đàm “Thúc đẩy điện ảnh Việt hậu COVID - 19” đã gợi mở nhiều hướng đi mới cho ngành điện ảnh Việt Nam sau một thời gian dài đối diện với những khó khăn do đại dịch gây ra.

330 con voi chết thảm vì vi khuẩn lam trong nước

Khoa học - 22/09/2020 13:00
Vi khuẩn lam được tìm thấy trong nước được cho là nguyên nhân gây ra cái chết của 330 con voi ở Botswana, quốc gia nằm kín trong lục địa tại Nam Phi.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2018 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 3, 22/09/2020