Điều gì đã cứu sống Og Mandino?

Og Mandino (1923-1996) ở Natick, Massachusetts. Tác giả nổi tiếng của một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới "Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới".

Học viện Thành Công – Ngôi trường lạ thường’ chứa đựng bí mật vĩ đại của các bậc thầy nổi tiếng

​​​​​​​Học viện của Og Mandino - cha đẻ cuốn sách “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới” không dạy kiến thức như những ngôi trường khác mà chỉ tập trung vào phương pháp giúp mọi người thành công.

9 quy tắc sống giúp bạn mạnh mẽ hơn từng ngày từ cuốn sách 'Hãy chọn một cách sống'

Chắc chắn là không thể thực hành tất cả những quy tắc trên cùng một lúc, nhưng tại sao không chọn 3 hoặc 5 quy tắc và bắt đầu thử... Chẳng bao lâu những quy tắc đó sẽ trở thành thói quen hạnh phúc của bạn.

Cùng Og Mandino hóa giải nghịch cảnh và lựa chọn cho hạnh phúc!

“Một hạt thóc không thể quyết định sẽ trở thành thức ăn cho súc vật, bị nghiền thành bột bánh mì, hay được gieo trồng xuống đất. Nhưng tôi thì có quyền được lựa chọn, và tôi sẽ không để cuộc đời mình bị nuốt chửng hay bị nghiền nát dưới sức nặng của những thất bại và tuyệt vọng”, Og Mandino chia sẻ.

Hãy chọn một cách sống - Og Mandino nêu ra 17 điều để không thành 'xác sống'

Thay vì sống có ý nghĩa, có rất nhiều người chỉ đang vật vờ như "xác sống". Chọn cách sống ra sao để mỗi ngày trôi qua thật trọn vẹn? Thử đọc 17 quy tắc sống của Og Mandino - một trong những tác giả truyền cảm hứng thành công.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 06/02/2023