Minh Tú được trao cúp Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 do khán giả toàn thế giới bình chọn

08/12/2018 08:14
Minh Tú được trao cúp Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 do khán giả toàn thế giới bình chọn

Đây là phần thưởng xứng đáng, bù đắp cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Minh Tú trong suốt 3 tuần qua.

Rạng sáng 8.12 (giờ Việt Nam), Minh Tú cùng 71 thí sinh đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới chính thức bước vào những phần tranh tài quyết định trong đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Cuối cùng, người đẹp Valeria Vázquez đến từ Puerto Rico xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất, qua đó trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá ở mùa giải thứ 10. Cô nàng năm nay 24 tuổi và sở hữu chiều cao 1,78 m.

Tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Đại diện Mỹ - Katrina Dimaranan đoạt ngôi Á hậu 1, trong khi giải thưởng Á hậu 2 được trao cho người đẹp Magdalena Bienkowska của nước chủ nhà Ba Lan. Các danh hiệu Á hậu 3, Á hậu 4 lần lượt được trao cho thí sinh Indonesia và Mexico.

Về phía Minh Tú, cô gây tiếc nuối khi dừng chân ở vị trí top 10 chung cuộc. Theo nhiều khán giả quê nhà theo dõi đêm chung kết qua livestream, phần thể hiện của cố vấn Asia's Next Top Model mùa 6 xứng đáng tiến sâu hơn thế.

Minh Tú diễn trang phục dân tộc

Bên cạnh một suất trong top 10, Minh Tú còn lọt top Trang phục Dân tộc đẹp nhất cùng 9 đại diện khác, đồng thời là người thắng giải Trình diễn Trang phục Dạ hội đẹp nhất ở đêm thi bán kết trước đấy.

Sau đêm thi, Minh Tú cũng bất ngờ được đại diện diễn đàn sắc đẹp lớn nhất thế giới Missosology trao cúp khi chiến thắng giải thưởng Miss Supranational 2018 do cộng đồng fan quốc tế bình chọn.

Chia sẻ về giải thưởng này lẫn việc dừng chân ở top 10 chung cuộc, Minh Tú cho biết: "Cám ơn các bạn rất nhiều đã ủng hộ Tú. Tú sẽ không thấy hối tiếc cho ngày hôm nay vì bản thân đã cố gắng hết sức. Đôi khi trong cuộc sống không phải lúc nào chúng ta cũng gặp điều may mắn nhưng Tú hạnh phúc với những gì mình đã thể hiện ngày hôm nay và Tú nghĩ rằng khán giả khắp nơi cũng nhìn thấy sự nỗ lực đó của Tú. Xin cám ơn!

Xin chào các khán giả Việt Nam! Ngày hôm nay, Tú biết là kết quả mình đạt được không như mong đợi của tất cả mọi người. Thế nhưng, mình đã thật sự cố gắng rất nhiều. Xin lỗi mọi người! Hy vọng những gì mình đã thể hiện sẽ không khiến mọi người phải thất vọng.

Một lần nữa, Tú cám ơn tất cả mọi người - cả những ai yêu thương Tú lẫn ghét Tú. Bởi vì nhờ điều đó, Tú có thể hoàn thiện mình và trưởng thành, tốt hơn mỗi ngày".

Đáp lại những bày tỏ từ Minh Tú, đại diện Misssosology khẳng định: "Chúng tôi tin rằng các fan của bạn tại quê nhà sẽ rất tự hào về bạn".

Theo thông tin từ phía Minh Tú, cô cùng ê-kíp sẽ đáp chuyến bay về tới Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào chiều tối 10.12.

Sơn Phạm - Ảnh BTC


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đại lễ tưởng niệm 710 năm Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập niết bàn

Ngày 7.12, Đại lễ tưởng niệm 710 năm Đức Vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập niết bàn long trọng diễn ra tại cung Trúc Lâm Yên Tử (Quảng Ninh).

Trước giờ G chung kết Miss Supranational 2018: Minh Tú được dự đoán đăng quang

Chỉ còn ít giờ nữa, chung kết Miss Supranational 2018 chính thức diễn ra tại Ba Lan. Chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology cũng vừa có bài dự đoán thứ hạng cuối cùng của các thí sinh sau một tháng cạnh tranh, thi đấu.

Danh sách đề cử Quả cầu vàng 2019 - Cuộc chiến của những phim bom tấn

Cơ hội chiến thắng giải Oscar của bom tấn Black Panther đã hiện rõ hơn bao giờ hết.

Trường Giang bị loại khỏi giải Mai Vàng 2018 vì từng ‘cướp sóng cầu hôn Nhã Phương’

Do có hành vi chiếm sóng truyền hình để cầu hôn Nhã Phương ở Giải Mai Vàng 2017, năm nay BTC đã quyết định loại diễn viên hài Trường Giang khỏi vòng bầu chọn của giải năm nay

‘Girl’ - bộ phim về nữ nghệ sĩ múa ballet chuyển giới gây rúng động

Ra mắt lần đầu tại Cannes 2018, dự án debut của đạo diễn trẻ Lukas Dhont lập tức tạo ấn tượng lan tỏa, ‘ẵm trọn’ 4 giải thưởng giá trị, kể cả giải vàng đề cử phim LGBT xuất sắc. Tác phẩm lấy cảm hứng từ câu chuyện xúc động về một thiếu nữ chuyển giới nỗ lực theo đuổi mơ ước múa ballet.

H'Hen Niê nổi bật khi trình diễn dạ hội tại Miss Universe và báo chí Thái Lan

Đại diện Việt Nam H'Hen Niê lần đầu sải chân catwalk tại Miss Universe 2018, xuất hiện nổi bật trên Vogue Thái Lan.

Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng về việc là "nạn nhân" của NSX phim Thiên đường

Trong phát ngôn chính thức, phía Lý Nhã Kỳ chỉ ra nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân năng lực yếu kém dẫn tới các vi phạm hợp đồng như nợ tiền khách sạn, không thanh toán thù lao, rã đoàn không thông báo...

Ngắm nhan sắc Tiểu Vy và 16 người đẹp vào thẳng Top 30 chung kết Miss World 2018

Với việc có những thứ hạng cao ở các giải phụ, đại diện nhan sắc Việt Nam là Trần Tiểu Vy và các người đẹp khác được đặc cách vào top 30 Miss World 2018

Không khóc giữa nhân gian: Gặp lại chính mình trong vô lượng khổ đau

"Không khóc giữa Nhân gian" không phải là một quyển sách chữa lành, mà là lời nhắn nhủ chánh niệm rằng chúng ta đừng sợ nỗi buồn. Nỗi buồn không đáng sợ, cái đáng sợ là hiểu sai và có thái độ chưa đúng với nỗi buồn mình đang trải qua.

10 câu trích dẫn ý nghĩa dành cho những ai đang cảm thấy lạc lối

Suy ngẫm - Trinh Quang - 13/07/2026 10:00
Khi bạn không thích những người xung quanh, cách tốt nhất để thể hiện sự không thích đó không phải là tranh cãi với họ, mà là chủ động rời bỏ họ.

Bức ảnh bữa cơm gia đình của tỷ phú Jensen Huang khiến nhiều người suy ngẫm

Truyền cảm hứng - Mi Vân - 13/07/2026 09:00
Một bữa cơm gia đình giản dị của Jensen Huang - CEO Nvidia và là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới - đang khiến nhiều người suy ngẫm về giá trị của gia đình giữa cuộc sống hiện đại.

Không khóc giữa nhân gian: Gặp lại chính mình trong vô lượng khổ đau

Từ sách - Phim - TĐ - 13/07/2026 08:00
"Không khóc giữa Nhân gian" không phải là một quyển sách chữa lành, mà là lời nhắn nhủ chánh niệm rằng chúng ta đừng sợ nỗi buồn. Nỗi buồn không đáng sợ, cái đáng sợ là hiểu sai và có thái độ chưa đúng với nỗi buồn mình đang trải qua.

Một dòng mã

Blog GS John VU - GS John Vu - 12/07/2026 10:00
Khi tôi là sinh viên khoa học máy tính, tôi chưa bao giờ học về Quản lí cấu hình phần mềm Software Configuration Management (SCM).

10 câu trích dẫn giúp bạn khi lạc lối

Suy ngẫm - Trinh Quang - 12/07/2026 09:00
Một khi đã đánh mất điều gì đó, bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được. Có những việc, nếu bạn không làm ngay bây giờ, bạn sẽ không bao giờ làm lại được nữa.

Không khóc giữa nhân gian - Làm sao để hết khổ?

Từ sách - Phim - FN - 12/07/2026 08:00
Đau khổ vốn không trừ một ai, và nó có trăm hình vạn trạng: một sự mất mát, cảm giác cô độc giữa đám đông, hay đơn giản là nỗi thất vọng khi không đạt được thứ mà mình mong chờ. Vậy phải làm sao để ta hết khổ? Đau khổ có thực sự đáng sợ như người ta vẫn nghĩ? Hay chúng ta vẫn có thể nhìn đau khổ dưới một góc độ bao dung hơn?

Cách đo và độ đo

Blog GS John VU - GS John Vu - 11/07/2026 11:00
Tôi nhận được một email người gửi viết: “Cái gì là khác biệt giữa cách đo và độ đo và có bao nhiêu cách đo hay độ đo phần mềm?”

Không thích ai đó, cách khéo léo để xử lý việc này là thông qua "Phương pháp Sedona"

Suy ngẫm - PV - 11/07/2026 10:00
Trong cuộc sống, chúng ta sẽ luôn gặp những người mình không thích: đó có thể là một đồng nghiệp luôn nhắm vào bạn ở nơi làm việc, một người quen giả tạo và hay buôn chuyện, hoặc một người lạ có giá trị sống trái ngược với bạn và bạn không thể hòa hợp.

Mẹ tỷ phú Elon Musk chỉ cách nuôi dạy con thành tài: điều tuyệt đối không nên làm

Phong cách sống - Hân Ly - 11/07/2026 09:00
Mẹ của người giàu nhất thế giới cho rằng việc nuôi dạy con không nằm ở sự áp đặt, mà ở điều này cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Sắp phát hành: Hồi ký của hy vọng

Tủ sách - PV - 11/07/2026 08:00
Hồi ký của hy vọng (Saving Five: A Memoir of Hope) thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế không chỉ bởi câu chuyện có thật của Amanda Ngọc Nguyễn, mà còn bởi cách cô kể lại cuộc đời mình vượt ra ngoài khuôn mẫu của một hồi ký về sang chấn.

Bạn không cần thêm thành tựu đâu, điều bạn cần là nghỉ ngơi

Suy ngẫm - TĐ - 10/07/2026 11:00
 Có những người dành cả tuổi trẻ để thoát khỏi nghèo khó, nhưng rồi khi đã bước ra khỏi nó, họ lại không biết làm thế nào để dừng việc “sống sót”.

Thành công ở đại học

Blog GS John VU - GS John Vu - 10/07/2026 10:00
Thành công nghĩa là đạt tới mục đích của bạn, dù chúng là bất kì cái gì.

Cuộc sống bình dị thích mặc đồ cũ, ăn cơm bụi của 'tượng đài điện ảnh' Châu Nhuận Phát

Phong cách sống - Ngọc Thanh - 10/07/2026 09:00
Dù nắm trong tay khối tài sản khổng lồ, tài tử Châu Nhuận Phát vẫn giữ lối sống giản dị đến mức khó tin.

‘Không khóc giữa nhân gian’ - Học cách bình yên đi qua nỗi buồn

Từ sách - Phim - FN - 10/07/2026 08:00
​​​​​​​Chúng ta lầm tưởng rằng sở hữu càng nhiều thì càng hạnh phúc, nhưng đâu ngờ càng nắm chặt, càng mong cầu thì khổ lụy càng chất chồng.

Cách đo

Blog GS John VU - 09/07/2026 11:00
Tôi nhận được một email từ một sinh viên: “Tại sao chúng ta phải đo công việc của mình? Đo là khó và phí thời gian vì nó không cung cấp cho tôi giá trị. Nếu chúng ta có lỗi, chúng ta có thể sửa chúng về sau bất kể chúng có bao nhiêu. Tôi không biết tại sao chúng ta cần đo?”
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS