MC Quyền Linh sụt 12 kg: Tới tận hôm nay tôi vẫn không ngủ được vì quá ám ảnh

23/11/2021 13:00
MC Quyền Linh sụt 12 kg: Tới tận hôm nay tôi vẫn không ngủ được vì quá ám ảnh

Nhiều người nói tôi làm tình nguyện để đánh bóng tên tuổi nhưng họ không hiểu rằng, sẽ không một ai đưa mạng sống, tính mạng của mình ra để đánh đổi như thế" – MC Quyền Linh nói.

Mới đây, chương trình Hát cho ngày mai đã lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh . Đồng hành cùng MC Quyền Linh là ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt trong vai trò giám khảo chính.

 MC Quyền Linh sụt 12 kg: Tới tận hôm nay tôi vẫn không ngủ được vì quá ám ảnh - Ảnh 1.

MC Quyền Linh với diện mạo sau khi sụt 12 kg

Tại chương trình, MC Quyền Linh khiến ca sĩ Cẩm Ly chú ý và thắc mắc: "Tôi thấy anh Quyền Linh dạo này gầy hơn, nhiều nếp nhăn hơn trước, không biết có chuyện gì đã xảy ra với anh?".

Nghe Cẩm Ly hỏi vậy, Quyền Linh tâm sự: "Đúng là, trong mấy tháng dịch vừa qua, tôi đã sụt 12kg.

Lúc trước tôi béo lắm, nặng hơn 95 kg nhưng hiện tại còn có 82 kg. Tôi sụt mất 12 kg do thiếu ngủ, lo lắng và ăn uống thất thường.

Tuy nhiên, tôi không coi đó là cái mất, mà nghĩ đây mới chính là cái được Tôi nhận được nhiều hơn trong chuyến đi chống dịch vừa qua vì ngoài việc góp một phần sức cho cộng đồng, tôi còn được gầy đi. Nhờ đó nên trông tôi đẹp trai hơn.

Việc gầy đi giúp cơ thể tôi nhẹ nhàng, lanh lợi hơn, sức khỏe không hề đi xuống mà lại tốt hơn. Trong khi trước đó, tôi đã tìm mọi cách nhưng không giảm cân được".

Tại chương trình, MC Quyền Linh cũng khiến đồng nghiệp phải cảm phục khi chia sẻ về quyết định tham gia chống dịch của mình. Anh nói:

"Một khi xác định tham gia chống dịch là tôi đã chấp nhận ngày mai tôi không còn nữa. Suốt mấy tháng chống dịch, tôi toàn sống chung với F0, đã từng bế trên tay bệnh nhân F0, từng chứng kiến F0 ra đi ngay bên cạnh mình.

Tới tận hôm nay, tôi vẫn không ngủ được vì quá ám ảnh, cứ nhắm mắt lại là những hình ảnh đau thương lại hiện ra trước mắt.

Nhiều người nói tôi làm tình nguyện để đánh bóng tên tuổi nhưng họ không hiểu rằng, sẽ không một ai đưa mạng sống, tính mạng của mình ra để đánh đổi như thế".

Tiếp đó, MC Quyền Linh tâm sự thêm: "Suốt thời gian tham gia hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tôi chưa một lần rơi nước mắt vì bản thân vất vả.

 MC Quyền Linh sụt 12 kg: Tới tận hôm nay tôi vẫn không ngủ được vì quá ám ảnh - Ảnh 2.

Cẩm Ly

Nếu có, đó cũng chỉ là những giọt nước mắt cảm thông cho những chiến sĩ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Tuy nhiên, tôi đã nhiều lần bật khóc khi chứng kiến khung cảnh những khu phố chỉ còn những tiếng khóc của trẻ con, những con hẻm chỉ còn lại một vài người lớn tuổi vì quá nhiều người đã ra đi".

Ngoài MC Quyền Linh, sự xuất hiện của Cẩm Ly cũng thu hút sự quan tâm từ nhiều khán giả.

Ở độ tuổi U50, nữ ca sĩ vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai và nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp khi diện chiếc áo bà ba với thiết kế cách tân, vô cùng dễ thương.

 MC Quyền Linh sụt 12 kg: Tới tận hôm nay tôi vẫn không ngủ được vì quá ám ảnh - Ảnh 3.

MC Quỳnh Hoa

Không kém cạnh đàn chị, MC Quỳnh Hoa cũng gây bất ngờ với nhan sắc không tuổi của cô. Xuất hiện trên thảm đỏ, MC Quỳnh Hoa nổi bật khi diện bộ áo dài màu xanh ngọc cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên.

Pháp luật & bạn đọc


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 2, 26/02/2024