Mắc bệnh viêm não tủy phải ngồi xe lăn, cô gái xinh đẹp vẫn là người mẫu nổi tiếng

03/09/2021 14:00
Mắc bệnh viêm não tủy phải ngồi xe lăn, cô gái xinh đẹp vẫn là người mẫu nổi tiếng

Người mẫu Anh Georgina Wasdall mắc bệnh viêm não tủy và phải ngồi xe lăn nhưng cô không từ bỏ ước mơ trở thành người mẫu.

Georgina Wasdall, người Anh, được chẩn đoán mắc bệnh viêm não tủy, một căn bệnh khiến người bệnh cảm thấy cực kỳ mệt mỏi, đau nửa đầu, đau cơ và thậm chí liệt nửa người. Căn bệnh ngày càng trở nên tồi tệ với cô gái trẻ khiến cuộc sống của cô bị đảo lộn, cô buộc phải nghỉ học và bắt đầu sử dụng xe lăn.

Mắc bệnh phải ngồi xe lăn, cô gái xinh đẹp vẫn là người mẫu nổi tiếng - 1

Người mẫu Anh Georgina Wasdall.

Phải rời trường sân khấu sớm vì bệnh tình của mình nhưng Georgina Wasdall, hiện 21 tuổi, vẫn quyết tâm theo đuổi sự nghiệp người mẫu và diễn xuất chuyên nghiệp.

Cô đã đăng ký tham gia chiến dịch Everybody's beautiful của công ty quản lý người mẫu Zebedee, được giới thiệu trên truyền hình quốc gia. Kể từ năm 2017, cô đã xuất hiện trong các buổi chụp hình thời trang, video quảng cáo cũng như tiếp tục thử vai cho các chương trình truyền hình và phim điện ảnh.

Cha mẹ Georgina Wasdall và em gái cô đều cổ vũ, ủng hộ cô gái trẻ theo đuổi đam mê. Georgina cũng đặt mục tiêu với sự nghiệp của mình là trở thành hình mẫu cho những người khuyết tật trẻ tuổi hơn.

Georgina Wasdall nói, cô cảm thấy rằng những người khuyết tật chưa đủ nổi bật trên các phương tiện truyền thông và cô quyết tâm thay đổi điều đó. Người đẹp theo đuổi ước mơ với niềm tin mãnh liệt và niềm tin đó giúp cô vượt qua tình trạng mệt mỏi kinh niên. Georgina Wasdall cũng đam mê nhiếp ảnh, nghệ thuật và khiêu vũ. 

Mắc bệnh phải ngồi xe lăn, cô gái xinh đẹp vẫn là người mẫu nổi tiếng - 2

Georgina đam mê làm diễn viên, người mẫu.

Georgina Wasdall chia sẻ: "Hiển nhiên, tôi đã trải qua những ngày đau buồn vì bệnh tật. Tôi rơi vào cảm giác tức giận với hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, tôi đã thay đổi nó thành cảm giác biết ơn và tôi có thể tự tin nói rằng, tôi đã vượt qua được khó khăn mặc dù vẫn có những ngày với tôi là thử thách thực sự".

Georgina cho biết, gần đây cô đã có thể đứng lên một lúc không cần tới xe lăn và vì thế, nhiều người chỉ trích cô "làm màu", giả bệnh để thu hút sự chú ý. Nữ diễn viên kiêm người mẫu cho biết cô đọc được những bình luận trên mạng xã hội nói rằng tình trạng của cô không cần phải ngồi xe lăn và cô chỉ sử dụng xe lăn như một "chỗ dựa" cho những bức hình của mình.

Mắc bệnh phải ngồi xe lăn, cô gái xinh đẹp vẫn là người mẫu nổi tiếng - 3

Cô không từ bỏ ước mơ dù bệnh tật.

Georgina nói: "Khi tôi đứng lên khỏi xe lăn để chuyển sang một chỗ ngồi khác, mọi người nhìn tôi theo kiểu: "Tại sao cô ấy lại cần một chiếc xe lăn". Tôi cũng nhận được những nhận xét trên TikTok của tôi theo kiểu: "Tình trạng của bạn không đến mức phải ngồi xe lăn". Những điều như thế này khiến tôi khó chịu".

"Tôi nghĩ rằng khi một số người nhìn thấy những thử thách mà tôi phải đối mặt và việc tôi đã vượt qua chúng rất tốt, có sự nghiệp mà tôi yêu thích, điều đó có thể dẫn đến sự ghen tị của họ".

Mắc bệnh phải ngồi xe lăn, cô gái xinh đẹp vẫn là người mẫu nổi tiếng - 4

Georgina xinh đẹp ở tuổi 21.

Georgina Wasdall cho biết, chứng mệt mỏi mãn tính khiến các công việc hàng ngày trở nên khó khăn vì cô bị đau khắp cơ thể. Tuy nhiên cô không ngừng chiến đấu với bệnh tật.

Sau khi được góp mặt trong chiến dịch quảng cáo đồ bơi do Zebedee Management thực hiện cùng với hàng chục người khuyết tật khác, Georgina cảm thấy rất hạnh phúc. Cô nói: "Tất cả chúng tôi đều có cảm giác được đón nhận, đó là niềm vui lớn nhất mà tôi từng có từ trước đến nay. Nhờ nó mà tôi thoát khỏi vỏ bọc của mình".

"Tôi đã được truyền cảm hứng cho bản thân và tôi muốn truyền cảm hứng đó cho những người khác để họ làm những điều tương tự. Tôi muốn thoát khỏi tình trạng của mình và nói với mọi người rằng, dù là ai, bạn vẫn có thể thực hiện ước mơ của mình. Tôi bị cảm giác đau đớn hành hạ suốt ngày. Mỗi khi tôi làm một việc gì đó, dù nhỏ đến đâu, ngay cả khi chỉ là đánh răng, cơn đau cũng sẽ trở nên tồi tệ hơn. Vậy nhưng tôi không đầu hàng số phận".

Mẹ của Georgina nói thêm, gia đình bà cảm thấy hạnh phúc với những gì con gái đã làm được: "Tôi đã thấy con bé vui cười. Nó đang ngày càng tự tin và có thêm một vài mối quan hệ bạn bè. Tôi thực sự tự hào về con gái của mình".

Vĩnh Ngọc

Theo Tga  

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 5, 25/07/2024