Lương Thanh bất ngờ tái xuất với vai 'tiểu tam'

30/07/2019 12:13
Lương Thanh bất ngờ tái xuất với vai 'tiểu tam'

Diễn viên Lương Thanh, thủ vai Mai trong "Những cô gái trong thành phố" tái xuất với hình ảnh sexy khó nhận ra khi cô đóng vai "tiểu tam" trong bộ phim mới mang tên "Hoa hồng trên ngực trái" sẽ được phát sóng trên VTV3 thời gian tới đây.

Là gương mặt mới trên màn ảnh nhỏ phía Bắc, nhưng diễn viên sinh năm 1996 Lương Thanh đã được đạo diễn nổi tiếng Vũ Trường Khoa ưu ái khi giao cho những vai diễn nặng ký trong các tác phẩm gần đây của anh. Sau vai Mai, cô em út ngây thơ, hiền hành trong phim ‘Những cô gái trong thành phố’ vào năm 2018, Lương Thanh có cơ hội làm mới hình ảnh với vai phản diện trong phim truyền hình sắp lên sóng của Vũ Trường Khoa - ‘Hoa hồng trên ngực trái’.

Trong phim mới, nữ diễn viên đóng vai Trà, một sinh viên luật thông minh nhưng mải ăn chơi, quan hệ phóng túng. Để được cứu thoát ra khỏi vụ án ma túy, Trà chấp nhận lời đề nghị của ông Thông (NSƯT Công Lý), trở thành diễn viên trong vở kịch của Dung (Kiều Thanh đóng) để quyến rũ Thái (Ngọc Quỳnh đóng) dù biết anh đã có tổ ấm hạnh phúc. Ở phim này, Lương Thanh không chỉ có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất ở hình tượng ‘con giáp thứ 13’ mà còn có cảnh giường chiếu với nam diễn viên Ngọc Quỳnh.

Từ trái sang phải: Diệu Hương, Hồng Diễm, Ngọc Quỳnh và Lương Thanh

Nghệ sĩ Công Lý và Lương Thanh

Xuất hiện tại buổi họp báo phim ‘Hoa hồng trên ngực trái’ vào chiều 29.7, Lương Thanh khiến giới truyền thông bất ngờ khi diện váy đỏ ôm sát của NTK Hà Duy với chi tiết trễ nải vòng 1 và một phần lưng trần gợi cảm. Đây là lần hiếm hoi người đẹp sinh năm 1996 mặc trang phục sexy như vậy. Trước đây, cô thường chọn những bộ cánh thanh lịch, kín đáo, phù hợp với tính cách trẻ trung ở ngoài đời. Lý giải việc mặc quyến rũ tại buổi họp báo, Lương Thanh nói, cô chọn bộ đầm rực rỡ vì nó thể hiện đúng tính cách của nhân vật Trà trong phim ‘Hoa hồng trên ngực trái’.

Trong 'Hoa hồng trên ngực trái', nữ diễn viên hứa hẹn còn khiến khán giả căm ghét hơn với vai tiểu tam phá hoại gia đình người khác. Vì hình tượng nhân vật này nên Lương Thanh thừa nhận cô đã thay đổi ngoại hình, búi tóc cao và ăn diện sexy khi xuất hiện trong họp báo. "Trước đây, mọi người hay thấy em với hình tượng kín đáo, đây là lần đầu tiên em mặc hở thế này!", nữ diễn viên chia sẻ.

'Hoa hồng trên ngực trái' sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 7.8 tới

Trong phim mới này, Lương Thanh trở thành ‘tình địch’ của Hồng Diễm (vợ nhân vật Thái). Cả hai rất thân thiết ở ngoài đời, gọi nhau là ‘mẹ - con’ sau lần hợp tác trong ‘Cả một đời ân oán’. Bản thân Hồng Diễm khi biết Lương Thanh làm ‘tình địch’ của mình trên màn ảnh đã rất bất ngờ. “Chúng tôi đã trao đổi rất nhiều về vai diễn với nhau. Và khi đối diện trên phim trường, nhập tâm vào nhân vật, tôi hoàn toàn bị thuyết phục và hiểu được lý do vì sao đạo diễn Vũ Trường Khoa lại chọn Lương Thanh đóng vai Trà. Tôi cho rằng Thanh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình”, Hồng Diễm chia sẻ.

Bản thân Lương Thanh tâm sự, cô đã rất băn khoăn, lo lắng khi được đạo diễn Vũ Trường Khoa và phó đạo diễn Công Lý mời vào vai ‘kẻ thứ ba’. “Tôi không biết mình có làm được không bởi tôi vốn bị gán mác với kiểu nhân vật hiền lành, quen chịu đựng. Đọc kịch bản xong tôi cũng đau đầu suy nghĩ về việc thể hiện nhân vật Trà ra sao. Nhưng có lẽ chú Khoa và chú Lý nhìn thấy ở tôi có điều gì đó hợp với nhân vật”, Lương Thanh nói.

Trước thắc mắc muốn thông qua vai diễn ‘người thứ ba’ để chứng tỏ mình xứng đáng với danh hiệu thủ khoa Đại học sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Lương Thanh phủ nhận. Cô nói, mình thi đậu vào Đại học với điểm số cao là nhờ sự may mắn cùng nỗ lực của bản thân. Cũng như các diễn viên trẻ khác, cô mong có nhiều cơ hội để lột xác, thể hiện mình ở những dạng vai khác nhau, chứ không cần phải chứng minh danh hiệu thủ khoa. “Tôi muốn làm tốt vai diễn để đáp lại sự tin tưởng của đạo diễn Vũ Trường Khoa và nghệ sĩ Công Lý”, Lương Thanh khẳng định.

Hồng Đăng và Hồng Diễm cũng sẽ tiếp tục tái ngộ trong bộ phim này, nhưng sẽ là một mối tình tay ba, tay tư đầy phức tạp với Lương Thanh và Ngọc Quỳnh

Bộ phim ‘Hoa hồng trên ngực trái’ là góc nhìn đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình giữ gìn tìm kiếm hạnh phúc của những người phụ nữ hiện đại. Cuộc sống của Khuê (Hồng Diễm đóng), một bà mẹ ‘bỉm sữa’ chính hiệu, bỗng nhiên bị đảo lộn khi một ngày phát hiện ra chồng (Thái - Ngọc Quỳnh đóng) có nhân tình. Gần một năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, chưa từng phải ra ngoài kiếm tiền, lần đầu tiên Khuê phải đối mặt với việc mình bị đẩy ra đường, thậm chí bị tước mất quyền nuôi con. Sức mạnh của người phụ nữ bị đẩy đến đường cùng đã buộc Khuê phải đứng dậy, tìm cách tồn tại và tìm lại giá trị của bản thân.

Phim có sự tham gia của NSND Hoàng Cúc, Hồng Diễm, Ngọc Quỳnh, Hồng Đăng, Kiều Thanh, Diệu Hương, Lương Thanh, Trọng Nhân, Công Lý… Tác phẩm dài 34 tập sẽ lên sóng VTV3 vào 21 giờ 40 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần từ ngày 7.8.

Dạ Thảo - Ảnh: Vũ Toan


Gửi bình luận
(0) Bình luận
1

'Bố ơi, mình đi đâu thế?' trở lại: Nhiều khoảnh khắc 'đốn tim' khán giả

Qua các thử thách “siêu ngầu” như chải tóc ngựa, đánh răng hà mã, các cặp bố con “triệu view” mang đến tiếng cười, nước mắt và bài học ấm áp về tình cha con. Biến hành trình tập sự thành chuyến đi, các ông bố cùng con khám phá thế giới rộng lớn hơn tất cả những gì các bé từng biết.

Phim truyền hình về Loki lấy bối cảnh ngược về quá khứ

Marvel Studios dự kiến sẽ làm phim về Loki, người xem sẽ được trở về quá khứ khi bối cảnh phim là thập niên 1970.

Kim Tử Long: Cải lương chưa bao giờ chết, nếu không tôi đã không thể tồn tại đến hôm nay ​

Khẳng định cải lương chưa bao giờ chết, vì vậy NSƯT Kim Tử Long luôn mơ ước sẽ có một sân khấu cải lương riêng để tạo sân chơi dành cho các nghệ sĩ cải lương trẻ và cũng như duy trì và phát triển bộ môn nghệ thuật truyền thống này.

Phía sau những cảnh ân ái gây sốc và câu thoại bẩn của phim giáo dục giới tính 'Sex Education'

"Sex Education" có lẽ sẽ là một cú sốc văn hóa dành cho những bậc phụ huynh bấy lâu nay vẫn nghĩ giáo dục giới tính là "vẽ đường cho hươu chạy", trò chuyện công khai về tình dục là dơ bẩn, xấu xa.​

NSX ‘Bạn muốn hẹn hò?' giải thích việc để Nam Thư làm 'bà mối'

Do yêu cầu khắt khe từ đơn vị sở hữu format gốc chương trình 'Bạn muốn hẹn hò?' tại Nhật Bản và mong muốn mang đến làn gió mới, nhà sản xuất đã quyết định mời thêm một 'bà mối' mới.”

Từng thề không nhìn mặt, Phi Nhung nói gì khi ngồi ghế nóng cùng danh ca Phương Dung?

Từng thề không nhìn mặt danh ca Phương Dung sau mâu thuẫn cách đây hơn 20 năm, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ đụng mặt danh ca gạo cội khi cùng ngồi ghế nóng chương trình ca nhạc.

Ca sĩ Thu Phương lên tiếng về thông tin nhạt nhòa vì nhẵn mặt gameshow

Đảm nhận vai trò giám khảo tại Trời sinh một cặp mùa 3, Thu Phương lần đầu lên tiếng trước ý kiến về việc cô nhẵn mặt sân khấu gameshow với vị trí của một giám khảo, huấn luyên viên.

Chết lặng khi nghe hậu duệ gia đình 4 đời hát bội cất giọng hát

Nối tiếp thành công của 3 mùa trước, Sao nối ngôi mùa 4 là cuộc tranh tài kịch tính của những hậu duệ người nổi tiếng với những tiết mục hoành tráng, công phu, những câu chuyện về hành trình nghệ thuật đầy hấp dẫn của các sao nối ngôi trong 13 tập phát sóng.

Nét đẹp các tiểu thương ở chợ Sài Gòn

'Sao tiểu thương Việt – Cho đời đẹp mãi” là sân chơi mới sẽ được phát sóng trên HTV9 vào tháng 7 tới với nội dung gắn liền với nét đẹp tiểu thương tại các chợ trên địa bàn TP.HCM.

Podcast: Chân trần chí thép – Cuộc chiến trong lòng đất

Sự hình thành hệ thống địa đạo Củ Chi là một bằng chứng về lòng kiên trì, quyết tâm và kỹ năng của du kích Củ Chi trong suốt ba mươi năm. Trong cuộc đọ sức về ý chí dưới lòng đất, du kích địa đạo là những tường thành vững chãi, không bao giờ bị đánh bật.

Xem Sex Education, tôi dạy con gái 1 bài học dám chắc về sau con sẽ không bao giờ tái phạm

Điện ảnh - Thanh Hương - 11/05/2025 13:00
Rất nhiều đứa trẻ cũng có tính xấu này giống con gái tôi.

Hơn 1,9 triệu người đặt 7 câu hỏi về 'chuyện chăn gối' với Chat GPT, AI có phải bác sĩ tâm lý?

Kỹ năng - Nguyễn Phượng - 11/05/2025 12:00
Tình dục là một trong những nội dung được người dùng mạng đặt ra câu hỏi nhiều nhất cho AI.

Dương Quá chết dưới tay cao thủ, người đã tạo ra tuyệt kỹ từ Ngọc Nữ Tâm Kinh?

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 11/05/2025 11:00
Có một cao thủ ẩn danh với võ công thâm hậu được cho là có liên quan đến cái chết bí ẩn của Dương Quá, sự thật là gì?

Facebook gieo mầm cô đơn, Mark Zuckerberg nay lại kêu gọi kết bạn và trò chuyện với AI

Suy ngẫm - Sơn Vân - 11/05/2025 10:00
Trong tầm nhìn mới nhất của Mark Zuckerberg (Giám đốc điều hành Meta Platforms) về tương lai, chúng ta có thể lấp đầy những khoảng trống cô đơn bằng cách trò chuyện với AI.

Podcast: Chân trần chí thép – Cuộc chiến trong lòng đất

Từ sách - Phim - FN - 11/05/2025 09:00
Sự hình thành hệ thống địa đạo Củ Chi là một bằng chứng về lòng kiên trì, quyết tâm và kỹ năng của du kích Củ Chi trong suốt ba mươi năm. Trong cuộc đọ sức về ý chí dưới lòng đất, du kích địa đạo là những tường thành vững chãi, không bao giờ bị đánh bật.

Bắt đầu hành trình chuyển hóa thân tâm trong mùa Vesak 2025

Tủ sách - Đan Thanh - 11/05/2025 08:00
Những cuốn sách Phật giáo giúp bạn soi rọi lại chính mình để thực sự sống trọn vẹn, thảnh thơi trong từng sát-na của hiện tại.

Xem "Sex Education", tôi chết lặng vì hành động từng làm với cha: Có những tổn thương mà ta day dứt cả đời

Điện ảnh - Ứng Hà Chi - 10/05/2025 13:00
Đôi khi, ước mơ đẹp nhất không phải là những điều lớn lao, mà chính là hạnh phúc giản dị của những người thân yêu.

Tại sao không nên dùng vân tay để mở khóa điện thoại?

Kỹ năng - KV - 10/05/2025 12:00
Touch ID (khóa vân tay) từng một thời được coi là phương pháp bảo mật lý tưởng, nhưng qua thực tiễn lại bộc lộ những điểm yếu về khả năng bảo mật.

Có phải vì biểu ca, Vương Ngữ Yên rời bỏ Đoàn Dự, câu trả lời đến từ Vân Trung Hạc

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 10/05/2025 11:00
Vì sao Đoàn Dự thất bại trong cuộc chinh phục trái tim Vương Ngữ Yên?

8 câu nói để đời của "huyền thoại đầu tư" Warren Buffett

Suy ngẫm - Cẩm Hà - 10/05/2025 10:00
Warren Buffett sẽ rời bỏ vị trí CEO Berkshire Hathaway vào cuối năm 2025. Dù về hậu trường, những câu nói kinh điển của ông vẫn là kim chỉ nam bất hủ cho giới đầu tư toàn cầu.

Phạm Xuân Ẩn, vị tướng tình báo huyền thoại của Việt Nam khiến địch lầm tưởng CIA

Phong cách sống - Thiên Bình - 10/05/2025 09:00
Tài năng và nhân cách của ông khiến giới báo chí quốc tế phải bày tỏ sự kính trọng, cho rằng trong lịch sử tình báo chiến tranh, ít ai thành công như ông.

Putin - Logic của quyền lực : Nhân vật lịch sử hay biểu tượng của kiểm soát tuyệt đối?

Từ sách - Phim - Minh Hằng - 10/05/2025 08:00
Trong thời đại mà hình ảnh các nhà lãnh đạo thường bị bóp méo bởi truyền thông, thì "Putin – Logic của quyền lực" như một cánh cửa hiếm hoi hé lộ hậu trường quyền lực thực sự.

Xem "Sex Education", tôi hối hận vì lỗi với mẹ: Bài học đắt giá từ một câu nói của cô gái nghèo khó

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 09/05/2025 13:00
Bộ phim "Sex Education" đã giúp tôi thoát khỏi những ám ảnh về tuổi thơ. Tôi cũng nhận ra lỗi sai nghiêm trọng của mình đối với mẹ.

'Bố ơi, mình đi đâu thế?' trở lại: Nhiều khoảnh khắc 'đốn tim' khán giả

Truyền hình - Hạ Vĩ - 09/05/2025 12:00
Qua các thử thách “siêu ngầu” như chải tóc ngựa, đánh răng hà mã, các cặp bố con “triệu view” mang đến tiếng cười, nước mắt và bài học ấm áp về tình cha con. Biến hành trình tập sự thành chuyến đi, các ông bố cùng con khám phá thế giới rộng lớn hơn tất cả những gì các bé từng biết.

Cách giành lại quyền làm chủ bộ não khi nghiện ChatGPT và các chatbot AI

Kỹ năng - Sơn Vân - 09/05/2025 11:00
Nhiều thanh thiếu niên đang ở trên ranh giới mong manh giữa nhờ ChatGPT hỗ trợ nhiều thứ và sự lệ thuộc quá mức vào chatbot trí tuệ nhân tạo của OpenAI.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Chủ nhật, 11/05/2025