'Không có gì phải ngượng khi đẹp quyến rũ ở tuổi 60'

19/03/2021 16:30
'Không có gì phải ngượng khi đẹp quyến rũ ở tuổi 60'

Người mẫu Kathy Jacobs tâm niệm "không có gì phải ngượng" khi bà vẫn quyến rũ, vẫn tự tin mặc bikini xuất hiện trên tạp chí dù tuổi đã gần 60.

Không có gì phải ngượng khi đẹp quyến rũ ở tuổi 60 - 1

Người mẫu Kathy Jacobs tâm niệm "không có gì phải ngượng" khi bà vẫn quyến rũ, vẫn tự tin mặc bikini xuất hiện trên tạp chí dù tuổi đã gần 60. 

Ở tuổi 57, bà Kathy Jacobs gây sửng sốt bởi vẻ đẹp gợi cảm, sắc vóc trẻ trung. Bà vẫn đang tiếp tục phá vỡ những giới hạn xung quanh vấn đề tuổi tác trong thế giới người mẫu. Vẻ đẹp của bà đã khiến bà trở thành nhân vật xuất hiện trên nhiều tờ tin tức, tạp chí, dù vậy, cũng có nhiều người nói những điều không hay về bà:

"Người ta nói nhiều điều khó nghe về tôi. Có những người cố bới móc, chê bai tôi. Đương nhiên tôi không quan tâm, cũng không bị tác động nhiều đâu, nhưng cũng cảm thấy hơi khó chịu, đương nhiên khi bạn phải nhận những bình luận không hay, không công bằng hướng vào mình, thì bạn vẫn chỉ là một con người bình thường, một người phụ nữ bình thường thôi".

Không có gì phải ngượng khi đẹp quyến rũ ở tuổi 60 - 2
Không có gì phải ngượng khi đẹp quyến rũ ở tuổi 60 - 3

Bà Kathy Jacobs cho biết có những người còn khuyên bà rằng một phụ nữ khi đã ở độ tuổi của bà thì không nên tiếp tục gợi cảm như vậy nữa.

Bà Kathy Jacobs cho biết có những người còn khuyên bà rằng một phụ nữ khi đã ở độ tuổi của bà thì không nên tiếp tục gợi cảm như vậy nữa, nhưng bà không để mình bị tác động tâm lý bởi những ý kiến như vậy:

"Tôi thực sự muốn mình gợi cảm và tôi không chấp nhận để những lời khuyên như vậy tác động tới mình. Tại sao ư? Bởi tôi thấy một trong những rào cản lớn nhất đối với phụ nữ sau khi bước qua tuổi 50, đó là quan niệm rằng họ không còn gợi cảm, quyến rũ được nữa". 

Thành công lớn nhất của bà Kathy Jacobs trong năm 2021 này chính là việc bà xuất hiện trong một bộ ảnh đồ bơi chụp cho tạp chí danh tiếng Sports Illustrated (Mỹ). Bà đã giành chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu mới để xuất hiện trong ấn bản đặc biệt của tờ tạp chí.

Giờ đây, bà thuộc vào nhóm những người mẫu lớn tuổi nhất từng xuất hiện trong các bộ ảnh đồ bơi của tờ tạp chí này. Động thái này được thực hiện với hy vọng làm thay đổi những quan niệm cứng nhắc về tuổi tác. 

Trước khi gặt hái được thành công đáng kể này, bà Kathy Jacobs vẫn rất kiên nhẫn với những khó khăn gặp phải trong cuộc sống. Bà nhận làm thêm những công việc thu nhập thấp như quét dọn vệ sinh, chấp nhận mức lương ít ỏi ở những thời điểm công việc người mẫu không ổn định.

Những công việc làm thêm như vậy không đưa ra quá nhiều ràng buộc khắt khe và cho phép bà nhanh chóng trở lại với công việc người mẫu khi những lời mời xuất hiện. Bà luôn giữ cho mình tinh thần tích cực, lạc quan, nỗ lực chăm chỉ trong công việc, những điều ấy đã đưa lại cho bà một thái độ sống không nao núng và một quyết tâm mạnh mẽ để bắt lấy những cơ hội:

"Tôi trân trọng từng chút thành công nhỏ mà mình đạt được. Tôi đã hơn 50 tuổi, tôi từng bán hàng trong ki-ốt nhỏ, dưới trời mưa tầm tã trong ngày Valentine. Vì vậy, những ý kiến chê bai, chỉ trích mà tôi gặp phải không khiến tôi bị tác động nhiều đâu. Tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả, nên từng chút thành công đều có hương vị ngọt ngào và tôi rất trân trọng".

Không có gì phải ngượng khi đẹp quyến rũ ở tuổi 60 - 4

Không chỉ phá vỡ những rào cản về tuổi tác, bà Kathy Jacobs còn muốn làm thay đổi những quan niệm xung quanh vấn đề chiều cao.

Dù hiện tại chưa lên chức bà, nhưng bà Kathy Jacobs luôn thích thú tự xưng là "granny" (bà) trong đăng tải trên mạng xã hội. Bà không ngại tự nhận mình đã nhiều tuổi, nhưng việc một người phụ nữ nhiều tuổi không thể gợi cảm được nữa là điều bà không chấp nhận. 

Không chỉ phá vỡ những rào cản về tuổi tác, bà Kathy Jacobs còn muốn làm thay đổi những quan niệm xung quanh vấn đề chiều cao. Bà cho rằng chiều cao chính là một trong những rào cản lớn nhất trong lĩnh vực thời trang: "Chiều cao trung bình của phụ nữ Mỹ là 1m62 nhưng bạn có hay thấy những người mẫu có mức chiều cao này xuất hiện trên sàn catwalk không? Thực sự là không.

Rất nhiều lần tôi bị từ chối công việc người mẫu, không phải bởi tôi già mà bởi tôi không đủ chiều cao (bà Kathy Jacobs cao 1m60). Thực sự làm công việc này, tôi cảm thấy chiều cao mới thực sự là rào cản lớn nhất, chứ không phải tuổi tác". 

Bà hy vọng rằng hình ảnh của mình khi xuất hiện trên các tờ tạp chí sẽ giúp độc giả có cái nhìn mới mẻ về vẻ đẹp: "Có hai điều bạn không thay đổi được trong tổng thể diện mạo của mình, đó là tuổi tác và chiều cao. Tôi nhiều tuổi và tôi không cao, nhưng tôi vẫn đang có sự nghiệp người mẫu của mình". 

Không có gì phải ngượng khi đẹp quyến rũ ở tuổi 60 - 5
Không có gì phải ngượng khi đẹp quyến rũ ở tuổi 60 - 6

Bà Kathy Jacobs cũng lựa chọn không nhuộm tóc dù hay được khuyên rằng trông bà sẽ trẻ hơn nhiều nếu nhuộm.

Bà Kathy Jacobs cũng lựa chọn không nhuộm tóc dù hay được khuyên rằng trông bà sẽ trẻ hơn nhiều nếu nhuộm: "Thông điệp mà tôi đưa ra sẽ mạnh mẽ hơn khi tôi giữ cho mình mái tóc bạc và vẫn có vẻ đẹp quyến rũ. Sau tất cả, tôi mong nhiều người sẽ tìm được chút cảm hứng từ câu chuyện của tôi. Họ không nên bỏ cuộc.

Nếu bị trượt ngã, hãy cứ tiếp tục bước đi. Tôi cũng thất bại nhiều, nhưng nếu vẫn tiếp tục cố gắng, bạn sẽ dần thấy mọi chuyện tốt đẹp hơn, sáng sủa hơn. Ngay cả việc bạn không thích gợi cảm sau tuổi 50, điều đó cũng tốt. Điều quan trọng là bạn phải biết mình muốn gì và hãy dũng cảm là mình, theo đuổi điều mình muốn.

Bạn muốn mình vẫn tiếp tục thành công trong công việc hay sớm nghỉ hưu và tận hưởng cuộc sống an nhàn, mọi ý định đều ổn cả, nhưng hãy nỗ lực với điều mình muốn. Về phần mình, tôi muốn gợi cảm ngay cả khi đã già, và tôi không xấu hổ vì điều đó".

"Không có gì phải ngượng khi đẹp quyến rũ ở tuổi 60"

Bích Ngọc
Theo Daily Mail/Access Hollywood


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Những năm tháng đau đớn của một người đẹp chuyển giới

Nữ diễn viên chuyển giới người Mỹ Indya Moore (26 tuổi) vừa xuất hiện trong bộ ảnh ấn tượng chụp cho tạp chí thời trang V (Mỹ).

Diva Thanh Lam: "Yêu bác sĩ Tiến Hùng, tôi đã khóc nhiều lần…"

Tình yêu mà, có lúc đau khổ chứ, có phải lúc nào cũng một màu hồng, hạnh phúc đâu. Có lúc tôi cũng khóc đấy. Thậm chí, nhiều lần!", nữ ca sĩ trải lòng về chuyện tình cảm với bạn trai bác sĩ.

Đăng ảnh bán khỏa thân bên con nhỏ, người mẫu bị chỉ trích

Người mẫu Chrissy Teigen đã vừa chia sẻ một bức ảnh bán khỏa thân bên con trai - cậu bé Miles (3 tuổi). Trước cô, những ngôi sao nào cũng từng bị chỉ trích khi đăng ảnh bên con?

VIDEO: Trấn Thành bức xúc về bài báo dẫn sai nội dung anh phát biểu

Nam MC Trấn Thành tỏ ra bức xúc và cho rằng bài báo đã cố tình bóp méo, xuyên tạc nội dung phát biểu của anh về phim "Bố già".

Chân dung sao gốc Á đầu tiên nhận đề cử Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc

Steven Yeun đã làm nên lịch sử tại giải Oscar khi trở thành nam diễn viên người Mỹ gốc Á đầu tiên được đề cử ở hạng mục Nam diễn viên xuất sắc.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 khởi động, thí sinh chuyển giới đầu tiên gây chú ý

Ngày 16.3, cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 chính thức khởi động.

VIDEO: Diễn viên Kiều Chinh nhận giải Thành tựu trọn đời của AWFF

Nữ minh tinh miền Nam trước 1975 Kiều Chinh vừa được trao giải thưởng "Thành tựu trọn đời" do Liên hoan phim quốc tế châu Á trao tặng tại Mỹ.

Diva Mỹ Linh nói gì khi bị chê "sao hát mở mồm to thế, xấu quá"?

Nữ ca sĩ "Hương Ngọc Lan" có phản ứng khá thẳng thắn trước lời chê khiếm nhã.

Xóa gấp bức ảnh ông cụ bán xôi ở vỉa hè sau 5 ngày vì quá nhiều tiền được gửi về tài khoản

Phong cách sống - Trần Hà - 25/07/2025 10:00
"Hóa ra chuyện này có thật ngoài đời ư?”, một netizen bình luận.

Nơi vết thương ánh sáng rọi vào - Cha mẹ độc hại ảnh hưởng ra sao đến sự trưởng thành của một đứa trẻ?

Từ sách - Phim - Hồ Lam - 25/07/2025 09:00
Sẽ thế nào nếu một ngày ta nhận ra mình đã bị bạo hành dưới danh nghĩa yêu thương? Liệu câu chuyện tổn thương của ta chỉ là nỗi đau mang tính cá nhân hay là bi kịch chung của một cộng đồng?

Xem 'Khi cuộc đời cho bạn quả quýt', tôi ngán ngẩm nhìn sang chồng

Điện ảnh - Mỹ Hạnh - 25/07/2025 08:00
Tôi không nghĩ đến, có ngày mình rơi vào hoàn cảnh này.

Những câu chuyện đầy xúc động trong tiệm sách cũ

Giải trí - AN VI - QUỲNH QUỲNH - TTO - 24/07/2025 13:00
Kính tặng, thương tặng, gửi người không bao giờ tôi gặp lại… - bút tích trên trang sách nhuốm màu thời gian trong các cửa hàng sách cũ chứa đựng bao câu chuyện đầy xúc động.

Cùng con trai xem “Sex Education”, tôi khéo léo dạy con tính khiêm tốn mà chẳng cần nặng lời!

Điện ảnh - Ứng Hà Chi - 24/07/2025 12:00
Giống như một hạt giống cần đất để nảy mầm, tôi đã tìm ra cách gieo vào con trai mình giá trị của sự khiêm nhường.

Giáo sư khuyên: Mỗi ngày nói 6 câu này, bạn sẽ không còn quát mắng con nữa

Kỹ năng - Hiểu Đan - 24/07/2025 11:00
Con cái sẽ không nhớ bạn đã quát gì, nhưng sẽ mãi mãi khắc ghi ánh mắt, gương mặt bạn khi quát mắng.

Thế hệ cợt nhả tiêu tiền “ngược đời” không giống ai

Phong cách sống - Ngọc Linh - CFB - 24/07/2025 10:00
Tiêu dùng ngược trong mắt người khác cũng chẳng sao, chỉ cần bản thân thấy “xuôi” là được rồi vì tiền là của mình cơ mà.

Trở về từ cõi chết

Tủ sách - FN - 24/07/2025 09:00
Trở về từ cõi chết là quyển tự truyện sâu sắc của tác giả Anita Moorjani, kể về hành trình phi thường của cô từ cõi chết trở về và những bài học quý giá mà cô đã học được từ trải nghiệm cận tử.

Đại địa chấn kinh tế Kỳ 4: Bài học từ cuộc đại khủng hoảng Covid-19

Từ sách - Phim - Quang Thanh - 24/07/2025 08:00
Bất chấp tình hình kinh tế cuối năm u ám, thị trường chứng khoán vẫn đạt được các đỉnh mới nhờ căng thẳng địa-chính trị được cải thiện và quan trọng nhất là nhờ những loại vắc-xin Covid-19 đầu tiên được chấp thuận.

Thái độ xấu

Blog GS John VU - GS John Vu - 23/07/2025 13:00
Ớ Ấn Độ, nhiều người lập trình đi làm với thái độ xấu bởi vì họ biết rằng họ có thể dễ dàng kiếm được việc làm với các công ti khác vì tình trạng thiếu hụt công nhân phần mềm.

Hỏi DeepSeek 6 điều ‘đau đầu’ nhất về cách dạy con: Câu trả lời khiến tôi bừng tỉnh

Kỹ năng - Diệu Đan - CFB - 23/07/2025 11:00
Trước những băn khoăn, tôi tìm đến DeepSeek, và câu trả lời của DeepSeek khiến tôi bừng tỉnh. Hoá ra bấy lâu nay, tôi đã dạy con sai cách!

Tình người Nhật Bản trong thiên tai: Siêu thị bán hàng miễn phí, tiệm quần áo giữ sáng đèn trong đêm đen

Suy ngẫm - Băng Băng - 23/07/2025 10:00
Mỗi khi thiên tai diễn ra thì tình người của một quốc gia, một dân tộc lại được thử thách.

Đại địa chấn kinh tế Kỳ 3: Mở cửa phục hồi

Từ sách - Phim - Quang Thanh - 23/07/2025 09:00
Ngày 04/5/2020 Ý đã mở cửa lại các cơ sở sản xuất và các nước châu Âu khác cũng bắt đầu nới lỏng một số biện pháp hạn chế.

7 chiến lược để sống sung túc và hạnh phúc - Triết lý sống giúp hàng triệu người vươn lên từ con số 0

Từ sách - Phim - Quìn - 23/07/2025 08:00
Không ai sinh ra đã hoàn hảo. Thậm chí người từng bị gắn mác "vô dụng" vẫn có thể bắt đầu đọc một cuốn sách hay, làm điều gì đó mới mẻ và thay đổi cuộc đời họ bắt đầu từ hôm nay.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 6, 25/07/2025