Hậu COVID-19, hãng thời trang xa xỉ Pháp bán ổ khóa sử dụng kim loại hiếm

11/06/2020 22:00
Hậu COVID-19, hãng thời trang xa xỉ Pháp bán ổ khóa sử dụng kim loại hiếm

Một lần nữa, hãng thời trang Pháp Dior lại khiến người tiêu dùng phải móc hầu bao khi ra mắt ổ khóa có tên Oblique Padlock Key Ring với giá 570USD, tương đương 13 triệu đồng.

   

 

        

Sau khi Pháp tháo dỡ lệnh phong tỏa, các hãng thời trang xa xỉ bước vào cuộc đua nhằm vượt qua giai đoạn khó khăn, thúc đẩy kinh doanh bằng nhiều cách. Dior đã mở rộng danh sách các mặt hàng của hãng và “lấy lòng” người hâm mộ khi tung ra sản phẩm là ổ khóa Dior Oblique Padlock Keyring, bao gồm 1 ổ và 2 chìa khóa, mang dấu ấn thương hiệu.

Nếu nhìn ngoại hình, ổ khóa của Dior tương tự như ổ khóa của Việt – Tiệp bán rất nhiều ở Việt Nam. Ổ khóa cao cấp làm từ đồng thau nguyên khối và được hoàn thiện bằng Palladi, một loại kim loại hiếm màu trắng bạc và bóng chịu nhiệt, chống xỉn màu cực tốt được William Hyde Wollaston phát hiện năm 1803.

Trên bề mặt ổ khóa được khắc hoạ tiết Oblique đặc trưng của hãng. 2 ký hiệu thương hiệu CD ở phía trước khóa và điểm nhấn bằng dòng chữ Dior trên mặt tay cầm của chìa khóa.

Chìa khóa này có thể khóa vali, túi xách, xe đạp... hoặc nhà bạn chẳng hạn

Theo một tác giả trên Luxurylaunches, một trang chuyên về hàng hiệu, gợi ý rằng chìa khóa Dior Oblique Padlock Keyring có thể dùng để khóa xe đạp Hermès chẳng hạn.

Dior Oblique Padlock Key Ring sản xuất tại Pháp được bán trên các trang web với mức giá 570 USD, khoảng hơn 13 triệu đồng.

Nhật Hạ


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Chồng ‘Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản’ ngoại tình với gần 200 người

Mới đây, cả showbiz Nhật Bản chấn động với thông tin Ken Watabe – chồng “Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản” Nozomi Sasaki có mối quan hệ ngoài luồng với nhiều phụ nữ sau lưng vợ.

'Dị nhân' thơ ca miền Nam, Nguyễn Đức Sơn nhẹ bước rời cõi ta bà

Nhà thơ Nguyễn Đức Sơn, một trong tứ trụ của thi ca miền Nam đã qua đời ở tuổi 83 tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng và rạng sáng nay (11.6.2020).

Phim 'Cuốn theo chiều gió' bị xoá trên HBO vì phớt lờ nạn phân biệt chủng tộc

Bộ phim kinh điển "Cuốn theo chiều gió" bị gỡ khỏi dịch vụ phim trực tuyến HBO Max khi phong trào chống phân biệt chủng tộc đang diễn ra căng thẳng ở Mỹ.

Gương mặt Hồng Ngọc phục hồi sau khi bị bỏng nặng

Qua 1 tháng điều trị, ca sĩ Hồng Ngọc cho biết gương mặt cô đã bình phục sau khi bị bỏng nặng.

Khi các nhân vật trong tác phẩm hội họa danh tiếng được đeo khẩu trang vì COVID-19

Nhờ kỹ thuật photoshop, bảo tàng Fitzwilliam, thuộc thành phố ở Cambridge của Anh gây chú ý khi tung ra những tấm bưu thiếp mang hình ảnh của các tác phẩm hội họa danh tiếng với các nhân vật được đeo khẩu trang để gây quỹ giúp bảo tàng vượt qua khó khăn kinh tế.

Cuộc sống nhẹ nhàng của Ngọc Anh 3A tại Mỹ sau khi kết hôn với chồng Tây hơn 12 tuổi

Thay vì sự rộn ràng ở đô thị đông đúc, Ngọc Anh và ông xã lại lựa chọn cuộc sống nhẹ nhàng trong căn nhà xinh xắn bên bờ biển.

Vợ chồng nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ nên duyên nhờ tuyệt phẩm 'Bông hồng cài áo'

Sau 11 năm chồng mất, vợ nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ - ca sĩ Diệu Lý đã chia sẻ những hoài niệm sâu sắc về chồng cũng như tiết lộ kìm nén không dám nghe ca khúc nào của ông.

Ngô Tôn rơi nước mắt trong lễ cưới sau 16 năm bên nhau cùng Lâm Lệ Oánh

Đăng ký kết hôn từ năm 2004, tuy nhiên cho tới bây giờ cặp đôi Ngô Tôn - Lâm Lệ Oánh mới tổ chức hôn lễ hoành tráng.

Thần đồng 15 tuổi đỗ đại học, trở thành thiên tài thi ca nhưng cuộc đời khép lại ở tuổi 25

Phong cách sống - Thiên An - 15/08/2026 10:00
Cuộc đời của một trong những nhà thơ tài hoa nhưng đoản mệnh nhất Trung Quốc hiện đại vẫn còn để lại nhiều suy ngẫm cho đến tận ngày nay.

Chia sẻ từ trái tim - Mùa Vu Lan: Đứa con liệt sanh

Từ sách - Phim - FN - 15/08/2026 09:00
Bây giờ đến dạng con thứ ba. Nếu cha mẹ tu hành, làm thiện, làm lành mà đứa con lại không thiện, không lành thì đứa con đó, đức Phật gọi là liệt sanh.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS