Duyên dáng Việt Nam 30: Bốn mùa & Em

21/12/2018 16:45
Duyên dáng Việt Nam 30: Bốn mùa & Em

Một trong những điểm đặc biệt là chương trình Duyên dáng Việt Nam 30 là sẽ không bán vé. Ban tổ chức dự kiến phát hành khoảng 2.000 vé mời dành tặng cho những đơn vị đồng hành cũng như những khán giả yêu thích chương trình nghệ thuật này.

Sáng 21.12, chương trình nghệ thuật Duyên dáng Việt Nam 30 đã có buổi ra mắt báo giới tại không gian cà phê Trung Nguyên Legend (Q.1 - TP.HCM). Chương trình được tổ chức nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt để giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Tham dự buổi họp báo có nhà báo Nguyễn Công Khế - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên - trưởng Ban tổ chức, đạo diễn Binh Hùng – Tổng đạo diễn chương trình, nhạc sĩ Dương Thụ, các nhà thiết kế Ngọc Hân, Văn Khoa... cùng nhiều nghệ sĩ và hơn 50 đơn vị báo đài.

Điều đặc biệt là chương trình năm nay không bán vé. Ban tổ chức dự kiến phát hành khoảng 2.000 vé mời dành tặng cho những đơn vị đồng hành cũng như những khán giả thật sự yêu thích chương trình này.

Nhà báo Nguyễn Công Khế - Trưởng ban tổ chức chương trình Duyên dáng Việt Nam 30

Nhà báo Nguyễn Công Khế - Trưởng BTC chương trình cho biết: "Hằng năm, cứ mỗi lần bắt đầu chuẩn bị cho chương trình Duyên dáng Việt Nam là chúng tôi cảm thấy lo lắng bởi chúng ta chỉ có bao nhiêu đạo diễn đó thôi, chúng ta cũng có bao nhiêu âm thanh ánh sáng như vậy thôi, bao nhiêu cái thuộc về âm nhạc vậy thôi nhưng đòi hỏi của khán giả thưởng thức Duyên dáng Việt Nam rất cao, nhất là trong tình trạng âm nhạc hiện nay. Làm sao để có ý tưởng mới, để nghĩ ra cái mới, hay, sâu lắng và chất lượng nghệ thuật cao luôn là câu hỏi chúng tôi đặt ra để đáp ứng thị hiếu của công chúng.

Năm nay tôi mời đạo diễn Binh Hùng - người trước đây từng tham gia Duyên dáng Việt Nam nhưng chưa làm đạo diễn chính. Chúng tôi tin tưởng mời và anh rất hăm hở, chịu khó suy nghĩ, đầu tư suốt mấy tháng nay cho chương trình để mọi thứ được hoàn hảo nhất”.

Từ trái qua: Bà Diệp Anh - nhà sáng lập thương hiệu Silky Việt Nam, hoa hậu Ngọc Hân, nhà báo Nguyễn Công Khế và đạo diễn Binh Hùng

Những người đẹp tại buổi họp báo Duyên dáng Việt Nam 30

Đạo diễn Binh Hùng cho biết, từ khi còn trẻ anh đã rất say mê các chương trình của Duyên dáng Việt Nam, luôn háo hức đón chờ để được cầm trên tay chiếc đĩa của chương trình. Có thể nói đây là một chương trình nghệ thuật đỉnh cao và cũng là một thách thức cho những nghệ sĩ tham gia, cũng như ekip thực hiện.

“Vì là một chương trình đẳng cấp, luôn đòi hỏi số sau phải hay hơn số trước và cũng là lần đầu tiên tôi được nắm giữ một vai trò mới trong Duyên dáng Việt Nam nên chúng tôi vô cùng áp lực. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều cái đầu tiên, nhiều cái mới đến với chương trình lần thứ 30 này để phục vụ khán giả yêu nghệ thuật”, anh nói.

Hoa hậu Ngọc Hân với vai trò NTK tại Duyên dáng Việt Nam 30

Duyên dáng Việt Nam 30 gồm có 5 phần: Hoa xuân ca, Khúc du ca mùa hạ, Mưa và mùa thu cho em, Khoảng lặng mùa đông, Bốn mùa và em. Ngoài ra, chương trình còn có phần trình diễn thời trang với bộ sưu tập áo dài Ý xuân của NTK – Hoa hậu Ngọc Hân và thời trang Lụa của thương hiệu Silky Việt Nam do Diệp Anh sáng lập.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ, BST Ý xuân này chị dành ba tháng để hoàn thành. “Ý Xuân sẽ mang đậm chất của mùa xuân, phảng phất đời sống của con người, hoa cỏ trong sắc màu của lễ hội. Và ở đó, mỗi một mẫu áo dài đều chứa đựng tâm huyết cũng như sự chăm chút của người thiết kế. Mỗi bộ đều có một vẻ đẹp riêng, một hơi thở riêng”, người đẹp chia sẻ.

BTC và khách mời tại buổi họp báo Duyên dáng Việt Nam 30 với chủ đề "Bốn mùa và em"

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi tham gia chương trình như Lệ Quyên, Thu Minh, Phương Thanh, Đức Tuấn, Phương Vy, Uyên Linh, Quốc Thiên, Lân Nhã, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm, Yzac, Y Garia… cùng vũ đoàn The Sun, Number One và nghệ sĩ múa Sùng A Lùng. Các người đẹp, người mẫu có mặt trong show lần này gồm Phan Thu Quyên, Huỳnh Yến Nhi, Thư Đình, Lê Thu An, Đào Thị Hà, Bùi Nữ Kiều Vỹ, Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Huỳnh Phạm Thủy Tiên…

Ban nhạc sẽ chơi live toàn bộ các tiết mục với phần hòa âm phối khí của các nhạc sĩ: Lê Quang, Võ Thiện Thanh, Ái Cầm, Đạt Kìm, Minh Hoàng và Vân Tình Trần dưới sự chỉ đạo của giám đốc âm nhạc Thái Huân. MC Bình Minh và diễn viên Lê Phương giữ vai trò dẫn dắt cảm xúc của khán giả trong chương trình.

Duyên dáng Việt Nam 30 với chủ đề Bốn mùa và em diễn ra một đêm duy nhất vào 20h ngày 5.1.2019 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

P.V. Ảnh: Trí Bùi


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Các nghệ sĩ bàng hoàng, xót thương nghe tin NSND Anh Tú qua đời

Trước thông tin NSND Anh Tú qua đời, nhiều nghệ sĩ đã hết sức bàng hoàng và bày tỏ lòng tiếc thương về sự ra đi của diễn viên gạo cội, quyền Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

NSND Anh Tú - sự nghiệp và những vai diễn để đời

NSND Anh Tú qua đời ở tuổi 56 trong niềm thương tiếc vô hạn của người thân, đồng nghiệp và khán giả cả nước. Trong sự nghiệp của mình, anh đã để lại những vai diễn nổi tiếng trong các vở: “Vũ Như Tô”, “Macbeth “Rừng trúc”, “Bến bờ xa lắc”…

Hoài Linh tự hào đăng ảnh con trai cùng lời dặn ‘Cố lên con nhé’

Nhiều người không khỏi bất ngờ nghệ sĩ Hoài Linh vừa đăng ảnh và viết status chia sẻ niềm hạnh phúc và tự hào khi con trai tốt nghiệp chương trình sau đại học.

Paris Hilton tiết lộ đêm đi chơi cùng Britney Spears và Lindsay Lohan cách đây 12 năm

Paris Hilton cho rằng Lindsay Lohan là "một người không đáng tin".

Người đẹp Hoa hậu Pháp bức xúc vì bị phát cảnh lộ ngực trần trên sóng truyền hình trực tiếp

Cuộc thi Hoa hậu Pháp 2019 hiện đang làm nổ ra tranh cãi vì một cảnh nhạy cảm, thí sinh đang thay đồ, để ngực trần trong cuộc thi vừa được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình TF1.

Nhớ soạn giả Viễn Châu

Trong Hội thảo quốc tế "Hội nhập quốc tế về Bảo tồn - cơ hội và thách thức cho những giá trị văn hóa" diễn ra cuối tháng 11 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh, âm nhạc đờn ca tài tử và những biến thể của nó đã được đánh giá rất cao, được xem như một giá trị văn hóa - nghệ thuật đặc sắc của Việt Nam và có đóng góp lớn cũng như sức cuốn hút mạnh mẽ đối với văn hóa - nghệ thuật thế giới.

Vấn nạn tự sát và tiếng lòng những người ở lại trong phim tài liệu Everlyn

Mỗi năm, nước Anh ghi nhận khoảng 5.000 vụ tự tử. Từ bối cảnh ấy, câu chuyện xúc động về Evelyn trong dự án tài liệu cùng tên có thể không quá mới. Điều khác biệt nằm ở cách bộ phim phản ánh vấn nạn tự sát. ‘Evelyn’ là hành trình tiếp cận nỗi mất mát quá khứ dưới góc nhìn những người còn sống, để qua đó, tiềm ẩn hy vọng hàn gắn tương lai.

NSND Anh Tú qua đời ở tuổi 57 sau thời gian dài chữa bệnh

Trưa 20.12, theo nguồn tin thân cận của báo điện tử Một Thế Giới, NSND Anh Tú đã qua đời sau thời gian dài chữa bệnh.

Xem Sex Education, tôi học được cách dạy con cực hay

Điện ảnh - Thanh Hương - 14/09/2025 13:00
Bạn hãy thử áp dụng cách dạy con này xem sao.

Ai hay kiểm tra khoá cửa nhiều lần sau khi ra ngoài đích thị mắc chứng rối loạn tâm thần

Kỹ năng - Ứng Hà Chi - 14/09/2025 12:00
Người hay kiểm tra khoá cửa sau khi ra khỏi nhà, không ngừng nghĩ về nó có thể mắc chứng rối loạn lo âu.

Sư phụ của Hoàng Dược Sư là Đoàn Dự hay Hư Trúc: 3 chi tiết trong nguyên tác hé lộ câu trả lời

Thư giãn - Nguyệt Phạm - 14/09/2025 11:00
Hoàng Dược Sư, nhân vật nổi tiếng với võ công cái thế và tài hoa xuất chúng trong tiểu thuyết của Kim Dung, nhưng sư phụ của ông là ai vẫn còn là một bí ẩn.

Cô gái bị ngồi tù vì cắn đứt lưỡi kẻ tấn công tình dục, 61 năm sau sự thật được đưa ra ánh sáng

Truyền cảm hứng - Nguyễn Phượng - 14/09/2025 10:00
79 tuổi, bà lão vui sướng tìm lại được công lý sau 61 năm mang án oan.

"Lọ Lem" thời hiện đại: Mỹ nhân 27 tuổi cưới tỷ phú 89 tuổi, ngờ đâu chỉ mở ra bi kịch

Phong cách sống - Minh Hồng - 14/09/2025 09:00
Câu chuyện của mỹ nhân này trở thành một trong những bi kịch nổi tiếng nhất Hollywood – nơi sắc đẹp và tham vọng không đủ để cứu một người phụ nữ khỏi vòng xoáy của hào quang, đồng tiền và mất mát.

Muôn kiếp nhân sinh - Bạn đang gieo hạt gì cho 9 năm sắp tới?

Từ sách - Phim - Quìn - 14/09/2025 08:00
Bạn có bao giờ tự hỏi: vì sao cùng một độ tuổi, có người thăng tiến nhanh, có người vẫn loay hoay? Vì sao có người yêu một lần là đúng người, có người lại đi qua hết lần đổ vỡ này đến lần khác? Tất cả không chỉ là “may mắn”, mà còn là cách bạn đang gieo mầm cho cuộc đời mình.

Xem Sex Education tôi giật mình: Có những thứ nếu cứ né tránh có ngày con cái gặp nạn

Điện ảnh - Thanh Hương - 13/09/2025 13:00
Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc này.

Cảnh báo các kịch bản lừa đảo nếu dữ liệu cá nhân tại CIC bị lộ

Kỹ năng - Lê Trai - 13/09/2025 12:00
Công an TPHCM cho rằng, nếu tội phạm có trong tay dữ liệu như số CMND/CCCD, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, lịch sử tín dụng... thì các nhóm lừa đảo trực tuyến sẽ có các chiêu thức tinh vi hơn.

"Kiểu hành vi bất hiếu mới" đang lan rộng, cha mẹ đau lòng nhưng khó bắt bẻ

Suy ngẫm - Hiểu Đan - 13/09/2025 10:00
Bạn có đang mắc phải kiểu "bất hiếu" này?

'Tôi đọc người đọc mỗi ngày' - Hành trình gắn kết với bạn đọc qua 40 năm của nhà báo Huỳnh Sơn Phước

Từ sách - Phim - Tuấn Khang – Ảnh: Bảo Hân - 13/09/2025 09:00
"Tôi đọc người đọc mỗi ngày" của nhà báo kỳ cựu Huỳnh Sơn Phước không chỉ là một cuốn sách, mà là một tấm gương phản chiếu tâm hồn độc giả vào từng trang báo, từng dòng tin.

Tịch tịnh - Buông bỏ để trở về với hạnh phúc vốn có

Từ sách - Phim - Quìn - 13/09/2025 08:00
Cuối cùng, con người sẽ nhận ra một sự thật giản dị nhưng sâu xa: trong cuộc đời này, không có gì thật sự để đạt được hay nắm giữ mãi mãi. Tất cả những gì ta vẫn miệt mài tìm kiếm bên ngoài từ thành công, tình yêu cho đến niềm vui chóng vánh đều chỉ là những trải nghiệm thoáng qua.

Xem Sex Education, tôi dạy con bài học bỏ thói kiêu căng và học cách sống như 1 đứa trẻ bình thường!

Điện ảnh - Thanh Hương - 12/09/2025 12:00
Một trải nghiệm nhớ đời đã khiến con phải lắng nghe bài học mẹ kể.

Làm việc với tỷ phú Jeff Bezos trong 15 năm, tôi rút ra được 6 bài học quan trọng

Kỹ năng - Ứng Hà Chi - 12/09/2025 11:00
Những lời khuyên của ông Ethan Evans - lãnh đạo cấp cao tại Amazon sẽ mang lại sự hữu ích cho mọi người.

Đừng chạy theo guồng quay của người khác, cuộc đời mới thật sự có chất lượng

Suy ngẫm - Tích Thành - 12/09/2025 10:00
Chạy theo "đồng hồ xã hội" chỉ khiến bạn kiệt sức trong cuộc đua không có đích đến. Chỉ khi sống đúng nhịp điệu của chính mình, bạn mới tìm được niềm vui và ý nghĩa thật sự của cuộc đời.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Chủ nhật, 14/09/2025