Lẽ sống

Việc tin yêu cuộc sống không chỉ có ý nghĩa mà còn khả thi trong mọi hoàn cảnh.

Đi tìm lẽ sống - Khát vọng cống hiến cho tương lai

Mong rằng, qua những gợi ý của “Đi tìm lẽ sống” của Viktor E. Frankl, bạn sẽ thay đổi cách suy nghĩ và cách sống, đừng trở thành kẻ vật vờ trên thế gian này.

Đi tìm lẽ sống - Người nào có lý do để sống thì họ có khả năng tồn tại qua mọi nghịch cảnh

Đi tìm lẽ sống, cuốn sách dựa trên câu truyện có thật của chính tác giả, người đã từng trải qua những quãng thời gian dài trong trại tập trung của Đức quốc xã.

Muốn thành lãnh đạo tài ba, hãy đọc 15 cuốn sách sau

Đọc sách nên trở thành tự nhiên như hít thở, ăn uống và ngày nay là lướt Facebook. Và với bất kì những ai muốn trở thành một nhà lãnh đạo, thói quen đọc còn cần phải được rèn luyện thường xuyên hơn.

3 cuốn sách thú vị giúp cải thiện năng suất công việc của tôi, có thể sẽ có ích với bạn

Nhờ có chúng, công việc của tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đi tìm lẽ sống - Sức mạnh thần kỳ đánh bại mọi nghịch cảnh!

Cuốn sách, dưới góc nhìn của một người trong cuộc, đã kể về cuộc sống của những người tù trong Trại tập trung của Đức quốc xã - nơi nổi tiếng là “địa ngục trần gian”, được xây dựng để tàn sát hàng triệu người.

20 Câu nói giúp bạn định hướng cuộc đời trong 'Đi tìm lẽ sống'

"Đi tìm lẽ sống” là một quyển sách dựa trên câu chuyện có thật của chính tác giả Viktor Frankl – người đã trải qua khoảng thời gian dài trong trại tập trung của Đức quốc xã trong những năm thế chiến thứ hai.

Đọc gì trong đại dịch?

Nghe thì… kỳ khôi, nhưng giữa những ngày đại dịch, ngoài khẩu trang, nước rửa tay, điều ta cần cầm trên tay là một cuốn sách để có thể xoa dịu tâm hồn.

5 bí kíp chữa lành những tổn thương ai cũng cần đến một lần trong đời!

Tất cả chúng ta đều sẽ trải qua những tổn thương bằng cách này hay cách khác. Để vượt qua, ta chẳng còn cách nào khác là đón nhận, tận dụng sự nhiệm màu mà chúng mang lại, cũng như kích hoạt sức mạnh nội tại để tôi luyện bản thân.

Giáo sư Nguyễn Lân Dũng đọc giùm bạn: Đi tìm lẽ sống

Thành công trong việc tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống không chỉ làm cho một người vui mà còn cho người đó cơ hội đương đầu với những đau khổ.

Những cuốn sách nên đọc trong thời khủng hoảng

Ở giai đoạn người lao động đang cảm thấy bất an về công việc của mình do những ảnh hưởng lớn/nhỏ từ dịch bệnh thì nên tìm đọc những cuốn sách như thế này để thay đổi tư duy, cách làm việc và cách sống.

Fashionista Châu Bùi: 'Chống dịch Covid-19 tại nhà' chính là thay đổi thái độ sống và học thói quen mới

Dịch Covid-19 đối với nhiều người trong chúng ta có thể nỗi sợ bệnh tật hay rời bỏ "vùng an toàn" là ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, nếu biết cách thay đổi thái độ thì đây cũng là một trải nghiệm đặc biệt giúp chúng ta "sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn".

14 Cuốn sách giúp bạn tìm lại sự an nhiên trong tâm hồn

Hạnh phúc là điều chúng ta cảm nhận được trong hành trình chứ không phải đích đến. Nếu mỗi ngày bạn đều cảm thấy mệt mỏi, áp lực nhưng vẫn nghĩ mình đang nỗ lực chỉ vì hạnh phúc thì bạn nên dừng lại.…

Đi tìm lẽ sống

Đi tìm lẽ sống của Viktor Frankl là một trong những quyển sách kinh điển của thời đại.

Đi tìm lẽ sống để hiểu mình là ai

Đau khổ tự bản thân nó không có ý nghĩa gì cả, chính cách phản ứng của chúng ta mới khoác lên cho chúng ý nghĩa.
HẠT GIỐNG TÂM HỒN
2019 Bản quyền thuộc về hatgiongtamhon.com.vn. Phát triển bởi ONECMS
Thứ 4, 29/11/2023